Tổng Quan Về Game

Giới thiệu Thiếu Niên Vô Song

Thiếu Niên Vô Song lấy đề tài Tam Quốc đã quá nhẵn mặt với các game thủ Việt. Tuy nhiên, trò chơi vẫn tạo được sự khác biệt khi sở hữu lối chơi đấu tướng 6vs6 theo màn hình dọc. Hơn nữa, trò chơi này là game thẻ tướng, thể loại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của gamer nhưng lại rất khó tìm được một sản phẩm chất lượng trên thị trường.

Bối cảnh của trò chơi là một “Đa Vũ Trụ” khi cùng lúc tái hiện lại 4 giai đoạn lịch sử nổi tiếng của Trung Hoa, bao gồm: Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hùng. Cũng vì vậy, tựa game sở hữu một kho nhân vật đồ sộ lên đến 200 tướng sĩ được chia theo 6 phẩm hệ khác nhau. Từ đây, game thủ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sắp xếp đội hình, đưa ra chiến thuật và chiếc lược, tùy biến lối chơi, tối ưu hóa sức mạnh đội mình.

rò chơi được thiết kế theo hướng Chibi, dễ thương, dễ tiếp cận. Các vị tướng lĩnh được phác họa vô cùng tỉ mỉ, ngoại trang được đầu tư mạnh, phân chia rõ các cấp độ tiến hóa và thức tỉnh, người chơi dễ dàng thay đổi ngoại hình nhân vật của mình.

GAMEPLAY Thiếu Niên Vô Song

Như đã nói ở trên, Thiếu Niên Vô Song được thiết kế để chơi trên màn hình dọc gọn gàng những vấn rất chi tiết, tạo cho game thủ trải nghiệm thoải mái, thao tác dễ dàng chỉ bằng một tay, có thể chơi ở bất kì đâu. Gamer sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào việc cày cuốc vì nhiều hoạt động trong game đã được tự động hóa.

Trò chơi sẽ bắt đầu bằng cách chocho mình (tướng nam hoặc nữ). Sau đó, nhiệm vụ của người chơi là thu thập thật nhiều thẻ nhân vật, xây dựng đội hình, sử dụng hợp lý các kĩ năng bổ trợ và vạch ra chiến thuật. Tựa game này có tính biến cao, mỗi trận đấu sẽ mỗi khác, người chơi chỉ cần tập trung vào chiến thuật, đa dạng hóa hệ thống nhân vật, nâng cấp trang bị cho chiến tướng.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top