Hướng dẫn combo kỹ năng kết hợp với nhân vật Maro của Free Fire

Nhân vật mới nhất của Free Fire - Maro, có điểm gì đặc biệt và sẽ kết hợp tốt với những kỹ năng nào khác trong tựa game này?

Hệ thống kỹ năng là một trong những điểm thú vị nhất của Garena Free Fire khi cho phép người chơi có thể tự tạo ra những bộ combo kỹ năng theo ý thích của họ. Sau Xayne, OB27 chuẩn bị giới thiệu tới người chơi một nhân vật mới nữa là Maro. Kỹ năng của nhân vật mới này có tên Ưng Tiễn – có tác dụng tăng sát thương theo khoảng cách, tới tối đa 25%; sát thương vào kẻ địch bị đánh dấu tăng tới tối đa 3,5%.

Hướng dẫn combo kỹ năng kết hợp với nhân vật Maro của Free Fire

Trong bài viết này, hãy cùng Motgame tìm hiểu một số bộ combo giành cho anh chàng Maro nhé.

Kroonos, Nobru và cơ hội bảo vệ danh hiệu MVP Free Fire thế giới tại FFWS 2021 SG!
Kroonos, Nobru và cơ hội bảo vệ danh hiệu MVP Free Fire thế giới tại FFWS 2021 SG!
Cả hai tuyển thủ từng đạt MVP FFWS (trước là FFWC) đều là người Brazil, và đều có mặt tại FFWS 2021 SG năm nay để sẵn sàng cho cuộc chiến mới.

Chrono + Rafael + Maro + Moco

Đây là combo phù hợp với những tay bắn tỉa trong chế độ Squad, nơi mà người ta bị hạ gục – mất máu trước khi chính thức “bay màu”. Kỹ năng mới toanh của Rafael sau cập nhật OB27 sẽ khiến quá trình kể trên diễn ra nhanh hơn đúng tính chất của một sát thủ đầu trọc. Maro, đương nhiên, sẽ giúp cho lượng sát thương đầu ra được gia tăng nhờ vào kỹ năng Ưng Tiễn trứ danh của mình. Moco với kỹ năng có tác dụng đánh dấu mục tiêu cũng sẽ phù hợp để tối ưu hóa tác dụng của Ưng Tiễn.

Nếu không muốn phòng thủ với Chrono thì bạn có thể dùng Xayne để tấn công tổng lực

Cách kết hợp này, cùng với lượng sát thương vốn đã rất lớn tới từ những khẩu súng bắn tỉa trong Garena Free Fire, sẽ giúp bạn có thể bắn hạ mục tiêu đôi khi với chỉ một phát đạn. Kỹ năng chủ động bạn có thể dùng Chrono để bảo vệ bản thân, hoặc của Xayne nếu muốn bắn phá tường băng của đối thủ.

Clu / Chrono + Maro + Hayato Hỏa Quyền + Kelly Tia Chớp

Cách kết hợp này thì có vẻ hợp với việc chơi đơn hơn. Cả 3 kỹ năng bị động đều có khả năng tăng sát thương, chỉ khác biệt về mặt cơ chế mà thôi. Ngoài ra những kỹ năng kể trên đều tương đối phổ biến và thích hợp với nhiều loại súng khác nhau.

Hướng dẫn combo kỹ năng kết hợp với nhân vật Maro của Free Fire

Dù đã bị giảm sức mạnh nặng nề ở OB27 nhưng kỹ năng Hào Quang Hộ Mệnh của Chrono vẫn là thứ duy nhất có khả năng tạm thời ngắt sát thương từ đối thủ, nên mang theo phòng thân cũng rất ổn. Có chăng chỉ cần căn thời gian cẩn thận hơn mà thôi. Nếu không thích Chrono, bạn có thể dùng Clu để có được hiệu ứng đánh dấu lên địch thủ.

Xayne + Shirou / Moco + Maro + Laura

Cách kết hợp kĩ năng này phù hợp khi bạn thích dùng súng trường bắn tỉa để tấn công địch thủ ở tầm trung. Nhắc tới bắn tỉa thì Laura là một nhân vật có kỹ năng rất phù hợp. Siêu xạ thủ của cô nàng này tăng tới 30% độ chuẩn xác khi bạn bắn qua ống ngắm. Kỹ năng chủ động được lựa chọn sẽ là Bạo Kích của Xayne để công phá những đối thủ dựng tường băng hoặc bật Hào Quang Hộ Mệnh.

Hướng dẫn combo kỹ năng kết hợp với nhân vật Maro của Free Fire

Để tối đa hóa sát thương từ Ưng Tiễn thì bạn có thể lựa chọn các kỹ năng gây hiệu ứng đánh dấu. Moco sẽ đánh dấu khi bạn chủ động bắn, còn Shirou thì sẽ đánh dấu mục tiêu khi bạn bị ăn đạn. Bắn hay bị bắn sẽ tùy theo phong cách của bạn mà thôi. Kỹ năng của Shirou còn có thêm hiệu ứng xuyên giáp rất mạnh ở phát bắn phản công, hãy tận dụng nó để one shot hạ mục tiêu nhé!

8.6 trên 10 / 162 bình chọn

      25-06

      17-06

      15-06

      11-06

      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06

      04-06

      03-06

      03-06

      03-06

      25-05