Đấu Trường Chân Lý: Cảm thấy Nguyệt Tộc còn yếu, Riot sẽ cho phép sở hữu 2 tướng 4 sao

Chỉ cần người chơi kích hoạt 5 đơn vị lính Nguyệt Tộc thì hệ này sẽ nâng cấp sao cho 2 đơn vị lính, khiến người chơi có khả năng sở hữu 2 tướng 4 sao.

Khi mới ra mắt, Riot Games đã khiến nhiều người bất ngờ với hệ Nguyệt Tộc khi cho phép người chơi sở hữu tướng 4 sao. Cụ thể hơn, khi người chơi sở hữu 3 tướng 3 sao của Nguyệt Tộc sẽ tự động nâng một đơn vị lính lên 4 sao. Tất nhiên đơn vị lính 4 sao này cũng sở hữu chỉ số sức mạnh vượt trội nên hệ này hoàn toàn có thể giúp người chơi giành nhiều lợi thế trong các vòng đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Cảm thấy Nguyệt Tộc còn yếu, Riot sẽ cho phép sở hữu 2 tướng 4 sao

Tuy nhiên vì hệ này có tổng cộng 4 tướng (Aphelios, Diana, Lissandra và Sylas), cộng thêm cơ chế Tinh Anh khiến việc giới hạn chỉ 3 đơn vị lính là kích hoạt hệ là khá phí. Thế nên Riot Games đã lên kế hoạch để nâng sức mạnh cho hệ Nguyệt Tộc khi mở thêm một bậc mới với 5 đơn vị lính tại phiên bản 10.21 hiện đang thử nghiệm tại máy chủ PBE. Theo đó, khi đủ 5 đơn vị lính thì hệ thống sẽ tự động nâng thêm 1 sao dành cho 2 đơn vị lính. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể sở hữu 2 đơn vị lính 4 sao thay vì chỉ 1 như trước.

Tuy nhiên vì trong thời gian gần đây, Diana 4 sao được xem là quá mạnh nên cô nàng này bị giảm bớt sức mạnh xuống. Theo đó, chiêu tạo cầu của Diana giảm từ 4/5/6/10 xuống còn 4/5/6/8 (tùy theo cấp) nhằm hạn chế bớt sức mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Cảm thấy Nguyệt Tộc còn yếu, Riot sẽ cho phép sở hữu 2 tướng 4 sao

Tiếp theo đó, hệ Thần Thánh được nhiều người đánh giá là còn khá yếu. Dù rằng hệ này giúp tăng khả năng sát thương chuẩn, nhưng nó vẫn không thể nào được so sánh với những hệ cực mạnh khác như U Hồn và Linh Hồn. Tuy nhiên tới phiên bản tiếp theo hệ Thần Thánh sẽ được đầu tư nhiều hơn. Hiệu ứng cũ là cứ mỗi 6 đòn tấn công hoặc máu giảm dưới 50% vẫn được giữ nguyên, nhưng thêm vào đó họ sẽ được hóa giải toàn bộ hiệu ứng khống chế và thăng hoa.

Ngoài ra khi thăng hoa, họ sẽ được nhận 80% giảm sát thương và gây thêm 50% sát thương chuẩn. Thời gian của hiệu ứng tồn tại tăng dần theo số đơn vị người chơi sở hữu, 2 đơn vị là 3 giây, 4 đơn vị là 6 giây, 6 đơn vị là 10 giây và cuối cùng là 8 đơn vị là 15 giây. Nhờ vậy những người chơi theo đuổi hệ này sẽ cảm thấy xứng đáng với sự đầu tư của mình.


Đấu Trường Chân Lý: Cảm thấy Nguyệt Tộc còn yếu, Riot sẽ cho phép sở hữu 2 tướng 4 sao

Phiên bản 10.21 sẽ tiếp tục tăng sức mạnh cho một vài tộc khác tại máy chủ thử nghiệm PBE. Ví dụ như hệ Bóng Ma sẽ nhận thêm sát thương tại mọi cấp độ, hay 8 đơn vị lính Tiên Phong mới sẽ được nhận 2.000 giáp, và Sát Thủ sẽ được nhận thêm sát thương đối với 6 đơn vị lính.

Ngoài ra đối với tướng thì Fiora và Nidalee được tăng sức mạnh nhẹ. Fiora giờ đây sẽ gây choáng mục tiêu lâu hơn từ 1,5/2/3 giây tăng lên 2/3/4 giây. Hay Nidalee được tăng thêm sát thương dựa theo độ xa của ô từ 10% lên 20%.

Theo dự kiến, 2 đơn vị lính 4 sao sẽ chính thức ra mắt tại phiên bản 10.21 của Đấu Trường Chân Lý vào ngày 14.9 tới.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận