mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Chủ nhật 01/10/2023 03:20
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Filthy Us - Chương 2: Bi kịch gia đình

aa
Trong chương 1 của Filthy Us nguồn cơn của bi kịch đến từ sự áp đặt của cha mẹ. Đến chương 2 của trò chơi lại tiếp tục là một bi kịch gia đình khác nhưng câu chuyện lần này sẽ liên quan đến sự mê tín dị đoan. Hãy cùng khám phá xem cốt truyện lần này sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Phụ Lục

Kết thúc câu chuyện bi thương ở phần 1, Vô Giả tiếp tục đặt chân đến một vùng đất oán khí khác. Sau khi kích hoạt trận pháp, cô gửi một phần hồn của mình vào trong hố đen nằm giữa sương mù, bắt đầu tìm kiếm nguồn gốc tạo ra oán khí từ một gia đình 6 người.

Người cha qua đời trong một vụ tai nạn, người mẹ cầu thần bái phật đến phát điên, chị cả bị mẹ chì chiết vì hại em trai thứ tử nạn, em trai thứ ba vì giúp mẹ làm âm hôn cho anh trai nên bị quỷ nữ ám. Liệu câu chuyện đau thương nào đang chờ đợi chúng ta ở phía trước?

Nếu muốn biết thì hãy để lại cho Mọt tôi một lượt like, share video, nhấn vào nút đăng ký cũng như nút chuông thông báo bên dưới, và ta cùng tìm hiểu nào.

Gia đình tan vỡ

Câu chuyện bắt đầu khi chúng ta giật mình tỉnh dậy sau cơn ác mộng. Bước ra khỏi phòng thì thấy mẹ đang ngồi tụng kinh, không thèm nói chuyện với mình. Kể từ khi một người anh trai qua đời, ngày nào mẹ cũng như thế cả. Vậy nên nhân vật chính quyết định ra chợ nhờ anh ba về khuyên mẹ. Nhưng đi tìm khắp nơi chẳng thấy, về nhà thì lại gặp mẹ đang ngồi khấn bồ tát, cậu chỉ biết thở dài vào phòng tắm rửa mặt.

Thiết kế chưa có tên (40).jpg

Bất chợt, cơn đau đầu ập đến, cậu thanh niên bỗng giật mình tỉnh giấc, hóa ra vừa rồi chỉ là một giấc mơ. Đồng hồ lúc này chỉ mới 12 giờ đêm, cậu nghe phòng khách có tiếng động, nhìn ra thì thấy mẹ vẫn đang ngồi cầu khấn. Bất chợt, người mẹ quay qua quát mắng yêu cầu nhân vật chính mau đi ngủ. Cảm thấy khó chịu nhưng không thể làm gì khác, cậu chỉ đành về giường ngủ, định bụng ngày mai sẽ đi tìm anh trai để bàn bạc.

Sáng hôm sau, chúng ta sẽ theo chân nhân vật chính đến quầy thịt của anh ba, nói muốn theo anh học nghề làm ăn chứ không muốn đi học nữa. Anh ba nghe vậy thì cương quyết ngăn cản, nói rằng việc của cậu bây giờ là phải chuyên tâm học hành, buổi tối anh sẽ qua nói chuyện với mẹ.

Chờ em trai đi khỏi, anh ba dọn hàng về nhà, định bụng tắm rửa sạch sẽ để tối qua thăm mẹ. Nhưng về đến nhà, con gái lại chê anh có mùi mỡ heo, không cho đến gần, vợ cũng phàn nàn chuyện học phí con gái, dặn anh bớt lo chuyện bao đồng ở nhà, tập trung làm ăn để còn lo cho con.

Bị vợ phàn nàn, anh ba chỉ có thể nói biết rồi, tối đó anh về nhà định khuyên mẹ bớt mê tín, nhưng người mẹ lại muốn anh đi đào mộ con gái nhà người ta, mang về làm âm hôn với người anh hai đã mất. Anh ba và mẹ cãi nhau to, nhưng cuối cùng vì không thuyết phục được nên anh đành nhượng bộ.

Thiết kế chưa có tên (41).jpg

Sáng hôm sau, nhân vật chính tiếp tục đến tìm anh thì thấy anh đang thất thần vì chuyện âm hôn. Sau khi dẫn em trai đi chơi, anh ba quyết định dọn hàng sớm vì chẳng còn tâm trạng buôn bán. Về đến nhà đã nghe vợ cằn nhằn chuyện tiền bạc nên anh càng thêm bực bội, cuối cùng hai vợ cãi nhau một trận. Đến tối, anh ba cầm xẻng ra khỏi nhà vào nửa đêm để đi trộm mộ.

Những đứa trẻ không nhà

Trò chơi lúc này lại chuyển góc nhìn sang hướng người chị cả, giật mình tỉnh dậy khỏi cơn ác mộng, người chị quyết định vào phòng tắm rửa mặt, bất chợt tiếng nước tí tách vang lên, một bóng người ướt sũng nhảy bổ vào người chị cả.

Lúc này nhân vật chính tỉnh dậy, hóa ra vừa rồi chỉ là một cơn ác mộng. Không hiểu tại sao bản thân lại mơ thấy người chị đã bỏ nhà ra đi, cậu quyết định đi tìm anh ba, nhưng đến nơi lại không thấy anh đâu mà chỉ gặp một chú chó nhỏ.

Bị chó nhỏ lôi kéo, cậu ta quyết định đi theo nó đến bờ sông nơi anh hai mình bị đuối nước khi còn nhỏ. Tại đó, cậu đào được con búp bê yêu thích của người chị cả bị chôn sâu dưới đất. Cơn đau đầu bỗng ập đến làm cho cậu thanh niên bất tỉnh.

Thiết kế chưa có tên (42).jpg

Khung cảnh của trò chơi đột nhiên lại thay đổi thành góc nhìn của người chị cả, sau khi bị gia đình chồng đuổi vì không sinh được con, người chị đã quyết định quay về quê cũ. Nhân vật chính thấy chị cả về thì vui lắm, vội kéo chị vào gặp mẹ, thế nhưng người mẹ lại chẳng thèm nhìn con gái lấy một lần, chỉ biết chăm chăm khấn bồ tát.

Chị cả biết mẹ vẫn chưa tha thứ cho mình nên đành tạm biệt em trai, quay về căn phòng trọ xập xệ gần đó. Tại đó, người chị lật lại quyển album gia đình, nhớ lại ngày xưa mẹ vốn đã rất yêu thương em trai thứ, khi đó gia đình mới có 4 người, cha của họ vẫn còn sống.

Lúc em trai thứ đầy tháng, người cha tìm được một chiếc máy ảnh, thử dùng nó chụp bức tượng bồ tát trong nhà nhưng bức ảnh lại bị nhòe. Người ta nói rằng làm thế là mạo phạm bồ tát, phải đốt tấm ảnh, nhưng mẹ lại không cho đốt, còn nói giọng thách thức là không tin vào mấy chuyện mê tín.

Không lâu sau đó, gia đình của họ đón thêm người con thứ ba và thứ tư, nhưng vào năm mẹ mang thai đứa con thứ tư, người cha đã bất hạnh qua đời vì tai nạn lao động. Khi cha mất, mẹ giận đến mức mắng bồ tát có mắt như mù, rồi cất tượng bồ tát vào ngăn tủ trong bếp, nói không muốn thấy nó nữa.

Thiết kế chưa có tên (43).jpg

Người chị cả tiếp tục lật quyển album, nhưng đến bức ảnh cuối cùng, cô lại ngang nhiên vì nó là cảnh bờ sông nơi em trai cô xảy ra tai nạn. Bất chợt, những bức ảnh bỗng thay đổi, giống như muốn nhảy bổ vào người chị cả.

Lúc này, anh ba bỗng nhiên đến tìm, cảnh cáo chị cả đừng bén mảng về nhà làm loạn rồi bỏ đi. Nhưng trên đường về nhà, anh ba bắt đầu có cảm giác bị linh hồn của cô gái mình đào mộ làm âm hôn đeo bám, nên vội vã muốn đi xin nước thần để xua tà.

Không ngờ trên đường về lại thấy cô bé nghèo hàng xóm bị một gã đàn ông dụ dỗ, sau khi cứu cô bé, anh ba đưa cô về nhà, nhưng lại phát hiện mẹ của cô bé đã không may qua đời. Cô bé cứ nghĩ mẹ đang ngủ nên không hề cảm thấy đau buồn, chỉ vui vẻ kể rằng ngày mai sẽ có người đến lo cho cô và mẹ, mẹ cô bé bị người ta bắt cóc rồi bán đến đây làm vợ, vì không sinh được con trai nên thường xuyên bị cha bạo hành, nhưng mẹ vẫn rất yêu quý cô bé.

Thiết kế chưa có tên (44).jpg

Dù thương cho cô bé, nhưng anh ba cũng nghèo, không thể giúp gì được nên đành bỏ đi. Sau khi ra khỏi nhà cô bé, anh bỏ một số tiền lớn để mua nước thần, hòng xua đuổi nữ quỷ đang đeo bám mình. Nhưng ảo giác thấy nữ quỷ chỉ có hơn chứ không bớt được, tinh thần bị tra tấn nhiều ngày đã làm anh trở nên cộc cằn, thậm chí cả trong mơ cũng thấy nữ quỷ đeo bám mình.

Bi kịch ập đến

Trò chơi lại bất ngờ đổi góc nhìn sang người chị cả phải bán thân để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Sau khi xong xuôi, người chị mang vàng mã ra viếng mộ em trai, từ từ hồi tưởng lại cái ngày định mệnh hôm ấy. Hóa ra người em trai thứ vì được cha mẹ cưng chiều nên không thèm xem chị mình ra gì, thường xuyên bắt nạt và đổ tội cho chị mình. Hôm đó trên cây cầu bắc ngang sông, người em trai đã giở giọng khiêu khích chị gái, trong cơn tức giận, người chị đã đẩy em trai xuống dòng nước đang chảy xiết.

Cùng lúc đó ở hiện tại, anh ba vì vay tiền mua nước thần nên bị bọn vay nặng lãi đến đập sạp hàng đòi nợ, trong cơn uất ức, anh bắt đầu hận tất cả mọi người trong nhà. Vì mẹ mê tín, cho anh ta uống nước thần, dụ anh ta đi đào mộ nên anh ta mới dính vào nợ nần. Vì chị cả đẩy anh hai xuống nước nên gia đình của họ mới tan vỡ, mẹ mới tin vào thần thánh mù quáng. Vì để dành tiền cho em út đi học nên anh mới phải bỏ học nửa chừng. Anh đi làm kiếm tiền nên mới có mùi mỡ heo, ấy thế mà vợ con lại chê anh hôi không muốn đến gần.

Anh ba cảm thấy mình làm rất nhiều việc cho gia đình nhưng không được trân trọng. Anh suy nghĩ nếu họ không tồn tại thì cuộc đời anh sẽ tốt hơn nhưng câu nói dù sao cũng là gia đình đã kéo người đàn ông ra khỏi ý tưởng lệch lạc kia. Anh ba chợt giật mình, quay đầu lại thì thấy em trai mình đã đứng sau lưng từ lúc nào. Cậu nói muốn rủ anh về nhà ăn bữa cơm gia đình, hẹn anh chiều ngày mốt nhớ về nhà.

Thiết kế chưa có tên (45).jpg

Sang ngày sau, nhân vật chính đi tìm chị cả để hẹn về ăn cơm nhưng không thấy chị đâu, chỉ đành để lại lời nhắn trước cửa, hy vọng chị sẽ nhìn thấy. Khi chị cả về thì thấy cậu đã đưa mẹ và anh ba đến, cả nhà đã cùng nhau chụp một bức ảnh gia đình, sau đó hẹn nhau ngày mai cùng ăn cơm.

Ngỡ tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc êm đẹp thì tối hôm đó, bọn cho vay nặng lãi đến nhà anh ba đòi tiền. Tuy thành công khất nợ sang hôm sau, nhưng người vợ vì không chịu được nên quyết định dẫn con bỏ đi, để anh ba lại một mình với số nợ khổng lồ.

Về phần nhân vật chính, cậu ở nhà chờ anh chị về ăn bữa cơm gia đình, mà không hề biết rằng tai họa sắp ập đến. Thấy trời đã tối mà anh chị và chưa đến, cậu quyết định đi đến tiệm lấy bức ảnh chụp gia đình về trong lúc chờ đợi. Nhưng khi đến tiệm thì ông chủ lại bảo tháng trước cậu đã lấy ảnh chụp rồi, còn khuyên đừng vì chuyện đã qua mà đau lòng quá độ.

Thiết kế chưa có tên (46).jpg

Nhân vật chính nghe ông chủ nói thì thấy rất khó hiểu, ông chủ tiệm ảnh thở dài đưa cho cậu chiếc gương, bảo cậu tự soi xem mình là ai. Sau khi soi gương cậu thấy mình chính là anh ba chứ không phải đứa con trai út trong nhà, mọi chuyện đến lúc này mới được sáng tỏ.

Sự thật phơi bày

Vào đêm nhân vật chính hẹn cả nhà đến ăn cơm, cả nhà bốn người cuối cùng cũng buông được gánh nặng trong lòng. vừa trải lòng vừa uống rượu đến khi say mèm. Ngay lúc đó, đám cho vay nặng lãi đã châm đốt nhà cảnh cáo, cả gia đình cứ thế chìm trong biển lửa, chỉ còn mỗi anh ba và bức tượng bồ tát trong nhà là bình an vô sự.

Cú sốc quá lớn đã làm anh ba bị điên, tự xem mình là em trai út trong nhà, cố gắng thực hiện lại những gì mà em trai đã làm năm xưa để cả nhà có thể về cùng ăn bữa cơm gia đình như trước. Anh dùng cả đời mình để hy sinh cho gia đình, nhưng gia đình của anh lại không mang anh theo sang thế giới bên kia, cứ thế, anh ba mang theo bức ảnh gia đình và bức tượng bồ tát, lang thang mãi đến nơi vô tận.

Còn người mẹ, đến cuối cùng ta mới thấy, trước khi mất con trai, bà là một người không tin vào thần thánh. Nhưng sau khi con thứ qua đời, bà sẵn sàng vung tiền mua nước thần, vịn vào thần thánh với hy vọng có thể gặp lại con trai đã mất của mình, nhưng bà không hề biết rằng, chính niềm tin mù quáng ấy đã làm bà hủy hoại cả gia đình hiện tại.

Thiết kế chưa có tên (47).jpg

Lại nói tiếp, người anh ba sau khi rời khỏi quê nhà cùng bức tượng phật và tấm ảnh gia đình đã đến sống trong một căn nhà hoang cùng một chú chó nhỏ. Xuân hạ thu đông qua đi, anh ba dần trở thành một người đàn ông gầy gò, chú chó nhỏ ngày nào cũng trở nên cao lớn.

Một ngày kia, có đám lưu manh vì nghĩ anh ba ăn trộm đồ nên đến đánh anh một trận. Chưa hả giận, đám côn đồ ấy còn lén giết thịt chú chó anh yêu thương nhất, sau đó giả vờ tốt bụng đến xin lỗi dụ anh ăn thịt chú chó, cười nhạo, đánh đập anh chán chê rồi bỏ đi.

Quá nhiều bi kịch ập đến đã khiến anh ba bị điên hoàn toàn, anh vùng dậy tấn công đám người khốn nạn kia, cuối cùng, anh sát hại chúng, nhưng cũng tự kết thúc mạng sống cùng những đau thương dài đăng đẳng của mình.

Hiểu ra toàn bộ mọi chuyện, Vô Giả quyết định thanh tẩy linh hồn cho anh ba, đưa anh đến một thế giới, nơi có gia đình cùng cô con gái bé nhỏ của anh, nơi mà gia đình anh vẫn còn đầy đủ thành viên, có mẹ, chị, anh trai, em trai, và cả chú chó nhỏ. Ở nơi đó, họ có thể cùng nhau chụp một bức ảnh gia đình.

Thiết kế chưa có tên (48).jpg

Có thể nói, câu chuyện trong Filthy Us 2 để lại cho tôi nhiều cảm xúc hơn rất nhiều so với phần một, vì đó không phải bi kịch của một cá nhân mà còn của cả gia đình. Những khía cạnh tâm linh luôn là bến đỗ để con người nương tựa khi cảm thấy lạc lối, tín ngưỡng là nơi con người gửi gắm niềm tin vào cuộc sống. Nhưng đôi lúc nếu quá lạm dụng thì hai chữ tâm linh lại trở thành liều thuốc độc, từ từ ăn mòn tâm trí của con người.

Video hôm nay đến đây là hết, tôi nghĩ mình không cần nói quá nhiều về ý nghĩa của Filthy Us 2, vì có lẽ, mỗi người sẽ có một cách nhìn khác nhau khi xem xong video này. Vậy nên, hãy để lại suy nghĩ của bạn bên dưới cho Mọt tôi biết nhé. Có lẽ video của Mọt còn nhiều thiếu sót, nhưng vẫn hy vọng các bạn có thể cho Mọt tôi một lượt like, share, ấn vào nút đăng ký và nút chuông thông báo để ủng hộ Mọt tôi cảm thiện và ra thêm nhiều video ý nghĩa khác nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều, giờ thì xin chào, và tạm biệt.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

h huongtran123

Bài liên quan

Tin bài khác

Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch
PC/Console

Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch

Nintendo Switch là một trong những hệ máy chơi game cầm tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút
PC/Console

Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút

Các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth lén lút mà người chơi cần biết để có thể thực hiện phi vụ cướp trót lọt.
Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo
PC/Console

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không có thông báo chính thức từ EA.
Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần
PC/Console

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ theo nhãn PEGI là những tựa game có độ nổi tiếng cao trên thị trường. Trong đó một số Game 18+ mà game thủ nên thử chơi qua một lần.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!
PC/Console

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Với sự nổi lên một cách nhanh chóng của ngành công nghiệp game trong nước nói riêng và quốc tế nói chung, các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot
PC/Console

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot mà người chơi có thể điều khiển được. Với lối chơi đối kháng quen thuộc, Jujutsu Kaisen Cursed Clash sẽ là tựa game hot khi được ra mắt.
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Liên Quân Mobile: Sân khấu Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2023 diễn ra ở đâu?

Liên Quân Mobile: Sân khấu Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2023 diễn ra ở đâu?

ĐTDV Mùa Đông 2023 đã sẵn sàng trở lại, sẵn lòng chào đón cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile tại TP.HCM.
Cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC

Dù bạn muốn xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC vì bất kỳ lý do gì, bài viết này cũng có biện pháp phù hợp dành cho bạn.
Hướng dẫn cách xem ELO Valorant đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xem ELO Valorant đơn giản nhất

Việc biết cách xem ELO Valorant sẽ giúp bạn tự đánh giá được thành tích trong trận đấu của mình có được game đánh giá cao hay không.
Giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hiện tượng giật lag trong FC Online

Giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hiện tượng giật lag trong FC Online

Dưới đây là một số cách giúp nhiều game thủ có thể giảm tình trạng giật lag trong FC Online.
Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Trung Quốc vượt trội và giành chiến thắng chung cuộc trước Việt Nam tại Asian Games 2022, khẳng định vị thế của họ trong làng LMHT.
LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phản ứng tiêu cực đối với dòng trang phục Tiên Hắc Ám mới ra mắt gần đây.
Khám phá các cặp đôi trong Genshin Impact

Khám phá các cặp đôi trong Genshin Impact

Game thủ đã ghép các cặp đôi trong Genshin Impact từ lâu, nhưng đâu là những cặp đôi được ủng hộ mạnh mẽ nhất trong thời điểm này?
Top game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023 mới nhất

Top game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023 mới nhất

Đến hẹn lại lên, Mọt Game sẽ tiết lộ cho bạn top 5 game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.
Khám phá phiên bản Honkai: Star Rail 1.4 sắp tới có gì hot tại sự kiện Livestream sắp tới!

Khám phá phiên bản Honkai: Star Rail 1.4 sắp tới có gì hot tại sự kiện Livestream sắp tới!

Livestream Honkai: Star Rail 1.4 đem đến nhiều cập nhật mới, nội dung mới đang đợi game thủ khám phá vào tối nay vào 18:30 ngày 29/9/2023.
Cat Fantasy: Cùng các cô nàng nữ miêu khám phá thế giới giả tưởng anime siêu đẹp

Cat Fantasy: Cùng các cô nàng nữ miêu khám phá thế giới giả tưởng anime siêu đẹp

Cat Fantasy cho người chơi trải nghiệm lối chơi chiến thuật đánh theo lượt độc đáo và đồng hành cùng những cô nàng mèo xinh đẹp
Các mốc nạp kiếm hiệp trong VLTK Mobile và số tiền tương ứng

Các mốc nạp kiếm hiệp trong VLTK Mobile và số tiền tương ứng

Nếu bạn thắc mắc rằng cần phải nạp bao nhiêu tiền để đạt đến một mốc kiếm hiệp (tức VIP) nào đó trong VLTK Mobile, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó.
Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tỉ lệ roll Genshin Impact, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi.
Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch

Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch

Nintendo Switch là một trong những hệ máy chơi game cầm tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút

Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút

Các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth lén lút mà người chơi cần biết để có thể thực hiện phi vụ cướp trót lọt.
Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không có thông báo chính thức từ EA.
Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot trong bộ truyện cùng tên mà người chơi có thể điều khiển được.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9