Thứ tư 29/11/2023 07:09
TP Hồ Chí Minh: 24°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 24°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 19°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 22°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 23°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Call of Duty 3: Sự điên rồ của người Mỹ

aa
Cốt truyện Call of Duty 3: Sự điên rồ của người Mỹ

Cốt truyện Call of Duty 3 mở đầu bằng việc nhắc lại cột mốc lịch sử khi Phát Xít Đức và Ý bắt đầu tuyên chiến với Pháp vào ngày 4-6-1940. Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng từ trước với việc dàn thiết giáp chia cắt đường viện trợ của Anh ở eo biển Manche và thắng lợi ở Dunkirkk, chỉ trong vòng 10 ngày quân Đức đã chiếm đóng toàn bộ Paris hoa lệ và bắt đầu diễu hành mừng chiến thắng ở Khải Hoàn Môn sau ngày 13-6-1940. Cùng với việc thất bại nhanh chóng của chính phủ Pháp, Paris nơi từng được mệnh danh là thành phố ánh sáng giờ đây chìm trong bóng tối và chờ sự giải cứu của quân Đồng Minh. Nhưng phải đến năm 1944, cùng với sự thất bại của phe Phát Xít quân Đồng Minh mới thực sự trở mình quay lại đất Pháp với chiến dịch D-Day và cuộc đổ bộ khổng lồ lên bãi biển Normandy.

Cốt truyện Call of Duty 3: Sự điên rồ của người Mỹ

Tuy nhiên đây chỉ là khởi đầu nhất là khi quân Đồng Minh dễ dàng vuột mất những vùng đất vừa giải phóng với khả năng tái chiếm của quân đoàn xe tăng quân Phát Xít và đây cũng là lúc câu chuyện về sứ mệnh giải cứu Châu Âu của hạ sỹ Nichols trong Call of Duty 3 bắt đầu. Chiến dịch đầu tiên trong Call of Duty 3 diễn ra vào lúc 18h ngày 19-7-1944 ở Saint Lo, 1 tháng sau cuộc đổ bộ Normandy ở Pháp. Nichols lúc này chỉ là một tân binh vừa đến doanh trại quân Mỹ đóng bên ngoài thị trấn Saint Lo. Vừa chân ướt chân ráo đến nơi chưa biết báo cáo cho chỉ huy thế nào thì Nichols bất ngờ được binh nhì Leroy Huxley nắn gân khi quăng anh một khẩu M1 Garand và thử tài thiện xạ cũng như kỹ năng chiến đấu của anh. Sau khi hoàn tất buổi huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Huxley, Nichols và toàn đội lên xe tải và bắt đầu hành quân với trung úy Frank McCullin. Sau khi nhận quân McCullin lập tức chào hỏi toàn đội bằng hai quy tắc cơ bản như sau: "Quy tắc 1: Bạn sẽ không hữu dụng khi chết, Quy tắc 2: Nếu ai có vấn đề gì với quy tắc 1 thì cũng đừng lo vì sớm muộn gì bạn cũng sẽ chết thôi".

Cốt truyện Call of Duty 3: Sự điên rồ của người Mỹ
Trung sỹ McCullin

Sau khi làm công tác tư tưởng McCullin giao việc giải thích lịch trình hành quân cho Huxley, trái ngược với sự nghiêm túc của sếp trên Huxley giải thích chiến dịch với giọng điệu vô cùng hài hước: "Chúng ta sẽ có cà phê buổi sáng và donut vào ngày mai sau khi thực hiện nhiệm vụ bí mật, nhưng vấn đề ở đây là đám Đức đang uống cà phê và ăn donut của chúng ta nên chúng ta sẽ đá đít chúng ngay bây giờ". Đang châm biếm Phát Xít vui vẻ thì bất ngờ xe tải chở cả đội Nichols trúng pháo cả đội người chết người bị thương dưới hỏa lực cực mạnh của người Đức. Đúng như quy tắc 1, McCullin yêu cầu medic (quân y) bỏ lại những người bị thương nặng không thể cứu chữa và yêu cầu cả đội trèo tường qua nghĩa trang để hội quân cùng Task Force C của Guzzo đánh trực diện xuyên phá hàng rào phòng thủ của quân Phát Xít. Nhờ sự yểm hộ của lực lượng xe tăng M4A3 Sherman, Nichols dễ dàng len lỏi qua từng tòa nhà và dọn dẹp sạch sẽ quân Phát Xít chiếm đóng nơi đây.

Cốt truyện Call of Duty 3: Sự điên rồ của người Mỹ

Nichols hội quân cùng sư đoàn tăng Sherman và nhanh chóng hỗ trợ đánh dấu để xe tăng Đồng Minh dễ dàng pháo kích tan tành xe tăng và cụm cứ điểm phòng thủ này. Tuy nhiên mọi chuyện sau đó lại không hề thuận lợi khi chiếc xe tăng chở Nichols bị quân Đức bắn hạ, áp lực vụ nổ đẩy Nichols và cả đội vào một quán cà phê đổ nát. Cả bọn bị chia cắt khỏi quân chủ lực và bị hỏa lực mạnh của quân Phát Xít cầm chân, chính lúc này McCullin và Guzzo lại xảy ra mâu thuẫn khi Guzzo muốn tạm lui binh và hội quân cùng sư đoàn của mình còn McCullin lại muốn đánh tới chọc thủng cứ điểm phòng thủ mà không quan tâm quân mình sẽ hy sinh bao nhiêu. Mâu thuẫn này gay gắt đến mức McCullin thậm chí suýt bắn luôn Guzzo nếu quân mình không phát hiện ra một căn hầm rượu cũ có thể dẫn sang bên kia đường đánh úp quân Phát Xít. Cả bọn nhanh chóng theo đường hầm nhỏ đột kích ra phía sau hàng rào phòng thủ của quân Phát Xít, hai mặt giáp công hỗ trợ xe tăng M4A3 Sherman giải phóng thị trấn Saint Lo.

Cốt truyện Call of Duty 3: Sự điên rồ của người Mỹ

Cùng với việc giải phóng thành công Saint Lo, quân Đồng Minh gồm (Mỹ, Canada, Anh, Ba Lan,...) dễ dàng đâm xuyên phòng tuyến quân Phát Xít từ hướng Tây Nam và khai thông con đường thẳng đến Paris. Qua đó nhờ biểu hiện tốt ở trận Saint Lo, Nichols được chuyển sang sư đoàn bộ binh 90 và nhận nhiệm vụ đánh xuống Saint-Germain-sur-Seves, một thị trấn nhỏ vùng Manche. 11h ngày 26-7-1944 Nichols và đồng đội vượt sông hỗ trợ sư đoàn xe tăng Sherman đánh trực diện phòng tuyến vòng ngoài của quân Phát Xít. Tuy nhiên quân Phát Xít đã bố trí một hệ thống phòng thủ với hỏa lực cực mạnh cùng hệ thống pháo chống tăng dọc sườn đồi, do đó Nichols và cả đội phải men theo đường mòn và bất ngờ đánh thọc sườn người Đức từ bên hông để rồi hội quân cùng xe tăng Đồng Minh tiếp tục băng qua hệ thống chiến hào và lô cốt đẩy lui quân Phát Xít ra khỏi Saint Germain. Chiến thắng quan trọng của Nichols và sư đoàn 90 chính là tiền đề quan trọng giúp quân Đồng Minh nhanh chóng giành quyền kiểm soát vùng Manche trước khi tiến sâu hơn vào nước Pháp.

Cốt truyện Call of Duty 3: Sự điên rồ của người Mỹ

20h30'' ngày 5-8-1944 sư đoàn 90 của Nichols mở chiến dịch lớn giải phóng vùng Mayene ở Tây Bắc nước Pháp. Mayene là vị trí chiến lược quan trọng khi nắm giữ lâu đài cổ Chateau De Mayene với cây cầu độc đạo bắc ngang sông Mayene, nhiệm vụ của Nichols và cả đội là phải dọn dẹp toàn bộ quân Phát Xít nơi đây đồng thời đảm bảo nguyên vẹn cho cây cầu Mayene để xe tăng Đồng Minh dễ dàng vượt qua. Len lỏi qua từng ngôi nhà, thậm chí dùng xuồng cá nhân để vượt sông cuối cùng sư đoàn 90 cũng thuận lợi đổ bộ sang phía bờ Đông sông Mayene và đẩy lùi hoàn toàn quân Phát Xít, thậm chí Huxley còn dễ dàng đặt mìn phá hủy xe tăng Panzer của địch. Tuy nhiên khi đến khách sạn lớn bên phía bờ Đông bất ngờ Huxley bị bắn và bị thương nặng ở chân, vô tình vết thương này lại là trở ngại lớn khi Huxley là kỹ sư được trao cho nhiệm vụ phá bom trên cầu. Trước tình hình quân Đức đang dồn lên để kích nổ bom phá cầu, chỉ huy của cả đội là McCullin quyết định đảm nhận nhiệm vụ của Huxley và yêu cầu cả đội bắn yểm trợ cho ông.

McCullin dễ dàng gỡ hai quả bom trước hỏa lực cực mạnh của người Đức tuy nhiên đến quả cuối cùng ông bị trúng pháo của quân địch và chỉ có thể dùng hết sức tàn lết đến gỡ bom và ra đi trong tay Nichols. Trước khi vĩnh viễn nằm xuống ông chỉ kịp thều thào: "Nói .... nói .... Guzzo ... nói với cậu ấy ... bảo cậu ấy xuống Địa ngục. Hahahaha ...."

Chiến dịch Mayene thành công thắng lợi nhưng đổi lại là sự mất mát vô cùng lớn với sư đoàn 90, cùng với việc hạ sỹ McCullin hy sinh anh dũng Dixon được thăng hàm trung sỹ và thay ông trở thành chỉ huy sư đoàn 90 để tiếp tục hành quân sâu hơn vào trung tâm nước Pháp. 16h ngày 11-8-1944 quân Đồng Minh mở chiến dịch lớn ở Le Forest d'Ecouves, một cánh rừng thuộc Normandy, phía Bắc nước Pháp. lần này Nichols được phân công vị trí xạ thủ và anh chàng dễ dàng hạ gục quân địch giúp quân Đồng Minh chiếm cứ lô cốt và hành quân thuận lợi băng qua hệ thống chiến hào dày đặc bên bìa rừng. Nichols lập công lớn khi đặt bom phá hủy kho tiếp tế của người Đức đồng thời sử dụng pháo cối phá hủy xe cơ giới khai thông con đường độc đạo để tiểu đoàn 2 vượt qua chi viện cho quân Đồng Minh. Thuận lợi hộ tống tiểu đoàn 2, sư đoàn 99 của Nichols tiếp tục nhận một nhiệm vụ khó khăn khác trên đất Pháp.

Cốt truyện Call of Duty 3: Sự điên rồ của người Mỹ

11h ngày 18-8-1944 Nichols và cả đội bị quân Pháp Xít vây đánh ở giao lộ chính Le Bourg Saint Leonard. Để tiến tới giao lộ Nichols và đồng đội phải băng qua từng căn nhà đồng thời dọn dẹp sạch quân Phát Xít tàn dư nơi đây. Thậm chí khi Nichols bước vào một căn nhà đổ nát anh suýt chút đã mất mạng khi một tên Phát Xít cầm dao liều chết tấn công anh, tuy nhiên Nichols đã khôn khéo xử lý hơn khi rút chốt lựu đạn trên áo gã quốc xã đồng thời đá văng hắn đi cùng tiếng nổ chát chúa. Cũng trong đợt hành động này Dixon trúng đạn nhưng may sao anh chàng vẫn giữ được mạng để chỉ huy cả đội băng qua cống ngầm và chiếm đóng giao lộ thành công với sự hỗ trợ của sư đoàn tăng Sherman trước ánh mắt sững sờ của quân Phát Xít. Đúng lúc này Dixon nhận được điện từ bộ chỉ huy và thông báo cho cả đội tin tốt là quân Anh, Canada và Ba Lan đã thành công chiếm đóng những cứ điểm quan trọng làm tiền đề cho trận đánh Chambois sắp tới tuy nhiên bên cạnh đó họ cũng nhận tin xấu khi Chambois chính là điểm đến tiếp theo và không có thời gian nghỉ cho cả đội.

Cốt truyện Call of Duty 3: Sự điên rồ của người Mỹ

Sau chiến thắng của quân Ba Lan và Canada ở đồi 262 quân Phát Xít nhanh chóng rút khỏi Normandy thông qua Falaise và thị trấn Chambois chính là trở ngại mà quân Phát Xít sẽ liều chết đánh chiếm để có thể rút lui an toàn. 13h ngày 20-8-1944 quân Phát Xít dội mưa đạn cối và dồn toàn bộ quân lực đánh mạnh vào hệ thống phòng thủ của sư đoàn 90. Không thể giữ được cứ điểm, Nichols và cả đội vừa đọ súng với quân Phát Xít vừa rút lui qua những con đường lát đá ở Chambois. Len lỏi qua từng ngôi nhà đổ nát cuối cùng cả đội đến một cánh đồng rộng lớn với hàng đoàn xe tăng và bộ binh Đức đang ùa tới, theo lệnh chỉ huy Guzzo sử dụng điện đàm và pháo sáng để đánh dấu tọa độ không kích tuy nhiên anh chàng không may bị quân Phát Xít bắn ngã và kẹt dưới làn đạn của quân thù. Không thể bỏ lại đồng đội, Dixon lao lên cõng Guzzo trở về nhưng khi vừa đến vị trí an toàn Dixon bị lính bắn tỉa Đức bắn hạ, anh chỉ kịp thều thào truyền lại ý chí mà mình từng nhận được từ McCullin lại cho Guzzo.

Kế thừa di nguyện của người bạn, Guzzo chỉ huy cả đội lui về phòng thủ trước thiên binh vạn mã quân Phát Xít. Tưởng chừng như toàn bộ sư đoàn 99 sẽ thất bại hoàn toàn và bị những cỗ xe tăng Đức cán nát thì không lực hoàng gia Anh tham chiến và cứu nguy cho cả đội một bàn thua trông thấy. Thắng lợi ở Chambois không chỉ đặt dấu chấm hết cho quân Phát Xít và đẩy lùi toàn bộ quân thù ra khỏi vùng Normandy mà còn là tiền đề quan trọng để quân Đồng Minh giải phóng nước Pháp và tiến sâu vào biên giới Đức qua những trận đánh lớn ở đồi 400, Bergstein hay Remagen theo cốt truyện của Call of Duty 2. Cuối game sau khi tập hợp toàn bộ tàn quân Guzzo trở thành chỉ huy mới và anh lại kế thừa ý chí điên rồ của người Mỹ với câu nói thú vị mà McCullin đã nói ở đầu game: "Quy tắc 1: Bạn sẽ không hữu dụng khi chết, Quy tắc 2: Nếu ai có vấn đề gì với quy tắc 1 thì cũng đừng lo vì sớm muộn gì bạn cũng sẽ chết thôi".

[box background="peach" border="white"]

Ý kiến cá nhân của Mọt Lang Thang: Chỉ bằng một câu đơn giản nhưng ít nhiều McCullin cũng đã nói rõ cho lính dưới trướng mình hiểu chiến trường Pháp khốc liệt ra sao và thật sự trên chiến trường nếu chẳng may bạn ngã xuống sẽ chẳng ai rãnh rỗi đưa di hài bạn về với gia đình đâu. Vậy nên đừng quan tâm đến quang minh chính đại hay hèn hạ cứ giữ được mạng thì bạn là người chiến thắng.

[/box]

Call of Duty 3 là phiên bản đặc biệt ấn tượng khi khai thác chi tiết toàn bộ lịch trình hành quân đánh chiếm toàn bộ vùng Normandy trên đất Pháp. Từ trước đến nay người ta cứ nghĩ Mỹ chỉ là kẻ ăn hôi khi nhảy vào lúc cuộc chiến khốc liệt nhất đã ngã ngũ tuy nhiên bằng hành trình của sư đoàn 99 và sự hy sinh của những người lính bình phàm nhưng có thể làm chuyện bất bình phàm như McCullin, Dixon... Nhà phát triển đã đem tới một góc nhìn khác về tầm nhìn và sứ mệnh của những người lính trong cuộc chiến khốc liệt nhất của nhân loại.

Một chi tiết khá thú vị là quân Phát Xít trong Call of Duty 3 vô cùng nguy hiểm với chiến lược và khả năng tái chiếm mục tiêu hơn hẳn hai phiên bản trước, có thể đây chính là công lớn của Cáo Sa Mạc Erwin Rommel khi ông này sau thất bại ở Phi Châu đã trở về và vực dậy tinh thần quân Đức. Tuy nhiên trong cái rủi cũng có cái may khi tất cả những gì Rommel làm đều không thể đem chiến thắng đến cho Hitler khi ông bị quốc trưởng bức tử trước cuộc đổ bộ Normandy, thậm chí trước khi quân Đồng Minh thực hiện chiến dịch D-Day ông đã nhiều lần khuyên Hitler bố trí thêm thiết giáp phòng thủ Normandy nhưng cuối cùng Hitler lại cắt giảm quân phòng thủ chỉ vì nghĩ rằng Normandy chỉ là kế giương Đông kích Tây của người Mỹ.

Đức Phạm

Bài liên quan

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series
PC/Console

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series và cả trong thể loại Game FPS. Xem lý do vì sao Call of Duty: Modern Warfare là một tượng đài.
Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal
Công nghệ

Bobby Kotick, CEO của Activision Blizzard sẽ rời công ty vì scandal

CEO của Activision Blizzard ông Bobby Kotick từ bỏ vị trí là một tin nóng hổi gần đây khi có ảnh hưởng sâu sắc đến ngành game và cả tương lai của thị trường.
Khi nào Call of Duty: Modern Warfare III open beta?
PC/Console

Khi nào Call of Duty: Modern Warfare III open beta?

Thời gian Call of Duty: Modern Warfare III open beta và các thông tin khác liên quan đến tựa game đang được chờ đợi bởi cộng đồng game thủ trong năm 2023.

Tin bài khác

Lấy siêu phẩm Assassin
PC/Console

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024
PC/Console

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel
PC/Console

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin
PC/Console

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động. Trong đó, Gậy Như Ý là vũ khí mới đang khiến bao Gunner khao khát, họ mong muốn sở hữu một thần khí tối thượng để khẳng định sức mạnh của mình.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite
PC/Console

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn
PC/Console

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo
Game Mobile

GoGo Tam Quốc - Sự kết hợp độc đáo giữa Tam Quốc và thế giới mèo

GoGo Tam Quốc, tựa game đấu tướng chiến thuật đưa các vị tướng 3Q hóa thân thành Mèo được NPH VTC Game thành công đưa về Việt Nam và dụ kiến phát hành vào thời gian tới!
ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Top đội hình leo rank cực mạnh đầu mùa!

Những đội hình dưới đây đang có tỷ lệ kiếm điểm rất cao tại ĐTCL mùa 10.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
LMHT sẽ xuất hiện những vị tướng đặc biệt từ game khác vào năm 2024?

LMHT sẽ xuất hiện những vị tướng đặc biệt từ game khác vào năm 2024?

Riot sẽ tăng cường sự hiện diện của những vị tướng từ Huyền Thoại Runeterra và các sản phẩm khác trong Liên Minh Huyền Thoại.
LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?

LMHT: SofM sẽ trở thành HLV ở một giải đấu khác ngoài VCS?

Mới đây, những thông tin về SofM khiến các fan của anh vô cùng sửng sốt.
LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

LMHT: Lợi nhuận từ bán skin CKTG của T1 sẽ được xử lý ra sao?

Mới đây, CEO T1 có những tiết lộ xung quanh lợi nhuận thu được từ trang phục CKTG.
ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10: Game thủ Trung Quốc nghĩ gì về mùa mới?

ĐTCL Mùa 10 Cơ chế phức tạp khiến game thủ Trung Quốc không hài lòng và gây ra nhiều tranh cãi xoay quanh tựa game này. Cùng xem DDTCL mùa 10 bị đánh giá sao.
LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

LMHT: Sau chuyến du lịch Việt Nam, Scout đối mặt nguy cơ bị phạt hàng trăm tỉ VNĐ?

Mới đây, Scout nhiều khả năng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đền bù hợp đồng cho EDG.
Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt thành công tại Việt Nam

Bùng nổ từ 22/11, Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ mất vài phút leo lên top 1 các nền tảng download, đạt ngay 1 triệu lượt tải trong vẻn vẹn 3 ngày.
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Thánh - Tiên - Minh - Yêu: Phái nào là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia làm 4 phe phái là Thánh – Tiên – Minh – Yêu giới, mỗi phái với những đặc tính sức mạnh riêng giúp tính chiến thuật trở nên cực kỳ hấp dẫn.
The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor cho game thủ trải nghiệm hành trình tu tiên đầy thú vị

The Strongest Ancestor, tựa game tu tiên nơi người chơi sẽ lãnh đạo một môn phái có nhiều đệ tử để tu luyện và “đắc đạo” thành chánh quả.
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Lấy siêu phẩm Assassin

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí ngay và luôn!

Lấy siêu phẩm Assassin's Creed Syndicate miễn phí giới hạn ngay trên trang chủ Ubisoft. Sở hữu bom tấn game AAA chỉ với vài bước đơn giản.
DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024

DLC Destiny 2: The Final Shape dời ngày phát hành sang 2024 vì nhiều lý do khác nhau khiến game thủ thất vọng. Đây là DLC có thể sẽ mang lại nhiều nội dung mới.
Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2

Black Cat có thể sẽ có phần game riêng sau Marvel's Spider-Man 2 dựa vào phần cốt truyện mới. Black Cat là một nhân vật thú vị được nhiều game thủ quan tâm.
Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Ra mắt Server Đặc biệt S152 Gà Du Ký, nhận FREE vũ khí và skin mới tại Gunny Origin

Chọn chủ đề Tây Du Ký cho Server đặc biệt, Gunny Origin không quên mang theo những đặc trưng của cốt truyện này vào thế giới Gà Gin sôi động.
Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite

Rapper Eminem trở thành nhân vật trong Fortnite với 3 bộ trang phục gây thích thú cho người chơi. Đồng thời thu hút thêm game thủ là fan của Rapper nổi tiếng.
Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn

Doanh số PlayStation 5 vs Xbox có sự chênh lệch lớn cho thấy sức hút của PS5 nhỉnh hơn Xbox mặc dù cấu hình cả hai đều khá tương đồng nhau.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9