Tổng Quan Về Game

Bảo Bối Đại Chiến là tựa game nhập vai turn-based (đánh theo lượt), do ATE phát hành. Game ra mắt vào ngày 14/10 trên cả 2 nền tảng Android và iOS.

Bảo Bối Đại Chiến xây dựng theo bộ phim hoạt hình Pokémon vốn đã rất quen thuộc với game thủ. Vì thế, người chơi dễ dàng tìm lại “thời thơ ấu” của mình thông qua các nhân vật như Satoshi, Kasumi, Takeshi, đội Hỏa Tiễn… và nhiều pokémon dễ thương khác như Pikachu, Lizardo,..

Trong game, bạn sẽ vào vai một nhà huấn luyện trên con đường tìm kiếm pokémon và chinh phục các trận đấu danh giá. Được biết, game phát triển tới hơn 1000 bảo bối, giúp người chơi thoải mái khám phá và nuôi dưỡng.

Ngoài hoạt động cốt truyện, game cho phép tương tác với những người chơi khác thông qua các tính năng Bang hội, PvP, Đấu Trường,… Hệ thống leo rank cũng sẽ sớm được tích hợp để gia tăng thử thách cho game thủ.

Hiện tại, game đang ra hàng loạt event, sự kiện để người chơi có thể nhận được các phần thưởng trong và ngoài game. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào trên fanpage chính thức nhé!

TIN LIÊN QUAN

Bảo Bối Đại Chiến: Độc đáo Gameplay, Pokémon đã mắt

Bảo Bối Đại Chiến: Độc đáo Gameplay, Pokémon đã mắt

Phụ lục1 Giới thiệu Bảo Bối Đại Chiến2 Gameplay3 Tính năng4 Hoạt động trong Bảo Bối Đại Chiến5 Tổng kết  Giới thiệu Bảo Bối Đại Chiến Có lẽ những sản phẩm giải trí chủ đề Pokemon đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Thương hiệu huyền thoại này luôn có một chỗ đứng...

Mean Híu 14/10/2021

Bảo Bối Đại Chiến Mobile công bố ngày ra mắt chính thức

Bảo Bối Đại Chiến Mobile công bố ngày ra mắt chính thức

Sau Alpha Test ‘thắng lợi’, Bảo Bối Đại Chiến nhanh chóng chốt lịch ra mắt chính thức vào tháng 10 này dưới sự háo hức của game thủ.

truonggiang 13/10/2021

Cùng ngắm nhìn dàn bảo bối Pokémon cực chất trong Bảo Bối Đại Chiến

Cùng ngắm nhìn dàn bảo bối Pokémon cực chất trong Bảo Bối Đại Chiến

Tham gia vào thế giới của Bảo Bối Đại Chiến người chơi sẽ có cơ hội nhận đến hơn 1000 bảo bối cấp S hoàn toàn miễn phí.

Mèo Lười 08/10/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top