Đấu Trường Chân Lý: Riot tung bản cập nhật nhỏ nhắm thẳng đến Talon

Theo đó, bản cập nhật nhỏ thuộc phiên bản 10.23 của Đấu Trường Chân Lý sẽ thay đổi sát thương chiêu của Talon và 2 lỗi liên quan đến vị tướng này.

Mới đây, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý là ông Stephen “Mortdog” Mortimer đã chia sẻ rằng phiên bản nhỏ cập nhật thay đổi về Talon vừa ra mắt vào thứ 6 tuần này.

Bản cập nhật nhỏ của phiên bản 10.23 chủ yếu liên quan đến chỉnh sửa nhẹ sức mạnh của Talon và 2 lỗi nhỏ của vị tướng này. Theo đó, lượng sát thương gây ra dựa theo tỉ lệ sức mạnh công kích của Talon bị giảm từ 200/225/250% xuống còn 200/200/250% (tùy theo cấp sao).

Đấu Trường Chân Lý: Riot tung bản cập nhật nhỏ nhắm thẳng đến Talon

Ngoài ra lỗi của Talon cũng được sửa lại. Cụ thể hơn, Talon sẽ không còn thỉnh thoảng tự chọn mục tiêu lên bản thân. Thêm vào đó, Talon không thể chọn mục tiêu lên những người không thể chọn được, ví dụ như lúc Sett đang trong giai đoạn gập bụng ở bên hông sàn đấu để hồi máu. Đây chỉ là thay đổi nhẹ nhằm cân bằng cũng như khiến Talon trở nên hữu dụng hơn trong một số tình huống mà thôi.

Tại phiên bản 10.24, đội phát triển Đấu Trường Chân Lý đang thử nghiệm một vài thay đổi mới. Ví dụ như họ đang muốn thay đổi tỉ lệ xuất hiện của đơn vị lính Tinh Anh, sát thương của người chơi gây ra trong mỗi vòng và cơ chế nhặt đồ.

LMHT: Riot thừa nhận có những tướng và trang bị đang quá bá đạo tại Tiền Mùa Giải 2021
LMHT: Riot thừa nhận có những tướng và trang bị đang quá bá đạo tại Tiền Mùa Giải 2021
Hiện tại, Riot Games đang cố gắng hết mình trong việc cân bằng sức mạnh của tướng và trang bị trong Tiền Mùa Giải 2021 trước khi bước vào mùa giải 2021.

Những tướng khác cũng được thay đổi tại máy chủ thử nghiệm như Lulu, Jax, Jinx và Yone. Yone và Lulu đều được tăng thời gian hất tung từ 0,8 giây lên 1 giây. Trong khi đó thời gian né chiêu của Jax bị giảm xuống còn 2/2,5/3 giây (tùy theo cấp sao). Máu của Lulu cũng được tăng nhẹ lên (400/600/950) và sát thương gây ra được tăng thêm từ 10 lên tới 25/35/40% (tùy theo cấp sao).

Theo dự kiến, phiên bản 10.24 của Đấu Trường Chân Lý sẽ cập bến tại máy chủ vào ngày 24.11 sắp tới.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận