Chủ nhật 14/07/2024 17:49
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Shadow of Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình - P.1

aa
Cốt truyện Shadow of Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình - P.1

Vậy là chúng ta đã dõi theo bước chân của Lara Croft trong hành trình ngăn chặn bè lũ Trinity từ 2013 đến giờ. Và giờ đây, cuộc chiến đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất khi mục tiêu của cả hai đang rất gần nhau rồi. Liệu rằng nữ thám hiểm Croft có thể ngăn chặn Trinity một lần và mãi mãi?

PC/CONSOLE

Đánh giá Shadow of the Tomb Raider – Món ăn ngon nhưng gia vị nêm "trớt quớt"

Shadow of the Tomb Raider bắt đầu với khung cảnh kinh hoàng (nhưng thường thấy với nữ thám hiểm): Lara và Jonah mắc kẹt trên một chiếc máy bay dân dụng đang vỡ ra từng mảnh. Phi công đầu đầy máu, gục mặt lên vô lăng như càng đẩy nhanh qua trình lao đầu xuống đất của chiếc máy bay nhanh hơn. Lara rướn người, ráng nắm quyền điều khiển thì bất ngờ thân máy bay vỡ ra làm đôi, kéo theo Jonah phiá sau. Bản thân Lara thì sắp sửa lao vào ngọn núi phía trước. Dĩ nhiên, bay trong điều kiện thời tiết xấu như bão tố thế này chả bao giờ được khuyến khích, nhưng tất cả đều có lý do của nó.

Shadow of Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình(P1)

Hai ngày trước…

Lara Croft tỉnh dậy giữa khe núi, chân cô bị kẹt trong khe đá. Jonah muốn cô ở yên để anh đến giúp, nhưng cô từ chối vì cô đang rất gần Trinity. Việc gây ra quá nhiều sự chú ý là không cần thiết vào lúc này. Cũng không tốn quá nhiều thời gian để cô nàng thoát khỏi đó và đi đến nơi cần đến. Một kiến trúc được thiết kế của người Maya, với rất nhiều thông tin được khắc họa tại đây: Cá Hồng, Núi Bạc,… Jonah rất lo cho vết thương của cô, nhưng khám phá này làm cô hứng thú hơn nhiều so với cơn đau. Thế nhưng, nữ thám hiểm không phải là người đầu tiên đến đây. Trinity dến trước và chuẩn bị sẵn một số cái bẫy để hủy diệt tạo tác này cùng những kẻ đến sau như Lara khiến cô chỉ kịp chụp lại một số bức ảnh quan trọng trước khi mọi thứ đổ sụp. Điều đó càng chứng tỏ Trinity không muốn ai biết về khám phá này, đặc biệt là Lara.

Thoát chết trở về Cozumel (Mexico), cô nàng chả nghỉ ngơi lấy một chút mà tiếp tục nghiên cứu những khám phá mà mình tìm được, trong khi Jonah thì đi thám thính về Tiến sĩ Dominguez. Cha cô, Richard đã hơn một lần nhắc về cái tên này, đủ thấy tầm quan trọng của lão trong hàng ngũ Trinity. Nhưng mà ở tại đây, ngay tại Mexico này, Dominguez lại là một ành hùng và được người dân vô cùng yêu mến. Cô cũng phát hiện ra rằng nơi mình cần nhắm đến tiếp theo chính là Peru, chứ không phải là Brazil như bọn Trinity. Sự nhầm lẫn này đến từ hệ thống lịch của người Maya có sự chênh lệch lớn với lịch của thế giới. Cô còn biết được thêm Dominguez hoàn toàn không giống một con tốt thí như Konstantin hay Anna, mà hắn là thủ lĩnh của Trinity bấy lâu nay.

Shadow of Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình(P1)

Không vào hang cọp sao bắt được cọp con, Lara một mình tiến sâu vào khu vực đào bới của Trinity. Cô tìm thấy một bức phù điêu ngay tại cổng vào lăng mộ. Nó nói về Rương Bạc của Ix Chel, thứ xuất hiện trong những truyền thuyết của người Maya. Nó nói rằng chiếc hộp có quyền năng triệu hồi một vị thần Kukulkan, vị thần Sáng tạo trong văn hóa Maya. Có thể chiếc Rương này ẩn chứ quyền năng để thay đổi cả thế giới nên Trinity mới ráo riết săn lùng như vậy. Nhưng Kukulkan không chỉ là thần Sáng tạo, mà còn là vị thần Hủy diệt trong tín ngưỡng Maya. Bức phù điêu phái dưới cũng khắc họa một chuỗi thiên tai ập đến nếu con người tìm cách triệu hồi vị thần: Sóng thần, bão tố động đất và núi lửa. Một thứ nguy hiểm như vậy nhưng lại làm con người ta thèm muốn đến bất chấp thủ đoạn.

Nhưng điều mà Lara không ngờ, cô chính là người đã khởi động chuỗi thiên tai khi tự tay lấy đi con dao găm. Và trớ trêu hơn là chính Dominguez là người nói cho cô biết rằng cô đã quá non nớt khi lấy đi con dao mà chưa chuẩn bị cái hộp đi đôi với nó, cô phải chịu trách nhiệm về ngày tận thế sắp tới. Nói xong hắn cướp đi con dao trên tay cô và bỏ cô lại cùng với thị trấn bị nhấm chìm trong những cơn sóng. Ngay thời điểm đó, cô với Jonah bùng nổ thêm một cuộc cãi vã vì cô cứ muốn phải đuổi theo Trinity càng sớm càng tốt trong khi Jonah muốn ở lại giúp đỡ những nạn nhân sau thiên tai.

Shadow of Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình(P1)

Quay lại với cảnh đầu game, khi mà cả hai di chuyển đến Peru như tính toán của nữ thám hiểm. Cơn bão cả hai gặp phải chính là thiên tai thứ hai mà bức phù điêu nhắc đến. Đương nhiên ba cái vụ rơi máy bay bé nhỏ này chả thể giết chết nữ thám hiểm của chúng ta. Cô sống nhăn, tái ngộ với Jonah và lên đường tiếp tục hành trình đến Kuwaq Yaku, thành phố của hai vị thần Ix Chel và Chak Chel. Đây là hai vị thần sinh đôi của người Maya: Ix Chel đại diện cho sinh sôi và sức khỏe với hình tượng là trăng tròn thì Chak Chel lại đại diện cho cái chết và bệnh tật với hình ảnh trăng non. Khi màn đêm buông xuống, Lara bỗng nhớ về cha mình, nhớ về những cuộc cãi vã của bố và mẹ về những ám ảnh của ông… và cái chết của Richard.

Sáng hôm sau, cả hai tiếp tục lên đường. Họ tìm thấy được khu vực đang bị Trinity phong tỏa, với xe tăng thiết giáp và hàng đống vũ trang khác. Lúc này chính là lúc Lara Croft hốt được thêm mấy khẩu súng bổ sung, thiếu mỗi cây Shotgun nữa là đủ bộ. Cả hai cuối cùng cũng tìm tới được Kuwaq Yaku và gặp gỡ Abby, một người bản xứ tốt bụng. Cô nói mới có một đám người vừa đến tìm kiếm, và muốn chắc chắn xem nhóm Lara với đám đó có chung một giuộc hay không? Jonah coi bộ khá là “kết mô-đen” cô nàng trong khi Lara muốn đi xem thử khu vực mà Abby nói có những điêu khắc y chang như những gì nữ thám hiểm tìm thấy ở Mexico. Kuwaq Yaku từng là một nơi trù phú, xinh đẹp, đầy ắp tiếng cười, cho tới khi những công ty khai thác dầu đến và lấy đi của họ tất cả. Sau đó lại còn bị đám khảo cổ học xới tung mảnh đất này lên vì mục đích “khoa học” nên cũng không có gì ngạc nhiên khi những người như Lara lại không được chào đón tại đây.

Shadow of Tomb Raider – Điểm cuối của chuyến hành trình(P1)

Tìm đến khu vực xuất hiện những điêu khắc như Abby đã chỉ, Lara và Jonah tìm thấy một điêu khắc ẩn bị lớp trát tường che lấp phía sau. Có người đang cố tình che giấu một thứ gì đó. Khi đập vỡ phần vỏ ngoài đi, Lara tìm thấy một dòng chữ nói về Ix Chel và Chak Chel. Cô tin rằng đó chính là manh mối tiếp theo cho cuộc tìm kiếm. Nữ thám hiểm còn tìm thấy cả ngôi đền nhưng Trinity đã đến trước và bọn chúng đang tìm cách phá hủy lối vào ngôi đền. Cô phải nhanh chân lên nếu không muốn manh mối kế tiếp thuộc về bọn chúng. Lại gần ngôi đền, cô nghe bọn lâu la rỉ tai nhau về tên chỉ huy Rourke, kẻ mà cô từng đụng độ tại Cozumel. Một trong những tay sai đắc lực của Dominguaez xuất hiện cho thấy bọn chúng đã nắm được manh mối nào đó dẫn tới Thành phố Ẩn. Bọn chúng cũng đã cử một nhóm đi trước điều tra, nhưng tất cả đã bỏ mạng trước khi chạm mặt cổng vào của ngôi đền.

Có một bức điêu khắc khác miêu tả về một hành trình khá kỳ lạ: Đi qua mồm báo đốm, dưới con rắn Mắt bạc. Trên đường có Nhện và Đại bàng án ngữ đường vào. Khi đem điều này hỏi Abby, cô chả hiểu gì sát, nhưng cô biết miệng báo đốm đang ở đâu vì Jonah và cô vừa tìm ra nó khi xem xét phần cửa vào có lớp trát tường kia. Trên đường trở ra, Lara lạnh người trước hình ảnh mình chứng kiến: một sinh vật kỳ lạ lao đến tấn công và giết bọn Trinity. Sinh vật với hình dáng kỳ dị, hành động cực nhanh nên không ai có thể nhìn rõ đó là gì. Chỉ có tiêng kêu ré ớn lạnh cả sống lưng. Cả một đám người trang bị vũ trang đẩy đủ giờ nằm la liệt giữa rừng, máu loang lổ khắp nơi. Không phải chỉ có mình Lara Croft đuổi theo chúng, mà chính bản thân bọn chúng cũng đang bị một thế lực nào đó săn đuổi, phải chăng vì những tham vọng của chúng đối với quyền năng này?

Đức Phạm

Bài liên quan

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?
Game Mobile

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?

The Division Resurgence Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào. Đây là phần game thuộc series Tom Clancy's đầu tiên trên điện thoại thông minh.
Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?
PC/Console

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ khi được cho là bóp chết sự sáng tạo.
Review Assassin’s Creed Mirage: Sự tái sinh của Loki
Video

Review Assassin’s Creed Mirage: Sự tái sinh của Loki

Assassin's Creed Mirage vẫn sở hữu đồ họa chân thật cùng cơ chế chiến đấu đẹp mắt hơn các phần trước đó, thì khả năng tàng hình của một Assassin lại trở thành tâm điểm chú ý của toàn thể anh em game thủ lẫn giới phê bình.

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân
Đời sống

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân

Sau khi tỉnh dậy với tình trạng khó hiểu và một người đàn ông nằm bên cạnh, cô gái nghĩ rằng mình bị cưỡng hiếp nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.
Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu
Đời sống

Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu

Chưa ai hiểu vì sao người đàn ông lái tàu bị người dân ném đá vào đầu nhập viện
Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện
Đời sống

Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện

Vì ham vui, cô gái dùng đầu bổ dưa hấu. Không ngờ việc đó suýt dẫn đến việc tổn thương não nghiêm trọng.
Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng
Giải trí

Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng

Từng được mệnh danh là "thánh mukbang" với thu nhập khủng, nhưng cuộc sống của nữ YouTuber lại không hề suôn sẻ như mọi người tưởng tượng.
Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt
Đời sống

Cô gái cưới người đáng tuổi ông nội bị cảnh sát bắt

Cảnh giác đã bắt giữ một cô gái tên Lâm Tĩnh Ân, người vợ trong cặp đôi chú cháu vì tội ăn trộm thức ăn của người khác và quá khứ tiêu xài hoang phí của cô.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Từ nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VNGGames, Bomber VNG được dự đoán sẽ trở thành hot trend mùa hè 2024 với đồ họa siêu dễ thương và loạt tính năng cực cuốn!
Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 04/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.
Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Sau ngày đầu tiên ra mắt, Zenless Zone Zero khiến nhiều người chơi không hài lòng vì nhiều lỗi liên tục xuất hiện.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9