Thứ năm 25/07/2024 06:28
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Để tránh sai lầm khi chọn mua gear chơi game, bạn nên biết những điều đơn giản sau đây

aa
Một bộ Gaming Gear hoàn hảo sẽ là thứ giúp bạn trải nghiệm cuộc đời game thủ, nhưng nhiều thể loại chỉ biết chạy theo số đông sẽ bị dụ khị rất dễ dàng.

Phụ Lục

Trong thời đại ngày nay thì việc sở hữu một bộ Gaming Gear bao gồm chuột, bàn phím và tai nghe đã là thứ tối quan trọng với bất kì game thủ nào, khi nó giúp trải nghiệm của bạn tuyệt vời hơn ít nhất là gấp đôi bình thường. Nhưng không phải lúc nào người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn đúng, nhất là trong cái thời đại mà số lượng nhãn hàng lớn về Gaming Gear đầy rẫy từ Logitech, Razer, Steelseries, Fuhlen, DareU, Motospeed… với các con chuột, bàn phím cùng ti tỉ thứ khác đầy hấp dẫn.

Bạn có thể đã từng nghe tới những bài hướng dẫn hoặc lời khuyên dài dằng dặc, với một đống từ ngữ chuyên ngành nghe mà muốn nổ cả não. Một Newbie mới chập chững “chơi gear” sẽ không thể tiêu hóa mấy món nâng cao đó được, vì thế trong bài viết này tôi sẽ nói về những thứ quan trọng và đơn giản nhất khi lựa chọn Gaming Gear.

Công nghệ

Chọn Switch cơ sang chảnh như thế nào nếu bạn đang có túi tiền eo hẹp?

Đầu tiên là tiền đâu – Giá cả hợp lý là ưu tiên số một

Có một thứ bắt buộc bạn phải nhớ nằm lòng khi bắt đầu mua Gaming Gear, đó là nó sẽ đắt hơn mấy cái đồ thường khá nhiều tới rất nhiều, đừng có so sánh một con chuột Mitsumi 100k với một con Logitech G402 vì đó là điều điên rồ, nhưng cũng đừng tống vài triệu bạc vào một cái bàn phím cơ dành cho dân pro chỉ vì quảng cáo.

Với hầu hết người dùng thông thường, sẽ rất khó để phân biệt được sự khác biệt của những loại Gaming Gear tầm cao vì thế giá cả hợp lý luôn là ưu tiên đầu tiên. Ở thị trường Việt Nam thì bạn có thể nhắm tới các sản phẩm của Logitech, khi đây là hãng có rất nhiều Gaming Gear tầm trung chất lượng tốt được anh em tin dùng. Mặt khác với việc có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu, thương hiệu này trở nên quen thuộc tại các kênh bán lẻ phổ thông và vì thế, những người mới sẽ dễ dàng tiếp cận hơn.

Tại sao Mọt lại nói về Logitech mà không phải các thương hiệu khác giá rẻ hơn nhiều? Đừng nhầm giữa “giá hợp lý” và giá rẻ, đó cũng là sai lầm cơ bản của người đi mua gear. Giá hợp lý là một mức giá phải chăng so với chất lượng và thương hiệu gear. Logitech và các hiệu khác như Razer, Steelseries… là thương hiệu lâu đời được game thủ sử dụng và công nhận về chất lượng. Nếu so với các thương hiệu mới giá rẻ hơn thì rõ ràng sự tin tưởng về chất lượng có khác biệt và đi kèm với giá rẻ đó là một sự mạo hiểm trong việc sử dụng và bảo hành. Nhìn chung “giá hợp lý” là mức giá tốt để có một món đồ xịn, không phải là mức giá thấp nhất cho một món gear vô danh để rồi xài cứ lo ngay ngáy không biết nó hư lúc nào.

Đầu tư khoảng 2 tới 3 triệu vào một bộ Gaming Gear có lẽ là vừa đủ với đại đa số game thủ, vấn đề ở đây là cái gì cũng cần phải có quá trình, bạn cần biết bản thân mình hợp với loại chuột nào hay cái bàn phím cơ đó có vừa tay hay không. Bỏ một số vốn đầu tư thấp để trải nghiệm trước khi tính đường nâng cấp cho tương lai, đó là cách lựa chọn của người thông minh.

Chuột chơi game G103 có gì hấp dẫn so với các sản phẩm cùng giá?

Khi đọc các bài viết về Gaming Gear, bạn chắc chắn sẽ bị loạn não về những từ ngữ chuyên ngành, từ cách cầm chuột cho tới DPI rồi CPI, cho tới cảm biến của mắt chuột và chất liệu bọc bên ngoài. Vấn đề ở đây là với một người mới toanh chưa từng chạm vào chúng lần nào thì làm sao bạn có hiểu được, do đó theo Mọt Game thì chỉ ưu tiên những thứ quan trọng cần nhớ nhất mà thôi.

Đối với chuột thì đó là DPI, nói chung bạn có thể hiểu DPI (Dots per inch) là độ nhạy của chuột, DPI càng cao thì khi bạn di chuyển nó sẽ càng đi được nhanh và nhiều. Hẳn những ai chơi Counter-strike thời còn ở tiệm net thường thấy các đại hiệp rất thích vào mục tùy chỉnh, sau đó kéo Sensitivity (độ nhạy của chuột) lên tối đa đúng không.

Quan niệm DPI càng cao thì càng pro thực tế là thứ sai bét ngay từ đầu, vì di chuyển nhanh để làm gì nếu như bạn không thể ngắm bắn trúng đích? Một con chuột với DPI được quảng cáo khoảng 12 ngàn DPI (chuột phổ thông chỉ khoảng 1600) là một khái niệm mà chỉ những ai từng dùng qua mới hiểu rõ. Nó là khoảng cách linh động để bạn sử dụng chứ không phải thước đo độ “pro” của một người dùng. Nên như Mọt nói, bạn phải dùng các loại gear “nhập môn” trước để hiểu cách điều khiển đặc thù của từng mức DPI, sau đó mới có thể bỏ một số tiền lớn để dùng các món có DPI thiết kế cho pro player, những người vác gear đi thi đấu quốc tế.

Bạn có khai thác hết được chức năng của Gear không?

Một điều nữa mà nhiều game thủ mới chơi gear nhầm tưởng, đó là gear sẽ “tự động” tăng trình chơi của bạn lên gấp đôi gấp ba. Thực ra để tăng trình chơi bạn cần gear nhưng cũng cần làm quen với các tiện ích thần kỳ mà nó cung cấp cho bạn. Giống như để chạy một chiếc xe phân khối lớn bạn phải làm quen với cách điều khiển nó trước đã, nó không giống một chiếc xe máy phổ thông mà bạn dùng trước đây. Đó cũng là lý do các hãng gear đều có các sản phẩm phân khúc “nhập môn” (entry level) với các tính năng cơ bản nhất, dễ sử dụng nhất và mức giá cũng “đẹp” nhất.

Như đã nói ở trên, mấu chốt của chức năng DPI trên chuột là khả năng sử dụng của bạn chứ không phải độ lớn về con số DPI. Hầu hết chuột Gaming đều có các nút chỉnh nhanh DPI nằm trên thân, cộng thêm các phần mềm hỗ trợ (như G-hub của Logitech) thì việc tối ưu hóa độ linh động mới được đẩy lên cao nhất. Bạn cần nhớ dù có gaming gear trên trời thì thắng thua vẫn dựa vào trình độ. Vấn đề là vào trận bạn di chuyển nó thế nào cho đúng, đừng bị những lời khuyên kiểu “càng mắc càng ngon” làm mờ mắt, thí dụ như một con Logitech G402 tầm trung là quá đủ cho người mới nhập môn vì những lý do sau đây.

DPI của nó có thể tùy chỉnh vọt từ 1600 lên 4000 ngay lập tức, từng đó là quá đủ cho đại đa số game thủ, bạn không cần DPI quá cao (trên 4000 là hơi bị khủng lắm rồi đấy). Với các game MOBA hay RTS thì lại càng không cần DPI cao như vậy, mà là độ chính xác khi bạn di chuyển, Logitech G402 hỗ trợ nhận diện thông qua cảm biến mắt đọc, nó giúp cho bạn không bị “lag” mỗi khi vào combat khi tay cầm chuột trôi ra xa.

Và cuối cùng một con chuột Gaming Gear luôn có các phím macro (các phím bên hông), nhằm gán nhiều tổ hợp phím và sử dụng một cách nhanh nhất. Sai lầm cơ bản của nhiều người đó là rất thích chọn các con chuột trông “hầm hố” và có cả tá nút macro, để rồi sau đó rối loạn cả lên chả biết đâu mà lần. Một con chuột tầm trung như Logitech G402 với 8 phím bấm có thể lập trình, là đã khá “dư đất” cho nhu cầu của bạn rồi.

Logitech G ra mắt 2 “đồ chơi” cao cấp mới cho game thủ

Bàn phím tất nhiên cũng rất quan trọng, hầu hết ai cũng muốn sử dụng bàn phím cơ cho nó sang chảnh, nhưng như đã nói nhu cầu của bạn là ở đâu mới quan trọng. Lựa chọn một bàn phím giả cơ như Logitech G213 là lựa chọn không tồi vì nhiều lý do, thứ nhất nó sử dụng một loại switch được gọi là Mech-Dome với lực nhấn gần tương đồng với các loại switch cơ truyền thống. Thứ hai, nó được hỗ trợ một số chức năng của gear chuyên dụng nên bạn vẫn có được những hỗ trợ cơ bản khi chơi game. Cuối cùng là hầu hết các tính năng như đèn led và việc chống đè nút vẫn được đảm bảo, vừa đủ cho những ai muốn tìm kiếm các lựa chọn khởi đầu với túi tiền khiêm tốn.

Còn nếu muốn một chiếc bàn phím cơ thực sự, bạn có thể thử qua Logitech G512 với loại switch công nghệ mới gọi là GX, nó giúp cho tốc độ phản hồi của phím nhanh hơn 25% với độ bền lên tới trên 70 triệu lần. Bạn có biết điều bực mình nhất khi chơi game có liên quan tới bàn phím là gì không, đó chính là việc bị đè nút hoặc lờn Switch. Thời gian phản hồi nhanh hơn cộng với độ bền lớn sẽ giúp bạn bỏ qua vấn đề này, nó giúp tối đa hóa khoản đầu tư mà bạn bỏ ra cho một chiếc bàn phím cơ.

Công nghệ

Logitech G Hub và những trò nghịch ngợm khi game thủ vọc phần mềm hỗ trợ

Tin tôi đi, khi bạn dùng bàn phím đủ lâu, chỉ cần vuốt tay dài theo mặt bàn phím là bạn có thể đo được độ “nhão” của nó. Và khi đo giữa bàn phím cơ và bàn phím phổ thông sau 1 năm sử dụng bạn sẽ thấy sự khác biệt cực rõ về độ nhão.

Với bài viết này hi vọng các bạn có thể chọn lựa một bộ chuột và bàn phím Gaming Gear ưng ý cho mình rồi, nhớ hãy làm một game thủ tiêu dùng thông thái nhé.

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Logitech Lift Vertical: Chuột công thái học cho cổ tay khỏe mạnh
Công nghệ

Logitech Lift Vertical: Chuột công thái học cho cổ tay khỏe mạnh

Logitech Lift Vertical là chú chuột công thái học với thiết kế thân thiện cổ tay của người dùng đến từ nhà Logitech. Sản phẩm là một món quà ý nghĩa cho dân văn phòng dịp cuối năm.
Logitech Zone Wireless 2: Tai nghe khử tiếng ồn bằng AI tiên tiến
Công nghệ

Logitech Zone Wireless 2: Tai nghe khử tiếng ồn bằng AI tiên tiến

Logitech Zone Wireless 2 là chiếc tai nghe không dây nhỏ gọn, hướng đến người dùng chuyên nghiệp với chức năng chống ồn AI nhằm đảm bảo trải nghiệm âm thanh tốt nhất trong mọi tình huống.
Logitech Wave Keys: Chiếc bàn phím bảo vệ cổ tay cực tốt của Logitech
Công nghệ

Logitech Wave Keys: Chiếc bàn phím bảo vệ cổ tay cực tốt của Logitech

Logitech Wave Keys là một chiếc bàn phím cong thái học cho trải nghiệm gõ phím êm ái và thân thiện với cổ tay người dùng. Đây là chiếc bàn phím dành cho người dùng có nhu cầu gõ trong thời gian dài.

Tin bài khác

Samsung Odyssey OLED G8 được giới công nghệ đánh giá cao và khen ngợi vì điều này
Công nghệ

Samsung Odyssey OLED G8 được giới công nghệ đánh giá cao và khen ngợi vì điều này

Kể từ khi chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 6, màn hình Samsung Odyssey OLED G8 (mã sản phẩm: G80SD) đã tạo nên cơn sốt trong giới công nghệ.
Apple ra mắt loa HomePod mini mới với chức năng khiến người dùng khó hiểu
Công nghệ

Apple ra mắt loa HomePod mini mới với chức năng khiến người dùng khó hiểu

HomePod mini mới là sản phẩm loa không dây mới nhất vừa được Apple ra mắt
Ra mắt chiếc smartphone chụp xuyên thấu vật thể
Giải trí

Ra mắt chiếc smartphone chụp xuyên thấu vật thể

Chiếc smartphone chụp xuyên thấu vật thể gây nhiều tranh cãi từ người dùng
Game thủ nên đổi sang dùng AMD vì vi xử lý của Intel đang gặp phải lỗi nghiêm trọng!
Công nghệ

Game thủ nên đổi sang dùng AMD vì vi xử lý của Intel đang gặp phải lỗi nghiêm trọng!

Các chuyên gia đã khuyên game thủ đổi từ vi xử lý Intel sang AMD vì lý do này
Samsung ra mắt Galaxy Z Flip 6 phiên bản Doraemon, nức lòng fan!
Giải trí

Samsung ra mắt Galaxy Z Flip 6 phiên bản Doraemon, nức lòng fan!

Phiên bản Galaxy Z Flip 6 Doraemon giới hạn dành cho người hâm mộ Mèo Máy toàn cầu
Giải pháp công thái học bảo vệ cổ tay dân văn phòng chỉ dưới 400K
Đời sống

Giải pháp công thái học bảo vệ cổ tay dân văn phòng chỉ dưới 400K

Nâng cao hiệu suất công việc, giảm thiểu rủi ro bệnh cổ tay với thiết bị công thái học giá siêu rẻ
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?
Đời sống

Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?

Liên quan đến vụ việc 6 người Việt tử vong ở Thái Lan, thông tin mới nhất do người thân của một trong các nạn nhân cho biết, nghi phạm là vợ của tỷ phú Dubai.
Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong
Đời sống

Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong

Sáng ngày 22/7, một du khách Trung Quốc đã tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan vì bị ngã từ một chiếc xe tuktuk ở Pattaya.
Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh
Giải trí

Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh

Em bé có đường nét gương mặt giống với Đức Phật Thích Ca khiến ai thấy cũng bồi hồi xúc động
Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex
Đời sống

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex

Vụ việc nhảy lầu tự tử tại chung cư Xuân Mai Complex đang được điều tra gấp rút
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cơ chế Thần Tài/Bánh Ngọt trong DTCL mùa 12 phiên bản sắp tới.
Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Thời gian gần đây, với sức nóng của Vương Giả Vinh Diệu, nhiều game thủ không thể phủ nhận khi đây là thành tích mà game này đạt được trên toàn cầu.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9