MU 3: Hướng dẫn tân thủ cách chơi giai đoạn đầu game sau ngày đầu tiên ra mắt

MU 3 vừa ra mắt đã nhanh chóng được yêu thích, bài viết này Mọt sẽ hướng dẫn bạn cách chơi giai đoạn đầu không bị thọt cấp.

MU 3 Khởi Nguyên chỉ vừa ra mắt sau một ngày đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, nếu bạn không biết phải làm gì thì sẽ rất dễ dàng bị thọt cấp ở giai đoạn đầu. Bài viết này Mọt tui sẽ hướng dẫn bạn cách chơi giai đoạn đầu hợp lí để sớm mạnh lên và cạnh tranh trong các chế độ chơi nâng cao về sau.

Luôn phải chú ý đến lực chiến

Lực chiến trong game thật sự rất quan trọng, do đó mà bạn có rất nhiều cách để úp lực chiến liên tục. Giai đoạn đầu bạn cần tham gia đầy đủ nhiệm vụ chính và phụ tuyến để nhận nhiều điểm kinh nghiệm cho mình.

Ngoài ra hãy để mắt đến trang bị chơi của bạn mọi lúc, bởi vì đây là yếu tố chính đóng phần quan trọng giúp bạn nhận nhiều lực chiến cho mình. Hãy tham gia các nhiệm vụ săn Boss cá nhân để tìm cho mình trang bị cấp Cam và rèn nâng cấp từ sớm cho từng trang bị. Đừng quên Cánh và Trang phục, khung avatar đều sẽ góp phần không hề nhỏ giúp bạn tăng thêm chỉ số của nhân vật do đó mà hãy luôn để mắt đến chúng.

Chịu khó học kỹ năng càng nhanh càng tốt

Chiêu thức trong MU 3 Khởi Nguyên là nhiều vô số, do đó nếu bạn không nhanh chóng mở ra những kỹ năng mạnh từ sớm thì sẽ rất khó vượt các ải Chính tuyến sau này. Thêm nữa, các bộ kỹ năng đều có thể phối hợp với nhau, sau khi số lượng kỹ năng nhiều thì bạn có thể lắp và tạo ra những chuỗi đòn đánh đẹp mắt giúp dễ dàng hạ gục kẻ thù.

Nên có một chiến mã đầu game

Chăm làm nhiệm vụ lựa chọn cho mình một chú chiến mã để có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác dễ dàng. Chúng được gọi là Toạ Kỵ, ở giai đoạn đầu bạn sẽ chưa có nhiều thứ cần làm với chúng, nhưng về sau hãy nhớ săn tìm cho mình những Toạ Kỵ cấp độ hiếm để cộng hưởng sức mạnh.

Tham gia Cửa Ác Ma

Vừa chạy nhiệm vụ, vừa up lực chiến. Trong suốt quá trình làm nhiệm vụ sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như Cửa Ác Ma, giết càng nhiều quái thì nhận càng nhiều thưởng do đó cần phải mạnh để có thể giết được nhiều kẻ địch trong cửa ác ma, tuy nhiên chưa cần làm nhiệm vụ này vội hãy để sau khi chuyển sinh lần 1 thì hãy tham gia để có thể đạt tối đa phần thưởng.

Mỗi buổi sáng chạy hết các nhiệm vụ, phó bản khác, rồi tối ưu lực hiến để tham gia Cửa Ác Ma để mở tầng đi càng nhiều càng tốt. Lời khuyên là không nên đi chế độ này vào cuối ngày vì sẽ thọt mốc tham gia.

Luôn phải chăm làm hoạt động hẹn giờ để đạt điểm sôi nổi cao nhất có thể

Cố gắng nhận full 200 điểm sôi nổi, để nhận toàn bộ số điểm này bạn cần phải tham gia các hoạt động hẹn giờ. Mở theo cấp độ và mốc thời gian trong ngày, hay tham gia Ma Vương Hoàng Kim.

Trong quá trình làm nhiệm vụ chính tuyến sẽ hay bị kẹt nhiệm vụ vì cấp độ chưa đủ, lúc này chỉ cần chạy nhiệm vụ phụ tuyến là có thể gia tăng cấp độ nhanh chóng. Nhớ là tham gia nhiệm vụ Giáo Quan Vương Quốc để nhận được càng nhiều điểm kinh nghiệm và xu vàng, sẽ cực kỳ có lợi cho người chơi tân thủ giai đoạn đầu.

Leo tháp Vạn Ma để tăng sản lượng thưởng

MU 3 Khởi Nguyên
MU 3 Khởi Nguyên

Tham gia leo tháp Vạn Ma và leo lên số tầng càng cao càng tốt, vì nó sẽ giúp gia tăng sản lượng cứ sau một mốc thời gian để người chơi có thể nhận được. Cụ thể là bạn sẽ nhận được Ma Tinh và điểm kinh nghiệm, do đó mà bạn sẽ nhanh chóng lên cấp vèo vèo để sớm học được những kỹ năng thượng thừa từ sớm.

Đặt chân vào Ma Vương Xâm Lược để nhận trang bị sử thi

MU 3 Khởi Nguyên
MU 3 Khởi Nguyên

Ma Vương Xâm Lược sẽ đem lại phần thưởng hậu hĩnh cho người chơi, tuy nhiên bạn có thể lập đội hoặc mời bạn bè trong Guild để cùng giúp đỡ vượt qua nhiệm vụ này. Sát thương bạn gây ra cho Boss càng cao thì càng dễ dàng nhận được nhiều phần thưởng cấp độ cao nhất cho bản thân.

Trang chủ: https://mu3.vn/

Bạn hãy theo dõi trang chủ của Mọt game thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé. Nếu bạn muốn cũng có thể xem những video mới nhất tại trang youtube của Mọt mobile nhé.

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrfXmYdIIXgXEvxAnyfU2bg