Thứ hai 22/04/2024 18:00
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Final Fantasy 7 Remake và những tựa game bị delay cả đời (phần 1)

aa
Final Fantasy 7 Remake chả biết bao giờ mới xuất hiện mặc dù đã gần 4 năm trôi qua, nhưng nếu nhìn vào lịch sử ngành game thì thế còn tốt lành chán.

Phụ Lục

Square Enix luôn miệng kêu rằng sẽ “cố gắng” để Final Fantasy 7 Remake ra mắt game thủ vào năm 2018, nhưng tính tới giờ thì cái ngày đó nó còn xa vời vạn dặm, hệt như cách mà EA từng hứa sẽ không có Microtransactions trong game vậy.

Kể từ sau cái trailer tại E3 2015, thì Final Fantasy 7 Remake bặt vô âm tín cứ như đá ném xuống biển, mới đây Square Enix còn phải đăng đàn tuyển người mới cho bộ phận phát triển game, cho nên là cứ xác định tương lai của huyền thoại này là tăm tối và mịt mù đi. Nếu các bạn cảm thấy hơi bị tủi thân, thì hãy nhớ rằng dù sao trong lịch sử ngành game đã có những cái tên bị delay vãi nồi tới trên dưới cả thập kỷ, nên Final Fantasy 7 Remake vẫn chưa tính là cái gì đâu.

Alan Wake

Ngày thông báo: 2004

Ngày ra mắt thực sự: 2010

Nếu bạn không biết thì Remedy Entertainment nổi danh với tựa game Max Payne trước khi mò tới Alan Wake, đây là sản phẩm kiểu “làm cái gì mới đi” sau thành công của Max Payne 2. Alan Wake được giới thiệu lần đầu tiên tại E3 2005, sau đó họ ký hợp đồng cùng Microsoft Game Studios để phát hành độc quyền tựa game này lên Xbox 360 và PC (lúc đó đang dùng Windows Vista).

Đây là sai lầm lớn nhất của Remedy Entertainment vì vào cái thời đó thì phiên bản PC của Alan Wake lỗi lòi mề, họ phải tốn tới 4 năm chỉnh sửa không ngừng cho cái phiên bản chết tiệt này. Một điểm nữa khiến Alan Wake tốn thời gian là các giọng lồng tiếng trong game, theo đó chúng đều phải được thực hiện theo chất giọng bản xứ đúng của nhân vật, Remedy Entertainment đã mất kha khá thời gian để đi từ Nhật qua Châu Âu rồi vòng về Mỹ để làm cái đoạn này.

Final Fantasy 7 Remake và những tựa game bị delay cả đời

Vào tháng 8/2009, Alan Wake được thông báo là “đã xong” và chúng ta tốn thêm 1 năm nữa tới tháng 5/2010 để game lên kệ. Tốn tới hơn 5 năm (Final Fantasy 7 Remake mới có 4) cho một tựa game độc quyền, ít ra thì Alan Wake cũng đạt được thành công tương xứng với những gì mà game thủ trông đợi.

StarCraft: Ghost

Final Fantasy 7 Remake và những tựa game bị delay cả đời

Ngày thông báo: 2002

Ngày ra mắt thực sự: Có trời mới biết

Một trong những cái phốt to vãi cả nồi của Blizzard và cũng là sự nuối tiếc nhất của fan StarCraft, nếu bạn không biết thì đây từng là tựa game cực kỳ tiềm năng lấy đề tài vũ trụ StarCraft với nhân vật chính là Nova – một nữ điệp viên thuộc lực lượng đặc nhiệm Ghost của đế chế Dominion.

StarCraft Ghost cũng là tựa game đầu tiên khi Blizzard công bố sẽ đi theo hướng hành động lén lút, khác hẳn với phong cách trước giờ của hãng, thế nên khỏi cần hỏi cũng biết các fan của cả trong lẫn ngoài seri StarCraft hứng thú cỡ nào.

Tựa game này được Blizzard chính thức giới thiệu vào ngày 20/10/2002, hợp tác cùng Nihilistic Software, dự tính ban đầu là StarCraft Ghost sẽ ra mắt vào cuối năm 2003 trên các hệ máy Xbox, PlayStation 2 và Nintendo GameCube. Vì các lý do méo hiểu nào đó mà nó bị delay hơn 1 năm, và tới năm 2004 thì Nihilistic Software tuyên bố không tiếp tục nhúng tay vào StarCraft Ghost nữa, Blizzard nói rằng đây chỉ là sự chuyển giao công việc và game sẽ ra mắt “sớm thôi”.

Vào tháng 7/2004, Blizzard tiếp tục tìm đến Swingin' Ape Studios để phát triển StarCraft Ghost, họ sau đó mua lại luôn studio này và cuối cùng vào kỳ E3 2005 thì nó cũng được giới thiệu. Nhưng do bị trì hoãn quá lâu nên một chuyện khá nghiêm trọng đã xảy ra, đó là các hệ máy mà StarCraft Ghost định phát hành lại trở nên quá lỗi thời.

PC/CONSOLE

Những tuyệt phẩm mà game thủ có thể chiến tốt với PC cấu hình thấp P.1

Vào năm 2006 với sự bùng nổ của thế hệ console mới (Xbox 360, Playstation 3 và Wii), thì Blizzard thẳng thừng tuyên bố đình chỉ vô thời hạn StarCraft Ghost – hiển nhiên, delay 4 năm rồi và bây giờ chả lẽ lại phát triển lại từ đầu để hợp thời.

Và đó là lý do tại sao khi về sau Nova đã xuất hiện như 1 nhân vật trong StarCraft 2, cũng như đủ các thể loại cameo khác từ Overwatch và Heroes of the Storm... thì tựa game riêng của cô ta vẫn bặt vô âm tín. Có thể một ngày nào đó Blizzard sẽ nghĩ lại và phát triển tiếp StarCraft Ghost thì sao, mới có hơn 10 năm thôi mà các bạn, Final Fantasy 7 Remake đáng tuổi gì.

Duke Nukem Forever

Final Fantasy 7 Remake và những tựa game bị delay cả đời

Ngày thông báo: 1997

Ngày ra mắt thực sự: 2011

Cái tên Duke Nukem Forever thực sự chả biết đặt vô tình hay cố ý, nhưng nó đúng y chang với hiện trạng là “delay forever” của mình. Mất tới 15 năm phát triển, qua tay vài nhà phát triển và chỉnh sửa mấy lần engine game, quá trình ra đời – phát triển và hoàn thành của Duke Nukem Forever có thể viết thành một cái sớ dài 2 thiên niên kỷ (và nó đúng là qua 2 thiên niên kỷ thật), một trường hợp vô tiền khoáng hậu của làng game.

Được dự tính là phần tiếp theo của Duke Nukem 3D trong seri Duke Nukem, Duke Nukem Forever ban đầu được giới thiệu tại hội chợ E3 vào năm 1998. Mọi việc bắt đầu lằng nhằng khi 3D Realms quyết định chuyển từ Quake II Engine sang Unreal Engine cho hợp thời, vụ chuyển đổi này tiêu tốn của hãng 2 năm để tái cơ cấu toàn bộ game. Đến E3 2001, trailer đầu tiên của Duke Nukem Forever ra mắt với những hiệu ứng cháy nổ và thời tiết tiên tiến nhất thời đó, nhưng thế vẫn chưa là tất cả đâu.

Tựa game bị trì hoãn vào năm 2002 khi studio nhận phát triển lúc đó là Gathering of Developers bị đóng cửa, mọi thứ được chuyển giao lại cho Take-Two. Điều này khiến cho 3D Realms phải thuê một loạt nhân viên mới, tuy vậy họ vẫn tuyên bố là game đã làm xong gần hết chỉ cần chờ đúng ngày ra là phát hành thôi. Nhưng do 3D Realms quá tham vọng trong việc phát triển, nên Duke Nukem Forever bị đội vốn lên hàng triệu đô trong suốt những năm từ 2003 tới 2006, kết quả là tới năm 2009 3D Realms tuyên bố đóng cửa vì lý do tài chính.

May mắn là lúc đó Duke Nukem Forever chưa chết hẳn, một bộ phận nhân viên cũ của 3D Reamls đã tìm cách tiếp quản Duke Nukem Forever và lập ra Triptych Games, về sau họ tiếp tục hợp tác cùng Gearbox Software. Sau thêm 2 năm nữa thì bản demo của tựa game này cũng được ra mắt và vào ngày 10/6/2011 - Duke Nukem Forever chính thức xuất hiện, khép lại hành trình vãi lồng 15 năm delay man rợ chưa từng có trong lịch sử của mình. Do đó nhìn vào những cái tên kể trên, thì các bạn hãy cứ hi vọng đi vì so với chúng Final Fantasy 7 Remake chưa tính là cái gì cả.

Đức Phạm

Bài liên quan

Street Fighter 6 và Spy x Family: Lại một pha collap kỳ quái trong thế giới game
PC/Console

Street Fighter 6 và Spy x Family: Lại một pha collap kỳ quái trong thế giới game

Kỳ vọng càng lớn thất vọng càng nhiều, đó là tóm tắt chính xác nhất về màn collap (hợp tác) giữa hai thương hiệu Street Fighter 6 và Spy x Family.
Những game cực hay nhưng thất bại chỉ vì "sai người sai thời điểm"
PC/Console

Những game cực hay nhưng thất bại chỉ vì "sai người sai thời điểm"

Một trò chơi hay không đồng nghĩa với việc nó sẽ thành công khi ra mắt, đó là điều ai cũng biết và những tựa game này đã thất bại chỉ vì một lý do vô cùng đáng tiếc. Vì đâu nên nỗi?
Final Fantasy VII Remake được công nhận là sự cố gắng của Square Enix
PC/Console

Final Fantasy VII Remake được công nhận là sự cố gắng của Square Enix

Final Fantasy VII Remake được công nhận là sự cố gắng của Square Enix trong việc hồi sinh tựa game huyền thoại này. Cùng xem Final Fantasy VII Remake vì sao lại hay.

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.
Đời sống

Lạnh người thiếu niên 2K9 tiễn bạn gái đi xa vì một lý do hết sức bồng bột.

Thiếu niên 15 tuổi này hiện đã trình diện cơ quan chức năng. Vụ việc đang gây xôn xao khu vực.
Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?
Giải trí

Làm nội dung khiến hai cháu bé ảnh hưởng tính mạng - Ms Yeah năm ấy giờ ra sao?

Ms Yeah đã chính thức rút khỏi giới sáng tạo nội dung sau sự cố ấy. Nhiều năm trôi qua, cô nàng đã có những động thái thu hút người hâm mộ.
Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!
Giải trí

Gấm Kami khoe “giao diện” mới nhưng đây mới là thứ người xem quan tâm!

Mới đây, nữ TikToker Gấm Kami đã có màn “chào sân” trở lại trên sóng livestream với hình ảnh mới sau thời gian trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên, CĐM lại phát hiện ra một điểm kỳ lạ.
Hotgirl sở hữu
Cosplay

Hotgirl sở hữu 'tâm hồn đẹp', cosplay nhân vật nào cũng hóa “mờ lem”

Nữ coser này luôn khiến người xem “xịt máu mũi” mỗi khi chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay của cô nàng.
Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc
Đời sống

Giải mã bí ẩn bài hát "Giá Y" rùng rợn bị cấm ở Trung Quốc

Trên mạng xã hội Trung Quốc lưu truyền câu chuyện đáng sợ về một ca khúc tên “Giá Y” bị cấm vì nội dung đầy bi thương và đáng sợ của nó.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 trang bị nên dùng trong meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt điểm qua top 3 trang bị nên ghép trong meta 14.8 của DTCL để có thể leo rank hiệu quả nhé!
Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Tốc Chiến: Cộng đồng LMHT phản ứng ra sao khi Riot tung skin độc quyền cho bản MOBA

Mới đây, cộng đồng LMHT được một pha tranh cãi khi Tốc Chiến càng có nhiều thứ để cạnh tranh với phiên bản PC.
Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Bảng Reset Rank Liên Quân 2024 S2, thông tin mới nhất mùa S2 2024

Mùa giải S1 2024 Liên Quân chỉ còn tính bằng ngày trước khi chính thức đóng lại. Cùng tìm hiểu mức rank mới sau khi reset và những điều mới mẻ trong mùa S2 Liên Quân 2024 nhé.
SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

SSM mùa 65 của Liên Quân Mobile có trang phục nào hấp dẫn?

Mới đây, theo thông tin được hé lộ, bộ ba trang phục SSM mùa 65 trong Liên Quân Mobile đang khiến nhiều game thủ vô cùng chờ đón.
Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Vòng Khởi Động MSI 2024 - Liệu GAM có thể gây được bất ngờ lớn?

Dự kiến, Vòng Khởi Động MSI 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 1/5.
DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

DTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn top 3 đội hình mạnh mẽ trong meta 14.8 của DTCL mùa 11 thời điểm hiện tại nhé!
“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

“Đỉnh lưu” Đông Nam Á Helo Café đến Việt Nam, bạn chơi game này chưa?

Hello Café chính thức ra mắt hôm nay 22/04 tại Việt Nam, người chơi có thể trải nghiệm ngay cảm giác làm chủ thật chill tại vũ trụ cafe đang gây bão.
Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Những cách chơi Game Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam miễn phí

Tiến lên miền Nam là trò chơi được nhiều người yêu thích, khi chơi kiểu bài này thì người chơi cần kết hợp chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn những cách chơi game đánh bài Tiến lên miền Nam miễn phí.
Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như hạnh phúc của hôn nhân qua chức năng kết duyên đầy hấp dẫn.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9