Tổng Quan Về Game

Có thể nói đồ họa của Ngự Thần Sư VTC tỏ ra không hề thua kém những sản phẩm MMORPG lớn trên thị trường game di động hiện hành. Với hình ảnh full 3D sắc nét, khung cảnh tuyệt mỹ cùng chất hình thoang thoảng sắc kiếm hiệp đan xen phần tạo hình nhân vật chuẩn Âm Dương Sư. Đi kèm theo đó là phần âm thanh sống động, các hiệu ứng kĩ năng lột tả hoa mỹ dễ khiến người chơi chìm đắm trong từng nhiệm vụ, hoạt động mà game mang tới.

Không chỉ sở hữu phần đồ họa ưa nhìn, Ngự Thần Sư VTC còn có lối chơi nhập vai kinh điển với đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc mang đến những trải nghiệm phiêu lưu tuyệt vời. Tại đây người chơi sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động dưới hình thức solo hay co-op với bạn bè hoặc anh em bang hội. Những nhiệm vụ này đều được khai thác từ tích truyện huyền ảo phương Đông có thần linh và ma quỷ. Các hoạt động PK khiêu chiến cao thủ, săn Boss, Chiến trường liên server.. cũng đều hội tụ.

Bên cạnh đó trò chơi cũng rất chú trọng vào yếu tố kết nối cộng đồng thông qua các hoạt động Tổ đội chiến, Bang chiến hay Kết hôn để mọi người cùng nhau viết lên câu chuyện của riêng mình. Cùng với đó là hệ thống giao dịch tự do, hệ thống xã giao phong phú,..không gì không có. Hơn nữa game Ngự Thần Sư Mobile cũng có tạo ra một số hoạt động mang tính giải trí nhẹ nhàng để người chơi thư thái sau những giờ phút cày cuốc, chiến đấu căng thẳng.

Chưa dừng lại ở đó, game còn mang đến hàng lô lốc công năng phụ trợ khác như Rèn trang bị, Tọa kỵ, Cánh, Pháp bảo, Thần binh, Sủng vật, Thần trang, Luyện âm dương kinh…v…v…vô cùng độc đáo. Chúng không chỉ có tạo hình dễ thương mà còn có thể tiến hóa thay đổi hình dạng và cung cấp thêm chỉ số sức mạnh, bộ kỹ năng bổ trợ đặc biệt để người chơi dễ dàng vượt mọi thử thách mà game đề ra.

TIN LIÊN QUAN

Ngự Thần Sư VTC – Game nhập vai bối cảnh Âm Dương Sư về Việt Nam

Ngự Thần Sư VTC – Game nhập vai bối cảnh Âm Dương Sư về Việt Nam

Ngự Thần Sư Mobile của NPH VTC Mobile thuộc thể loại game nhập vai luyện cấp cày đồ có chất lượng đồ họa kiểu Âm Dương Sư vô cùng dị biệt.

YThienLong 18/03/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top