Tổng Quan Về Game

Garena Free Fire là tựa game nhảy dù bắn súng đầu tiên tại Việt Nam do 111dots Studio phát triển. Qua đó game mang đến những trải nghiệm sống còn cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy những bất ngờ nghẹt thở. Cụ thể sau khi bạn nhảy dù từ máy bay chuyên chở xuống hòn đảo được chỉ định thì ngay lúc này cuộc chiến sinh tử bắt đầu.

Tại đây chỉ tồn tại một quy tắc duy nhất: “săn mồi hoặc trở thành con mồi”. Vì vậy người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, vật dụng cần thiết rải rác khắp nơi trên đảo để sinh tồn và hạ gục những người chơi khác.

Trong game người chơi có thể tùy chọn vị trí để nhảy dù, đáp xuống, thu thập vật phẩm để chống lại người chơi khác. Mục tiêu của ngưới chơi là ở lại trong vòng tròn an toàn càng lâu càng tốt.

Bên cạnh đó game có rất nhiều chiến thuật để người chơi lựa chọn: Lái xe khám phá bản đồ và tránh giao tranh, ẩn nấp, thậm chí trở nên vô hình bằng cách chốn trong các bụi cỏ….Tất cả vì mục tiêu: “Sống dai thành huyền thoại”

+ Chuẩn game bắn súng sinh tồn: Tìm kiếm vũ khí, tồn tại trong vùng an toàn, hạ gục và kiếm lấy chiến lợi phẩm từ kẻ thù bị hạ gục, trong cuộc hành trình cố gắng tìm kiếm thính để có được nhiều đồ “xịn” và tránh xa những vùng bị oanh tạc, mục tiêu cuối cùng là trở thành người cuối cùng sống sót – Huyền Thoại.

+10 phút, 50 người, cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, hồi hộp và hấp dẫn: Trong vòng 10 phút, sẽ biết ai là người tồn tại cuối cùng, liệu bạn có đủ sức để trở thành huyền thoại?

+ Đồng đội sát cánh cùng nhau chiến đấu: Tạo phòng mời đồng đội sát cánh cùng nhau chiến đấu, đội nhóm lên đến 4 người và có thể liên lạc kết nối với nhau bằng hệ thống voice chat. Hãy tìm kiếm và cùng nhừng người bạn của mình chiến đấu để trở thành nhóm cuối cùng sống sít và trở thành huyền thoại.

+ Đồ họa chân thực sống động, mượt mà: Đồ họa vô cùng chân thực, sống động nhưng rất mượt mà và dễ dàng điều khiển, chúng tôi tin chắc sẽ đem lại cho các bạn trải nghiệm game sinh tồn tốt nhất trên mobile.

TIN LIÊN QUAN

Top 5 trợ thủ đáng chú ý nhất trong Free Fire tháng 6/2021

Top 5 trợ thủ đáng chú ý nhất trong Free Fire tháng 6/2021

Trợ thủ nào đang được bạn tin dùng trong Free Fire tháng 6 này? Hãy xem danh sách dưới đây của Motgame xem có chung quan điểm không nhé.

Steve 16/06/2021

Top 5 nhân vật có thể bá đạo khi kết hợp với “lính mới” D-Bee

Top 5 nhân vật có thể bá đạo khi kết hợp với “lính mới” D-Bee

D-Bee đã ra mắt trong Free Fire ở OB28, nhưng đâu mới là nhân vật có thể kết hợp với vũ công này? Hãy cùng hiểu trong bài viết này nhé.

Steve 14/06/2021

3 nhân vật nữ được chỉnh sửa tại OB28 mạnh hơn hay yếu đi?

3 nhân vật nữ được chỉnh sửa tại OB28 mạnh hơn hay yếu đi?

OB28 đã cập bến Garena Free Fire cùng rất nhiều điểm mới lạ, trong đó có việc chỉnh sửa kỹ năng cho 3 nhân vật nữ khá HOT.

Steve 13/06/2021

Vũ khí ở Garena Free Fire phiên bản OB28 có gì đặc biệt?

Vũ khí ở Garena Free Fire phiên bản OB28 có gì đặc biệt?

OB28 của Garena Free Fire không có nhiều thay đổi về vũ khí so với OB27, nhưng vẫn có thêm những vũ khí mới khá chất lượng.

Steve 12/06/2021

Garena Free Fire giới thiệu sự kiện Ngày Khải Hoàn cùng màn hợp tác với DJ Dimitri Vegas & Like Mike

Garena Free Fire giới thiệu sự kiện Ngày Khải Hoàn cùng màn hợp tác với DJ Dimitri Vegas & Like Mike

Từ ngày 18.6, người chơi Free Fire trên thế giới sẽ có cơ hội tham gia cuộc chiến chống những thế lực xấu xa và giải cứu 4 người hùng.

Mikey 08/06/2021

guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
01719759320
01719759320
5 months ago

Sultan

Top