Khu vực Quận 7 sắp có thêm iCafe cấu hình “khủng” – CV Gaming

Toàn bộ 80 máy của CV Gaming đều được trang bị 16GB RAM, với card màn hình từ 1060 trở lên… đưa iCafe này trở thành cái tên rất đáng chú ý dành cho cộng đồng game thủ TP.HCM.

Ở thời điểm hiện tại, mức cấu hình iCafe cao cấp thường sở hữu mặt bằng chung được cấu thành từ “bộ ba bạn thân” Intel Core i3 – NVIDIA GTX 1050Ti – 8GB RAM. Đây là mức vừa đủ để trải nghiệm hầu hết các tựa game phổ biến trên thị trường (cả eSports lẫn game Offline), tuy nhiên, để mang lại những trải nghiệm mượt mà và tận hưởng chất lượng hình ảnh cao nhất, đẹp nhất, các bộ máy tại iCafe cần phải vượt qua ngưỡng cấu hình này.

Gameworld - Phòng game mới mở mang phong cách "điện tử băng"
Không chỉ truyền cảm hứng trong khâu thiết kế, tại phòng máy cao cấp Gameworld, trải nghiệm "điện tử 4 nút" còn là cách để game thủ thắng được giờ chơi khuyến mãi.

Tham vọng này đã được một iCafe vừa ra mắt tại Quận 7 (23 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM) hiện thức hóa: CV Gaming. Được biết, tại CV Gaming, toàn bộ 80 máy đều sở hữu 16GB RAM, được trang bị VGA GTX 1060 và GTX 1070. Mức cấu hình “khủng” này đã chứng tỏ độ “chịu chơi” của nhà đầu tư, với mục tiêu mang lại những trải nghiệm mượt mà, cao cấp nhất.

Khu vực Quận 7 sắp có thêm iCafe cấu hình "khủng"

Ngoài sở hữu mức cấu hình ấn tượng, CV Gaming còn nhận được sự chú ý về phong cách thiết kế iCafe. Được biết, thay vì trang trí và thi công theo những khuôn mẫu thường thấy, phòng máy này chọn cho mình phong cách… cá vàng, thể hiện qua Logo, các bức bích họa, các bức tranh trang trí phòng máy. Thậm chí, trần nhà của CV Gaming cũng được thiết kế cách điệu theo cảm hứng… vảy cá, tạo những điểm nhấn rất đặc sắc cho iCafe này.

Được biết, phong cách thiết kế táo bạo này được hình thành xuất phát từ những ký ức tuổi thơ của chủ đầu tư. Sau khi gặp Ways và trình bày ý tưởng, đơn vị thi công phòng máy này đã đề xuất mô hình thiết kế táo bạo kể trên.

Khu vực Quận 7 sắp có thêm iCafe cấu hình "khủng"

Trong hai năm gần đây, cuộc đua của thị trường iCafe không còn đơn thuần là “chạy đua vũ trang” về phần cứng, mà các nhà đầu tư còn thể hiện sự chú trọng rõ rệt vào phong cách thiết kế và dịch vụ đi kèm. Hiện nay, hầu hết những phòng máy thành công (đặc biệt tại địa bàn TP.HCM) cũng đều tuân thủ tốt quy tắc này. Nắm được tinh thần này, việc đầu tư mạnh song hành cả về mặt cấu hình lẫn thiết kế của CV Gaming là một chiến thuật tốt, đồng thời kiến tạo được địa điểm giải trí đặc sắc cho cộng đồng game thủ Quận 7.

Khu vực Quận 7 sắp có thêm iCafe cấu hình

Những khâu chuẩn bị cuối cùng đang được hoàn tất để đón game thủ

Dự kiến, CV Gaming sẽ mở cửa test mày miễn phí vào ngày 15.9, trước khi chính thức khai trương vào ngày 16.9.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...