Khám phá một thế giới đầy âm mưu và biến động của Metal Gear Solid

Là dòng game khởi đầu cho thể loại game hành động bí mật, Metal Gear Solid của Hideo Kojima có một vị trí đặc biệt trong lòng game thủ khắp thế giới. Những phiên bản game khác nhau được phát hành trên nhiều hệ máy trong suốt hơn 20 năm qua đã cho họ được phiêu lưu trong một thế giới lấy cảm hứng từ thực tế nhưng kết hợp với trí tưởng tượng của nhà thiết kế Hideo Kojima, chứa đầy những âm mưu nham hiểm, các số phận đắng cay và cả những bản hùng ca của những con người sống hết mình vì những sự nghiêp cao cả. Trong video này, Mọt sẽ giới thiệu đến các bạn những sự kiện xảy ra trước khi Metal Gear Solid bắt đầu, cũng như những gì xảy ra trong các tựa game đó.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận