Thứ hai 24/06/2024 18:16
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Five Nights at Freddy's: Security Breach – Nơi khai sinh thế hệ Animatronic hoàn toàn mới? - P.2

aa
Tiếp tục hành trình tìm hiểu các animatronic trong Five Nights at Freddy's: Security Breach, chúng ta sẽ đến với Sun/Moon và các con còn lại.

Phụ Lục

Glamrock Endoskeleton

Nhóm Glamrock vẫn còn một thành viên không chính thống nữa là các Endoskeleton. Bọn chúng là các bộ khung xương chưa lắp vỏ của animatronic. Các bộ khung này được nhìn thấy tại khu vực bảo trì của Pizzaplex và có vẻ nhưng là một phần của những animatronic mới đang được chế tạo.

Mặc dù có diện mạo khá giống nhau nhưng bọn này có những khác biệt nhất định với nhau. Có những con di chuyển tốc độ nhanh hơn con khác. Bọn chúng chơi trò weeping angel với Gregory mỗi khi chạm trán. Điều này có nghĩa là chúng sẽ giả làm tượng mỗi khi bị nhìn thấy, nhưng khi khuất tầm mắt thì chúng sẽ chuyển động và đuổi theo Gregory.

Theo các poster dán tường thì có vẻ như các Endoskeleton này dành cho một thế hệ animatronic tiếp khách mới. Chúng được vẽ với các công việc chào đón và giúp đỡ khách hàng.

The Daycare Attendant (Animatronic Sun/Moon)

Con animatronic mà thiên hạ hay gọi là Sun/Moon thực ra có tên chính thức là The Daycare Attendant (Nhân viên phục vụ khu vực Daycare). Đúng như tên của nó, The Daycare Attendant quản lý khu vực Daycare. Đây là khu vực chăm sóc các em nhỏ lứa tuổi mẫu giáo được phụ huynh gửi vào để vui chơi trong khi người lớn đi mua sắm, vui chơi hoặc làm những việc khác. Khu vực này được thiết kế như một trường mẫu giáo khép kín dành cho các em nhỏ tung hoành.

Chính vì đặc điểm chăm sóc trẻ con lứa tuổi mẫu giáo nên The Daycare Attendant được thiết kế một cách rất đặc biệt. Ở trạng thái ban ngày nó sẽ là một người bạn vui vẻ hòa đồng, rất chiều ý của các đứa trẻ. Nó cũng có một chức năng mà cả 2 chế độ Sun/Moon đều phải tuân theo đó là dọn dẹp các khối đồ chơi về vị trí cũ mỗi khi bị xô đổ hoặc bày bừa. Tính năng này đặc biệt thích hợp cho các em bé tuổi mẫu giáo vốn chỉ làm bạn với các đồ chơi và hay khám phá, quăng ném các món đồ.

Khi chuyển sang chế độ ban đêm, The Daycare Attendant sẽ biến thành ông mặt trăng và bắt đầu một kiểu làm việc khác. Nó sẽ đi tìm và mang bất kỳ đứa trẻ nào rời chỗ ngủ đi lang thang trở về. Những đứa trẻ hiếu động sẽ bị mang về đúng giường ngủ của mình với những lời dỗ dành nhẹ nhàng liên quan đến giấc ngủ.

Tuy vậy, khi đuổi bắt Gregory ở chế độ mặt trăng, những câu nói và hành động đó bỗng trở thành một nỗi ám ảnh cực kỳ kinh dị của một kẻ săn mồi. Nó giống như cuộc rượt đuổi của những đứa trẻ và mụ phù thủy trong rừng ở các truyện cổ tích.

Mặc dù là người máy chăm sóc trẻ mẫu giáo nhưng The Daycare Attendant lại đặc biệt được các game thủ đã qua tuổi mẫu giáo từ rất lâu ưa thích. Chính vì đây là một animatronic mới, thiết kế với cá tính và thể hiện đặc biệt khác lần đầu xuất hiện trong series. Từ chất giọng kêu gọi đi ngủ đầy ma mị cho đến sự đeo bám âm thầm nhưng đáng sợ và cả khả năng “trở mặt” thần tốc giữa 2 thái cực Sun/Moon.

DJ Music Man

Animatronic DJ Music Man đã có một màn trình diện đầy hoành tráng đến khó quên đối với những ai lỡ tay kích hoạt sự xuất hiện của nó trong Five Nights at Freddy's: Security Breach. Thực ra đây không phải là một animatronic mới, nó là bản nâng cấp từ con Music Man vốn từng xuất hiện trong Pizzeria Simulator và Ultimate Custom Night.

Điểm gây ấn tượng mạnh của DJ Music Man lần này chính là kích thước khổng lồ của nó khiến người chơi phát hoảng khi nhìn thấy lần đầu tiên. Việc chạy trốn nó cũng tạo ra một cơn ác mộng đối với người chơi khi điều khiển Gregory, giống như phải đối mặt với một con T-Rex trong công viên khủng long. Gregory phải trốn vào những căn phòng hoặc góc khuất xa khỏi tầm với của những cánh tay khổng lồ và tìm đường lách ra khỏi khu vực của nó.

Là một bản nâng cấp nhưng DJ Music Man có khá nhiều điểm khác biệt so với bản animatronic trước nó. Cái giống nhất có lẽ là phần đầu còn những chi tiết về các chi của nó đã được làm khác đi hoàn toàn. Nếu Music Man có những chân hình nhện tụ ở đáy cơ thể và 2 tay cầm nhạc cụ riêng thì DJ Music Man có 4 chân bò cùng 2 tay được gắn theo kiểu nằm ngang trên cơ thể.

Ngoài ra, Five Nights at Freddy's: Security Breach cũng xuất hiện một mẫu khác là Wind-Up Music Man. Nó gần như giống nguyên mẫu của Music Man nhưng kích thước nhỏ và thường hoạt động trong hệ thống thông gió. Gregory không ít lần chạm trán với nó khi bò trong các ống thông gió ở Pizzaplex.

S.T.A.F.F. Bots

Đây là các animatronic kiểu đơn giản. Mặc dù chỉ đóng vai trò phụ nhưng số lượng và các biến thể của S.T.A.F.F. Bots có thể nói là khổng lồ. Tất cả chúng đều có cùng một bộ khung cơ bản gồm đầu bầu dục, thân thon gọn với 2 cánh tay đơn giản. Phần chân của S.T.A.F.F. Bots là một bộ 2 bánh xe có sự giúp đỡ của con quay hồi chuyển giúp chúng giữ thăng bằng và di chuyển trơn tru như món đồ chơi Hoverboard mà chúng ta thường thấy.

S.T.A.F.F. Bots chia ra nhiều loại khác nhau, mỗi loại thực hiện một nhiệm vụ trong Pizzaplex và tùy vào từng công việc chúng sẽ mang trang bị cũng như đồng phục nhận dạng tương ứng. Các S.T.A.F.F. Bots lao công sẽ cầm chổi lau, S.T.A.F.F. Bots an ninh sẽ đội một chiếc nón của bảo vệ và cầm đèn pin đi tuần tra khắp nơi, Map bots sẽ phát bản đồ cho quan khách và cũng là thứ dọa bạn suýt chết khi chơi game mấy lần.

S.T.A.F.F. Bots đại diện cho lực lượng lao động chân tay chính của Pizzaplex nhưng số phận của chúng thường khá hẩm hiu. Vì là robot lao động nên chúng gần như không có AI cao cấp mà bị điều khiển bởi một phần mềm chính. Vanny đã lấy được quyền điều khiển từ phần mềm này và dùng chúng như công cụ giết Freddy sau đó tấn công Gregory ở trong các kết thúc của game.

S.T.A.F.F. Bots cũng trở thành nạn nhân của sự hung hăng đến từ Monty. Gã cá sấu này sẵn sàng dùng bộ móng của mình xé nát những con S.T.A.F.F. Bots khi cảm thấy ngứa tay. Những cái xác của chúng khi không hoạt động thì bị lạm dụng vào đủ kiểu mục đích trong khu vực của nhân viên. Trong căn phòng phía sau khu Daycare bạn có thể tìm thấy một con bị mất đầu. Trong khi đó ở một căn phòng bí mật khác bạn có thể thấy chúng bị xếp xung quanh một chiếc bàn giả làm một gia đình.

The Blob

Sinh vật bùng nhùng này được cho là một trong những animatronic phản diện còn sót lại từ đoạn kết của Pizzeria Simulator. Mặc dù không có tư liệu trực tiếp xác nhận nhưng các fan của dòng game FNAF đều tin rằng nó là Molten Freddy.

Trong Five Nights at Freddy's: Security Breach, diện mạo của The Blob còn kinh dị hơn với cơ thể là một đống những sợi cáp từ cơ thể của các animatronic tạo thành một tổ hợp các xúc tu. Các xúc tu mang những gương mặt khác nhau lấy từ xác của nhiều animatronic mà nó thu thập được.

Hành động của The Blob rất khó hiểu. Ban đầu nó truy đuổi người chơi như một animatronic phản diện. Tuy nhiên sau khi Gregory đốt cháy tầng hầm và cùng Freddy tẩu thoát nó đã tóm lấy Burntrap rồi kéo đi chỗ khác. Hành động này khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu khi không biết nó muốn chặn Burntrap cho Gregory chạy thoát hay cứu gã kia khỏi đống lửa đến một nơi an toàn. The Blob theo phe nào vẫn đang là một điều chưa thể xác định được.

Burntrap

Nói cho cùng thì Burntrap là cái tên mới cho một cơ thể cũ. Nó là phiên bản nát hơn của Scraptrap. Sau thảm họa tại Pizzeria Simulator thì Burntrap bị thiêu cháy cùng với cửa hàng pizza cũ, điều này khiến cơ thể của nó vỡ thêm nhiều mảnh hơn so với lúc trước vốn đã quá tan hoang. Cơ thể thối rữa của William Afton bên trong cũng vì thế mà lộ rõ hơn nhiều.

Phần mặt đã rơi mất hàm dưới lộ ra 2 hàm răng xương thối rữa. Bàn tay phải cũng rơi mất 2 ngón bọc sắt để lộ những đốt xương ngón tay. Cả cơ thể của Burntrap là một đống pha trộn giữa phần giáp bị rơi rớt gần hết với bộ Endoskeleton và phần lõi là xác chết thối rữa trơ xương của William Afton.

Bằng cách nào đó Burntrap vẫn còn sống sót và bị kẹt nhiều năm bên dưới căn hầm bị niêm phong kín cùng với The Blob. Và cũng bằng cách nào đó, có lẽ là thông qua Vanny mà căn hầm được mở lại, cấp điện rồi trở thành nơi trú ẩn bí mật. Các báo cáo từ nhóm kỹ thuật vận hành của Pizzaplex cho thấy họ cố cử người trèo xuống đây tìm hiểu xem cái gì đã xài trộm lượng lớn điện năng nhưng có lẽ tất cả đã trở thành nạn nhân của The Blob hoặc Burntrap.

Sau khi phát hiện ra Gregory và Freddy lọt xuống hầm, Burntrap đã bắt đầu ra sức thao túng Freddy có thể là để chiếm lấy cơ thể còn tốt của animatronic này hoặc đơn giản là chiếm lấy kẻ cuối cùng còn nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Tuy nhiên hắn đã vấp phải sự cản trở của Gregory và sau đó suýt bị thiêu chết một lần nữa. The Blob đã xuất hiện và túm lấy Burntrap bằng một xúc tu rồi kéo hắn đi đến một nơi nào đó không rõ.

Số phận của Burntrap lẫn The Blob vẫn còn chưa thể xác định, điều này cùng với sự có mặt của Vanny đã mở ra một tương lai mới đầy đất diễn cho những phần game tiếp theo. Chúng ta đơn giản là không thể biết được thêm gì cho đến thời điểm hiện tại, đành phải chờ một phần FNAF kế tiếp hoặc một bản DLC cốt truyện mới cho Five Nights at Freddy's: Security Breach mà thôi.

Đức Phạm

Bài liên quan

Five Nights At Freddy’s: Security Breach - Thú máy cuồng loạn
Video

Five Nights At Freddy’s: Security Breach - Thú máy cuồng loạn

Five Nights At Freddy’s: Security Breach kể về một cậu bé lạc vào khu vui chơi cho trẻ em và hé lộ bí mật kinh hoàng đang ẩn giấu tại đây.
Five Nights at Freddy
PC/Console

Five Nights at Freddy's: Security Breach – Nơi khai sinh thế hệ Animatronic hoàn toàn mới? - P.1

Five Nights at Freddy's: Security Breach gần như được xem là bản reboot đối với các animatronic khi giới thiệu những mẫu hoàn toàn mới.
Five Nights at Freddy
PC/Console

Five Nights at Freddy's: Security Breach – Nơi khai sinh thế hệ Animatronic hoàn toàn mới? - P.1

Five Nights at Freddy's: Security Breach gần như được xem là bản reboot đối với các animatronic khi giới thiệu những mẫu hoàn toàn mới.

Tin bài khác

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người
Game Mobile

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?
PC/Console

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast
PC/Console

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất
PC/Console

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng
PC/Console

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2
PC/Console

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Bắt giữ người cậu ruột móc mắt, sát hại cháu gái ở Đông Anh
Đời sống

Bắt giữ người cậu ruột móc mắt, sát hại cháu gái ở Đông Anh

Lực lượng chức năng thành phố Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng hung thủ sát hại và móc mắt cháu ruột tại nhà riêng ở Đông Anh, Hà Nội.
Đang tập gym với bạn trai, cô gái đột nhiên "rơi tự do" rồi tử vong
Đời sống

Đang tập gym với bạn trai, cô gái đột nhiên "rơi tự do" rồi tử vong

Sự việc hy hữu trên xảy ra tại một phòng gym nằm ở tầng 3 một tòa nhà ở Indonesia khiến một cô gái tử vong ngay tại chỗ.
Đồng vợ đồng chồng vận chuyển 30kg ma tuý đá tại Hà Tĩnh
Đời sống

Đồng vợ đồng chồng vận chuyển 30kg ma tuý đá tại Hà Tĩnh

Với số lượng ma tuý khủng, dự kiến mức hình phạt cho hai đối tượng sẽ kịch khung
Đi vệ sinh quá lâu nên bị huỷ chuyến, hai cha con hùng hổ
Đời sống

Đi vệ sinh quá lâu nên bị huỷ chuyến, hai cha con hùng hổ 'tương tác' tài xế

Hai cha con có máu côn đồ phát tiết đánh tài xế khiến ai cũng ngao ngán
Người dân mang di ảnh nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong biểu tình trước nhà hung thủ
Đời sống

Người dân mang di ảnh nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong biểu tình trước nhà hung thủ

Ngay lúc này tại nhà hung thủ trong vụ tử vong của nam sinh lớp 8 tại Phú Thọ
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Xạ thủ LCS Neo có màn debut không thể mãn nhãn hơn tại GAM

Xạ thủ LCS Neo có màn debut không thể mãn nhãn hơn tại GAM

Mới đây, GAM Esports đã chiêu mộ thành công xạ thủ Neo đã từng thi đấu cho LCS và anh đã có màn ra mắt rất ấn tượng trước TW.
Tranh cãi nảy lửa về việc xạ thủ mới của GAM là nội binh hay ngoại binh?

Tranh cãi nảy lửa về việc xạ thủ mới của GAM là nội binh hay ngoại binh?

Dù có màn debut rất chất lượng đến từ xạ thủ mới của GAM là Neo nhưng ngay lập tức cũng đã có những tranh cãi xung quanh việc Neo là ngoại binh hay nội binh.
Durex có pha PR cực cháy như thế nào tại giải Legend Cup 2024?

Durex có pha PR cực cháy như thế nào tại giải Legend Cup 2024?

Durex là một nhà tại trợ tại giải đấu Legend Cup 2024 và thương hiệu này đã có một pha PR cực khét khiến fan thích thú.
Faker giải thích lý do về việc không sử dụng skin HOL

Faker giải thích lý do về việc không sử dụng skin HOL

Mới đây,trong cuộc phỏng vấn Faker sau trận đấu giữa T1 vs KDF thì Faker đã có những chia về việc không sử dụng skin HOL của mình.
Nữ game thủ lỡ tay khoe

Nữ game thủ lỡ tay khoe 'tâm hồn' ngoại cỡ khiến thiên hạ 'choáng'!

Mới đây, cộng đồng mạng đã ngây ngất với màn khoe khéo vòng 1 cực khủng của nữ game thủ xinh đẹp.
Nữ MC Esports chốt tiêu chí chọn bạn trai, anh em chuẩn bị hồ sơ

Nữ MC Esports chốt tiêu chí chọn bạn trai, anh em chuẩn bị hồ sơ

Mới đây, cô nàng hot girl - MC Esports thẳng thắn nêu quan điểm về tình yêu và giải thích tiêu chí chọn bạn trai của mình.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm đã khéo léo kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa nội dung phong phú và đồ họa tinh tế.
Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh những trang phục đáng yêu, khí chất thì Garena còn thường xuyên cho ra mắt những bộ skin nóng bỏng cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile.
Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chính thức được phát hành. Hãy để Mọt hướng dẫn bạn cách tải game nhé.
Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Sau khi bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, Thành Rabiz đã viết tâm thư đầy tranh cãi để tuyên bộ giải nghệ.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9