Thứ năm 25/07/2024 07:02
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Resident Evil 3 Remake: Tiểu sử các nhân vật trong game

aa
Trong cốt truyện Resident 3 Remake bản mới này, một số nhân vật có thêm vài phần lý lịch mới có thể để phục vụ cho việc cho các bản game tiếp theo.

Phụ Lục

Mặc dù phần cốt truyện Resident Evil 3 Remake bị cắt giảm khá nhiều nhưng nó cũng có vài thứ đáng quan tâm, nhất là việc các nhân vật phụ như Carlos được nói tới nhiều hơn và có khả năng sẽ xuất hiện trở lại trong những phần tiếp theo, chứ không phải mất tích luôn như bản gốc.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Resident Evil 3 Remake: Thoát khỏi thành phố chết – P.1

Về cơ bản cốt truyện Resident Evil 3 Remake không khác gì nhiều lắm bản gốc, nhưng nó đã bị lược bỏ một số chi tiết phụ bên lề.

Carlos Oliveira

Cốt truyện Resident Evil 3 Remake: Thoát khỏi thành phố chết – P.1

Là một thành viên của biệt đội phản ứng nhanh - Umbrella Biohazard Countermeasure Service (U.B.C.S.), Carlos mang hàm hạ sĩ và lãnh nhiệm vụ là người sử dụng các loại vũ khí hạng nặng, cũng như bảo vệ tuyến sau của đội trong lúc làm nhiệm vụ. Carlos là một anh chàng người lai mang dòng máu Latin American, trước khi tham gia U.B.C.S thì Carlos từng là một người lính trong lực lượng du kích tại Nam Mỹ, về sau khi nhóm phiến quân này bị chính phủ dẹp loạn thì anh ta được Umbrella để ý tới rồi gia nhập U.B.C.S.

Khi thảm họa T-Virus nổ ra ở thành phố Raccoon, Carlos cùng với 120 người lính khác trong đội phản ứng nhanh Delta được trực thăng chở tới thành phố, với nhiệm vụ ban đầu nhằm giải cứu những người còn sót lại. Không như bản gốc, Resident Evil 3 Remake chỉ tả khá qua loa về số phận của đội Delta khi cho thấy rằng có vẻ như bọn họ đã bị Nikolai phản bội và cố tình dẫn vào chỗ chết. Khi cốt truyện Resident 3 Remake diễn ra thì toàn bộ đội Delta chỉ còn đúng 3 người là Carlos, Nikolai cùng đội trưởng Mikhail.

Về sau Carlos mới biết nhiệm vụ thực sự của mình không phải giải cứu mà thực tế là tiêu diệt, khi đội Delta được cử tới nhằm xóa sạch tất cả nhân chứng còn sót lại ở thành phố Raccoon, nhằm ngăn việc thông tin rò rỉ Virus bị lộ ra ngoài. Ở cốt truyện Resident Evil 3 Remake chúng ta có thể thấy Carlos trưởng thành hơn so với bản cũ, cũng như xuất hiện nhiều đất diễn hơn. Ở đoạn cuối khi Jill cầm chai Vaccine đã vỡ lên máy bay cùng Carlos cô ta đã thề sẽ bằng mọi giá trả thù Umbrella, do khả năng cao Carlos sẽ tiếp tục xuất hiện chứ không mất tích một cách bí ẩn nữa.

Có một điểm khá thú vị là Carlos sinh năm 1977 tức là trẻ hơn Jill 3 tuổi, nên các bạn có thể xem cái này là một vụ lái máy bay đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng cũng được.

Mikhail Viktor

Sinh năm 1953 tại Leningrad (ngày nay là Saint Peterburg), Mikhail vốn dĩ là một quân nhân chuyên nghiệp của Liên Xô cũ với quân hàm Đại Úy. Sau sự sụp đổ của Liên Xô dẫn tới việc phải thải hồi một lượng lớn sĩ quan cũ và Mikhail cũng nằm trong số đó, ông ta dần dần gia nhập các tổ chức du kích, chiến đấu và lang thang khắp nơi. Nhưng dần dà những tổ chức này bắt đầu biến tướng thành các nhóm khủng bố, cho nên về sau nó đã bị chính phủ tiêu diệt còn Mikhail thì được Umbrella thu nhận. Nhờ kinh nghiệm cũng như khả năng lãnh đạo từ thời còn làm quân nhân chuyên nghiệp, ông ta được bổ nhiệm làm đội trưởng trong U.B.C.S cũng như giữ nguyên quân hàm Đại úy của mình.

Những mẹo nhỏ hữu ích cho người chơi Resident Evil 3 Remake

Trong cốt truyện Resident 3 Evil Remake thì Mikhail lãnh nhiệm vụ chỉ huy đội Delta làm nhiệm vụ ở thành phố Raccoon, giống như Carlos thì Mikhail không biết thực chất của nhiệm vụ lần này mà vẫn chỉ nghĩ nó là kiểu giải cứu người sống sót. Đội Delta của Mikhail gần như bị hủy diệt trong trong 2 ngày kể từ khi đổ bộ vào ngày 26, những người sống sót chạy tới trạm điện ngầm để tạm thời trú ẩn còn bản thân Mikhail thì bị thương nặng.

Về sau Mikhail cũng lờ mờ nhận ra sự phản bội của Nikolai cũng như việc tại sao toàn bộ đội đặc nhiệm Delta lại bị đẩy tới thành phố mà không được chuẩn bị về thông tin, nhưng lúc đó thì mọi thứ đã quá muộn. Kết cục của Mikhail khá bi thảm khi ông ta bị Nemesis tóm được khi đang ở cùng toa tàu với Jill (cái này là bị văng miểng khi Nemesis sẽ giết bất cứ thứ gì cản giữa nó và con mồi), Mikhail dùng số thuốc nổ còn lại để chết chung cùng Nemesis khi tống nó văng xuống đường ray tàu điện ngầm.

Nikolai Zinoviev

Cũng giống như Mikhail thì Nikolai cũng là một quân nhân của Liên Xô cũng như thuộc lực lượng đặc nhiệm, hắn ta có mối quan hệ khá thân thiết với Sergei Vladimir, vì những kỹ năng và kinh nghiệm khi còn là đặc nhiệm nên Nikolai được Umbrella giao cho rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cả trong U.B.C.S, USS và cả người quan sát các mẫu vật ngoài thực địa. Nikolai từng có thời gian huấn luyện trong lực lượng USS và coi HUNK như đối thủ của mình, hắn ta có lòng tham rất lớn nên ngay trong thời gian làm việc cho Umbrella, Nikolai đã sẵn lòng làm điệp viên hai mang để bán đứng tổ chức.

Vào ngày 15 tháng 9/1998, đội U.B.C.S đã nhận được cảnh báo về một nhiệm vụ mới, khi Umbrella nhận thấy các dấu hiệu của những người nhiễm T-Virus tại thành phố Raccoon. Tới ngày 26 tháng 9 thì đội Delta lên đường, nhưng Nikolai đã không đi trực thăng chung mà đã bí mật đến thành phố trước để chuẩn bị.

Hắn được giao rất nhiều nhiệm vụ quan trọng, đầu tiên là để thử nghiệm khả năng chiến đấu của U.B.C.S trong môi trường bị bao vây bởi các mẫu vật đột biến (Zombie từ T-Virus), thứ hai là xóa sạch tất cả dấu vết về T-Virus bao gồm cả mẫu thử lẫn Vaccine để tránh trường hợp nó bị lọt ra bên ngoài, gây ảnh hưởng tới Umbrella. Thứ 3 Nikolai còn phải ghi chép lại các biểu hiện của mẫu B.O.W mới (Nemesis) trong việc thực thi một nhiệm vụ cụ thể, ở đây là giết chết các thành viên S.T.A.R.S. Cuối cùng Nikolai phải tìm cách thu hồi lại Thanatos Project – một dạng nghiên cứu cải tiến từ mẫu Tyrant T-103 được tạo ra bởi tiến sĩ Greg Mueller.

Nikolai sẽ nhận được tiền thưởng tùy thuộc vào mỗi nhiệm vụ mà hắn hoàn thành, nhưng với bản tính tham lam vô độ nên Nikolai đã chấp nhận làm tay trong cho tổ chức đối thủ của Umbrella (trong cốt truyện Resident 3 Remake không nói rõ là ai), để bán thông tin cho cả hai bên và ăn tiền hai đầu.

Cốt truyện Resident Evil 3 Remake: Thoát khỏi thành phố chết – P.Cuối

Lợi dụng việc có thông tin và đến thành phố trước, vào ngày 26 tháng 9 Nikolai đã cố tình dụ một đám Cerberus tới đại học Raccoon nhằm giết chết những người sống sót đang ẩn nấp tại đây. Chính hắn cũng là người khiến cho đội Delta bị thiệt hại nặng nề, khi cố tình đóng các cánh cửa trong thành phố để khiến họ bị kẹt với đám Zombie. Tới ngày 28 tháng 9 thì Nikolai vô tình gặp được Jill và biết cô ta chính là mục tiêu mà Nemesis đang nhắm tới, Nikolai sau đó tụ họp với đội Delta để tránh bị nghi ngờ.

Khi Nemesis tấn công lên tàu thì chính Nikolai là người chạy đầu tiên, để mặc Jill cùng Mikhai ở lại với con quái vật. Tai nạn này tách Nikolai khỏi đội U.B.C.S để hắn rảnh tay tới bệnh viện thành phố ám sát tiến sĩ Nathaniel Bard, hủy nốt nhân chứng cuối cùng biết về T-Virus trong đội ngũ nghiên cứu Umbrella. Trước khi đầu đạn hạt nhân phóng tới thành phố, Nikolai còn kịp tập hợp các người lính còn sống sót của U.B.C.S để thực hiện nhiệm vụ thu hồi Thanatos, đáng tiếc là mẫu máu của con Tyrant này về sau bị thất lạc nên Umbrella không thể tái tạo lại nó.

Kết cục cho kẻ phản bội luôn là cái chết, kể cả khi Nikolai đã lấy được mẫu Vaccine và tìm đường chạy khỏi thành phố trước khi nó bị đầu đạn hạt nhân hủy diệt, thì Jill và Carlos vẫn đuổi kịp để trừng trị tên gián điệp. Có một chi tiết nhỏ trong cốt truyện Resident 3 Evil Remake là tới giây phút cuối cùng Nikolai vẫn không nói kẻ thuê mình là ai, có thể đây sẽ là chi tiết mới ở những phần game remake sau này.

Nathaniel Bard

Tiến sĩ Nathaniel Bard là nhân vật mới xuất hiện trong cốt truyện Resident 3 Evil Remake, ông ta được bổ nhiệm lên chức nghiên cứu trưởng sau khi bệnh viện Spencer Memorial (bệnh viện chính của Raccoon) được xây dựng. Bard là người có tài nhưng tự cao và coi thường người khác, khi ông ta thường xuyên có xích mích với các nhân viên tại bệnh viện.

Ngoài lớp vỏ bọc bác sĩ thì Bard còn là nhà khoa học của Umbrella và hoạt động ở viện nghiên cứu NEST 2 nằm ngay dưới lòng đất của bệnh viện, khác với NEST 1 tập trung vào việc nghiên cứu virus (G và T-Virus), thì Nest 2 chú trọng vào phần tạo ra các loại vũ khí sinh học như Tyrant hay đám Hunter, những con Hunter Gamma cũng là thành phẩm bị sổng ra ngoài cống ngầm từ NEST 2.

PC/CONSOLE

Resident Evil 3 Remake - Nemesis mạnh hơn hay yếu hơn bản gốc?

Với tạo hình mới đi kèm một đống vũ khí mới, Nemesis của Resident Evil 3 Remake có vẻ được nâng cấp khá nhiều so với bản gốc vậy còn sức mạnh thì sao?

Khi những tín hiệu đầu tiên về những người bị nhiễm T-Virus xuất hiện, tiến sĩ Bard cùng nhiều người khác đã được mời lên họp về việc chuẩn bị một vùng cách ly khẩn cấp. Nhưng vài ngày sau khi mà T-Virus chảy vào hệ thống nước thành phố khiến đại dịch bùng lên, bệnh viện Spencer Memorial là nơi đầu tiên bị quá tải bởi tiếp nhận hàng nghìn người dân đổ về. Tiến sĩ Bard còn nhận được lệnh phải tìm cách chế ra Vaccine từ Umbrella, nên ông ta đã tận dụng luôn số bệnh nhân hiện có để đem xuống NEST 2 nghiên cứu.

Sau khoảng một tuần làm việc điên cuồng và sản xuất ra một lượng lớn Vaccine trữ dưới tầng hầm, Bard dần dần nhận ra tình hình xung quanh đã hoàn toàn tuyệt vọng, khi mà Zombie tràn ngập thành phố còn bệnh viện thì gần như không còn khả năng cứu chữa. Bard còn lo sợ mình sẽ bị Umbrella bịt đầu mối để giữ bí mật cho T-Virus, do đó ông ta đã tìm cách để liên lạc với những người trong chính phủ nhằm bán bí mật này để tự cứu mạng, nhưng rất tiếc là không thành công.

Cốt truyện Resident Evil 3 Remake: Thoát khỏi thành phố chết – P.Cuối

Khi Carlos và nhóm của mình được giao trách nhiệm bịt đầu mối, anh ta đã nhận được tín hiệu liên lạc của Bard tại trụ sở cảnh sát, điều này vô tình cũng tiết lộ vị trí của ông ta. Sau đó Bard bị Nikolai giết chết, trong giây phút cuối cùng có vẻ như vị tiến sĩ này cũng hối hận với những gì mình đã làm, nên ông ta đã để lại một video nói hết những thứ đã xảy ra tại Umbrella, cũng như mong có ai đó đưa việc này ra ánh sáng.

Và đó là những nhân vật quan trọng ngoài Jill xuất hiện trong cốt truyện Resident Evil 3 Remake, hi vọng là ở phần sau Capcom sẽ làm rõ các tình tiết còn thiếu, cũng như đừng có "đem Carlos bỏ chợ" như ở phiên bản gốc nữa.

Đức Phạm

Bài liên quan

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic
PC/Console

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic
Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil – Chạm trán bất ngờ tại Châu Phi (RE 5)
PC/Console

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil – Chạm trán bất ngờ tại Châu Phi (RE 5)

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil – Chạm trán bất ngờ tại Châu Phi (RE 5)
Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận - P.3
PC/Console

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận - P.3

Cốt truyện Red Dead Redemption 2: Anh hùng mạt vận - P.3

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?
Đời sống

Nghi phạm vụ 6 người Việt ở Thái Lan là vợ tỷ phú Dubai?

Liên quan đến vụ việc 6 người Việt tử vong ở Thái Lan, thông tin mới nhất do người thân của một trong các nạn nhân cho biết, nghi phạm là vợ của tỷ phú Dubai.
Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong
Đời sống

Đi du lịch Thái Lan, du khách Trung Quốc ngã xe tuktuk tử vong

Sáng ngày 22/7, một du khách Trung Quốc đã tử vong trong chuyến du lịch Thái Lan vì bị ngã từ một chiếc xe tuktuk ở Pattaya.
Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh
Giải trí

Em bé gây sốt TikTok với tướng mặt giống như Đức Phật tái sinh

Em bé có đường nét gương mặt giống với Đức Phật Thích Ca khiến ai thấy cũng bồi hồi xúc động
Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex
Đời sống

Hà Nội: Kinh hoàng nam thanh niên rơi từ tầng cao chung cư Xuân Mai Complex

Vụ việc nhảy lầu tự tử tại chung cư Xuân Mai Complex đang được điều tra gấp rút
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

DTCL mùa 12: Cơ chế mới Bùa Giao Tranh có gì đặc biệt?

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua tất cả các lá bùa ở DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Hỏa Pháo Thủ thống trị mùa mới

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tui điểm qua cách chơi của đội hình Hỏa Pháo Thủ trong DTCL mùa 12 nhé!
DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

DTCL mùa 12: Hướng dẫn chơi Thần Tài Bánh Ngọt trong mùa giải tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cơ chế Thần Tài/Bánh Ngọt trong DTCL mùa 12 phiên bản sắp tới.
Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Vương Giả Vinh Diệu bùng nổ sau 1 tháng ra mắt

Thời gian gần đây, với sức nóng của Vương Giả Vinh Diệu, nhiều game thủ không thể phủ nhận khi đây là thành tích mà game này đạt được trên toàn cầu.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Tổng hợp code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất 2024

Bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ code game Siêu Anh Hùng Đại Chiến mới nhất tháng 7/2024 để mang đến nhiều phần thưởng hấp dẫn cho game thủ.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9