Giải thưởng 5 tỷ chỉ là phát cho vui thôi, đây mới là giải thật của Lắc Xì!

Ví MoMo đã tổ chức đợt quay thưởng cho nội dung chính của sự kiện Lắc Xì với các giải thưởng từ 2 triệu lên đến 100 triệu cho người sưu tầm đủ 12 con giáp.

Theo đúng lộ trình đã công bố, sáng nay Ví MoMo đã chính thức tổ chức quay số trúng thưởng cho những người sở hữu vé vàng (nhận khi sưu tầm đủ 12 con giáp) trong sự kiện Lắc Xì. Đây cũng là giải thưởng chính của đợt sự kiện Lắc Xì tết này chứ không phải giải thưởng chung 5 tỷ như nhiều người nhầm tưởng.

Giải thưởng 5 tỷ chỉ là phát cho vui thôi, đây mới là giải thật của Lắc Xì!

Tham gia chứng kiến buổi quay thưởng có đại diện của Sở công thương, đại diện báo chí – trang tin và đại diện khách hàng Ví MoMo. Tại đây, các hạng mục giải thưởng đã lần lượt được “bấm nút” quay ngẫu nhiên với nhận dạng chính là số điện thoại đăng ký tài khoản Ví MoMo của người dùng. Chương trình quay được thiết kế hoàn toàn tự động và lựa chọn ngẫu nhiên các số điện thoại trong danh sách hơn 109 ngàn người đủ điều kiện tham gia. Những người đã trúng giải sẽ tự động được loại trừ ở những lần quay sau.

Giải thưởng 5 tỷ chỉ là phát cho vui thôi, đây mới là giải thật của Lắc Xì!

Sau 30 phút lần lượt quay ngẫu nhiên từng hạng mục, Ví MoMo đã tìm ra đầy đủ chủ nhân của các giải thưởng bao gồm:

  • 100 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 2 triệu đồng
  • 20 giải ba mỗi giải trị giá 20 triệu đồng
  • 6 giải nhì mỗi giải 50 triệu đồng
  • 1 giải nhất trị giá 100 triệu đồng

Số tiền trúng giải sẽ được chuyển trực tiếp vào Ví MoMo của các số điện thoại may mắn được “gọi tên” trong những lần quay này.

Giải thưởng 5 tỷ chỉ là phát cho vui thôi, đây mới là giải thật của Lắc Xì!

Ngoài ra, Ví MoMo cũng tổ chức giai hạng mục giải thưởng dành cho những người chơi lắc từ 30 lượt trở lên với các giải thưởng:


  • 10 giải ba: Tai nghe Airpod
  • 1 giải nhì: Điện thoại iPhone Xs
  • 1 giải nhất: Xe máy Honda SH 125i 2019

Các giải thưởng quan trọng sẽ được Ví MoMo trao trong buổi lễ trao thưởng dự kiện sẽ diễn ra ngày 7/3 tới tại CGV Gala Center Hoàng Văn Thụ – Tân Bình.

Cơn sốt Lắc Xì đã vượt khỏi biên giới Việt Nam
Cơn sốt Lắc Xì đã vượt khỏi biên giới Việt Nam
Với sự thành công vượt ngoài mong đợi, cơn sốt game Lắc Xì của Ví MoMo đã nhận được một lượng lớn truy cập từ nước ngoài bện cạnh người dùng trong nước.

Như vậy, giải thưởng 5 tỷ đồng chia đều dành cho hơn 109 ngàn người thu thập đủ 12 con giáp thật ra chỉ là giải thưởng dành cho người tham gia, dưới cả giải khuyến khích và những giải trúng thưởng chính là những giải đã được quay số vào sáng nay.

Giải thưởng 5 tỷ chỉ là phát cho vui thôi, đây mới là giải thật của Lắc Xì!

Đây là một điều đáng tiếc khi nhiều hiểu lầm đã xảy ra khi người dùng đọc không kỹ mô tả và thể lệ của sự kiện được công bố. Có thể nhiều người dùng biết đến sự kiện qua truyền miệng và mời tham gia của người thân, bạn bè chứ chưa trực tiếp đọc thể lệ do ban tổ chức công bố nên dễn đến cách hiểu sai lầm về giải thưởng 5 tỷ “auto trúng” chia đều cho bất kỳ ai thu thập đủ 12 con giáp. Giải thưởng thực sự của hoạt động thu thập 12 con giáp chính là chiếc vé vàng giúp người dùng góp mặt vào danh sách quay thưởng may mắn vào sáng nay với giải cao nhất là 100 triệu đồng.

Chi tiết các tài khoản trúng giải và buổi trao thưởng sẽ được Ví MoMo công bố trong một thời gian ngắn sắp tới khi danh sách trúng giải được tổng hợp và nhập liệu lên website cùng các kênh thông tin khác của đơn vị này.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4,33/5 - 6 Lượt)
Loading...Loading...