Epic Games tặng miễn phí Hitman và Shadowrun Collection

Epic Games lại tiếp tục làm nức lòng game thủ khi tặng miễn phí hai tựa game đỉnh là Hitman và Shadowrun Collection qua Epic Store.

Mặc dù vẫn đang vướng vào vụ lùm xùm với Apple và Google tuy nhiên Epic Games vẫn chứng minh được sự rộng rãi của mình với game thủ bằng việc tặng miễn phí hai tựa game đỉnh cao là Hitman và Shadowrun Collection qua ứng dụng Epic Games Store. Dành cho những ai chưa biết thì Hitman là phiên bản làm lại đầu tiên ra mắt năm 2016 và đây cũng là phiên bản đưa gã trọc 47 tái ngộ game thủ sau bao năm xa cách. Còn Shadowrun là tựa game nhập vai chiến thuật với viễn tưởng với bối cảnh tương lai vô cùng hấp dẫn.

Epic Games tặng miễn phí Hitman và Shadowrun Collection

Game thủ có thể nhận hai tựa game trên từ hôm nay và hạn chót nhận game là 3-9-2020 bằng hình thức nhận trực tiếp từ ứng dụng Epic Games Store hoặc truy cập vào trang chủ của Epic Games, vào free games và chọn đúng game cần nhận sau đó nhấn “Get” để xác nhận.

Phải chăng game thủ đang đánh mất đam mê để đi theo tiếng gọi kim tiền
Game thủ đang đánh mất đam mê vì sức mạnh của kim tiền?
Có khi nào game thủ ngày nay tự hỏi mục đích vui chơi của mình đã thay đổi ra sao và khác biệt thế nào so với những ngày xa xưa?

Theo ý kiến cá nhân của Mọt Lang Thang thì game thủ ngày nay dường như không còn xa lạ gì việc tặng game đỉnh với giá 0 Đồng của Epic Games. Trước đó là những tên tuổi lớn như GTA V, Batman Trilogy hay thậm chí mới đây nhất là Total War: Troy, thực chất tất cả những tựa game đỉnh cao này chỉ là công cụ quảng bá thông minh cho tên tuổi của nhà phân phối lớn như Epic Games để mở rộng thị trường và cạnh tranh sòng phẳng cùng những gã khổng lồ trên thị trường như Steam Store hoặc Microsoft Game Store.


Epic Games tặng miễn phí Hitman và Shadowrun Collection

Chỉ bằng thao tác đơn giản game thủ dễ dàng có ngay một tựa game đỉnh trong kho game của Epic Store

Thật sự thì việc tặng game này vừa giúp Epic Games tăng tầm ảnh hưởng vừa giúp những nhà phát triển tăng thêm thu nhập từ việc bán những bản cập nhật DLC trong game. Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại đây cũng là cơ hội lớn để game thủ dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm một tựa game đỉnh trước khi quyết định có nên gắn bó với dòng game này hay không.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận