mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Thứ sáu 29/09/2023 14:08
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 31°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 31°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse - Phần cuối

aa
Sau khi Madoka qua đời, còn Misaki sống chết không rõ, nhóm bạn bây giờ chỉ còn lại mỗi Ruka, liệu lời nguyền có được phá giải không?

Phụ Lục

Trong phần trước, ta đã được chứng kiến những điều khủng khiếp xảy ra với Misaki và Madoka, nhưng liệu mọi chuyện có dừng lại ở đây không?

Ruka và nghi lễ trừ tà

Không ai biết chính xác chuyện gì đã xảy ra sau đó nhưng Madoka và Misaki cứ như thể đã bốc hơi khỏi thế giới vậy. Chính vì vậy kẻ sống sót cuối cùng trong nhóm bạn là Ruka Minazuki quyết định quay về hòn đảo Rogetsu để tìm kiếm tung tích hai người bạn của mình.

Ruka thuận lợi quay lại khu điều trị bỏ hoang nơi Madoka và Misaki mất tích trên đảo Rogetsu. Tại đây, cô cũng tìm được chiếc “máy ảnh trừ tà” Obscura cùng những trang báo cũ. Qua đó, Ruka được biết về buổi lễ Kagura của người dân trên đảo Rogetsu.

Mang theo chiếc máy ảnh, Ruka cuối cùng sẽ nhìn thấy Madoka đang đứng thu lu trong góc. Cô cất tiếng gọi bạn mình, nhưng khi Madoka quay lại, gương mặt của cô ấy đã bị biến đổi một cách vặn vẹo, sau đó hiện nguyên hình là một hồn ma rồi lao vào tấn công Ruka.

Nhờ có chiếc máy ảnh, Ruka thành công đẩy lùi hồn ma của Madoka. Tuy nhiên khi ngẩng đầu nhìn vào gương, trong thoáng chốc, cô thấy gương mặt của mình cũng bị vặn vẹo như tình trạng khi nãy của Madoka nên bắt đầu hoảng loạn. Lúc này loa bệnh viện đột nhiên phát một giai điệu kỳ lạ khiến Ruka bình tĩnh lại.

Ruka sau đó sẽ biết những giai điệu này bắt nguồn từ một bài hát có liên quan đến nghi lễ bí ẩn giống với Rogetsu Kagura và có tác dụng giúp người bị hội chứng ánh trăng lấy lại trí nhớ. Ruka sẽ đó đã thử chơi bản nhạc do bác sĩ Yo Haibara ghi chép và nhớ lại một phần ký ức của mình.

Mảnh trí nhớ rời rạc ấy dẫn Ruka đến gặp hồn ma cô gái mặc kimono đỏ có gương mặt đã bị nhòe do hội chứng ánh trăng. Nhận ra mình không thể đánh bại cô ta, Ruka quyết định bỏ trốn, rồi tình cờ tìm được một tài liệu nói về giai đoạn Blossoming của hội chứng ánh trăng. Theo tài liệu thì sau khi những người bệnh đến giai đoạn Blossoming qua đời, bất kỳ ai nhìn thấy gương mặt bị nhoè của họ đều sẽ nhiễm hội chứng ánh trăng.

Để ngăn chặn điều đó, cư dân trong làng đã cắt bỏ khuôn mặt của người đã khuất và thay thế bằng một chiếc mặt nạ, giúp gương mặt không bị “mờ” đi. Sau khi biết điều kinh khủng đó, Ruka sẽ tìm thấy quyển nhật ký của cô trong căn phòng nơi mình từng ở và nhớ lại những ký ức trong quá khứ.

Từ nhật ký, ta biết Ruka đến hòn đảo Rogetsu cùng với cha mẹ là ông Souya Yomotsuki và bà Sayaka Minazuki. Ông Souya là một nghệ nhân làm mặt nạ và từ khi lên hòn đảo, ông say mê công việc đến mức bỏ bê gia đình. Vào ngày diễn ra lễ Rogetsu Kagura 10 năm trước, chính ông Souya đã đeo mặt nạ cho Ruka. Đến đây bóng dáng một phụ nữ mặc kimono thoáng qua ký ức Ruka, nhưng cô không nhớ nổi chuyện xảy ra sau đó.

Càng đi sâu vào tìm hiểu, ký ức Ruka nhớ lại càng nhiều, chúng dẫn cô đến nơi thực hiện nghi lễ Kagura trên mặt đất chứ không phải chỗ dưới lòng đất như Misaki gặp. Lạ thay, Ruka không phải một phần của nghi lễ Kagura ở đây như những gì Misaki thấy. Những linh hồn tiếp tục dẫn dắt Ruka đến với căn nhà mà cô từng sinh sống, đó chính là dinh thự của gia tộc Yomotsuki.

Hành trình của thám tử Choshiro

Trong một diễn biến khác không rõ ở quá khứ hay hiện tại, vì lo lắng cho con, mẹ của Rụka đã đưa thám tử Choshiro Kirishima một chiếc đèn pin đặc biệt và nhờ anh ta đến đảo Rogetsu tìm cô. Tiếp đó, ta sẽ thấy Choushiro tỉnh dậy trước cửa bệnh viện đảo Rogetsu, trong lúc ngồi dậy, anh ta nhìn thấy bác sĩ Yo Haibara bước vào bệnh viện thì lập tức kêu lên muốn đuổi theo.

Trở lại câu chuyện cách đây 10 năm, nhóm bạn 5 người của Misaki bị bắt cóc khi chỉ mới 7 tuổi. Kẻ thực hiện vụ bắt cóc không ai khác chính là Yo Haibara, bác sĩ phụ trách điều trị cho Madoka, còn Choshiro chính là người đã tìm thấy 5 cô bé bị bắt cóc lên đảo vào 10 năm về trước.

Mang theo chiếc đèn pin mẹ Ruka tặng, Choshiro tiến vào trong bệnh viện và chạm trán những hồn ma tại nơi này. Trong quá trình chạy trốn và tìm kiếm tung tích của Ruka, Choshiro không chỉ tìm được thông tin về lễ Kagura mà còn biết đến sự tồn tại của “Mặt nạ nguyệt thực” dùng cho một nghi thức cổ xưa đã thất truyền trên đảo Rogetsu.

Choshiro sau đó sẽ mở được cánh cửa bí mật dẫn xuống tầng hầm bệnh viện. Đây cũng là nơi anh đã tìm thấy nhóm Misako vào 10 năm trước. Lúc đó anh thấy gương mặt của 5 cô bé bị nhòe đi, điều này đồng nghĩa với việc cả vị thám tử và 5 cô bé đều bị nhiễm hội chứng ánh trăng. Có điều khác với ký ức cũ, lần này Choshiro lại không thể tìm thấy họ ở nơi này.

Không bỏ cuộc, Choshiro quyết định đi sâu hơn vào bên trong tầng hầm, nhưng đoạn cuối đã bị sập nên anh ta đành từ bỏ. Tại đây, Choshiro nhặt được một mảnh ghi chú nói về một thảm họa làm nhiều người thiệt mạng từng xảy ra trên đảo Rogetsu là ngày Thanh Bình. Thảm họa này dường như có liên quan đến sự kiện bí ẩn có tên gọi nghi lễ Giáng thế.

Choshiro sau đó định ra khỏi căn hầm thì bị hồn ma của những người thiệt mạng tại đây chặn lại nhưng nhờ có chiếc đèn pin nên anh vẫn an toàn trở lên mặt đất. Sau một thời gian tìm kiếm trong bệnh viện, Choshiro sẽ đến được văn phòng của giám đốc Shigeto Haibara và tìm thấy quyển ghi chép mà ông ta để lại.

Dựa vào quyển ghi chép và các thông tin ở trên, hóa ra từ nhiều thập kỷ trước, cư dân trên đảo Rogetsu đã thực hiện nghi lễ Giáng Thế. Về cơ bản, nó giống với Rogetsu Kagura nhưng người đảm nhận vai trò Utsuwa sẽ đeo một chiếc mặt nạ đặc biệt gọi là “Mặt nạ Nguyệt Thực”. Còn những Kanade sẽ được chọn bởi các thiếu nữ thuộc gia tộc Tsukimori, vốn được ánh trăng ban phúc.

Nhưng theo thời gian, gia tộc Tsukimori đã dần dần mai một và trong một lần thực hiện nghi lễ Giáng Thế thất bại, thảm họa ngày Thanh Bình đã giáng xuống hòn đảo Rogetsu làm nhiều người thiệt mạng. Cũng kể từ thời điểm đó, lễ Giáng Thế đã bị cấm và được thay bằng lễ Rogetsu Kagura. Có điều Shigeto Haibara muốn dùng lễ Giáng Thế để chữa trị hội chứng ánh trăng cho con gái.

Vậy là ông đã cùng con trai là bác sĩ Yo Haibara bắt cóc 5 cô bé là Ruka - Misaki - Madoka - Marie và Tomoe để biến họ thành các Kanade phục vụ cho buổi lễ diễn ra dưới lòng đất. Cha Ruka sẽ nhận nhiệm vụ tái tạo “Mặt nạ nguyệt thực”. Còn người đảm nhận vai trò Utsuwa là Sakuya Haibara, bạn của Misaki, đồng thời cũng là đứa con gái đang bị nhiễm hội chứng ánh trăng thời kỳ cuối của ông giám đốc.

Song song đó, Shigeto còn thực hiện thêm một nghi lễ Rogetsu Kagura trên mặt đất để phục vụ cho du khách như một phương án dự phòng. Tuy nhiên vì lý do nào đó, nghi lễ đã thất bại, cả Utsuwa lẫn các Kanade thực hiện lễ Rogetsu Kagura trên mặt đất đều qua đời. Dựa vào thông tin Misaki và Ruka tìm được, lễ Giáng Thế thực hiện dưới tầng hầm cũng không thành công.

Nó đã khiến Sakuya chuyển sang giai đoạn Blossoming nhưng chẳng hiểu sao cô và các Kanade vẫn còn sống. Choshiro sau đó cũng nhận ra, vào cái ngày anh ta đặt chân đến hòn đảo 10 năm trước để tìm kiếm 5 cô bé, anh đã từng nhìn thấy Sakuya mặc bộ kimono đỏ với gương mặt nhạt nhòa của hội chứng ánh trăng đứng ở cánh cửa gần tầng hầm. Cho rằng đây là chìa khóa giải quyết mọi việc, Choshiro xuống tầng hầm và tìm thấy nơi Sakuya bị giam giữ sau khi nghi lễ thất bại.

Thông qua những mảnh giấy để lại, anh biết rằng người dân còn từng định cắt bỏ gương mặt Sakuya để ngăn cô phát tán dịch bệnh. Lúc này, mẹ của Ruka là bà Sayaka không hiểu bằng cách nào cũng xuất hiện ở nơi này. Bà nhờ Choshiro tìm kiếm và đưa cho Ruka mảnh mặt nạ nằm trên đầu giường Sakuya rồi biến mất.

Choshiro cầm lấy mảnh mặt nạ, đi lên trên rồi nhìn thấy hồn ma của Yo Haibara. Nhờ nghe lén cuộc nói chuyện của hồn ma, anh biết rằng sau khi Sakuya tỉnh dậy từ nghi lễ Giáng Thế, cô ta đã lây lan dịch bệnh hội chứng ánh trăng cho tất cả mọi người trên hòn đảo, khiến cho hòn đảo bị diệt vong.

Những gì Choshiro trải qua tiếp theo hệt như đang rơi vào vòng lặp thời gian vậy. Anh tìm thấy Ruka thuở bé đang ở nơi làm lễ dưới hầm và đưa mảnh mặt nạ cho cô bé. Sau đó đuổi theo hồn ma của Yo Haibara lên sân thượng và bất ngờ bị Yo đâm một nhát. Trong lúc chống trả, anh đã ôm Yo cùng lao xuống từ nóc nhà.

Đến khi tỉnh dậy, Choshiro bàng hoàng nhìn thấy mình đang đứng cạnh thi thể của chính bản thân. Lúc này bà Sayaka cũng xuất hiện, Choshiro đã hiểu ra mọi chuyện, thì ra cả anh và bà Sayaka đều đã qua đời từ 10 năm trước. Chẳng qua họ có chấp niệm quá lớn với việc tìm kiếm tung tích của Ruka nên linh hồn vẫn còn quanh quẩn ở nơi này mà không thể siêu thoát.

Trận chiến cuối cùng

Vì mọi việc đã rõ nên từ thời điểm này, câu chuyện chỉ còn xảy ra dưới góc nhìn của Ruka. Sau khi quay về dinh thự nhà Yomotsuki, Ruka tìm thấy những thứ cần thiết để thực hiện nghi lễ Giáng Thế hoàn chỉnh. Đây cũng là thời khắc nguyệt thực bắt đầu bao trùm đảo Rogetsu, Ruka sẽ có trận chiến quyết định với hồn ma của Sakuya trên ngọn hải đăng.

Để đánh bại linh hồn tà ác kia, Ruka phải chơi bản nhạc có tác dụng xoa dịu những linh hồn và mọi thứ tỏ ra có hiệu quả. Tất cả những linh hồn lang thang đã dần dần nhập vào cơ thể của Sakuya nhưng đến bước cuối cùng khi Ruka phải đeo chiếc mặt nạ cho Sakuya thì cô lại chẳng đủ sức làm điều đó. Lúc này, hồn ma thám tử Choshiro xuất hiện giúp thực hiện bước cuối cùng của nghi lễ.

Mọi thứ kết thúc đúng vào thời khắc nguyệt thực, tất cả các linh hồn bị giam giữ trên hòn đảo Rogetsu cũng dần siêu thoát qua cánh cửa ánh trăng. Tại đây nếu đạt good ending, chúng ta thấy Misaki còn sống và tiễn đưa người bạn Madoka đi yên nghỉ. Còn bad ending sẽ chứng kiến cô cùng những linh hồn khác sang thế giới bên kia.

Kết thúc trò chơi, dù nghi lễ chấm dứt nhưng Ruka vẫn kiên trì đàn tiếp khúc nhạc trấn an linh hồn những người đã khuất. Dù không thể thay đổi được điều gì nhưng có lẽ đây chính là nỗ lực để cô gửi lời tạm biệt những người thân thương. Câu chuyện trong Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse cũng chính thức khép lại tại đây.

Có thể thấy cốt truyện trong bản làm lại không thay đổi gì so với phần game gốc. Trong video tóm tắt này, tôi cũng xin phép tạm lược bớt câu chuyện về quá khứ lẫn động cơ của những nhân vật phụ vì thời lượng không cho phép. Vì vậy nếu thấy hứng thú với câu chuyện của những hồn ma trên đảo Rogetsu, chúng ta hẹn nhau vào một video khác nhé.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

h huongtran123

Bài liên quan

Cốt truyện Fatal Frame 4: Hòn đảo ảo mộng và ánh trăng chết chóc
Video

Cốt truyện Fatal Frame 4: Hòn đảo ảo mộng và ánh trăng chết chóc

Là một trong những game có cốt truyện xoắn não nhất trong cả seri, cốt truyện Fatal Frame 4 đưa người chơi vào góc nhìn nhiều nhân vật khác nhau.
Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse - Mặt nạ nguyệt thực
Video

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse - Mặt nạ nguyệt thực

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse - Mặt nạ nguyệt thực
Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse - Phần 1
PC/Console

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse - Phần 1

Là bản làm lại của tựa game Fatal Frame 4, liệu lời nguyền ánh trăng bao phủ trên hòn đảo Rogetsu có thay đổi so với lúc trước không?

Tin bài khác

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3
PC/Console

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu
PC/Console

Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ là DLC đầu tiên cũng là cuối của bom tấn game AAA Cyberpunk 2077. Phantom Liberty được đánh giá là thay đổi hoàn toàn Cyberpunk 2077.
Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt
PC/Console

Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

EA Sports FC 24 là phiên bản cải tiến khá tốt của dòng game FiFa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa tốt của EA Sports FC 24 cần lưu ý.
Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo
PC/Console

Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.
Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023
PC/Console

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways cho người chơi nhập vai vào nhân vật chính Ada Wong cực quyến rũ.
Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt
PC/Console

Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Payday 3 hiện đang bị than phiền từ game thủ vì lỗi Server không thể tìm được trận. Nhà phát hành Payday 3 lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì Server quá tải.
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nổi tiếng về thành tính mà chưa ai có thể phá vỡ, còn nổi tiếng về độ thân thiện của mình.
LMHT: Vì quá khó cân bằng, K

LMHT: Vì quá khó cân bằng, K'Sante sẽ được rework!

K'Sante - Tân binh đầy triển vọng của đội hình Liên Minh Huyền Thoại, sẽ được Riot Games "lột xác" trong thời gian tới.
Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Đội tuyển Hàn Quốc đã thi đấu đầy ấn tượng và giành chiến thắng 2 - 0, tiến vào chung kết ASIAN Games 2022.
LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

Dưới đây là số cách lên trang bị LMHT đang được nhiều người chơi ưa chuộng.
LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

Hãy cùng xem qua những thay đổi Rồng Nguyên Tố sẽ mang đến trong Tiền Mùa Giải 2024.
Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Với đà phát triển của Esports, bộ môn này cần phải được đầu tư từ nhiều phía thay vì chỉ phát triển các tuyển thủ
Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tựa game thẻ tướng chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng giáo phái mới lạ và độc đáo có tên Tricky Revive cho game thủ thỏa sức sáng tạo và tư duy.
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau.
METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

Hiện tại METRIA đã mở đăng ký trước trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam thông qua cửa hàng trò chơi App Store và CH Play cùng những phần thưởng đạt mốc giá trị!
Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Neuvillette build mạnh nhất để leo La Hoàn dễ dàng mà người chơi nên tham khảo.
HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

Phiên bản Honkai: Star Rail 1.5 sắp tới HoYoVerse trình làng một nhân vật mới đầy thú vị và bí ẩn có tên HuoHuo cực hài hước và vui nhộn.
Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ là DLC đầu tiên cũng là cuối của bom tấn game AAA Cyberpunk 2077. Phantom Liberty được đánh giá là thay đổi hoàn toàn Cyberpunk 2077.
Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

EA Sports FC 24 là phiên bản cải tiến khá tốt của dòng game FiFa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa tốt của EA Sports FC 24 cần lưu ý.
Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.
Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways cho người chơi nhập vai vào nhân vật chính Ada Wong cực quyến rũ.
Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Payday 3 hiện đang bị than phiền từ game thủ vì lỗi Server không thể tìm được trận. Nhà phát hành Payday 3 lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì Server quá tải.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9