Tổng Quan Về Game

Tru Tiên Thanh Vân Chí Mobile là dòng game thể loại nhập vai dựa trên tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh, bộ tiểu thuyết này còn có bản phim truyền hình Trung Quốc phát hành năm 2016.

Khởi đầu bạn sẽ giới đến bạn 4 lớp nhân vật với vũ khí đặc trưng như Song Thích, Ô, Đao và Kiếm. Dựa vào đặc tính của vũ khí mà các môn phái sẽ có sở trường tấn công tầm gần, tầm xa hay sát thương chí mạng khác nhau. Bạn có thể sẽ cần đầu tư nghiên cứu một thời gian để nắm được hết điểm manh yếu của từng lớp nhân vật.

Game sở hữu đồ họa 2.5D phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau rất phù hợp với thị trường còn nhiều thiết bị cấu hình thấp như ở Việt Nam. Đã thế Tru Tiên Thanh Vân Chí còn sở hữu nhiều tính năng với phúc lợi dồi dào, hứa hẹn là mảnh đất màu mỡ cho dân cày.

Lối chơi của game sẽ đưa bạn từ thực hiện nhiệm vụ của NPC để lên cấp độ, cường hóa trang bị, tăng nhanh lực chiến để tiến hành chinh phục các phụ bản, leo tháp đến các hoạt động PvP đặc sắc. Hệ thống chiến đấu trong game hết sức đa dạng gồm nhiều hình thức khác nhau như đấu võ, tổ đội, bang hội chiến, phái chiến.

Đặc sắc nổi bậc:

+ Hệ thống thời trang và thú cưỡi cực kỳ đa dạng phong phú.
+ Đấu trường Liên server, PvP bất tận.
+ Treo máy ủy thác.
+ Giao dịch tư do, phần thưởng phong phú, thiên đường cho dân cày.

TIN LIÊN QUAN

Tru Tiên – Thanh Vân Chí Mobile chính thức tái xuất giang hồ

Tru Tiên – Thanh Vân Chí Mobile chính thức tái xuất giang hồ

Tru Tiên - Thanh Vân Chí chính thức tái xuất cộng đồng game thủ Việt vào hôm nay với nhiều tính năng đặc sắc đáng mong đợi.

Mèo Lười 24/05/2021

Tru Tiên – Thanh Vân Chí Mobile mở cửa rộng rãi chào đón tất cả người chơi

Tru Tiên – Thanh Vân Chí Mobile mở cửa rộng rãi chào đón tất cả người chơi

Đúng 10h sáng nay, ngày 21/5/2021, cực phẩm tiên hiệp Tru Tiên – Thanh Vân Chí Mobile chính thức mở cửa rộng rãi tại Việt Nam.

YThienLong 21/05/2021

Game tiên hiệp Tru Tiên – Thanh Vân Chí sắp đến tay game thủ Việt

Game tiên hiệp Tru Tiên – Thanh Vân Chí sắp đến tay game thủ Việt

NPH Mộc Game chuẩn bị đưa một tựa game MMORPG 2.5D lấy đề tài tiên hiệp về Việt Nam với tên gọi Tru Tiên – Thanh Vân Chí.

YThienLong 08/05/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top