8.4
ĐÁNG CHƠI

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games phát triển với cơ chế dựa trên Dota Auto Chess do Drodo Studio phát triển. Ban đầu, Đấu Trường Chân Lý được tích hợp trực tiếp vào Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC và macOS với tên gọi Teamfight Tactics. Sau đó, Riot Games phát triển trò chơi này thành một phiên bản độc lập dành cho các thiết bị mobile sử dụng Android và iOS với tên gọi Teamfight Tactics Mobile (Đấu Trường Chân Lý Mobile).

Cờ nhân phẩm phiên bản Liên Minh Huyền Thoại: Lựa chọn, dàn trận và nâng cấp các tướng Liên Minh Huyền Thoại yêu thích của bạn trong trận chiến sống còn này. Tàn phá với tộc Ác Quỷ, giao tranh bằng hệ Đấu Sĩ hay biến đổi khôn lường với hệ Hóa Hình, quyết định hoàn toàn thuộc về bạn.

Chơi ở bất kỳ đâu: Hỗ trợ đa nền tảng cho phép bạn có thể chơi cùng bạn bè (và đè bẹp đối thủ) trên máy tính, Mac và cả di động.

Thể hiện phong cách riêng của người chơi: Thể hiện bản thân bằng những điệu nhảy, biểu tượng cảm xúc của Linh Thú. Nói chung là khoe khoang một chút.

Tất cả thông tin về Đấu Trường Chân Lý