Chủ nhật 16/06/2024 13:34
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 34°C Hà Nội
Hải Phòng: 35°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 37°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 34°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 35°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 35°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 37°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Bethesda đang cố gắng… phá hoại Fallout 76?

aa
Bethesda đang cố gắng… phá hoại Fallout 76?

Hẳn các bạn đã thừa biết Fallout 76 có một chuỗi ngày đầy sóng gió sau khi ra mắt, với những lời chỉ trích cả về chất lượng trò chơi lẫn dịch vụ khách hàng của Bethesda. Đứng trước những lời chỉ trích này, Bethesda tỏ ra sẵn sàng nhận lỗi – họ công bố sẽ “đền” những chiếc túi vải bố thật cho khách hàng đã mua bản game Power Armor Edition và nhận được túi nilon, đồng thời hứa hẹn sẽ cập nhật game hàng tuần để cải thiện trò chơi, sửa lỗi và cân bằng lại gameplay. Thật vậy, bản cập nhật đầu tiên ra mắt ngày 4/12 vừa qua có một vài thay đổi đáng khen ngợi, bao gồm nâng giới hạn thùng đồ (Stash) từ 400 lên 600 và sửa một số bug đáng chú ý.

Hứa bán kèm túi vải dù, giao hàng túi... nilon.

Nhưng còn chưa kịp vui mừng với những thay đổi được Bethesda công bố, những game thủ thích táy máy bất ngờ tìm thấy những dấu hiệu cho thấy Bethesda có vẻ đang muốn phá hoại Fallout 76. Đó là một loạt thay đổi âm thầm được đưa vào game mà không được nhắc đến trong patch note, bao gồm việc nerf tốc độ lên cấp / kiếm nguyên liệu của game thủ nhằm buộc người chơi phải cày nhiều hơn và từ đó sẵn sàng bỏ thêm tiền vào cash shop. Trong đó, Workshop – một dạng công trình tự động tạo tài nguyên cho người sở hữu nó – bị nerf mạnh tay nhất. Những gì bị phát hiện bao gồm lượng đạn tối đa Workshop có thể chứa giảm một nửa, tốc độ tạo Fusion Core (pin cho Power Armor) giảm từ 10 viên mỗi giờ còn… 1 viên mỗi giờ và tốc độ tiêu hao nhanh hơn, Workshop chỉ tạo ra ore (nguyên liệu tạo scrap) thay vì scrap,…

PC/CONSOLE

Fallout 76 và câu chuyện cái túi ni-lông trị giá 200 USD

Bethesda có vẻ đang làm đúng theo câu nói “bạn sẽ làm mọi thứ như kít theo phong cách EA”, lần này là phốt scam tiền game thủ với Fallout 76.

Sau khi những phát hiện này được công bố trên Reddit của trò chơi, quản lý cộng đồng của Bethesda mới xuất hiện để bào chữa rằng các thay đổi đó bị “lỡ quên” chứ không phải cố ý. Tuy nhiên, game thủ không hài lòng với lời xin lỗi này bởi vẫn còn rất nhiều thay đổi chưa được nhắc đến dù có ảnh hưởng mạnh đến tốc độ lên cấp của game thủ.

Game thủ không chấp nhận lời xin lỗi này, thể hiện qua điểm số -646.

Thật ra, chuyện có những thay đổi nào xuất hiện trong patch nhưng không được nhắc đến trong patch note không quan trọng. Điều quan trọng là những thay đổi “mờ ám” như thế này được game thủ xem là điềm gở, một trò gian dối của nhà phát hành. Dù đó là những thay đổi đơn giản bị bỏ ra để patch note trông dễ đọc hơn hay những thay đổi lớn bị cố tình giấu nhẹm, nếu chúng thay đổi sức mạnh của game thủ hay mức độ khó dễ của một tính năng, game thủ chắc chắn muốn biết.

Điều tương tự từng xảy ra vào năm 2017 với Destiny 2. Trong tựa game này, khi đã max level, game thủ vẫn có thể nhận thêm kinh nghiệm (XP) và sẽ nhận được một loot box miễn phí mỗi khi thanh kinh nghiệm đầy. Tuy nhiên, Bungie đã phù phép để khi game thủ chơi càng nhiều, lượng điểm XP họ nhận được càng “mất giá” trên thanh kinh nghiệm. Nói cách khác là dù trên cùng một thanh kinh nghiệm, ban đầu 9000 XP lấp đầy 10% thanh kinh nghiệm, nhưng sau đó 11.000 XP chỉ còn bằng 8% và cứ thế giảm dần khiến loot box ngày càng khó kiếm. Do không minh bạch với game thủ, Bungie bị chửi sấp mặt trên các diễn đàn của trò chơi. Sau khi game thủ phát hiện ra trò này, Bungie bỏ tính năng “ăn chặn” kinh nghiệm, nhưng… nhân đôi lượng kinh nghiệm mà game thủ cần để nhận một loot box mới và tất nhiên là ăn chửi tiếp.

Bright Engram, loot box của Destiny 2.

Hãy trở lại với Fallout 76. Khi những thay đổi âm thầm này được xác nhận, những game thủ Fallout 76 còn sót lại bắt đầu hợp tác cùng nhau để kiểm tra các tính năng bị nghi ngờ. Những ai chơi cận chiến nói rằng sát thương của mình bị nerf, trong khi số khác nói đó chỉ là do Bethesda sửa một bug khiến game nghĩ rằng chỉ số Strength của game thủ cao hơn thực tế. Thật ra, patch này còn đem lại cho game thêm nhiều... bug mới khi trên YouTube, nhiều video mới xuất hiện để chỉ người chơi cách để “đúp” các vật phẩm trong game, gây ảnh hưởng đến sự cân bằng của trò chơi. Người chơi cũng nhận ra rằng thời gian load các khu vực mới trong game cũng trở nên lâu hơn hẳn sau khi cài đặt patch mới.

Nhờ bug trong bản patch mới, game thủ có thể "đúp" đồ trong game.

Tuy nhiên dù là tìm cách chứng minh nghi ngờ của mình hay chuyền tay nhau các link video hướng dẫn cách gian lận để phá hoại Fallout 76, bản patch vừa ra mắt ngày 4/12 cũng khiến game thủ Fallout 76 mất lòng tin. Họ bày tỏ sự phẫn nộ khi Bethesda nerf kinh nghiệm từ quái vật, lượng Fusion Core và các loại tài nguyên từ Workshop, nerf sát thương của cận chiến… Một game thủ bày tỏ với Bethesda: “Cộng đồng Fallout 76 rất đam mê trò chơi, đó là lý do chúng tôi bỏ thời gian viết phản hồi và không ngừng phàn nàn về trò chơi. Hãy cho chúng tôi thấy sự đam mê tương tự từ phía các anh, và đừng khiến trò chơi suy thoái bằng những đợt nerf làm niềm vui khi chơi sụt giảm.”

Cho đến lúc này, cộng đồng game thủ Fallout 76 vẫn chia làm hai nhóm. Một thiểu số bày tỏ họ thích trải nghiệm mới của Fallout 76, và không cảm thấy phiền vì sự vắng bóng NPC hay thay đổi trong lối chơi, còn đại đa số bực dọc vì họ cảm thấy đây thật ra là một tựa game copy – paste từ Fallout 4. Chúng ta không có số liệu chính xác về doanh số của trò chơi, nhưng Bethesda có, và có lẽ chính những số liệu đó đã khiến trò chơi bị giảm giá từ 33% đến 50% chỉ hơn 1 tuần sau thời điểm phát hành. Đây cũng là một điều gây ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi: những fan trung thành đã gắn bó với game từ ngày đầu cảm thấy mình bị lừa đảo khi bỏ ra 60 USD mua game để rồi giá của nó giảm một nửa chỉ một tuần sau đó.

Dĩ nhiên không phải Bethesda đang cố gắng phá hoại Fallout 76 và đuổi game thủ đi, mà họ chỉ đang tìm cách… hút thêm máu từ những người vẫn còn tin tưởng và bám víu vào trò chơi. Bằng cách giảm tốc độ lên cấp và kiếm trang bị trong game, Bethesda muốn kéo dài thời gian chơi của game thủ, từ đó giữ chân họ lại với Fallout 76 lâu hơn. Mọt cho rằng đó là một ý tưởng sai lầm, bởi game thủ ngày nay rất thiếu kiên nhẫn và luôn muốn nhìn thấy thành quả cày cuốc của mình ngay lập tức. Tại sao họ phải ở lại với một tựa game chỉ có cày, cày và cày mà chẳng mấy khi được tưởng thưởng, dù là bằng cấp bậc, trang bị hay vật phẩm mới, trong khi có hàng ngàn trò chơi khác ngoài kia biết cách khiến game thủ hài lòng?

Đức Phạm

Bài liên quan

Indiana Jones and the Great Circle: Bom tấn hay bom xịt mới của Bethesda?
PC/Console

Indiana Jones and the Great Circle: Bom tấn hay bom xịt mới của Bethesda?

Game ăn theo phim chưa bao giờ làm người ta yên tâm vì hầu như tất cả trong số đó đều có cái kết rất tệ nhưng biết đâu Indiana Jones and the Great Circle lại là câu chuyện khác.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?
PC/Console

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Quakecon 2023: Steam sale sập sàn hàng loạt tựa game lớn
PC/Console

Quakecon 2023: Steam sale sập sàn hàng loạt tựa game lớn

Steam Sale nhân dịp sự kiện Quakecon 2023, nhiều tựa game nổi tiếng của Bethesda Softworks được giảm giá sập sàn.

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Nữ TikToker ở Đồng Nai livestream cảnh chồng
Đời sống

Nữ TikToker ở Đồng Nai livestream cảnh chồng 'tương tác' tàn bạo

Nữ TikToker livestream chính khoảnh khắc mình bị chồng bạo hành dã man.
Thủy quái dài 3,6 mét bị người dân
Đời sống

Thủy quái dài 3,6 mét bị người dân 'làm gỏi' vì lên bờ trộm chó, rượt đuổi trẻ em

Người dân một thị trấn ở Úc đã quyết định biến con thủy quái dài 3,6 mét thành buổi buffet thịnh soạn sau khi nó tấn công thú cưng và trẻ em trong thị trấn.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9