Tổng Quan Về Game

Cốt truyện

Animiya – Epic Battles là tựa game mobile đấu tướng AFK màn hình dọc, quy tụ hàng trăm vị tướng thần thoại với những câu chuyện kỳ bí đan xen, đưa người chơi bước vào những cuộc tranh đấu bất tận với nhiệm vụ đi tìm vận mệnh cho vùng đất Animiya.

Đây không phải là cái tên xa lạ với game thủ Hàn Quốc và Đài Loan, khi Animiya – Epic Battles đã có màn chào sân thành công tại các thị trường này vào tháng 02/2022. Hàng trăm nghìn người chơi, hơn 95% review tích cực từ các game thủ đã phần nào chứng minh sức hút của tựa game đấu tướng với lối chơi phù hợp xu hướng hiện nay: nhanh, nhẹ, cuốn.

Gameplay

Sở hữu lối chơi nhập vai đấu tướng AFK, thao tác nhanh gọn trên màn hình dọc, Animiya – Epic Battles phù hợp với những game thủ bận rộn, thích chơi game rảnh tay, so tài bằng chiến thuật thay vì cày cuốc “cháy máy”.

Đây là sản phẩm tâm huyết sau hơn 3 năm thai nghén, phát triển, từ việc sáng tạo một cốt truyện thần thoại chặt chẽ, phác họa tạo hình từng thần tướng, thiết kế tinh tế từng chi tiết ingame đến việc xây dựng một gameplay hoàn chỉnh với hệ thống tính năng đồ sộ. Các nhân vật với phong cách anime, được lấy cảm hứng từ thần thoại Á – Âu, như Shiva – Thần Sáng Tạo Ấn Độ, Hiên Viên – Thuấn Hoa – Đế Vương Trung Hoa, Nguyên Thanh Chính – Samurai Nhật Bản hay Cesare – Giáo Hoàng, Christine – Kỵ Sĩ, Ami – Thiên sứ,… từ châu Âu.

Tính năng

Và đúng như tên gọi, Animiya đưa đến cho người chơi những ‘Epic Battles’ mỗi ngày, từ PvP đến PvE với hoạt động Công Thành Chiến, Đấu trường 24/7, Chiến trường Thâm Uyên, Thí Luyện Quân Đoàn,… Đặc biệt, Điên Phong Đấu Liên Server là sân chơi kịch tính cho các thủ lĩnh đấu trường với hình thức đấu loại trực tiếp để tìm ra ngôi vị quán quân.

Được biết, tựa game này đã được phát hành ở Hàn Quốc và Đài Loan đầu năm 2022 với hàng loạt đánh giá tích cực từ game thủ với điểm rating trên store đạt 4.5/5. Đặc biệt, phiên bản Hàn Quốc còn hợp tác với bộ truyện tranh nổi tiếng – Record of Ragnarok, tái hiện đại chiến giữa người và thần.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top