Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Chặng đường thay đổi của Call of Duty từ 2003-2015

Call of Duty (COD) là 1 trong những tựa game FPS (First Person Shooter) lớn nhất thế giới. Hãng Activision ở mỗi lần ra mắt phiên bản mới của COD là một ngạc nhiên thích thú dành cho người chơi. Dù tính năng, gameplay hay bối cảnh có nhiều thay đổi theo từng phiên bản nhưng không thể phủ nhận rằng là COD luôn đứng hạng top của game hành động bắn súng.

Vì vậy, với Call of Duty: Black Ops III mới vừa ra mắt, chúng tôi quyết định đây là thời gian thích hợp để nhìn lại những thay đổi (về gameplay, hình ảnh, bối cảnh) mà COD đã thay đổi nó từng ngày như thế nào nhé. Mời các bạn cùng theo dõi video này:

Bonus: Giống như năm vừa rồi khi ra bản COD:Advanced Warfare, phần COD: Black Ops III này cũng được Activision đầu tư quảng cáo(do người đóng) vô cùng ấn tượng nhé.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Theo bạn thì bạn thấy bản COD nào gây cho bạn ấn tượng hoặc bạn yêu thích gameplay của bản nào nhất, riêng tôi thì tôi ấn tượng với gameplay của phần COD: Advanced Warfare và còn bối cảnh thì tôi thích bối cảnh thế chiến thứ 2, còn bạn thì thế nào? Hãy cho chúng tôi biết nhé.

Chicken Master

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...