Thứ hai 04/12/2023 11:18
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 23°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá This Land Is My Land: Người Mỹ trầm lặng – vãi đạn khắp nơi

aa
Có thể coi This Land Is My Land là một phiên bản Red Dead Redemption 2 hành động lén lút kết hợp chiến trận nhập vai, với mức độ đấu súng đã tay hơn nhiều.

Phụ Lục

Tôi rất thích những game lấy đề tài thế kỉ 19 hay đầu thế kỉ 20, thời đại mà vũ khí lạnh vẫn còn song hành cùng các loại vũ khí nóng, kị binh còn vác kiếm quẩy ầm ầm trên chiến trường và súng thì bắn từng phát một với bụi khói bay mù mịt. Chúng đem lại một cảm giác hoành tráng nhưng cũng rất lãng mạng, This Land Is My Land chính là một game như vậy, khi bạn lang thang trên những mảnh đất khô cằn tại, với vũ khí là những bộ cung tên bá đạo của người dân bản địa.

Lối chơi lén lún với cung tên

This Land Is My Land kể về câu chuyện của một tộc trưởng thổ dân bản địa, những người mà đất đai của họ bị những kẻ từ bên ngoài vào cưỡng đoạt và chiếm đóng. Với vũ khí chỉ là những bộ cung tên thô sơ, những thổ dân này dần dần bị đẩy lùi về những vùng hẻo lánh hơn, bỏ lại những cánh đồng trù phú giờ đã trở thành căn cứ của bọn cướp đất. Người chơi sẽ vào vai một tộc trưởng trẻ với quyết tâm giành lại những gì thuộc về mình, đánh đuổi lũ xâm lược và thống nhất các bộ tộc đi theo mình.

This Land Is My Land là một game theo dạng thế giới mở, phiêu lưu và hành động. Nó không có một nhiệm vụ chủ yếu mà diễn biến tùy theo cách mà người chơi tương tác với thế giới, cột mốc duy nhất được đặt ra ở đây là giành lại những mảnh đất đang bị đám cướp chiếm đóng và chấm hết. Bạn có thể làm mọi thứ để đạt được mục đích, không có giới hạn về cách thức để chiến thắng, người chơi có thể làm một hiệp sĩ đơn độc hoặc đóng vai trò như người lãnh đạo tất cả các bộ tộc đi theo mình.

Đánh giá This Land Is My Land: Người Mỹ trầm lặng – bắn đạn khắp nơi

Bối cảnh của This Land Is My Land khá giống Red Dead Redemption 2 đặc biệt là vũ khí cũng như môi trường, bạn sẽ thấy mình rong ruổi qua các khu rừng và sa mạc khô cằn, với trang bị là bộ cung tên hoặc những khẩu súng trường bắn phát một đặc trưng của thế kỉ 19. Điều mà tôi thích nhất ở This Land Is My Land là cách nó tái hiện phần chiến đấu, khi mà game giống như một trò săn mồi trong im lặng và từ từ hạ gục kẻ thù một cách âm thầm, ma không biết quỷ không hay.

Do nhân vật chính là một tù trưởng người bản địa, nên hầu hết các kỹ năng của anh ta xoay quanh việc sử dụng cung tên, đặt bẫy, theo dấu và đánh lạc hướng con mồi. Cảm giác lẩn khuất trong những bụi rậm, chờ đợi màn đêm buông xuống, lặng lẽ đi vào nơi trú ẩn của kẻ địch rồi từ từ dùng cung tên im lặng loại bỏ từng tên một thực sự đem lại khoái cảm khó tả.

Nó đúng nghĩa là lợi dụng mọi hoàn cảnh cũng như vũ khí mà bạn có, thí dụ như đặt một cái bẫy đơn giản bằng cách bó những cọng cỏ dưới đất, vài viên sỏi nhỏ để đánh lạc hướng và những mũi tên chết người từ trong bụi rậm bắn ra. This Land Is My Land đem lại cảm giác “one shot one kill” đúng nghĩa, vì với tất cả kẻ địch là con người, một mũi tên khi bắn trúng đầu sẽ ngay lập tức giết chết mục tiêu trong im lặng tuyệt đối. Đây là chính xác là cách mà một thợ săn tìm tới con mồi của mình, nó đem lại cảm giác rất khác khi sử dụng súng đạn nã ầm ầm thường thấy hoặc lấy dao tập kích từ sau lưng vốn đã quá nhàm rồi.

This Land Is My Land có một bảng kỹ năng đồ sộ được chia làm 4 mục từ chiến đấu, lãnh đạo, săn mồi và sinh tồn. Game gần như dồn hết các yếu tố vũ khí vào lối chơi chính, chỉ riêng cung tên thôi là bạn đã có thể chế tạo được tới hơn 20 loại, đủ cả từ bắn xa cho tới tầm gần, tên tẩm độc hoặc phát nổ... phục vụ cho nhu cầu bắn phá tưng bừng nếu thích. Ngoài ra thì chúng ta vẫn có thể kiếm được súng nếu thích, nhưng với tôi thì cảm giác sử dụng mấy khẩu súng trường bắn phát một không đã tay cho lắm.

PC/CONSOLE

Death Stranding là một game online nhưng lại chơi “tự kỷ” một mình

Hideo Kojima đã tạo ra một khái niệm mới, khi Death Stranding giống game online tới 90%, nhưng đến cuối cùng thì bạn chỉ chơi có một mình.

Đánh trận và ngoại giao

Tất nhiên This Land Is My Land không chỉ có xoay quanh mỗi việc ám sát nhỏ lẻ như vậy, nếu là một người yêu thích những màn đấu súng trên ngựa hoành tráng như trên phim cao bồi, thì bạn có thể chọn lựa thu phục những bộ lạc bản địa về dưới trướng mình, sau đó cử họ ra chiến trường đập nhau thẳng mặt luôn. Những ai từng chơi qua Mount&Blade chắc chắn sẽ rất thích tính năng này, vì đám lính của bạn cũng chính là những thổ dân bản địa, với kỹ năng sử dụng cung tên bá đạo không thua gì nhân vật chính cả.

Thực tế thì việc kéo rốc một đội quân với hàng chục con ngựa, đi kèm đám thổ dân cởi trần xăm mình phóng ngựa như điên vào các trại lính phía dưới, sau đó là hàng loạt tiếng đạn nổ vang trời kéo theo một chiến trường ngổn ngang nhìn cực kỳ hoành tráng. Đặc biệt nếu bạn có thể trang bị cho những chiến binh của mình các khẩu súng trường, thì This Land Is My Land sẽ đặc biệt hấp dẫn khi hai bên thúc ngựa rầm rầm, liên tục nã đạn vào nhau với tốc độ vô cùng cao.

Đánh giá This Land Is My Land: Người Mỹ trầm lặng – bắn đạn khắp nơi

Thế giới trong This Land Is My Land khá rộng, nó trải dài qua khắp từ những khu rừng bạt ngàn tới những sa mạc khô cằn và cả các vùng đồng bằng phì nhiêu. Bạn sẽ được tận hưởng lại cảm giác cưỡi ngựa rong ruổi đơn độc một mình như một hiệp sĩ thực thụ, nói về mức độ đa dạng trong tương tác môi trường thì This Land Is My Land không thể bằng được Red Dead Redemption 2, nhưng bù lại nó có hệ thống chiến đấu siêu đã tay mà rất ít game thể loại này làm được.

Tất nhiên được cái này thì sẽ mất cái kia, chính vì quá đặt nặng vào việc hành động lén lút cùng chiến đấu trên lưng ngựa, nên phần quản lý của This Land Is My Land khá hời hợt. Việc thu phục những bộ lạc trung lập diễn ra quá dễ dàng, hơn nữa bạn cũng chẳng thể hiện được nhiều trong vai trò tộc trưởng ngoài những tác vụ đơn giản như ra lệnh cho người của mình săn thú hoặc tìm kiếm nguyên liệu. Có lẽ game muốn hướng tới phần hành động nhiều hơn, vì dù sao thì đàn ông luôn muốn tìm cảm giác mạnh mà.

https://motgame.vn/this-land-is-my-land.tag

Do This Land Is My Land vẫn còn đang trong giai đoạn early access, nên nó có rất nhiều lỗi lặt vặt đặc biệt là kẹt vật thể hoặc đứng hình khi đang load. Đồ họa của game thuộc dạng khá (tất nhiên không thể bằng Red Dead Redemption 2), có điều âm thanh khá đơn điệu khi thiếu phần lồng tiếng và cũng chẳng tạo nên sự khác biệt khi người chơi rong ruổi trên đường. Nhìn chung thì Do This Land Is My Land vẫn là một game khá hay, đặc biệt cho những ai yêu thích vũ khí và bối cảnh một miền đất hoang dã vào thế kỷ 19.

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

Bí ẩn nhóm ăn thịt người trong Red Dead Redemption 2
Video

Bí ẩn nhóm ăn thịt người trong Red Dead Redemption 2

Bí ẩn nhóm ăn thịt người trong Red Dead Redemption 2
Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận - P.3
PC/Console

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận - P.3

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận - P.3
Diễn viên lồng tiếng của Red Dead 2 sẽ xuất hiện trong God of War: Ragnarok?
PC/Console

Diễn viên lồng tiếng của Red Dead 2 sẽ xuất hiện trong God of War: Ragnarok?

Diễn viên lồng tiếng của Arthur Morgan trong Red Dead 2 có thể đang làm việc cùng nhà phát triển Santa Monica cho dự án God of War: Ragnarok.

Tin bài khác

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024
PC/Console

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Cách kết bạn trên Coin Master để
Game Mobile

Cách kết bạn trên Coin Master để 'phá làng phá xóm' thêm vui

Coin Master là tựa game di động hấp dẫn với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng giải trí. Bên cạnh đó, khả năng kết nối với bạn bè cũng là một trong những ưu điểm giúp Coin Master thu hút đông đảo người chơi.
Spoiler One Piece 1101 (Dự đoán diễn biến tiếp theo)
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece 1101 (Dự đoán diễn biến tiếp theo)

Spoiler One Piece 1101 (Dự đoán diễn biến tiếp theo). Vì sao Kuma ra khơi? Và vì sao điểm đến của Kuma lại là làng của Luffy, liệu có âm mưu đen tối gì ở đây?
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Ruler chia sẻ bí quyết Faker vẫn luôn giữ được danh hiệu "Quỷ Vương Bất Tử"

LMHT: Ruler chia sẻ bí quyết Faker vẫn luôn giữ được danh hiệu "Quỷ Vương Bất Tử"

Mới đây, Ruler có những chia sẻ về kỷ niệm thú vị liên quan đến Faker.
Bao nhiêu điểm lên ĐCT, Thách Đấu Tốc Chiến mùa 11 hiện tại?

Bao nhiêu điểm lên ĐCT, Thách Đấu Tốc Chiến mùa 11 hiện tại?

Tốc Chiến vừa bước vào giai đoạn mùa giải 11, bạn có biết cần bao nhiêu điểm lên đct, thách đấu tốc chiến mùa 11 hiện tại hay không? Cùng Mọt Game tìm hiểu hệ thống xếp hạng của Tốc Chiến nhé!
ĐTCL mùa 10: Lên nhạc quẩy banh top 1 cùng tổ đội K/DA

ĐTCL mùa 10: Lên nhạc quẩy banh top 1 cùng tổ đội K/DA

ĐTCL mùa 10: Quẩy banh top 1 cùng đội hình K/DA
LMHT: Gen.G bị đánh giá gay gắt sau khi thành lập Super Team?

LMHT: Gen.G bị đánh giá gay gắt sau khi thành lập Super Team?

Mới đây, Gen.G super team mạnh nhưng bị nhận định là khó thành công.
VALORANT: Học tập

VALORANT: Học tập 'tuyệt chiêu' của Faker, nữ tuyển thủ nhận kết đắng?

Dù đã cố gắng bắt chước Faker, nhưng những nữ tuyển thủ này vẫn chưa đạt được thành công.
Game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản tới 10 năm vì lý do này?

Game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản tới 10 năm vì lý do này?

Đây có thể coi là hậu quả tất yếu đối với các hacker, tool thủ trong Liên Quân Mobile (LQMB)...
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix

GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix

GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix vào tháng 12, 2023. Điều này gây tò mò cho người chơi không biết tựa game sẽ hoạt động như thế nào.
Pocket Love: Tựa game mô phỏng chứa đầy “cơm chó” không dành cho những người cô đơn

Pocket Love: Tựa game mô phỏng chứa đầy “cơm chó” không dành cho những người cô đơn

Pocket Love là một tựa game mô phỏng cuộc sống gia đình dành cho các cặp đôi đang yêu đến từ HyperBeard, nhà phát triển của tựa game nổi tiếng Tsuki’s Odyssey.
Tổng hợp gift code Play Together tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Play Together tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Play Together tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Lightning Princess: Idle RPG - Hành trình giành ngai vàng cùng công chúa Tia chớp

Lightning Princess: Idle RPG - Hành trình giành ngai vàng cùng công chúa Tia chớp

Lightning Princess: Idle RPG, tựa game mô phỏng nhập vai đưa người chơi hóa thân thành công chúa Tia chớp trong cuộc hành trình giành ngai vàng đầy thử thách.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9