Meme “Máy bạn có chạy nổi Crysis không” chính thức trở thành hiện thực

Crysis Remastered đã đưa câu meme huyền thoại Can it Run Crysis trở thành một tùy chỉnh trong game, với mục tiêu vắt kiệt mọi phần cứng trên Trái Đất.

Như các bạn cũng biết thì khi Crysis Remastered công bố ngày ra mắt và các hình chụp trong game cách đây không lâu, cộng đồng đã được một phen thất vọng khi thấy rằng nó không được đẹp lung linh như tưởng tượng, cũng như cái meme “máy bạn có chạy nổi Crysis không” dường như là không đúng nữa.

Crysis Remastered chính thức ra mắt cộng đồng trong tháng 9
Crysis Remastered chính thức ra mắt cộng đồng trong tháng 9
Sau quãng thời gian dài chờ đợi cuối cùng Crysis Remastered, phiên bản làm lại tối ưu hơn của sát thủ phần cứng năm nào đã sẵn sàng ra mắt trong tháng 9.

Nhưng có vẻ như chính bản thân những người làm ra tựa game này cũng thích thú với cái meme của bản thân, khi họ vừa thông báo rằng Crysis Remastered sẽ có một tùy chỉnh đồ họa được gọi là ‘Can it Run Crysis?’. Đây là thứ sẽ xuất hiện độc quyền cho PC, nhằm vắt kiệt tối đa tất cả phần cứng để đẩy mức độ đồ họa của game lên không giới hạn. Để chứng minh cho điều này thì Crysis Remastered cũng tung ra một tấm hình in-game mới, lấy đảo Lingshan làm cột mốc và nó đã làm cộng đồng há hốc cả mồm vì mức độ chi tiết.

Nếu như bạn không biết thì kể từ khi Crysis xuất hiện vào năm 2007, nó đã trở thành một thước đo cho hiệu năng máy tính khi sở hữu đồ họa giết phần cứng vô địch thiên hạ lúc đó. Câu nói “máy bạn chạy nổi Crysis không” thực sự là thước đó cho sự mạnh mẽ, khi rất ít PC có thể tự tin mà chỉnh max cấu hình của tựa game này, nó trở thành meme và tồn tại mãi cho tới tận ngày hôm nay.

Meme “Máy bạn có chạy nổi Crysis không” chính thức trở thành hiện thực

Theo như cấu hình dự kiến thì bạn chỉ cần card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1050 TI hoặc AMD Radeon 470 là có thể chơi được Crysis Remastered – thực sự rất là bèo đúng không nào, nhưng với cái chế độ tùy chỉnh khùng điên cùng lời quảng cáo không có giới hạn kia, thì chưa biết được Crysis Remastered sẽ khiến PC của game thủ trở thành cái thứ gì. Chưa rõ cái chế độ này sẽ nhằm phô diễn đồ họa hay thực sự sẽ là thước đo mới của làng game, chúng ta chỉ có thể chờ khi nó ra mắt vào cuối tháng 9 này.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận