Thứ bảy 25/05/2024 08:46
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 27°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 27°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 30°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Conan Exiles - Không như những gì được kỳ vọng

aa
Conan Exiles - Không như những gì được kỳ vọng

Phụ Lục

Conan Exiles có lẽ là cái game đầu tiên khiến Mọt tui tốn nhiều thời gian trải nghiệm như vậy. Chơi từ lúc bắt đầu ra mắt mà đến thời điểm bấy giờ tôi vẫn chưa hết hụt hẫng. Có lẽ do chính bản thân mình kỳ vọng quá nhiều mà quên đi mất: đây chỉ là một game sinh tồn mà thôi...

Một tựa game sinh tồn đúng chuẩn

Đã Early Acess hơn một năm nhưng chỉ chuyển sang chính thức mới đây, Conan Exiles đã làm tiêu tốn không biết bao nhiêu ly trà đá của các game thủ về một tựa game sinh tồn đầy mới mẻ trên cả PC và Console. Sự mới lạ của nó đến từ vụ hàng họ không che lòi ra phơi phới ở đầu Early Access hình tượng Conan The Barbarian được sử dụng để tạo cảm hứng cho trò chơi. Nhưng bạn chắc chắn chỉ tiếp xúc với Conan được đúng... 2 lần. Lần đầu tiên chính là...intro của game, còn lần hai thì chính là đoạn cutscene sau khi bạn tạo xong nhân vật của mình. Sau đó, tên man di mọi rợ đó biến mất trong cơn bão cát sa mạc khổng lồ.

PC/CONSOLE

Conan Exiles - "Sinh tồn" hơn 1 năm cuối cùng đã chịu ra mắt

Vậy thì tên đó đi đâu? Bạn không biết mà cũng chả có thời gian để biết đâu. Ngay sau khi bắt đầu game là bạn phải ngay lập tức tìm cách sinh tồn giữa sa mạc khô khốc và khắc nghiệt này. Xung quanh chỉ có những bộ xương đã khô quắt cả đi mà nếu không được ứng cứu thì chắc bạn cũng thành một bộ trong đó. Sinh tồn trong Conan Exiles không quá xa lạ gì với những game thủ yêu thích thể loại này. Bạn sẽ hái lượm, săn bắt, thu thập và chế tạo thêm công cụ để có thể sống sót trong game.

Lúc đầu thì đồ đá, nhà cát thôi chứ chịu khó "năng nhặt chặt bị", "tăng xin giảm mua tích cực cầm nhầm" không chóng thì chầy cũng sẽ có nhà cửa khang trang, kiếm giáp đàng hoàng như người ta. Và khi đã đủ đồ và cứng cáp rồi, thì còn đợi gì mà không đi "khệnh" bọn khác rồi chém nhau một trận tưng bừng nào. Gì chứ cái cơ chế này trong Conan Elixes nó làm rất tốt luôn. Còn tốt cỡ nào thì mấy bạn nên chơi để cảm nhận thôi, chứ bạo lực quá thì đưa lên nó cũng không hay.

Conan Exiles

Khi bắt đầu chơi một tựa game sinh tồn, điều đầu tiên bạn cần phải quan tâm là gì? Là lửa! Lửa là phát minh vĩ đại nhất mà con người từng tìm ra trong suốt hàng thế kỷ tồn tại trên Trái Đất này. Trong game cũng thế, lửa là một phần vô cùng quan trọng để bạn có thể sinh tồn trong đời sống khắc nghiệt này (nước quan trọng không kém, nhưng dễ kiếm hơn lửa rất nhiều). Có sáu chỉ số bạn phải chú ý nếu muốn sống sót tốt nhất: máu, khát, đói, sức khỏe, nhiệt độ và khối lượng. Trong đó, ba chỉ số đã phụ thuộc hoàn toàn vào lửa rồi. Lửa sưởi ấm bạn, nấu chín thức ăn để tránh bệnh tật ảnh hưởng sức khỏe và hồi phục nhiều máu hơn.

Ngoài ra, lửa còn soi sáng cho bạn khi màn đêm buông xuống, tránh cho việc bị mất thân nhiệt hay thú dữ bất ngờ tấn công. Đương nhiên là game sẽ không "đem con bỏ chợ" được khi bố trí rất nhiều đám lửa lớn xung quanh đó nếu bạn vẫn chưa thể tạo ra lửa. Nhưng cái gì miễn phí thì cũng không tốt đẹp gì, bạn sẽ phải đối đầu với những tên sống sót khác cũng bị thu hút bởi đám lửa đó và lao vào chém giết tranh giành. Nên tốt nhất là hãy học cách tạo ra lửa càng nhanh càng tốt rồi chui vào xó xỉnh nào đó len lén nhóm lửa như ăn vụng, bạn sẽ đỡ khổ hơn.

Các thứ mới lạ

Conan Exiles còn hấp dẫn game thủ bằng hệ thống bản đồ rộng khắp và trải dài, chia ra thành nhiều khu vực khác nhau. Mỗi địa điểm sẽ là nơi sinh sống của một số loại thực vật riêng mà chỉ duy nhất chỗ đó mới có. Ví dụ như bạn muốn làm cung tên thì phải có lông đuôi thu được từ đà điểu. Mà đà điểu thì đâu có sinh sống ở gần ốc đảo hoang mạc bao giờ. Vì thế bạn phải liên tục di chuyển đề thu thập được đủ nhu yếu phẩm cần thiết nâng cấp. Ngoài tập trung sinh tồn, bạn còn có thể săn tìm các hang động được phân bố rải rác trên bản đồ. Đó là nơi cho một số loài sinh vật kỳ dị khác biệt sinh sống và chúng cực kỳ hung hăng khi có ai đó xâm phạm đến lãnh thổ của chúng. Vì thế nếu không có sự chuẩn bị, thì tốt nhất đừng tiến vào làm gì.

Conan Exiles

Đã nói về những thứ trong game, tất nhiên cần đề cập đến một vấn đề sinh tồn cũng quan trọng không kém: thời tiết. Đây là một điều khá là mới lạ khi thời tiết cũng là một kẻ thù khó nhằn trên cuộc phiêu lưu bất tận của game thủ. Xây dựng chính là một cơ chế quan trọng được chính nhà phát hành đề cập khi Conan Exiles ra mắt, nên việc có thêm yếu tố thời tiết trong game cũng hoàn toàn hợp lý mà thôi. Bạn không thể cứ để nhân vật của mình sống trong cảnh màn trời chiếu đất mãi được phải có một mảnh bất động sản để còn chui vào chui ra với người ta chứ. Có nhà rồi mới có nơi để mà giấu của nã, chế tạo vũ khí mà không sợ thằng nào đi ngang thó mất. Bạn cũng có thể bắt các nô lệ NPC về làm việc cho bạn để không trễ tiến độ sản xuất.

Có nhà có cửa, có ăn có mặc, con người ta sẽ bắt đầu dành thời gian để dung dưỡng tâm hồn. Khi đó, tôn giáo ra đời. Bạn có thể khởi hành với một tôn giáo bất kỳ, sau đó có thể khám phá thêm các tôn giáo khác trên con đường phiêu lưu của mình. Mỗi một tôn giáo sẽ mở khóa cho bạn các công trình khác nhau để dùng cho việc thờ cúng các kiểu. Việc có tôn giáo không phải chỉ để cho vui mà sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Trong đó, tuyệt vời nhất chính là hóa thần và hủy diệt mọi thứ trên đường đi của mình khiến thiên hạ phải đổ ra quỳ lạy "thánh ăn gì em cúng". Nghe khá là ngầu đúng không? Mấy bác hội thánh Đức Chúa Trời vào là có tấm da úp lên đầu, đi truyền đạo cho mấy con thú trong hang kéo tín đồ 4 chân bá cháy luôn.

Nhặt "sạn" chưa hết...

Nhưng game cũng có không ít hạt "sạn" đủ gây ức chế game thủ. Thứ nhất về chính cái tên của trò chơi. Conan Exiles mà cuối cùng chả thấy Conan xuất hiện trong game ngoại trừ hai lần tôi đề cập ở trên. Tôi cứ tưởng bản chính thức sẽ có một cốt truyện, đại loại như mình tìm cách sống sót để đến ngày gặp được Conan rồi cùng hắn đánh Đông đánh Tây. Chứ nếu chỉ sinh tồn thế thì thôi đổi tên thành: "Sinh tồn để đi chơi trốn tìm cùng Conan" có khi còn hay hơn.

Game mobile

Gems of War – Bản giao hưởng của bài ma thuật và xếp kim cương

Thứ hai chính là hệ thống server cực kỳ tệ hại của hệ Console. Ở đây chính là PS4 khi tình trạng giật lag là như cơm bữa. Chưa kể đến cả những lúc rớt khung hình, bug hay cả không thể truy cập vào server để chơi online luôn. Với một game sinh tồn thế này, vui nhất là chơi với bạn bè, người ngoài chứ ít ai mà chơi solo nổi lắm. Với cái tình trạng tệ hại thế này mà không hiểu sao đến giờ này vẫn chưa được sửa chữa.

Phần đồ họa trong game cũng vậy. Dù đã được nâng cấp lên nhiều nhưng vẫn có một số lỗi không đáng có xảy ra. Chuyển động của các nhân vật không mượt, người "bay" lơ lửng trên trời khi công trình bị phá hủy hay một số góc lag kinh điển sẽ làm không ít game thủ nản lòng với trò thách thức sự chịu đựng này. Không lẽ sinh tồn trong game không đủ, phải sinh tồn luôn cả với lỗi game mới đủ quý sờ tộc hay sao?

Kết

Nhìn chung thì Conan Exiles là một tựa game chơi được, chỉ được thôi mà không xuất sắc. Nếu bạn thường dành thời gian chơi game với anh em, bạn bè thì game này thật sự rất vui và thư giãn. Còn nếu bạn là một người chơi solo thì với một game không cốt truyện này sẽ làm bạn chán nhanh như cách nó gây ấn tượng với bạn vậy. Nó giống như là Last day on Earth mà chơi trên PC và Console vậy á. Conan Exiles thật sự không dở, nó chỉ không được như kỳ vọng mà thôi.

Đức Phạm
Tags Tags:

Bài liên quan

Những thứ một fan Fallout cần có trước giờ vào game
PC/Console

Những thứ một fan Fallout cần có trước giờ vào game

Những thứ một fan Fallout cần có trước giờ vào game
Bethesda đang cố gắng… phá hoại Fallout 76?
PC/Console

Bethesda đang cố gắng… phá hoại Fallout 76?

Bethesda đang cố gắng… phá hoại Fallout 76?
Tìm hiểu hệ thống chiến đấu trong Final Fantasy XV
PC/Console

Tìm hiểu hệ thống chiến đấu trong Final Fantasy XV

Bên cạnh những thông tin tại E3, Square Enix vừa chia sẻ thêm thông tin về hệ thống chiến đấu, vũ khí cùng một số khía cạnh khác của Final Fantasy XV.

Tin bài khác

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?
Đời sống

Hà Nội: Công bố kết quả ADN vụ bé gái 12 tuổi sinh con, phát hiện điều bất thường?

Trả lời vụ bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) sinh con, công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) công bố thông tin kết quả xét nghiệm ADN khiến ai cũng ngỡ ngàng.
Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng
Liên Quân Mobile

Khoe dáng với bikini hai mảnh, bạn gái tuyển thủ Liên Quân đánh tiếng vì quá nóng bỏng

Mới đây, bạn gái của "thần rừng" Liên Quân khiến dân tình "bỏng mắt" khi diện bikini khoe thân hình cực phẩm.
Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang
Đời sống

Vũng Tàu: Phát hiện cô gái trẻ ‘nằm gọn’ trong chiếc vali giữa vùng đất hoang

Chiếc vali chứa thi thể người được xác định là của nữ giới. Cơ quan chức năng đã công bố tình tiết quan trọng.
Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay thành 2B trong NieR: Automata với phiên bản Âm Dương đã sắc còn nét!

Trong bộ trang phục màu đen quyến rũ, màu trắng thanh tao, 2B từ NieR: Automata luôn khiến các fan mê mẩn với mọi phiên bản cosplay của mình.
Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip
Đời sống

Khánh Hòa: Nữ sinh lớp 7 bị bạn cùng lớp hành hung, xé áo quay clip

Vụ việc xảy ra tại trường THCS Quang Trung (thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa), một nữ sinh lớp 7 bị các bạn đánh liên tục vào mặt, lột quần áo vô cùng dã man.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.11: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp cho bạn thông tin về bản cập nhật LMHT 14.11 mới nhất để có thể nhanh chóng tiếp cận meta nhé!
LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2024, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất của khu vực Trung Quốc.
Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Lịch thi đấu PUBG Global Championship 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn lịch thi đấu của giải PUBG Global Championship 2024, một trong những giải đấu PUBG quốc tế lớn nhất trong năm.
Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Danh sách các đội tham dự APL 2024 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn danh sách đội hình các team tham dự APL 2024 - giải đấu quốc tế của bộ môn Liên Quân Mobile.
LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu LCK mùa Hè 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch LCK mùa Hè 2024, giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh trong thời gian sắp tới.
DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

DTCL 14.10b: Top 3 đội hình slow roll leo rank khỏe nhất hiện tại

Trong bản hotfix DTCL 14.10b, hầu hết các vị tướng 4 vàng đều đã bị nerf, khiến nhiều đội hình slow roll trở lại mạnh mẽ và cơ hội cạnh tranh top cao.
Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Nguyệt Lão trở lại, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại rộn ràng làm đám cưới

Mỗi lần Nguyệt Lão trở lại, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại tràn ngập không khí tình yêu từ hàng loạt đám cưới linh đình.
Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Wuthering Waves và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Wuthering Waves với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Liên Minh Stickman chính thức ra mắt tặng 2000 giftcode "khủng"

Nhân dịp Liên minh Stickman chính thức khai mở vào 10h00 ngày 23/05/2024 NPH VTC đã gửi tặng các nhà thám hiểm 2000 giftcode giá trị.
Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Siêu phẩm Võ Hồn Đại Lục VNG chính thức ra mắt

Với thông điệp ấn tượng “Chiêu Mộ Hồn Sư, Đại Chiến Đấu La”, Võ Hồn Đại Lục VNG - tựa game mới nhất của VNGGames hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đỉnh cao.
Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tải Wuthering Waves trên iOS/iPhone mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn các bạn cách tải tựa game Wuthering Waves, các game thủ hãy nhanh tay note lại nhé!
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9