Fan RPG sắp có khoảng thời gian tuyệt vời khi Kingdoms of Amalur và The Witcher 3 “chơi đẹp”

The Witcher 3, Kingdoms of Amalur là hai RPG rất hấp dẫn và sẽ chơi cực đẹp với những game thủ đã từng yêu thích chúng, trong đó có Mọt tui.

Chỉ sau vài ngày nữa, Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning, phiên bản nâng cấp của tựa action RPG mà Mọt tui rất yêu thích sẽ đến với game thủ. Đây mà một phiên bản nâng cấp nên sẽ không có thay đổi gì về lối chơi, mà chỉ bao gồm cải thiện về đồ họa và tập hợp toàn bộ các DLC của phiên bản gốc như Teeth of Naros, Legend of Dead Kel… Trong năm 2021, nó sẽ đón nhận một DLC hoàn toàn mới mà nhà phát triển Kaiko đang thực hiện.

Nhưng đó chưa phải là lý do mà Mọt tui nói rằng bạn sắp có khoảng thời gian tuyệt vời. Nguyên nhân chính là vì những ai đã sở hữu phiên bản gốc của trò chơi trên Steam sẽ được giảm giá đến 50% khi mua Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning trước tháng 11. Mức giảm giá này còn được cộng dồn với đợt giảm giá 10% trong dịp phát hành – đồng nghĩa với việc game thủ sẽ được giảm giá đến 60%. Chưa rõ mức giá của game trên Steam sẽ là bao nhiêu, nhưng việc game sale đến 60% ngay lập tức như thế này là một pha chơi đẹp của nhà phát hành THQ Nordic.

Khi game thủ biến thành "serial killer" trong The Sims
Khi game thủ bất ngờ biến thành "serial killer" trong The Sims
The Sims là dòng game nói về cuộc sống hàng ngày, nhưng rất nhiều game thủ chơi nó để tập làm sát thủ và “táy máy” với cái chết.

Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning thật ra vẫn chưa chơi đẹp bằng CD Projekt. Nhà phát hành này vừa công bố rằng họ đang phát triển phiên bản next-gen của siêu phẩm RPG The Witcher 3 cho PC, Xbox Series XPS5. Những game thủ chưa từng chơi The Witcher 3 có thể mua bản nâng cấp này để thưởng thức những công nghệ mới như giảm thời gian load nhờ SSD, hình ảnh đẹp hơn nhờ ray-tracing… Phiên bản next-gen này sẽ bao gồm game gốc, tất cả DLC và hai bản mở rộng Blood & Wine, Hearts of Stone. Đây sẽ là một phương thức giết thời gian tuyệt vời trong khi chờ đợi season 2 của bộ phim The Witcher do Henry Cavill đóng vai chính.

Tại sao các tác giả kịch bản Hollywood toàn “fail sấp mặt” khi chuyển sang làm game?

Chất lượng của game đã được kiểm chứng.

Trong khi đó, những game thủ đã sở hữu The Witcher 3 trên PC, PS4 và Xbox One sẽ nhận được bản nâng cấp này hoàn toàn miễn phí! Điều này có nghĩa là nếu bạn mua The Witcher 3 trên Steam trong các đợt giảm giá (đâu đó khoảng 117.000 đồng), bạn sẽ nhận bản next-gen của trò chơi trên PC, còn nếu sở hữu nó trên PS4 hoặc Xbox One thì bạn sẽ nhận nó trên hệ máy next-gen tương ứng. Không rõ ngày phát hành của phiên bản này là khi nào, nhưng bởi Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt sau khoảng 2 tháng nữa, có thể CD Projekt sẽ phát hành bản nâng cấp này trong năm 2021 để tránh việc Geralt “đụng hàng” với V và “John Wick” Johnny Silverhand.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

  2 Comments Added

  1. Gấu bố Tháng Chín 5, 2020 | Trả lời

   Vâng nâng cấp mong là không chơi ĐẸP NHƯ MAFIA III IDEN sau khi được tự động nâng cấp mà không hỏi người xài. giờ thì có còn tệ hơn là không nâng cấp khi mà đẹp đâu thì chưa thấy nhưng khung hình từ hơn 80fps giờ sụt xuống còn 50 fps và cực lực drop xuống 20 fps. khiến cho khổ chủ ( kẻ mà không có tiền để nâng cấp máy) phải để các tùy chỉnh xuống medium và khóa fps xuống 30…đẹp vờ nờ

   • Bookgrinder Tháng Chín 5, 2020 |

    Đừng mất lòng tin thế chứ :))

  Bình Luận