Tổng Quan Về Game

Vừa qua, ngày 18/8, NPH VNGGames chính thức mở đăng ký Alpha Test game Võ Lâm Truyền Kỳ Max . Không chỉ kế thừa 17 năm tinh hoa các tính năng của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên, sản phẩm còn sở hữu đồ họa 3D cực nét cũng như skill đẹp mắt, chất lượng.

Cốt truyện

Người chơi sẽ nhập vai vào một hiệp khách thời Nam Tống. Với vai trò là một đại hiệp trượng nghĩa, các bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ, giải quyết khó khăn của người dân. Bên cạnh đó, người chơi sẽ tu luyện võ công, tham gia vào Bang hội và so tài với những người chơi khác. Có thể nói, đây là cốt truyện khá kinh điển của dòng game Kiếm Hiệp.

Game Play

Điểm đặc biệt phải nói đến hệ thống môn phái chính là sự tương sinh tương khắc giữa 5 nguyên tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó, có 5 phái cố định ban đầu: Thiên Vương – Đường Môn – Nga Mi – Thiên Nhẫn – Võ Đang.

Mỗi môn phái được trang bị 2 bộ kỹ năng riêng biệt. Người chơi có thể lựa chọn 4 trong 8 kỹ năng để phát triển tăng tiến sức mạnh. Về sau, tính năng “Hóa Quỷ” giúp nâng cấp chỉ số bộ kỹ năng vượt bậc.

Các Tính năng nâng cấp sức mạnh

Game sở hữu đầy đủ các tính năng nâng cấp sức mạnh: Vũ khí, Thú cưỡi, Pet, Cường hóa, Tẩy luyện, Khảm, Quân hàm,… Hiện tại, sau khi đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc được 1 năm, game còn nâng cấp thêm nhiều bộ ngoại trang và thú cưỡi mới vô cùng đặc sắc.

Đặc biệt, Công Thành Chiến trở thành tính năng kết nối cộng đồng cực cao. Mỗi Bang sẽ phải chiếm thành, đồng thời huy động lực lượng thủ thành, chống lại sự công phá của Bang khác. Đồng thời, có thể xây dựng chiến lược công thành khác để mở rộng lãnh thổ Bang, chiếm đoạt tài nguyên.

Tính năng đặc sắc

Với những điểm Mọt Game vừa điểm qua, không còn nghi ngờ gì nữa, Võ Lâm Truyền Kỳ max chắc chắn là siêu phẩm MMORPG được hóng nhất năm 2022. Dù chưa biết về bản Việt Nam có chỉnh sửa gì khác không. Nhưng những điểm đặc sắc này chắc chắn khiến game thủ không thể bỏ qua sản phẩm này:

  • Hệ thống nhân vật theo ngũ hành – tương sinh tương khắc
  • Bộ kỹ năng đa dạng, xây dựng sức mạnh tự do
  • Đầy đủ tính năng nâng cấp sức mạnh
  • Trận chiến quy mô – Bang hội đồng lòng
  • Giữ nguyên chất Kiếm hiệp tình duyên

TIN LIÊN QUAN

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – “Cơn mưa” quà vé xem World Cup 2022, iPhone 14, Samsung Galaxy Z Flip 4… đã có chủ

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – “Cơn mưa” quà vé xem World Cup 2022, iPhone 14, Samsung Galaxy Z Flip 4… đã có chủ

Hoạt động Đua top MAX - Đoạt quà đỉnh đã kết thúc vào cuối ngày 18/10, chính thức gọi tên minh chủ võ lâm sở hữu cặp vé tham dự World Cup 2022 và những gương mặt hào kiệt chốn giang hồ - chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn.

truonggiang 25/10/2022

Cùng MỌT chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX , chiến game cực Đỉnh

Cùng MỌT chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX , chiến game cực Đỉnh

Đầu tiên, Mỗi hệ kỹ năng có 2 kỳ huyệt khác nhau. Đây là cơ chế mới, hoàn toàn chưa có ở các game mobile nhập vai hiện hành trừ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

truonggiang 20/10/2022

VLTK MAX: Hướng dẫn game thủ cách kiếm Binh Phách bậc cao dễ dàng

VLTK MAX: Hướng dẫn game thủ cách kiếm Binh Phách bậc cao dễ dàng

Từ giai đoạn 5x trở đi, các đá Khảm miễn phí 1 dòng sẽ gần như vô dụng, bởi nó chỉ lên được tới bậc 3 là kịch kim

Thanh 12/10/2022

Đoàn Văn Hậu – Gen Z tiêu biểu trong cộng đồng người trẻ

Đoàn Văn Hậu – Gen Z tiêu biểu trong cộng đồng người trẻ

Nhận diện mới nhất về cầu thủ Đoàn Văn Hậu chính là tinh thần “thức tỉnh” vượt qua mọi giới hạn, tìm đến phiên bản tốt nhất của bản thân trong TVC Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - siêu phẩm kiếm hiệp 2022 mới ra mắt hồi 22/9 vừa qua.

truonggiang 06/10/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX: Bí kíp bứt phá lực chiến tối đa nhất dành cho tân thủ

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX: Bí kíp bứt phá lực chiến tối đa nhất dành cho tân thủ

Nếu tập trung vào các hoạt động hằng ngày cùng một số mẹo nhỏ của Võ Lâm Truyền Kỳ MAX dưới đây, bạn chắc chắn sẽ có điểm chỉ số lực chiến tối ưu nhất có thể.

truonggiang 25/09/2022

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top