Thứ ba 23/07/2024 21:45
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 30°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Total War: Three Kingdoms - Khi người Mỹ làm game Tam Quốc

aa
Với việc chuyển hướng sang đề tài Tam Quốc Chí, Total War: Three Kingdoms đang được đánh giá là tựa game thành công nhất trong toàn bộ seri Total War.

Là bom tấn chiến thuật có lẽ thuộc dạng lớn nhất trong năm 2019, Total War: Three Kingdoms đã không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ khi đưa ra một lối chơi mới, bối cảnh rộng lớn hơn và nhất là thay đổi hoàn toàn phong cách của dòng game Total War. Với việc lấy sát sườn tác phẩm huyền thoại Tam Quốc Diễn Nghĩa, Total War: Three Kingdoms đã nhận được vô số đánh giá tích cực từ người chơi.

PC/CONSOLE

Ấn tượng đầu tiên Total War: Three Kingdoms - Tam Quốc rộng lớn kinh hồn

Với việc giữ nguyên phong cách của Tam Quốc Chí cộng thêm lối chơi quen thuộc của seri, Total War: Three Kingdoms có nội dung khổng lồ quá sức tưởng tượng.

Total War: Three Kingdoms lấy bối cảnh vào thời điểm suy vong của nhà Hán, khi các thế lực lãnh chúa địa phương nổi lên tranh giành thiên hạ. Nếu bạn là người đã từng say mê các tác phẩm Tam Quốc thì chắc chắn sẽ không thất vọng với Total War: Three Kingdoms, vì toàn bộ những nhân vật lịch sử đều có mặt đầy đủ không thiếu một ai. Game bắt đầu đưa chúng ta vào thời điểm mà Đổng Trác bắt đầu chiếm quyền Hoàng Đế hiệu lệnh chư hầu, tùy theo xuất phát điểm của người chơi mà từ đây bánh xe lịch sử bắt đầu xoay theo một hướng khác, hệt như cái cách một bộ tiểu thuyết huyền thoại ra đời.

Đổng Trác, Lữ Bố, Viên Thiệu, Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo... là một phần rất nhỏ trong số hàng trăm nhân vật sẽ xuất hiện trong Total War: Three Kingdoms, tựa game này gần như đã quy tập toàn bộ những tướng lãnh và mưu sĩ nổi tiếng thời đó, bảo đảm không thiếu một ai cho người chơi lựa chọn. Total War: Three Kingdoms bám rất sát theo tiến trình lịch sử, bạn sẽ chọn lựa một trong các lãnh chúa lớn và bắt đầu bình định thiên hạ, các sự kiện quan trọng sẽ từ từ xuất hiện theo thời gian, đem tới cho người chơi cảm nhận rõ rệt nhất về Tam Quốc.

Với việc lấy bối cảnh thời Tam Quốc, dĩ nhiên Total War: Three Kingdoms không thể thiếu những vị tướng huyền thoại. Điều này đã dẫn đến một thay đổi quan trọng trong lối chơi, bạn có thể lựa chọn cách đánh kiểu truyền thống hoặc Romance, khác biệt lớn nhất nằm ở sức mạnh của tướng, nếu như kiểu truyền thống thì tướng vẫn theo dạng hỗ trợ sĩ khí hoặc cùng lắm là 1 đơn vị rất mạnh, thì Romance họ đúng nghĩa là các chiến thần bất tử. Những thể loại như Quan Vũ, Triệu Vân hay Hạ Hầu Đôn khi chọn Romance có thể một mình cân 2-3 đội lính thường như giết gà, cá biệt Lữ Bố còn đủ sức 1 mình làm gỏi cả nửa đội hình đối phương nếu điều kiện cho phép.

Đánh giá Total War: Three Kingdoms: Loạn thế Tam Quốc

Một điểm mới nữa là giờ đây lính sẽ phải có tướng đi kèm, thay vì chỉ cần một chỉ huy hoặc đi lẻ như các bản trước, thì trong Total War: Three Kingdoms bạn bắt buộc phải mua tướng trước rồi mới được tuyển lính. Mỗi một vị tướng sẽ có thể chỉ huy tối đa là 6 đội lính (mặc định), sau đó gộp lại cùng nhau để cho ra một quân đoàn hoàn chỉnh. Do lính đi theo tướng nên mỗi một kiểu tướng lại có thể mua những loại lính đặc biệt, điều này khiến việc kiếm các tướng mạnh vô cùng quan trọng, vì gần như đó sẽ là xương sống cho quân đội của bạn.

Các vị tướng trong Total War: Three Kingdoms sẽ có 5 chỉ số cơ bản, trải dài từ sức mạnh chiến đấu, khả năng làm kinh tế, quản lý dân cư hay lãnh đạo. Từ 5 chỉ số này tương ứng chúng ta sẽ có loại tướng khác nhau, trong game thì bọn họ được chia làm Ngũ Hành. Sự khác biệt là vô cùng lớn, thí dụ như Champion chuyên dùng để đấu tay đôi, Sentinel lãnh trách nhiệm phòng thủ hay Strategist để bố trí đội hình. Mỗi một lớp tướng như vậy lại chuyên chỉ huy một loại lính khác nhau, nó thiên về yếu tố nhập vai khá nhiều cũng như làm cho người chơi có động lực để xây dựng đội hình trong mơ của mình.

Phẩm chất của tướng phụ thuộc vào việc họ có phải nhân vật lịch sử quan trọng hay không, tất nhiên không cần nói thì ai cũng biết Tào Tháo hẳn sẽ mạnh hơn một NPC ất ơ nào đó. Vì số lượng tướng xịn là rất ít, nên game phải tạo ra rất nhiều NPC vô danh để cân bằng số lượng, những người này cũng có các chỉ số như trên, nhưng yếu hơn rất nhiều.

Đánh giá Total War: Three Kingdoms: Loạn thế Tam Quốc

Đấu tướng cũng là một điểm mới của Total War: Three Kingdoms, giờ đây bạn có thể cho tướng của mình chạy thẳng lên tuyến đầu và thách đấu với chỉ huy kẻ địch y như trong phim. Trừ Strategist ra thì cả 4 class còn lại đều có thể đấu, nhưng chuyên gia cho màn này là Champion (tất nhiên trừ Lữ Bố ra nhé, thằng cha này thuộc dạng hack game rồi). Khi lời thách đấu được chấp thuận, quân lính 2 bên sẽ tự động dạt ra để chủ tướng của mình lao vào nhau, cho đến khi một bên bị giết hoặc bỏ chạy.

Đấu tướng gần như là một trò cá cược liều ăn nhiều, vì bên thua sẽ lập tức bị giảm sĩ khí cực lớn, tới mức đã thua phân nửa ngay từ khi trận chiến còn chưa bắt đầu. Hơn nữa kẻ thua cuộc phần lớn sẽ bị giết chết ngay sau đó nên tổn thất lại càng lớn, tất nhiên bạn có thể chọn bỏ chạy để giữ mạng cho vị tướng yêu dấu của mình nhưng làm thế thì sĩ khí giảm còn sâu hơn nữa.

Các cảnh đấu tay đôi này được game diễn tả lại vô cùng đẹp mắt, đúng nghĩa theo kiểu phim ảnh võ thuật Trung Hoa với những màn quay kiếm, múa kích và phản đòn vô cùng ảo diệu. Hai vị tướng sẽ đánh nhau từ lưng ngựa cho tới khi chạm đất, bảo đảm đem tới cho người xem những trận đánh đã mắt nhất.

Hệ thống xây dựng gần như vẫn được giữ nguyên, chỉ có thay đổi quan trọng là giờ đây mỗi lãnh địa sẽ chỉ có một thành chủ duy nhất, nối xung quanh nó là các điểm sản xuất tài nguyên như vựa lúa, cảng cá hay hầm mỏ. Thành chủ là nơi sản xuất tiền bạc, dân và cấp lính chủ yếu nhưng muốn có đất để xây công trình thì phải cần tới các vệ tinh xung quanh.

Điều phiền phức xảy ra khi thành chủ và các vệ tinh nằm rải rác rất xa nhau, dẫn đến việc chúng có thể bị chiếm lẻ tẻ và phải cần nhiều quân lính hơn để canh giữ. Một vấn đề khác nữa là đôi khi bạn đã chiếm được hết các vệ tinh rồi, nhưng cái thành chủ lại đang nằm ở một chỗ rất khó xơi là trong lãnh địa của lãnh chúa trung lập nào đó, đồng nghĩa ta phải khai chiến mới có được nó.

Điều này khiến cho chính trị và kinh tế trong Total War: Three Kingdoms cực kỳ phức tạp, không phải cứ xách quân lên mà giã là xong, vì cái hệ thống thành và vệ tinh tréo ngoe này sẽ làm bạn tha hồ mà khổ sở. Game cũng bổ sung thêm một thứ gọi là cây sinh mệnh quốc gia, nó gồm nhiều điểm bonus ẩn dưới dạng các bông hoa trên cây, khi bạn mở một ô thì các ô nối liền cũng sẽ xuất hiện. Chúng hỗ trợ đủ thứ từ tiền bạc, nguyên liệu cho tới tốc độ sản xuất kinh tế... cứ mỗi 5 lượt ta lại được tăng một lần, nên game này dài cứ gọi là đừng hỏi.

Đánh giá Total War: Three Kingdoms: Loạn thế Tam Quốc

Chính trị trong Total War: Three Kingdoms cực kỳ phức tạp, đầu tiên do lấy bối cảnh Tam Quốc nên các nhân vật chính xuất thân vô cùng khác nhau. Bạn đầu tiên phải kiếm được tước hiệu cho bọn họ thông qua việc nâng cao danh tiếng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, có tước hiệu rồi thì mới tự mình phong quan tấn tước cho thuộc hạ dưới quyền, từ đó danh chính ngôn thuận nắm lấy thiên hạ. Cái này game làm y hệt như trong truyện, tức là quân lính mạnh tới mấy mà mang cái danh xấu như Đổng Trác là kiểu gì cũng bị cả lũ xung quanh chúng nó lấy cớ hộ giá Hoàng đế để hội đồng tới chết.

Ngoài ra do có tiết mục thu phục tướng, nên hôn nhân cũng là thứ rất quan trọng, bạn phải kiếm người để mà tống đám con cháu cùng thuộc hạ của mình đi. Điều này ngoài việc để kết minh thì nó còn kiếm được một số tiền kha khá, thông qua các hiệp ước lẫn cưới gả loạn xạ, một lãnh chúa sẽ từng bước nâng cao thế lực của mình cho các mưu đồ tiếp theo.

PC/CONSOLE

Tìm hiểu về tướng trong Total War: Three Kingdoms

Tướng hay Hero là đơn vị quan trọng nhất trong Total War: Three Kingdoms, có sức mạnh rất lớn đủ để một mình quyết định thắng bại của một trận chiến.

Đồ họa của Total War: Three Kingdoms tuyệt đẹp đặc biệt là ở phần ngoại cảnh, các hiệu ứng vật lý được cải thiện hơn với việc giờ đây khi bắn tên lửa vào rừng, bạn có thể đốt cháy cả khu vực đó để làm thịt gà nướng cả đám kẻ địch đang núp bên trong. Các đợt xung phong của kị binh đặc biệt có lực, đặc biệt khi được một tướng xịn dẫn đầu thì vó ngựa đi qua chỗ nào đồng nghĩa chỗ đó đám lính bộ sẽ bị hất văng lên trời như sung rụng.

Âm thanh trong game cũng không có gì để chê, nó mang đậm phong cách Trung Hoa cổ với những giai điệu nhạc truyền thống du dương lả lướt khi bạn đang ở ngoài bản đồ, hay trống trận dồn dập lúc chiến đấu. Tuy vậy cá nhân người viết không thích thú lắm với mấy giọng lồng tiếng, vì nghe nó cảm giác hơi kì cục.

Cấu hình Total War: Three Kingdoms khá ảo diệu, một chiếc PC tầm thường với card RTX 650 vẫn có thể chiến game bình thường, nhưng để tối đa mọi thứ thì kể cả 1080TI vẫn là chưa ăn thua. Được cái là game tối ưu khá tốt, tính tới giờ thì chưa thấy ai kêu ca về vụ lỗi hay glitch gì quá nghiêm trọng cả.

Đánh giá Total War: Three Kingdoms: Loạn thế Tam Quốc

Total War: Three Kingdoms thực sự là bom tấn trong tháng 5 này, cũng như nhiều khả năng sẽ là tựa game chiến thuật hay nhất 2019 nếu không có gì bất ngờ. Nó là món quà vô giá cho các game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc, vậy nên đừng ngần ngại gì mà hãy thử làm Lưu Bị hay Tào Tháo ngay đi nhé.

 • Một lưu ý nhỏ là tựa bài dùng để câu view trắng trợn vì studio phát triển game này thực ra có trụ sở tại Anh và thuộc sở hữu của SEGA - Nhật Bản.

Bạn có thể mua bản PC qua Steam tại đây: https://store.steampowered.com/app/779340/Total_War_THREE_KINGDOMS/

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit
 • CPU: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • VGA: GTX 650 Ti 1GB|HD 7850 1GB|Intel UHD Graphics 620
 • DirectX: Version 11
 • HDD: 60 GB ổ cứng trống
 • Lưu ý: 6GB RAM nếu dùng VGA Onboard

Đức Phạm

Bài liên quan

Dàn hotgirl cực xinh trong ứng dụng hẹn hò của Like a Dragon: Infinite Wealth
PC/Console

Dàn hotgirl cực xinh trong ứng dụng hẹn hò của Like a Dragon: Infinite Wealth

SEGA thường đưa các idol vào thương hiệu Yakuza và Like a Dragon: Infinite Wealth cũng không ngoại lệ với sự xuất hiện của những cô gái này.
Total War: Pharaoh cấu hình khuyến nghị theo từng mức Settings
PC/Console

Total War: Pharaoh cấu hình khuyến nghị theo từng mức Settings

Total War: Pharaoh cấu hình khuyến nghị để chơi mượt tựa game này theo các mức Settings từ thấp đến Max Setting mà vẫn ổn định không giật lag cho game thủ.
Đánh giá Total War: Pharaoh tựa game mới nhất của Series Total War
PC/Console

Đánh giá Total War: Pharaoh tựa game mới nhất của Series Total War

Đánh giá Total War: Pharaoh tựa game mới nhất của Series Total War có nhiều thay đổi mang tính tích cực để làm mới lại dòng game lâu đời bậc nhất thế giới game.

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tên sát nhân giết chết 19 mạng người trong gia đình vì lý do tày trời!
Đời sống

Tên sát nhân giết chết 19 mạng người trong gia đình vì lý do tày trời!

Thảm án khiến 19 mạng người ra đi chỉ trong 1 đêm gây ra nhiều kinh hãi trong suốt thời gian dài
Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nữ tiktoker triệu view có phát ngôn 'mắc nhảy' trong thời điểm quốc tang
Đời sống

Nữ tiktoker triệu view có phát ngôn 'mắc nhảy' trong thời điểm quốc tang

Trước thông tin Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, toàn dân đều tỏ ra đau buồn, nhưng một nữ tiktoker đã có phát ngôn gây sốc khiến ai cũng phẫn nộ.
Thảo Nhi Lê cùng cô bạn thân lăn lộn đùa giỡn trên giường
Giải trí

Thảo Nhi Lê cùng cô bạn thân lăn lộn đùa giỡn trên giường

Mới đây, nữ rich kid Thảo Nhi Lê bất ngờ 'chiêu đãi' người hâm mộ loạt ảnh diện bikini nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng vừa qua.
Nhan sắc tuyệt mỹ của nữ Tiktoker hơn 36 triệu người theo dõi
Giải trí

Nhan sắc tuyệt mỹ của nữ Tiktoker hơn 36 triệu người theo dõi

Kika Kim - nữ Tiktoker nổi tiếng với hơn 36 triệu người theo dõi không hề thua kém bất kỳ ngôi sao nào trên thế giới về độ nổi tiếng và sức hút.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
DTCL mùa 12: Tổng hợp các trang bị và ấn mới trong mùa giải sắp tới

DTCL mùa 12: Tổng hợp các trang bị và ấn mới trong mùa giải sắp tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn danh sách các trang bị mới trong DTCL mùa 12 và hướng dẫn chi tiết cách ghép ấn tộc hệ mới.
Nữ streamer nhận hơn 12 tỷ từ fan chỉ để chơi game 1-1

Nữ streamer nhận hơn 12 tỷ từ fan chỉ để chơi game 1-1

Cô nàng streamer không chỉ là một gương mặt xinh đẹp, mà còn là một trong những ngôi sao đình đám nhất trong làng livestream toàn cầu hiện nay.
Gái xinh hóa thân thành nữ tướng Liên Quân Mobile khiến nhiều fan mê đắm

Gái xinh hóa thân thành nữ tướng Liên Quân Mobile khiến nhiều fan mê đắm

Mới đây, màn hóa thân của Bé Min Barbie đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile và fan hâm mộ phát cuồng vì vẻ đẹp đầy cuốn hút của mình.
Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 mới nhất

Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật danh sách Tộc Hệ mùa 12 chuẩn bị ra mắt tại DTCL mùa 12 trong thời gian tới.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9