Thứ ba 05/12/2023 06:53
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Hướng dẫn cách chơi Call of Duty: Modern Warfare 3 cho người mới bắt đầu

aa
Mẹo chơi Call of Duty: Modern Warfare 3 mà người chơi cần tham khảo để có thể hiểu hơn về game và cải thiện kỹ năng của mình để giành được nhiều chiến thắng.

Call of Duty: Modern Warfare 3 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ hấp dẫn. Dù bạn là người chơi mới hay đã chơi CoD trong nhiều năm, những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và trải nghiệm tốt hơn trong MW3.

Chọn giữa Killstreak và Scorestreak

Nếu bạn không thích Killstreak, bạn có thể chuyển sang Scorestreak bất cứ lúc nào bên ngoài trận đấu trong menu Vũ khí. Chọn menu Killstreak sau đó nhìn về góc trái dưới màn hình để tìm nút chuyển đổi giữa kiếm điểm thông qua kills hay điểm ghi được. Trên PlayStation, nhấn R2.

  • 4 Kills = 500 Điểm
  • 5 Kills = 625 Điểm
  • 7 Kills = 875 Điểm
  • 8 Kills = 1000 Điểm

Khi đạt cấp độ 10, bạn sẽ mở khóa Mission Control Comlink gear. Điều này giảm chi phí Killstreak của bạn xuống 1, hoặc giảm chi phí Scorestreak xuống 125 nếu bạn muốn mở khóa chúng nhanh hơn.

Hoàn thành Thử thách Hàng ngày Hiệu quả hơn

Một số thử thách hàng ngày tiềm ẩn khó chịu hơn, như giết kẻ địch trong tư thế Nằm sấp có thể được hoàn thành dễ dàng hơn ở chế độ Ground War. Nhiều mục tiêu hơn, nhiều không gian hơn, và nhiều thời gian hơn rất nhiều.

Chắc chắn, bạn có lẽ không giúp đỡ mục tiêu rõ ràng, nhưng ngoài phần thưởng đặc biệt mở khóa trong thời gian beta, không có gì khác sẽ được chuyển sang game đầy đủ. Hãy coi đây là cơ hội để học hỏi.

Dành chút thời gian để Điều chỉnh Cài đặt Hành vi

Khi Call of Duty lớn dần, số lượng cài đặt có sẵn để người chơi điều chỉnh cho phù hợp nhất với trải nghiệm bắn súng của họ đã thay đổi đáng kể. Mặc dù điều này trước đây quan trọng nhất đối với người chơi PC, giờ nó cũng có giá trị đối với người chơi console.

Beta là cơ hội hoàn hảo để thử nhiều thứ hơn chỉ là độ nhạy theo chiều dọc và ngang; menu Controller cụ thể có các tùy chọn thú vị để thay đổi trò chơi, như điều chỉnh hành vi sprint/tactical sprint và cách bạn leo vật thể hoặc cách bạn bắt đầu gắn vũ khí. Cuối cùng, rất nhiều sự lựa chọn này dựa vào cách bạn chơi Call of Duty. Không có gì phải xấu hổ nếu ẩn nấp ở góc là phong cách của bạn, nhưng nếu vậy, những gì bạn cần hoàn toàn khác so với người chơi đang học cách lao vòng qua góc và di chuyển với tốc độ tối ưu xung quanh bản đồ.

Gắn vũ khí tự động có thể hữu ích ở Ground War nếu bạn định đứng một chỗ ở một điểm và dùng hầu hết thời gian để phòng thủ. Sự ổn định bổ sung sẽ giúp chính xác hơn, nhưng chuyển động tự động sẽ làm chậm bạn đáng kể ở các chế độ khác, khiến bạn dễ bị tổn thương. Trong menu Controller, bạn sẽ muốn kiểm tra cụ thể submenu Gameplay để thay đổi các hành vi chuyển động (tùy chọn cho ground mantling, door bash, tactical sprint, v.v.) và các hành vi chiến đấu (hành vi ADS, kích hoạt gắn vũ khí, v.v.).

Sau đó, bạn cũng sẽ muốn ghé thăm menu Interface. Đây là nơi bạn có thể thay đổi HUD trong game của mình (hình dạng mini map, cài đặt crosshair, v.v.) và bật các chỉ số đo lường, bao gồm mất gói tin, độ trễ máy chủ, đồng hồ và bộ đo kết nối. Nếu bạn thấy mình muốn điều chỉnh lại một cài đặt thường xuyên, hãy đánh dấu cài đặt trong menu ban đầu bằng cách nhấn tam giác trên PlayStation để thêm nó vào menu Cài đặt Nhanh của bạn. Menu đặc biệt này có thể chứa tối đa 15 cài đặt do bạn lựa chọn, giúp bạn truy cập nhanh hơn nếu cần sửa đổi gì đó.

Một số mẹo khác trong Call of Duty: Modern Warfare 3

Góc cua là nguy hiểm nhất. Những người chơi giỏi có mọi loại kỹ thuật để giành lợi thế khi vòng qua chúng. Trước khi bạn di chuyển qua hoặc xung quanh một góc, đặc biệt là trong những khoảnh khắc cuối cùng của trận đấu khi đội của bạn chỉ hơn vài kill, hãy tự hỏi: bạn có thực sự cần nhòm qua góc đó không? Câu trả lời gần như luôn luôn là không.

Các trò chơi Call of Duty luôn được biết đến với TTK (thời gian giết chết) nhanh. Điều đó cũng đúng với Modern Warfare 3. Đứng yên là bản án tử hình. Hãy tiếp tục di chuyển, hoặc ít nhất hãy chắc chắn bạn đang ẩn sau vật che chắn nếu muốn chậm lại một chút.

Nếu bạn đã sống sót trong một trận đấu Mosh Pit trong một thời gian dài (hơn một hoặc hai phút), hãy chắc chắn theo dõi nơi đồng đội bạn xuất hiện trên bản đồ nhỏ. Điều đó sẽ giúp bạn xác định dòng chiến trận để đảm bảo bạn không lững thững bước vào khu vực ngay bên ngoài điểm xuất hiện đối phương.

Giống như hầu hết các game FPS ngày nay, Call of Duty cũng có hệ thống ping. Nhấn Lên trên D-pad để truy cập Bánh xe Ping, hoặc chạm nhẹ nút một lần để đặt một dấu mốc vị trí chung. Báo hiệu kẻ địch mà không cần lên micro và giúp đỡ đội của bạn, thậm chí nếu họ không giúp bạn.

Cấp độ lên chậm hơn mức bạn muốn và muốn vũ khí có nhiều phụ kiện hơn? Bạn có thể bỏ lớp tùy chỉnh và sử dụng các bộ tải trước bằng cách nhấn R1 khi ở menu Loadout. Đừng quên sử dụng hộp đạn và hàng tiếp liệu không chỉ để nạp đạn vũ khí mà còn đồ chiến thuật và diệt chủng của bạn. Trong Ground War, bạn sẽ tìm thấy các chồng hộp đạn lớn như hình bên dưới tại mỗi điểm chiếm giữ.

Một số vũ khí phổ biến nhất hiện nay là Súng trường tấn công MTZ-556 (loại vũ khí mặc định thực sự khá tốt), Súng trường tấn công MCW, Súng trường tấn công SVA 545 và Súng tiểu liên Striker. Nó nằm trong lợi ích tốt nhất của bạn để dành thời gian với vũ khí bạn thấy hiệu quả nhất để nâng cấp nó và mở khóa các phụ kiện mà bạn có thể thêm với tính năng Gunsmith. Vũ khí cơ bản không có bất kỳ sửa đổi nào, vì vậy hãy chắc chắn giữ mắt vào Cấp độ Vũ khí yêu thích của bạn và sửa đổi nó khi bạn mở khóa các phụ kiện mới.

Mẹo cụ thể cho từng Bản đồ

Phiên bản beta của Modern Warfare 3 chỉ có một vài bản đồ có sẵn, nhưng bạn có thể xem danh sách các bản đồ đã xác nhận cho game đầy đủ tại đây.

Chơi Survival trên bản đồ như Favela có nghĩa là phải di chuyển liên tục và chú ý đến cửa sổ và mái nhà. Có rất nhiều chỗ ẩn nấp khiến người chơi giỏi dễ dàng lợi dụng các lối đi chỉ có thể tạo ra bằng cách leo qua cửa sổ và leo lên cầu thang. Nếu bạn đang học bản đồ, hãy thử dính vào các cạnh ngoài của bản đồ và theo dõi nơi diễn ra hành động nhiều nhất. Cũng trên Favela, sức mạnh đến từ việc biết cách lên mái nhà. Bạn sẽ dễ dàng nhìn xuống các hẻm hơn là nhìn lên, tìm một mục tiêu quỳ. Chỉ cần nhớ giữ mắt ra xem người khác đang tìm lợi thế ở trên cao.

Một trong những cách chơi Rust vui nhất, bất kể chế độ nào, là di chuyển và bắn liên tục cực độ. Trang bị SMG theo sở thích của bạn (Striker là ưu tiên do có tầm bắn tốt) và chạy xung quanh bên ngoài bản đồ, trượt liên tục và sử dụng tactical sprint khi không tích cực tham gia với ai đó. Bạn cũng có thể rẽ phải hoặc trái sớm và trượt dưới những khoảng trống nhỏ hơn ở cấu trúc trung tâm để thay đổi một chút. Tận hưởng sự hỗn loạn.

Các chiến thuật Rust phổ biến khác bao gồm một người leo lên cấu trúc trung tâm để cố gắng bắn tỉa và những người khác nằm sấp và cố gắng bắt người chạy qua bất ngờ. Nếu những người sau lại khiến bạn bị động, chỉ cần sẵn sàng cho họ lần tiếp theo. Do Rust là một bản đồ cực nhỏ, nó trở nên hỗn loạn nhanh chóng, đặc biệt là ở chế độ Hardpoint. Hãy sẵn sàng xuất hiện ngay trước mặt kẻ địch bất cứ lúc nào. Bạn có thể bắt họ bất ngờ, nhưng bạn cũng có thể thấy mình ngay lập tức chết trở lại nếu không sẵn sàng lao vào hành động.


Sam Funny
IGN - MIRANDA SANCHEZ, SAMUEL HEANEY, ANGIE HARVEY,...

Bài liên quan

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series
PC/Console

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series

Call of Duty: Modern Warfare vẫn là tựa game hay nhất series và cả trong thể loại Game FPS. Xem lý do vì sao Call of Duty: Modern Warfare là một tượng đài.
Call of Duty: Modern Warfare 3 hay nhưng còn nhiều thiếu xót
PC/Console

Call of Duty: Modern Warfare 3 hay nhưng còn nhiều thiếu xót

Call of Duty: Modern Warfare 3 hay nhưng còn nhiều thiếu xót khi ra mắt với sự thiếu vắng của nhiều chế độ chơi đã làm nên tên tuổi của series game này.
Call of Duty: Modern Warfare 3 hiện đang có chất lượng chưa tốt
PC/Console

Call of Duty: Modern Warfare 3 hiện đang có chất lượng chưa tốt

Call of Duty: Modern Warfare 3 hiện đang có chất lượng chưa tốt về nhiều mặt so với số tiền mà game thủ bỏ ra lên đến gần 2 triệu VNĐ.

Tin bài khác

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024
PC/Console

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 5/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9