mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Chủ nhật 01/10/2023 03:30
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Gặp gỡ Tú Anh - Nữ cosplayer gây 'sốt' bởi những màn hóa thân 'đỉnh chóp' tại HoYo Fest 2023

aa
Góc profile cosplayer hôm nay của Mọt Game sẽ đưa các bạn đến làm quen với nữ cosplayer Tú Anh, và cùng xem cô nàng này chia sẻ thêm bao điều thú vị về bản thân nhé!

Chào các bạn, không biết là các độc giả của Mọt Game có còn nhó cô nàng Tú Anh, người đã cosplay thành 'mommy' Kafka xinh đẹp để đồng hành cùng Mọt Game dẫn mọi người tham dự HoYo Fest 2023 vừa rồi đấy. Và hôm nay thì Mọt Game đã có cơ hội phỏng vấn với nữ cosplayer siêu đáng yêu này, hãy cùng xem bạn ấy sẽ bật mí cho chúng ta những điều bất ngờ và thú vị nào nhé!

Phóng viên: Xin chào Tú Anh, Mọt Game rất cám ơn vì bạn đã dành thời gian để tham gia phỏng vấn cùng Mọt nè. Bạn có thể giới thiệu sơ về bản thân bạn để các bạn độc giả của Mọt có thể làm quen với bạn được không nè?

Xin chào mọi người, mình là Tú Anh và hiện tại mình là một cosplayer. Ngoài sở thích là cosplay, thì mình thích ăn cơm gà hải nam và đi lê la cà phê nè. Mình thích chơi game và là “mọt game” của kha khá các tựa game đó. Gần đây nhất thì mình đang rất thích thú với Honkai Star Rail nè!

tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 1.jpg

Mọi người đã biết bạn qua vai trò là một cosplayer, vậy không biết là cơ duyên nào đã dẫn bạn đến với bộ môn thú vị này nhỉ?

Mình mê xem anime từ hồi mới lớp 3 lớp 4 rồi, tuy nhiên do lúc đó chỉ mới là học sinh cấp một nên còn nhiều hạn chế, chưa tiếp xúc nhiều với văn hóa cosplay. Hồi đó mình cũng không có tham gia các group cosplay trên Facebook nên nói thật là mình chỉ được biết đến cosplay cũng như là các fes là qua các bản tin trên TV thôi.

Mãi tới năm lớp 6, mình mới biết thêm nhiều hơn về bộ môn này và cũng trong năm này mình lần đầu tiên đi dự fes. Đợt này cũng trùng hợp thích Shiro trong “No game no life” nên thấy có fes cũng ham hố cosplay đi fes. Mỗi tội do là lần đầu cosplay nên mình chả quen ai trong giới cả nên không có ai hướng dẫn mình hết. Kết quả là lần đầu cosplay của mình bị 'fail' ạ.

tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 2.jpg

Vậy chính ra Tú Anh đã bắt đầu con đường cosplay từ rất sớm nhỉ? Trong những khoảng thời gian cosplay đó, không biết là có kỉ niệm nào gắn liền với nhân vật mà bạn đã cosplay và nó đặc biệt đáng nhớ không?

Thực ra bản thân mình không phải một người quá giỏi trong việc tự làm đồ hay make up, nhưng nếu để nói về một nhân vật mình có nhiều kỉ niệm nhất chắc là đợt mình cos Chihiro ở fes AMG. Đợt này chủ yếu là mình cos để đi thi thôi, nhưng lúc chuẩn bị cho bài diễn, mình và chị partner đã tiêu tốn khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị phụ kiện (mặc dù con rồng lần đó mình làm trông hơi ngố) và khâu làm audio, tập diễn và tập nhảy. Tuy không được giải vì tụi mình chưa đủ kinh nghiệm, còn nhiều thiếu sót và các team khác đều đem lại những màn trình diễn hết sức tuyệt vời nhưng đó đã là một sự là một trải nghiệm cực đáng nhớ với mình. À, còn là lần đầu tiên mình thử cosplay bằng tóc thật nữa luôn đó!

tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 3.jpg

Hơi đáng tiếc một chút nhỉ, nhưng chắc hẳn lần cosplay Chihiro đã mang đến cho Tú Anh nhiều kinh nghiệm hơn nữa ha! Vậy không biết bạn cảm nhận ra sao về cộng đồng cosplay tại Việt Nam trong những năm gần đây?

Mình tham gia giới cosplay cũng được khoảng 4-5 năm rồi, một khoảng thời gian cũng chưa gọi là đủ lâu để có thể đưa một nhận xét toàn diện. Nhưng theo góc nhìn của mình thì 2 năm gần đây cộng đồng cosplay được mở rộng thêm rất nhiều, bên cạnh những vị tiền bối siêu đỉnh thì cộng đồng cosplay mới có những bạn mới tham gia thôi nhưng đã làm cho mình rất ấn tượng vì các bạn ấy cos đẹp quá đi!

Giới cosplay vốn nhiều người đẹp và đầu tư từ trước, và trong mấy năm gần đây, mình thấy phong cách make up và chụp ảnh của mọi người lại càng đa dạng hơn, chất lượng ảnh và make up cũng đỉnh hơn rất nhiều so với thời gian trước. Điều đó đồng thời khiến cho mọi người được chiêm ngưỡng những bộ ảnh đẹp, chỉn chu, và độc đáo hơn. Và cũng vì cosplay là một bộ môn rất khắt khe với người thực hiện nó, yêu cầu phải chuẩn các chi tiết từ trang phục, make up cho tới posing, nên mình thấy trong khoảng thời gian gần đây, các bạn cho dù là ‘newbie’ mới cosplay lần đầu cũng nghiêm túc lắm, nhìn lại lần đầu mình đi fes mà mình ngưỡng mộ lắm!

tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 6.jpg

Thật là một tin đáng mừng cho cộng đồng cosplay ở Việt Nam. Vậy Tú Anh có lời nào muốn nhắn nhủ đến những bạn đã luôn ủng hộ mình không?

Mình cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành và ủng hộ mình trong suốt khoảng thời gian qua! Mình cảm thấy biết ơn những người luôn đã và đang luôn ủng hộ mình và dành những lời khen có cánh cho mình. Vì đó luôn là một phần không nhỏ góp phần tiếp thêm động lực để mình cố gắng hơn khi cosplay. Tuy biết bản thân đôi khi sẽ có những thiếu sót, nhưng mình sẽ cố gắng ngày càng cải thiện bản thân và chất lượng cho những lần cosplay mà mình sẽ mang lại, mong sẽ được mọi người yêu thương và ủng hộ. Thực ra mình cũng không phải quá giỏi giang trong việc cosplay, mình đạt được một vài thành tựu cho những lần cosplay cũng là nhờ một phần có mọi người hết lòng ủng hộ, nên là một lần nữa mình cảm ơn mọi người vì đã luôn theo dõi và hỗ trợ mình!

tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 13.jpg

Cám ơn Tú Anh đã đồng ý tham gia phỏng vấn cùng Mọt Game hôm nay và Mọt chúc bạn luôn xinh đẹp, nhiều sức khỏe để hăng say sáng tạo nhiều hơn nữa trong những dự án cosplay sắp tới nhé!

Mọt Game đã có cơ hội được tiếp xúc cùng cô bạn này trong sự kiện Hoyo Fest 2023 mới đây. Cô nàng ngoài đời siêu dễ thương và đáng yêu luôn đó mọi người ơi, còn rất là nhiệt tình tương tác với mọi người dù bản thân đã thấm mệt rất nhiều. Bạn cũng rất chỉn chu chuẩn bị đầy đủ phụ kiện khi cosplay thành Kafka và một số nhân vật khác trong chuỗi sự kiện dài ngày đó. Rất chuyên nghiệp đúng không các bạn.
Còn bây giờ, chẳng chần chừ gì nữa, Mọt Game xin gửi đến các bạn những bức ảnh cosplay cực xinh được tổng hợp từ chính nữ cosplayer Tú Anh của chúng ta, và hãy cùng chiêm ngưỡng những siêu phẩm này nhé!

Cô nàng cũng chăm chút đầu tư về bối cảnh, trang phục và cả việc posing khó nhằn cho từng shoot hình của mình!
Cô nàng cũng chăm chút đầu tư về bối cảnh, trang phục và cả việc tạo những dáng chụp ảnh khó nhằn cho những lần cosplay của mình!
tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 19-min.jpg
tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 9.1.jpg
tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 10.jpg
tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 23.jpg
tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 21.jpg
tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 5.jpg
tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 22.jpg
Chị đẹp Lucy của Cyberpunk: Edgerunners cũng không làm khó được tài cosplay của Tú Anh đâu
Chị đẹp Lucy của Cyberpunk: Edgerunners cũng không làm khó được tài cosplay của Tú Anh đâu
tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 17.jpg
tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 18.jpg
tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 20.jpg
Tú Anh tái hiện lại một Yuno Gasai cực chiến!
Tú Anh tái hiện lại một Yuno Gasai cực chiến!
tú anh - cosplayer - phỏng vấn nhanh - 12.jpg
Nhăng Nhăng

Bài liên quan

Khám phá các cặp đôi trong Genshin Impact
Game Mobile

Khám phá các cặp đôi trong Genshin Impact

Game thủ đã ghép các cặp đôi trong Genshin Impact từ lâu, nhưng đâu là những cặp đôi được ủng hộ mạnh mẽ nhất trong thời điểm này?
Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập
Game Mobile

Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tỉ lệ roll Genshin Impact, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi.
Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact
Game Mobile

Cách tìm quặng tinh ngân trong Genshin Impact

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm Quặng Tinh Ngân trong Genshin Impact sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn.

Tin bài khác

Honkai Star Rail:
Cosplay

Honkai Star Rail: 'Boss tuần' Phantylia liệu có làm khó copslayer?

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay khá độc đáo đến từ 'Boss tuần' Phantylia trong Honkai Star Rail.
Genshin Impact: Ngắm bộ cosplay Charlotte, nữ phóng viên xinh đẹp đến từ Fontaine
Cosplay

Genshin Impact: Ngắm bộ cosplay Charlotte, nữ phóng viên xinh đẹp đến từ Fontaine

Các game thủ sẽ phải chờ đợi khá lâu để có thể được gặp Charlotte trong game, vậy sao không gặp Charlotte qua phiên bản cosplay cực xinh này.
Đội 5kg tóc trên đầu, nữ cosplayer vẫn "bắn ảnh" cosplay Miku cực mượt
Cosplay

Đội 5kg tóc trên đầu, nữ cosplayer vẫn "bắn ảnh" cosplay Miku cực mượt

Không gì là không thể khi bạn đã là fan của Hatsune Miku
Honkai Star Rail: Giải nhiệt ngày hè với bộ ảnh Kafka và Himeko tinh nghịch bên bồn tắm
Cosplay

Honkai Star Rail: Giải nhiệt ngày hè với bộ ảnh Kafka và Himeko tinh nghịch bên bồn tắm

Khi "Kafka và Himeko" về chung nhà thì không biết sẽ như thế nào nhỉ?
Genshin Impact: Thưởng thức "Mì" Kokomi siêu cấp dễ thương đến từ nữ coser người Trung
Cosplay

Genshin Impact: Thưởng thức "Mì" Kokomi siêu cấp dễ thương đến từ nữ coser người Trung

Kokomi là người có rất nhiều bí mật, không thể nói cho người ngoài biết vì nó ảnh hưởng đến đời sống của toàn bộ dân đảo Watatsumi.
Honkai Star Rail - "Buff luck" cùng bộ ảnh cosplay Kafka siêu nét nhân dịp banner chính thức ra mắt
Cosplay

Honkai Star Rail - "Buff luck" cùng bộ ảnh cosplay Kafka siêu nét nhân dịp banner chính thức ra mắt

Honkai Star Rail ra mắt với phiên bản 1.2 mà trong đó, nhân vật 5 sao Kafka đang là cái tên sáng chói được săn đón cực nồng nhiệt.
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Liên Quân Mobile: Sân khấu Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2023 diễn ra ở đâu?

Liên Quân Mobile: Sân khấu Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2023 diễn ra ở đâu?

ĐTDV Mùa Đông 2023 đã sẵn sàng trở lại, sẵn lòng chào đón cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile tại TP.HCM.
Cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC

Dù bạn muốn xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC vì bất kỳ lý do gì, bài viết này cũng có biện pháp phù hợp dành cho bạn.
Hướng dẫn cách xem ELO Valorant đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xem ELO Valorant đơn giản nhất

Việc biết cách xem ELO Valorant sẽ giúp bạn tự đánh giá được thành tích trong trận đấu của mình có được game đánh giá cao hay không.
Giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hiện tượng giật lag trong FC Online

Giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hiện tượng giật lag trong FC Online

Dưới đây là một số cách giúp nhiều game thủ có thể giảm tình trạng giật lag trong FC Online.
Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Trung Quốc vượt trội và giành chiến thắng chung cuộc trước Việt Nam tại Asian Games 2022, khẳng định vị thế của họ trong làng LMHT.
LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phản ứng tiêu cực đối với dòng trang phục Tiên Hắc Ám mới ra mắt gần đây.
Khám phá các cặp đôi trong Genshin Impact

Khám phá các cặp đôi trong Genshin Impact

Game thủ đã ghép các cặp đôi trong Genshin Impact từ lâu, nhưng đâu là những cặp đôi được ủng hộ mạnh mẽ nhất trong thời điểm này?
Top game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023 mới nhất

Top game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023 mới nhất

Đến hẹn lại lên, Mọt Game sẽ tiết lộ cho bạn top 5 game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.
Khám phá phiên bản Honkai: Star Rail 1.4 sắp tới có gì hot tại sự kiện Livestream sắp tới!

Khám phá phiên bản Honkai: Star Rail 1.4 sắp tới có gì hot tại sự kiện Livestream sắp tới!

Livestream Honkai: Star Rail 1.4 đem đến nhiều cập nhật mới, nội dung mới đang đợi game thủ khám phá vào tối nay vào 18:30 ngày 29/9/2023.
Cat Fantasy: Cùng các cô nàng nữ miêu khám phá thế giới giả tưởng anime siêu đẹp

Cat Fantasy: Cùng các cô nàng nữ miêu khám phá thế giới giả tưởng anime siêu đẹp

Cat Fantasy cho người chơi trải nghiệm lối chơi chiến thuật đánh theo lượt độc đáo và đồng hành cùng những cô nàng mèo xinh đẹp
Các mốc nạp kiếm hiệp trong VLTK Mobile và số tiền tương ứng

Các mốc nạp kiếm hiệp trong VLTK Mobile và số tiền tương ứng

Nếu bạn thắc mắc rằng cần phải nạp bao nhiêu tiền để đạt đến một mốc kiếm hiệp (tức VIP) nào đó trong VLTK Mobile, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó.
Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tỉ lệ roll Genshin Impact, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi.
Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch

Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch

Nintendo Switch là một trong những hệ máy chơi game cầm tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút

Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút

Các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth lén lút mà người chơi cần biết để có thể thực hiện phi vụ cướp trót lọt.
Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không có thông báo chính thức từ EA.
Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot trong bộ truyện cùng tên mà người chơi có thể điều khiển được.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9