mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Thứ sáu 29/09/2023 13:02
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 32°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 32°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Dell APEX giúp doanh nghiệp củng cố chiến lược đa đám mây và đơn giản hoá hoạt động vận hành CNTT

aa
Danh mục như-một-dịch-vụ (as-a-Service) và công nghệ đa đám mây đầu ngành của Dell giúp các doanh nghiệp quản lý dữ liệu và ứng dụng hiệu quả hơn ở mọi nơi.

Dell Technologies (NYSE: DELL) vừa trình làng những dịch vụ mới của dự án Dell APEX trên khắp các nền tảng đám mây, phần mềm lưu trữ đám mây công cộng, thiết bị và máy tính đầu cuối. Đây là những bổ sung mới nhất cho danh mục dịch vụ và công nghệ đa đám mây toàn diện nhất trong ngành, được triển khai trên khắp các trung tâm dữ liệu đến đám mây công cộng và thiết bị đầu cuối.

Những dịch vụ mới sẽ giúp các doanh nghiệp vận hành và sáng tạo nhanh hơn nhờ vào khả năng quản lý và tính di động của ứng dụng và dữ liệu doanh nghiệp được cải thiện, cho dù ở bất cứ nơi đâu.

APEX-Navigator-Multicloud-Storage_monitoring.jpg

Ông Chuck Whitten, Đồng Giám đốc Vận hành của Dell Technologies, cho biết: “Các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm trải nghiệm công nghệ đơn giản hơn nhằm quản lý và truy cập ứng dụng, tài sản của họ dễ dàng hơn, kèm theo, chi phí cần minh bạch hơn và tính linh hoạt phải cao hơn.

Đó là lúc Dell APEX phát huy thế mạnh. Giờ đây dự án Dell APEX đã được triển khai trên khắp danh mục sản phẩm và dịch vụ của Dell, giúp doanh nghiệp tự do hơn khi lựa chọn công nghệ để hỗ trợ công việc kinh doanh theo nhu cầu – từ máy tính cá nhân và CNTT trong hệ thống lưu trữ dữ liệu tại chỗ đến đám mây công cộng và các khu vực vùng biên.”

Nền tảng Đám mây của Dell APEX hỗ trợ vận hành nhất quán trên môi trường đa đám mây

Nền tảng Đám mây của Dell APEX là một danh mục các hệ thống chìa khoá trao tay tích hợp đầy đủ cơ sở hạ tầng, phần mềm và các ngăn xếp vận hành trên nền tảng đám mây của Dell, đem lại khả năng vận hành đa đám mây nhất quán bằng cách mở rộng mô hình vận hành đám mây đến hệ thống lưu trữ dữ liệu tại chỗ và các môi trường vùng biên đám mây.

Dell-APEX-Compute.jpg

Ứng dụng có thể được sắp xếp vào vị trí tối ưu căn cứ trên hiệu năng mong muốn, yêu cầu về chi phí và bảo mật với tính di động của dữ liệu trên khắp một lớp lưu trữ đa đám mây thông thường. Khách hàng có thể di chuyển dữ liệu một cách liền mạch giữa các môi trường lưu trữ tại chỗ và Lưu trữ Khối của Dell APEX phục vụ việc triển khai trên Đám mây Công cộng.

Mỗi hệ thống đều được thiết kế để tăng tốc CNTT và nâng cao năng suất của lập trình viên, nhờ vào việc sử dụng các công cụ quản lý quen thuộc và triển khai tự động điều khiển bằng phần mềm cũng như quản lý suốt vòng đời sản phẩm. Các nền tảng đám mây được phát triển với sự cộng tác của Microsoft, Red Hat và VMware bao gồm:

  • Nền tảng Đám mây Dell APEX dành cho Microsoft Azure nâng cao trải nghiệm hybrid của Azure bằng cách kết hợp toàn diện phần mềm full stack và quản lý tự động theo vòng đời thông qua các công cụ quản lý gốc của Microsoft và sự hợp tác kỹ thuật triệt để giữa Dell và Microsoft. Đây là nền tảng lý tưởng để hiện đại hoá ứng dụng và cung cấp thời gian đánh giá Azure nhanh hơn, dựa trên hạ tầng được hỗ trợ Azure Arc với khả năng vận hành và quản trị nhất quán trên khắp các trung tâm dữ liệu tại chỗ, các vùng biên đám mây, và đám mây công cộng Azure sử dụng công nghệ Azure Arc.
  • Nền tảng Đám mây Dell APEX dành cho Red Hat OpenShift đơn giản hoá công tác phát triển và quản lý ứng dụng được đóng gói (container-based) tại bất kỳ nơi nào dữ liệu được phát triển và triển khai, bằng cách hợp nhất phần mềm full stack và tự động hoá với nền tảng ứng dụng đám mây kết hợp đầu ngành của Kubernetes. Khách hàng có thể chạy các container và máy ảo cùng nhau ngay trong Kubernetes, với một trải nghiệm hợp nhất cho đa dạng các loại ứng dụng, gồm cả AI/ML và phân tích, hỗ trợ nhiều loại GPU trên bất cứ đám mây kết hợp nào. Đây là kết quả hợp tác kỹ thuật chuyên sâu giữa Dell và Red Hat, sử dụng Kubernetes cấp doanh nghiệp và được hỗ trợ bởi nền tảng Linux cấp doanh nghiệp hàng đầu thế giới.
  • Nền tảng Đám mây Dell APEX dành cho VMware tăng thêm sự linh hoạt cho khách hàng khi triển khai vSphere trên một hệ thống tích hợp toàn diện, với thiết bị lưu trữ Dell được điều khiển bằng phần mềm có hiệu năng cao và quy mô linh hoạt. Dịch vụ mới này kết hợp Đám mây Tư nhân và Đám mây Hybrid của Dell APEX, với danh mục dự án Dell APEX mở rộng, đem lại nhiều lựa chọn hơn cho doanh nghiệp sử dụng VMware trong hành trình triển khai điện toán đa đám mây.

Ông Tino Lancelotti, Giám đốc CNTT của Xerox, cho biết: “Hơn một thế kỷ qua, Xerox không ngừng tái định nghĩa trải nghiệm nơi làm việc. Dell APEX đã và đang giúp chúng tôi tối ưu hoá chiến lược đa đám mây để đem lại những phần mềm và dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của người lao động hiện đại.”

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu Dell APEX dành cho Đám mây Công cộng mang đến trải nghiệm phong phú hơn

Thực hiện cam kết từ Dự án Alpine, Dell mang hiệu năng và tính năng phần mềm tiên tiến của giải pháp lưu trữ dữ liệu cấp doanh nghiệp đầu ngành đến đám mây công cộng, trong khi vẫn đảm bảo tính đơn giản trong vận hành thông qua phương pháp tiếp cận thống nhất đến lưu trữ đám mây của Dell và khả năng quản lý của nền tảng Kubernetes.

DellAPEXFamilyPhoto.jpg

Dịch vụ Lưu trữ Khối của Dell APEX dành cho Dịch vụ Web Amazon (AWS), Dịch vụ Lưu trữ Khối của Dell APEX dành cho Microsoft Azure và Dịch vụ Lưu trữ Tệp của Dell APEX dành cho AWS kết hợp hiệu năng lưu trữ cấp doanh nghiệp, khả năng mở rộng và mô hình phản ứng linh hoạt của Dell với các dịch vụ và mô hình kinh tế đám mây công cộng, chẳng hạn như phân tích và trí tuệ nhân tạo (AI).

Các tổ chức có thể tinh chỉnh chiến lược đám mây của mình căn cứ trên nhu cầu kinh doanh và tối đa hoá các kỹ năng thông qua tính di động nâng cao của dữ liệu và tính nhất quán trong quản lý giữa dịch vụ lưu trữ tại chỗ của Dell và đám mây công cộng. Phương pháp tiếp cận này giúp giảm thiểu chi phí khi không yêu cầu cấu trúc lại ứng dụng và đào tạo lại nhân viên.

Dịch vụ Lưu trữ Khối của Dell APEX có thể nhanh chóng tăng cường hiệu năng và dung lượng cho những ứng dụng thiết yếu nhờ vào một kiến trúc mở rộng (scale out) độc đáo. Khả năng phục hồi được nâng cao bằng cách phân phối hiệu quả dữ liệu trên khắp các vùng đã có sẵn. Dịch vụ Lưu trữ Tệp của Dell APEX đem lại hiệu suất và năng lực cấp doanh nghiệp trong đám mây công cộng. Khách hàng có thể hỗ trợ nhiều loại hình ứng dụng nặng, trong đó có cả AI, học máy, truyền thông và giải trí, và khoa học sự sống.

Các cải tiến này cùng Dịch vụ Bảo vệ Lưu trữ của Dell APEX cho Đám mây Công cộng trở thành một phần trong danh mục lưu trữ điều khiển bằng phần mềm của Dell dành cho đám mây công cộng. Dịch vụ Bảo vệ Lưu trữ của Dell APEX mang lại khả năng giúp dữ liệu an toàn đầu ngành cho AWS, Microsoft Azure, Google Cloud và Alibaba Cloud với hơn 17 exabyte dữ liệu được phần mềm Dell bảo vệ trên đám mây công cộng tính đến thời điểm này.

Dell-APEX-Navigator-for-Kubernetes.jpg

Bảng điều khiển Dell APEX Console được bổ sung nhiều cải tiến mới, bao gồm cách thức quản lý, triển khai, tính di động của dữ liệu và các dịch vụ phần mềm (SaaS) khai phá. Các cải tiến này sẽ giúp đội ngũ vận hành dễ dàng duy trì lưu trữ đa đám mây cũng như các cụm Kubernetes.

Phần mềm Navigator của Dell APEX dành cho Lưu trữ Đa đám mây là một SaaS tập trung, đơn giản hoá và bảo đảm an toàn cho việc quản lý Lưu trữ Khối và Tệp của Dell APEX, với khả năng cấu hình dễ dàng, triển khai tự động, giám sát lưu trữ và khả năng di động của dữ liệu giữa các môi trường lưu trữ tại chỗ và đám mây công cộng. Nhờ vậy, các tổ chức có thể quản lý tài sản đa đám mây một cách nhất quán và an toàn theo quy mô cần thiết, tối ưu hoá ứng dụng phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Ông Matthew Eastwood, Phó Chủ tịch Cấp cao của IDC, phát biểu: “Các tổ chức đang tìm cách hợp lý hoá môi trường CNTT của mình nhằm sắp xếp dữ liệu và ứng dụng vào đúng vị trí, đem lại giá trị cao nhất cho hoạt động kinh doanh. Dell Technologies đã mở rộng đáng kể danh mục dự án Dell APEX, tạo ra tính tương đồng giữa các môi trường đám mây công cộng và lưu trữ tại chỗ, giúp đơn giản hoá việc đặt ứng dụng.”

Dell APEX mang trải nghiệm đám mây đến với máy tính cá nhân và máy chủ

Dell mở rộng danh mục Dell APEX nhằm giúp người dùng dễ dàng xử lý các hoạt động CNTT thường ngày, tăng tốc triển khai cơ sở hạ tầng, kiểm soát chi phí và quản lý thiết bị hoàn trả một cách an toàn và bền vững thông qua trải nghiệm dạng Dịch vụ.

Dịch vụ Điện toán của Dell APEX cung cấp tài nguyên máy chủ vật lý có khả năng mở rộng và bảo mật cho một trung tâm dữ liệu, môi trường vùng biên đám mây hoặc cơ sở thuê ngoài. Doanh nghiệp có thể hỗ trợ các môi trường ảo hoá hoặc dựa trên đóng gói container bằng cách cài đặt phần mềm giám sát máy ảo (hypervisor) hoặc hệ điều hành tuỳ chọn. Các tổ chức có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động CNTT và khối lượng công việc của mình bằng những tài nguyên điện toán an toàn, quy mô linh hoạt thông qua dịch vụ thuê bao tháng với cước phí dễ dự toán.

Dịch vụ Máy tính của Dell APEX (PCaaS) giúp các doanh nghiệp đơn giản hoá CNTT và triển khai công nghệ đầu cuối thế hệ mới nhất với mức chi phí dễ dự toán, đồng thời giải phóng nguồn vốn để đầu tư nâng cao trải nghiệm làm việc hiện đại cho người lao động. Các tổ chức cũng có thể tuỳ biến dịch vụ trên toàn danh mục PC, gồm cả thiết bị, phần mềm và dịch vụ, với thời hạn linh hoạt từ 1 đến 5 năm, và mở rộng hoặc thu nhỏ quy mô theo nhu cầu.

Những khách hàng đã sớm sử dụng Dell APEX PCaaS cho biết họ giảm được 50% khối lượng công việc của bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng, tiết kiệm 30% chi phí hỗ trợ và 50% thời gian làm quen với thiết bị của nhân viên.

Dell mở rộng hệ sinh thái quản lý dữ liệu giúp truy cập dữ liệu chuyên sâu đơn giản hơn với Nền tảng Lakehouse của Databricks

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng trích xuất dữ liệu chuyên sâu ở mọi nơi, Dell cùng với công ty dữ liệu và trí tuệ nhân tạo Databricks đã công bố một mối quan hệ hợp tác mới về nhiều mặt để kết nối dữ liệu tại chỗ từ các nền tảng lưu trữ cấp doanh nghiệp đầu ngành của Dell với Nền tảng Lakehouse của Databricks.

Khách hàng của Dell có thể kết nối với Databricks tại đám mây công cộng với dịch vụ lưu trữ hướng đối tượng của Dell, kết nối tại chỗ hoặc tại một cơ sở thuê ngoài, để phân tích dữ liệu thực địa, lưu trữ kết quả và chia sẻ an toàn với bên thứ ba nhờ vào các tính năng Delta Sharing của Databricks. Hai công ty đang hợp tác cùng nhau chế tạo những mô hình tích hợp mới sẽ giúp đem lại một trải nghiệm liền mạch cho dịch vụ lưu trữ hướng đối tượng của Dell bên trong Nền tảng Lakehouse của Databricks.

D Doãn đại hiệp

Bài liên quan

Tin bài khác

Những điểm nâng cấp đáng giá trên bộ đôi Xiaomi 13T và Xiaomi 13 T Pro
Công nghệ

Những điểm nâng cấp đáng giá trên bộ đôi Xiaomi 13T và Xiaomi 13 T Pro

Xiaomi T series là những chiếc smartphone mang cấu hình mạnh mẽ thuộc tầm Flagship nhưng được lược bỏ bớt những công nghệ quá chuyên sâu hay chất liệu gia công để cho ra một mức giá dễ tiếp cận. Và Xiaomi 13 T/13 T Pro cũng là những chiếc smartphone thực dụng như thế.
Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5
Công nghệ

Top SSD phù hợp để nâng cấp máy Console PlayStation 5

Để nâng cấp SSD cho máy PS5, hãy xem qua tổng hợp các SSD phù hợp và tốt nhất cho PlayStation 5.
Redmi Note 13 Pro: Smartphone tầm trung mới của Redmi
Công nghệ

Redmi Note 13 Pro: Smartphone tầm trung mới của Redmi

Nằm trong dòng Redmi Note trứ danh ở phân khúc tầm trung, Redmi Note 13 Pro hứa hẹn sẽ là cái tên khuynh đảo trong phân khúc sắp tới bên cạnh những biến thể khác trong series.
macOS Sonoma: Bản cập nhật macOS mới nhất của Apple có gì hot?
Công nghệ

macOS Sonoma: Bản cập nhật macOS mới nhất của Apple có gì hot?

Bên cạnh iOS trên iPhone, mới đây Apple đã chính thức tung bản cập nhật mới cho các thiết bị thuộc hệ sinh thái Mac của mình.
Tai nghe Devialet Gemini II: Trải nghiệm âm thanh đắt xắt ra vàng
Công nghệ

Tai nghe Devialet Gemini II: Trải nghiệm âm thanh đắt xắt ra vàng

Là một thương hiệu hạng sang trong lĩnh vực Audio, Devialet đã giới thiệu dòng tai nghe không dây mới mang lại chất lượng âm thanh tốt cùng thiết kế sang trọng.
Hướng dẫn cách thiết lập nút Action Button trên iPhone 15 Pro Series
Công nghệ

Hướng dẫn cách thiết lập nút Action Button trên iPhone 15 Pro Series

Action Button chính là phím tắt mới trên dòng iPhone 15 Pro năm nay. Nút chức này có thể tuỳ biến đa dạng tuỳ theo nhu cầu người dùng.
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker - Tuyển thủ vĩ đại nhất và cũng thân thiện nhất trong LMHT chuyên nghiệp!

Faker tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nổi tiếng về thành tính mà chưa ai có thể phá vỡ, còn nổi tiếng về độ thân thiện của mình.
LMHT: Vì quá khó cân bằng, K

LMHT: Vì quá khó cân bằng, K'Sante sẽ được rework!

K'Sante - Tân binh đầy triển vọng của đội hình Liên Minh Huyền Thoại, sẽ được Riot Games "lột xác" trong thời gian tới.
Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Hàn Quốc vượt Trung Quốc với tỉ số áp đảo, tiến vào chung kết LMHT tại Asian Games 2022

Đội tuyển Hàn Quốc đã thi đấu đầy ấn tượng và giành chiến thắng 2 - 0, tiến vào chung kết ASIAN Games 2022.
LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

LMHT: Những lối lên trang bị nào sẽ thống trị meta trước thềm CKTG 2023?

Dưới đây là số cách lên trang bị LMHT đang được nhiều người chơi ưa chuộng.
LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

LMHT: Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi meta như thế nào trong Tiền Mùa Giải 2024?

Hãy cùng xem qua những thay đổi Rồng Nguyên Tố sẽ mang đến trong Tiền Mùa Giải 2024.
Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Khoa học được tận dụng ra sao để cải thiện phong độ thi đấu của các tuyển thủ Esports?

Với đà phát triển của Esports, bộ môn này cần phải được đầu tư từ nhiều phía thay vì chỉ phát triển các tuyển thủ
Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tricky Revive: Game nhập vai chiến thuật cân não sở hữu đồ họa chibi đáng yêu

Tựa game thẻ tướng chiến thuật kết hợp yếu tố xây dựng giáo phái mới lạ và độc đáo có tên Tricky Revive cho game thủ thỏa sức sáng tạo và tư duy.
Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Zengeon Natural Rebirth: Tựa game hành động anime tuyệt đỉnh trên Mobile

Tựa game Roguelike ARPG mới toanh Zengeon Natural Rebirth lấy cảm hứng từ các bộ anime nổi tiếng từ phiên bản gốc trên PC đang được cộng đồng săn đón!
Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Bùng nổ chuỗi sự kiện Sky Fever Season của Summoners War hỗ trợ người chơi tăng trưởng vượt bậc

Mới đây, Summoners War đã cho ra mắt chuỗi sự kiện Sky Fever Season kéo dài tới 29/10 với rất nhiều các sự kiện khác nhau.
METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

METRIA game nhập vai thế giới mở chất lượng của nhà Asobimo mở đăng ký trước!

Hiện tại METRIA đã mở đăng ký trước trên toàn cầu bao gồm cả Việt Nam thông qua cửa hàng trò chơi App Store và CH Play cùng những phần thưởng đạt mốc giá trị!
Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Hướng dẫn build Neuvillette trong Genshin Impact 4.1 mạnh nhất

Neuvillette build mạnh nhất để leo La Hoàn dễ dàng mà người chơi nên tham khảo.
HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

HuoHuo: Nhân vật mới của Honkai: Star Rail sở hữu Cốt truyện đầy thú vị

Phiên bản Honkai: Star Rail 1.5 sắp tới HoYoVerse trình làng một nhân vật mới đầy thú vị và bí ẩn có tên HuoHuo cực hài hước và vui nhộn.
Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Ubisoft thông báo thông tin mới nhất về Tom Clancy’s The Division 3

Tom Clancy’s The Division 3 hiện đang được phát triển. Thông báo mới nhất của Ubisoft về tựa game Tom Clancy’s The Division 3.
Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Đánh giá Cyberpunk 2077 Phantom Liberty mang tựa game trở về đúng tầm nhìn ban đầu

Cyberpunk 2077 Phantom Liberty sẽ là DLC đầu tiên cũng là cuối của bom tấn game AAA Cyberpunk 2077. Phantom Liberty được đánh giá là thay đổi hoàn toàn Cyberpunk 2077.
Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

Đánh giá EA Sports FC 24 phiên bản có nhiều cải tiến nhưng làm chưa tốt

EA Sports FC 24 là phiên bản cải tiến khá tốt của dòng game FiFa. Tuy nhiên vẫn còn một số điểm chưa tốt của EA Sports FC 24 cần lưu ý.
Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth - Cái nhìn đầu tiên về cốt truyện tiếp theo

Final Fantasy 7 Rebirth là phần game tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake về câu chuyện và hành trình tiếp nối của nhân vật chính.
Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways - Xứng đáng DLC của năm 2023

Đánh giá Resident Evil 4 Remake Separate Ways cho người chơi nhập vai vào nhân vật chính Ada Wong cực quyến rũ.
Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Game thủ Payday 3 không thể tìm trận online vì Server quá tải ngay ngày ra mắt

Payday 3 hiện đang bị than phiền từ game thủ vì lỗi Server không thể tìm được trận. Nhà phát hành Payday 3 lên tiếng xin lỗi cộng đồng vì Server quá tải.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9