Tổng Quan Về Game

Trước khi ấn định ngày mở cửa thử nghiệm, giai đoạn đăng ký trước (có giới hạn) của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu thích kiếm hiệp.

Về tổng quan, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D sẽ đưa người chơi du hành về thời đại hoàng kim của võ lâm thông qua việc điều khiển nhân vật chính, tu luyện võ công, hành tẩu giang hồ. Trong quá trình này, người chơi sẽ trải qua nhiều thử thách khác nhau, chạm trán những cao thủ, tỉ thí và truy tìm những bí kíp võ công thất truyền trong thiên hạ và xây dựng hệ thống chiến đấu cho riêng mình.

Với một phong cách đồ họa chân thực, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D sẽ khiến cho những trải nghiệm đầu tiên của người chơi trở nên vô cùng “hoài niệm” khi gợi nhớ những tựa game kiếm hiệp huyền thoại của làng game Việt. Dẫu sở hữu một nền tảng đồ họa tân tiến, nhưng Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D rất biết cách “gãi đúng chỗ ngứa” khi giữ cho hiệu ứng đồ họa ở mức “vừa mắt” và giao diện sắp xếp khoa học, dễ nhìn.

Bù lại, thiết kế nhân vật và hiệu ứng kỹ năng của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D lại được trau chuốt rất tỉ mỉ, tới mức bạn có thể nhìn nhân vật mà đoán ngay ra môn phái: Thiếu Lâm chính đạo khảng khái, Cái Bang hào sảng & uy dũng… Các chiêu thức võ công trấn phái được tái hiện rất có hồn, có thể cảm nhận uy lực trong từng đòn đánh. Điển hình như chiêu thức “Kháng Long Hữu Hối” trong Hàng Long Thập Bát Chưởng được môn phái Cái Bang sử dụng rất đẹp mắt nhưng không kém phần hiệu quả.

Gameplay của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D tự tin sẽ làm hài lòng những game thủ khó tính nhất với chiều sâu trong chiến đấu cũng như các tính năng. “Ngũ đại môn phái” trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đều là những môn phái uy trấn thiên hạ, nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung và cả những tựa game kiếm hiệp, bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang, Nhật Nguyệt và Thúy Yên. Hệ thống kỹ năng đa dạng, bí kíp võ công cũng không hề ít, khiến cho mỗi môn phái, mỗi nhân vật lại mang trong mình một khả năng tiềm ẩn khó lường, chỉ chờ được người chơi khám phá.

 

TIN LIÊN QUAN

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Siêu phẩm MMORPG đáng trải nghiệm nhất 2022

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Siêu phẩm MMORPG đáng trải nghiệm nhất 2022

Giữa rừng game MMORPG mọc lên như nấm sau mưa, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D xuất hiện và trở nên nổi bật khi mang lại một làn gió mới đến cộng đồng

truonggiang 19/08/2022

Giờ lành đã điểm, Mọt Game mạnh tay tặng 500 Giftcode Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D nhân ngày ra mắt

Giờ lành đã điểm, Mọt Game mạnh tay tặng 500 Giftcode Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D nhân ngày ra mắt

10h00 hôm nay, 17/08 chính là “giờ linh” để các tín đồ kiếm hiệp và game thủ Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D cùng nhau bắt đầu hành trình mới, bắt đầu tu luyện võ công, truy tìm các bí tịch võ công thất truyền trong thiên hạ.

truonggiang 17/08/2022

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D tung loạt sự kiện HOT trước thềm ra mắt

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D tung loạt sự kiện HOT trước thềm ra mắt

Chính thức ra mắt vào 17/8, Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D đã sớm chuẩn bị rất nhiều event, với code xịn xò dành tặng game thủ.

truonggiang 16/08/2022

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Nắm vững kỹ năng chinh phục sức mạnh Ngũ Đại Môn Phái

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D: Nắm vững kỹ năng chinh phục sức mạnh Ngũ Đại Môn Phái

Thiếu Lâm, Võ Đang, Nhật Nguyệt, Thúy Yên, Cái Bang - 5 môn phái khuynh đảo Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D có thực sự phát huy tối đa tiềm năng khi vào tay bạn?

truonggiang 15/08/2022

Những điểm nổi bật của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mà game thủ không thể bỏ qua

Những điểm nổi bật của Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mà game thủ không thể bỏ qua

Cốt truyện thuần chất võ lâm, lối chơi đa dạng, đồ họa được đầu tư chỉn chu,... Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mang lại một làn gió mới cho dòng game MMORPG

truonggiang 10/08/2022

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top