Tổng Quan Về Game

Sở hữu cốt truyện không còn quá xa lạ với đại đa số chúng ta khi bối cảnh được mang hoàn toàn từ cốt truyện nguyên bản sang. Kho Báu Truyền Thuyết chiều lòng những fan hâm mộ trung thành của One Piece bằng những nhân vật được giữ nguyên tạo hình đến cách thức ra chiêu. Tạo cho người chơi cảm giác được tự mình khám phá và truy tìm kho báu ở ngoài biển khơi. Hóa thân thành thuyền trưởng trên hành trình chiêu mộ những binh đoàn mới để cùng chinh phục cả đại dương.

Thuộc thể loại game thẻ tướng, nhập vai đánh theo lượt với cơ chế quen thuộc nên game thủ dễ dàng tiếp cận cũng như làm quen với lối chơi. Các nhân vật trong game đều sẽ mang theo mình một vai trò và hệ khác nhau. Với hơn 100 nhân vật được bám sát nguyên bản, người chơi sẽ được chiêu mộ những nhân vật mình yêu thích bằng nhiều cách. Qua đó hoàn thiện đội hình theo hướng mà game thủ mong muốn nhất.

Nếu bạn bận rộn và không thể dành nhiều thời gian để chơi game hay đơn giản là bạn quên vào game thì cũng đừng quá lo lắng. Kể cả khi người chơi offline, các nhân vật trong trò chơi sẽ tự động cày cuốc thay bạn thông qua hệ thống AFK uỷ thác. Tuy sở hữu lối chơi đơn giản nhưng người chơi phải tính toán kỹ lưỡng, chuẩn bị cho mình một đội hình phù hợp dựa trên nâng cấp kỹ năng và sức mạnh của từng nhân vật để giành lấy chiến thắng.

TIN LIÊN QUAN

Kho Báu Truyền Thuyết: Game thẻ bài chuẩn One Piece

Kho Báu Truyền Thuyết: Game thẻ bài chuẩn One Piece

Kho Báu Truyền Thuyết mobile là một tựa game được xây dựng dựa trên một trong những bộ manga/anime nổi tiếng nhất - One Piece. 

Mean Híu 02/11/2021

guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
huynh thuong
huynh thuong
7 tháng trước

ban ca lien minh

Top