Cầu thủ trong FIFA Online 4 – Robin van Persie NHD

Bạn muốn kiếm một hộ công có lối đá thông minh và kĩ năng sút xa tốt trong FIFA Online 4? Hãy tìm đến Robin van Persie NHD nhé anh em...

Mặc dù cực kì nổi tiếng bên ngoài đời thực khi từng khoác áo hai CLB hàng đầu của nước Anh là Arsenal và Manchester United – dĩ nhiên là ở nơi nào cũng ghi rất rất nhiều bàn thắng, nhưng Robin van Persie lại không quá nổi bật trong FIFA Online 4, chủ yếu là do anh đã già cũng như tuyên bố giải nghệ sau mùa giải này. Với chỉ số tổng quát vị trí…RM là 81, RvP NHD là một thẻ không dễ sử dụng nhưng cũng không thiếu đặc điểm có thể tạo nên sự khác biệt trong mỗi trận đấu.

RvP NHD

Cầu thủ người Hà Lan chơi tốt nhất ở vị trí hộ công hoặc tiền đạo cánh

Cũng tương tự ngoài đời, Robin van Persie NHD ingame trông dong dỏng cao và khá gầy. Tiền đạo người Hà Lan không giỏi trong các pha đấu tay đôi cần dùng tới sức mạnh, thêm nữa là do gầy yếu nên dù có chiều cao khá ổn thì anh chàng này vẫn hiếm khi có được pha không chiến ra hồn.

Tốc độ

Khả năng đua tốc của Robin van Persie NHD được đánh giá ở nhóm khá (Tốc Độ 86 / Tăng Tốc 85). Nếu đá cánh thì không có nhiều khả năng RvP bức qua được những hậu vệ cánh có tốc độ đang phổ biến hiện nay như Kyle Walker hay Valencia…Trong khi nếu thi đấu ở vị trí CF thì khả năng di chuyển thông minh sẽ giúp RvP phần nào né được những siêu hậu vệ dạng như Rio Ferdinand hay Nesta…, chứ đua tốc với đám siêu CB là gần như không thể với cựu ngôi sao MU.

Các ST sút hai chân như một trong FIFA Online 4, họ là ai?
Bạn có ức chế khi đối mặt thủ môn mà sút bóng chỉ "xịt" vì rơi vào chân không thuận? Hãy sắm ngay một trong những các ST sút hai chân như một trong danh sách dưới đây nhé...

Dứt điểm

Đây là kĩ năng rất ấn tượng của ngôi sao này. Những cú sút cận chân, sút xa hay cứa lòng bằng chân trái đều là những vũ khí nguy hiểm của RvP NHD. Khả năng sút bóng bằng chân phải của ngôi sao này không ổn định như chân trái, cũng như hay đập cột xà một cách kì lạ.

Đóng góp cho lối chơi tấn công

Trong phần này thì chúng ta sẽ xem xét qua khả năng rê dắt, kiểm soát bóng và chuyền bóng của RvP NHD. Persie NHD xử lý bước 1 tương đối tốt và đi bóng khá dính chân, tuy nhiên vì thể hình gầy yếu nên khi bị đeo bám áp sát quá dữ thì RvP NHD rất dễ bị mất bóng.

RvP NHD

Persie NHD có thể đóng góp rất nhiều thứ cho mặt trận tấn công

Robin van Persie NHD sở hữu kĩ năng chuyền ngắn tương đối tốt. Anh có thể thực hiện các tình huống ban bật nhanh để kết nối những vệ tinh xung quanh, thường xuyên tung ra những đường chọc khe sắc “như dao cạo”, đặt đồng đội vào tình huống ăn bàn thuận lợi. Anh là mẫu CF rất phù hợp cho lối đá ban bật. Ở vị trí đá cánh LW/RW, Persie NHD luôn thể hiện được khả năng tạt chân trái có độ xoáy rất đáng sợ.

Tựu chung lại, Robin van Persie NHD là một tiền đạo rất đáng sử dụng, tuy vị trí gốc của anh là tiền vệ cánh nhưng rốt cuộc lại đá tốt hơn ở vị trí CF (thậm chí là ST). Mặc dù vẫn tồn tại nhiều điểm yếu về thể chất nhưng Robin van Persie NHD vẫn có thừa các điểm mạnh để các HLV yêu thích lối chơi phối hợp nhỏ và nhanh sử dụng.

fifa online 4

Các bạn đã dùng Robin van Persie NHD trong FIFA Online 4 bao giờ chưa? Nếu dùng rồi thì hãy nêu cảm nghĩ của cá nhân bạn về cầu thủ này nhé. Và đừng quên truy cập trang chủ trò chơi (https://fo4.garena.vn/) và tải game về thưởng thức ngay bây giờ, hoặc tải game qua ứng dụng quản lý game của Garena.

 

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận