Con gái có biết game thủ là những chàng trai chung tình đáng yêu nhất?

Mẫu đàn ông chung tình, lãng mạn mà chị em phụ nữ thường ao ước tưởng chừng đã tuyệt chủng lại chính là những game thủ như Mọt Lang Thang tôi đây.

Tìm được một người bạn trai phù hợp hiểu rõ bản thân và biết trân trọng tình cảm chính là niềm vui lớn nhất của phụ nữ. Tuy nhiên trong thời buổi công nghệ số hiện nay, đàn ông thì đầy ra nhưng chị em phụ nữ không chỉ không tìm được mà lại còn chọn sai, để rồi sau đó là bài ca ai oán, than vãn “đàn ông tốt chết hết rồi” và chọn cách sống “ế nhưng vẫn ngẩng cao đầu”. Thực ra phụ nữ ngày nay rất thông minh trong công việc và kinh doanh nhưng trong chuyện tình cảm họ gần giống như người mù, bởi lẽ “xa tận chân trời nhưng lại ở ngay trước mắt” đàn ông tốt và chung tình trong thiên hạ còn ai phù hợp hơn những người anh em game thủ thiện lành.

Hãy cùng Mọt tìm hiểu tại sao các cô gái nên chọn cho mình một người bạn trai game thủ nhé!

Game thủ đôi khi là những gã si tình đáng thương

Xã hội luôn có cái nhìn thiếu thiện cảm với game thủ và thường xuyên gán ghép những công dân tốt này với những tệ nạn qua kênh truyền thông, chính điều này vô hình trung đã khắc họa nên hình ảnh không mấy tốt đẹp về game thủ trong ánh mắt phụ nữ thậm chí có người còn tự vẽ ra hình ảnh game thủ là một ông đầu tóc xuề xòa, mắt đeo kính và ngồi chơi game quên ăn quên ngủ. Thực tế thì những hình ảnh này khá phổ biến nhất là trong tuổi thơ game thủ nhưng với những game thủ đã thật sự trưởng thành và biết cách yêu thương chăm lo cho bản thân mình thì đây lại là ảnh tương phản hoàn toàn khác.

Trái ngược với những gì con gái nghĩ game thủ là những chàng trai chung tình thú vị nhất

Mario vẫn chung tình với công chúa Peach sau ngần ấy năm

Đặc biệt khi phụ nữ ngày nay luôn than thân và chê bai đàn ông “tốt” đã chết hết rồi, thì game thủ lại tình cờ là giống loài tưởng chừng như đã tuyệt chủng này. Nhất là khi cái cách thể hiện sự chung tình của game thủ được thể hiện rõ qua sự kiên trì theo đuổi đam mê của họ, dễ thấy nhất là khi game thủ yêu thích một thể loại game nào đó thì chính niềm đam mê của họ sẽ thôi thúc họ gắn bó với tựa game đó vô cùng đậm sâu. Do đó nếu các cô nàng thật sự quan tâm và thấu hiểu họ thì bằng tất cả những chân lý học được trong game, những chàng trai game thủ sẽ kiên trì bên cạnh người yêu như cách Mario sau bao nhiêu năm vẫn nhẫn nại đi khắp thế gian cứu công chúa Peach.

Hộ tụ anh tài sát thủ, ai mới là đệ nhất trong mắt game thủ?
Hội tụ anh tài, ai mới là đệ nhất thích khách trong mắt game thủ?
Nếu một ngày toàn bộ những sát thủ nổi tiếng nhất tụ họp lại và phải nhận hợp đồng giết lẫn nhau thì liệu ai sẽ là đệ nhất thích khách trong game?

Game thủ đủ tỉ mỉ để nhận ra sự khác lạ của phụ nữ

Nếu một cô nàng luôn than phiền bạn trai của mình “nhạt” hoặc “thiếu muối” thì có lẽ anh chàng này nên tìm hiểu thêm những tựa game giải đố và game thủ yêu thích dòng game này chính là bậc thầy quan sát người yêu và đi trước một bước trong việc phân tích tình cảm phái đẹp.

Trái ngược với những gì con gái nghĩ game thủ là những chàng trai chung tình thú vị nhất

Game thủ nên học hỏi cách chọn lựa người yêu như… Geralt

Điều này dễ thấy nhất ở những game thủ thường xuyên phải chọn những đáp án đúng với những tựa game như The Witcher 3, Detroit Become Human, Sherlock Holmes… Họ thường xuyên quan sát và tìm hiểu kỹ các yếu tố xung quanh, chính sự tỉ mỉ này phần nào đem đến khả năng nhận thức tình hình cũng như hiểu rõ khi chọn sai đáp án trong lòng của bạn gái, sẽ lãnh hậu quả nghiêm trọng như thế nào.

Game thủ là những người nhìn xa trông rộng

Không chỉ thông minh trong suy luận, game thủ còn sở hữu tầm nhìn rộng và kỹ năng đảo mắt liên tục để tìm kiếm những mục tiêu có thể làm vui lòng cô gái của mình. Văn vẻ thế thôi chứ cứ nhìn các ông game thủ PUBG là thấy, mặc dù phải tập trung phản xạ nhanh trong những tình huống sinh tồn nhưng họ vẫn giành ra vài giây quý báu để đảo mắt lên bản đồ rộng lớn.

Trái ngược với những gì con gái nghĩ game thủ là những chàng trai chung tình thú vị nhất

Đây cũng tình cờ là điểm mạnh của game thủ khi họ dù bận cỡ nào cũng vẫn đảo qua xem xét thử bạn gái mình cần gì rồi mới tiếp tục cuộc chơi hoặc công việc chứ không chìm đắm trong áp lực và đổ thừa “anh phải lo tương lai không thể quan tâm em!”

Game thủ biết tận dụng mọi thứ để xây dựng tình cảm

Ngoài ra game thủ cũng là người chân thật nhất trong tình cảm, các cô nàng cũng dễ dàng nhận ra điều này khi ở bên cạnh họ. Với một game thủ trưởng thành thì việc vừa dành thời gian chăm sóc bạn gái, vừa phải đi làm và theo đuổi đam mê thì chỉ nội từng đó thôi cũng quá đủ để họ chạy ngược xuôi cả ngày rồi làm sao có thể “chán cơm thèm phở” được, mà nếu có thì cũng dễ bị lộ vô cùng bởi chính thời khóa biểu mà họ xây dựng.

Trái ngược với những gì con gái nghĩ game thủ là những chàng trai chung tình thú vị nhất

Cần gì tiền, đưa mẫu đây game thủ chế handmade cho

Bên cạnh đó khi kết hợp khả năng quan sát và tư duy nhanh nhạy thì những anh chàng game thủ thừa biết bạn yêu thích món quà gì trong một dịp kỷ niệm nếu chẳng may họ không đủ tiền hoặc gặp sự cố bất chợt thì khả năng tận dụng mọi vật phẩm để chế đồ trong game của họ sẽ phát huy hết khả năng để đem đến cho người yêu món quà handmade ý nghĩa nhất.

Có kiến thức CNTT và sẵn sàng trở thành tay kỹ thuật ngự dụng

Hầu hết game thủ đều có kiến thức CNTT, kinh nghiệm xử lý khắc phục lỗi phần mềm, phần cứng và tình cờ thay đây lại là điểm mạnh của các chàng trai game thủ để lấy lòng bạn gái khi các cô nàng này không hiểu rõ về máy móc và thường xuyên gặp lỗi hệ điều hành hoặc than vãn mạng quá chậm.

Trái ngược với những gì con gái nghĩ game thủ là những chàng trai chung tình thú vị nhất

Sửa máy bạn gái giống như đặt C4 trong CS:GO trúng thì thắng thua thì ván khác

Đến đây chỉ cần các thanh niên game thủ cho những cô nàng họ theo đuổi thấy tinh thần kiên trì, không quản ngại mưa to gió lớn kết hợp một chút Haki quan sát cùng tư duy phân tích là đã có thể chiếm lấy cảm tình của phái đẹp rồi nhé. Đặc biệt quen một anh chàng game thủ thì họ đâu chỉ sửa máy cho bạn gái một lần đâu nhỉ, mách nhỏ bên lề nhé chỉ cần một buổi cài Win miễn phí thôi là Mọt đã làm quen được bạn gái và dạy cô nàng chơi game cùng mình hàng đêm rồi đấy.

Lời kết

Game không chỉ là phương tiện giải trí mà nó còn là cuốn sách tình huống dạy cho game thủ sinh tồn trong thế giới thực. Tuy nhiên học phải đi đôi với hành, nếu chỉ học lý thuyết suông mà bỏ qua những tình huống thực hành ngoài đời thực thì game thủ nhà mình sẽ càng khó cạnh tranh hơn và thật sự tuyệt chủng trong mắt phái đẹp đấy.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

  6 Comments Added

  1. Thọ Tháng Bảy 20, 2020 | Trả lời

   Ông viết chủ yếu để khoe bạn gái chứ gì, đồ tàn nhẫn

   • Ronin Tháng Bảy 20, 2020 |

    Oan quá, Mọt Lang Thang khắp nơi thì gái nào mà theo chứ :v

   • Doãn đại hiệp Tháng Bảy 20, 2020 |

    Ý của nó là lang thang gieo giống khắp nơi đấy

   • The Player Tháng Bảy 20, 2020 |

    Lol

  2. Nguyen Dai Phat Tháng Bảy 25, 2020 | Trả lời

   Ông để tít vậy mà chơi tấm hình cover cha con vậy thì có hơi luận loan không

  3. Ninh Gia Thanh Tháng Bảy 29, 2020 | Trả lời

   khoe nguoi yeu a =(((

  Bình Luận