mg-1920x270px
egm-1920x270px
mcn-1920x270px
Chủ nhật 01/10/2023 01:59
TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 27°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Câu chuyện về những con BOSS trong Diablo IV

aa
Bữa giờ mọi người đã hạ gục được boss thế giới Ashava lần nào chưa ạ? Và bạn có biết rằng mỗi con boss trong Diablo 4 như Lilith, Duriel hay Astaroth đều ẩn giấu những câu chuyện thú vị đằng sau không?

Phụ Lục

Trong Diablo IV, người chơi sẽ chạm mặt với 4 loại BOSS Đầu tiên là boss trong Main Campaign, bắt buộc phải gặp trong cốt truyện chính. Thứ hai là World BOSS, nói nôm na đây là boss xuất hiện trong sự kiện thế giới, mọi người có thể cùng nhau tham gia để hạ gục chúng và chỉ mở trong những khoảng thời gian nhất định. thứ ba là boss xuất hiện trong Dungeon. Cuối cùng là boss trong các sự kiện Stronghold.

Vì bắt buộc phải đối đầu trong cốt truyện chính thế nên câu chuyện của những con BOSS thuộc nhóm Main Campain ít nhiều sẽ có liên quan, hoặc thậm chí là ảnh hưởng lớn đến thế giới Diablo IV. Nên trong video ngày hôm nay, hãy cùng Mọt tôi tìm hiểu cốt truyện của chúng, để xem những con BOSS này có quá khứ đau thương đến thế nào, trước khi đến với một video khác về cốt truyện Diablo IV sẽ xuất hiện trong tương lai nhé.

Dù video còn nhiều thiếu sót, nhưng vẫn hy vọng các bạn có thể để lại cho Mọt tôi một lượt like, share, nhấn vào nút đăng ký cũng như nút chuông thông báo để ủng hộ Mọt có động lực cải thiện và ra thêm nhiều video khác, giờ thì bắt đầu thôi nào.

Andariel

Không phải nàng tiên cá trùng tên với thương hiệu bột giặt đang hot dạo gần đây, tôi đang nhắc đến Andariel, một BOSS nữ bạn bắt buộc phải chạm trán khi đến Blasted Scarp. Andariel xuất hiện lần đầu trong Diablo II, là ác quỷ nữ duy nhất trong đám Lesser cũng là kẻ kiểm soát vương quốc khổ đau ở địa ngục. Đó cũng là lý do vì sao Andariel xuất hiện trong Diablo IV với tên gọi “Maiden of Anguish” - Trinh nữ khổ đau.

Thiết kế chưa có tên (30).jpg

Trong các phần game trước, ta biết rằng Andariel được sinh ra từ một trong bảy cái đầu của con rồng Tathamet - kẻ đã tạo ra địa ngục. Cô ta là một thực thể tàn bạo, tìm kiếm niềm vui từ sự thống khổ trong linh hồn và tâm trí của những kẻ tội nghiệp. Chính vì lẽ đó nên dù ít được nhắc đến, người ta vẫn biết vương quốc địa ngục nơi Andariel thống trị là một vùng đất tràn ngập tội lỗi, khổ đau và tuyệt vọng.

Trong cuộc nội chiến Dark Exile diễn ra ở địa ngục, phe ác quỷ Lesser do Azmodan và Belial lãnh đạo đã chiếm lấy địa ngục và trục xuất các ác quỷ Prime gồm Diablo, Baal và Mephisto đến Sanctuary. Dù là ác quỷ thuộc phe Lesser, nhưng Andariel lại khá thân thiết với Diablo, tuy vậy, cô đã từ chối khi Diablo ngỏ lời muốn cô gia nhập phe chống lại các Lesser khác trước khi cuộc nội chiến xảy ra.

Và sau 300 năm từ cuộc nội chiến ấy, Andariel bắt đầu mất dần niềm tin vào hai ác quỷ cầm đầu phe Lesser. Nghe tin Diablo đã thoát khỏi nơi giam cầm và hội ngộ với các ác quỷ Prime, cô ta đã quyết định giúp đỡ Diablo bằng cách bảo vệ vật chủ con người của anh. Cũng trong quá trình giúp đỡ Diablo, Andariel đã bị các anh hùng tiêu diệt và bị đưa trở về địa ngục khi cố cầm chân họ cho Diablo bỏ trốn.

Thiết kế chưa có tên (31).jpg

Trong Diablo IV, Andariel được Elias - cánh tay phải của Lilith triệu hồi để gây khó dễ cho nhân vật chính, về cơ bản thì trong Diablo IV, tôi cảm thấy Andariel chỉ được nhà sản xuất hồi sinh để tạo không khí cho trò chơi, nhưng có vẻ cách làm này không được ấn tượng cho lắm.

Duriel

Bên cạnh Andariel thì ta không thể không nhắc đến Duriel, chúa tể của nỗi đau kiêm anh em song sinh của Andariel. Khác với Andariel hứng thú với những đau đớn về mặt tinh thần, Duriel lại hứng thú với sự dày vò về mặt thể xác, nên vùng đất gã cai trị dưới địa ngục cũng là một nơi tràn ngập đau thương.

Vì là anh em sinh đôi nên Andariel và Duriel dường như đều có cùng suy nghĩ, cả hai từng đầu quân cho phe ác quỷ Lesser, nhưng sau đó đều chuyển sang ủng hộ phe Prime khi biết tin Diablo đã thoát khỏi nơi giam cầm. Cả hai anh em đều cố gắng giúp đỡ Diablo vì họ tin rằng, Diablo sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn và giành phần thắng trong cuộc đối đầu với các ác quỷ Lesser.

Thiết kế chưa có tên (32).jpg

Cũng giống với em gái mình, Duriel bị các anh hùng tiêu diệt trong quá trình bảo vệ Diablo và bị đưa về địa ngục. Gã sau đó bị Adria hấp thụ vào bên trong Black Soulstone và sau đó hợp nhất với Diablo. Rồi trong một khoảnh khắc nào đấy mà tôi không biết, Duriel đã thoát khỏi cơ thể Diablo và cư trú ở Sanctuary, đó là lý do tại sao ta sẽ gặp lại gã khi tiêu diệt các Plague Maggot Young ở khu dân cư Caldeum trong Diablo IV.

Astaroth

Không có quá nhiều thông tin về Astaroth tôi có thể tìm trong Diablo 4, ta chỉ biết rằng, đây là một con quỷ được Lilith hồi sinh và cả hai đã thỏa thuận với nhau rằng, Astaroth được quyền tự do tàn sát hết thảy những ai có ý định ngăn cản sự trở lại của chúa quỷ. Đương nhiên là Astaroth đã bị nhân vật chính tiêu diệt không lâu sau đó để có thể ngăn cản kế hoạch của Lilith.

Theo những truyền về Astaroth ngoài đời thực thì Astaroth là con quỷ đứng thứ 29 trong 72 con quỷ của Solomon, từng là một thiên thần thuộc cấp bậc cao nhưng bị sa ngã và biến thành ác quỷ. Vậy nên, nhiều người cho rằng, Astaroth trong trò chơi cũng là một thiên thần sa đọa.

Thiết kế chưa có tên (33).jpg

Có thể sau khi rời khỏi thiên đàng, gã đã trở thành là một công tước ở địa ngục, bậc thầy về khoa học và biết về quá khứ, hiện tại cũng như tương lai như những gì được ghi chép ở đời thật. Các game thủ cho rằng, gã có lẽ giống với Izual - người bị tha hóa bởi sức mạnh của địa ngục, hoặc quay lưng với thiên đàng để yêu một ác quỷ như Inarius.

Elias

Không chỉ là một chướng ngại vật trên hành trình đến với kết thúc của Diablo IV, Elias còn là nhân vật giữ vai trò quan trọng trong cốt truyện Diablo IV. Mở đầu trò chơi, Elias xuất hiện với nhóm hai nhà thám hiểm và một học giả trên hành trình tìm vàng bên trong một căn hầm dưới lòng đất, nhưng mục đích thật sự của ông ta không phải là vàng, mà là để hồi sinh Lilith trở lại với vùng đất Sanctuary.

Trong Kinh Thánh, Elias được xem là một nhà tiên tri vĩ đại với cái tên Elijah, nhưng cuộc đời của ông lại tràn ngập những bí ẩn. Chẳng hạn như, không ai biết Elijah có nguồn thế nào, hay cuộc đời của ông ra sao. Nhiều truyền thuyết còn cho rằng, Elijah không chỉ là một nhà tiên tri mà còn là một thiên thần hoặc một kẻ bất tử, và đặc biệt hơn, Kinh Thánh cho rằng Elijah chính là người sẽ dự đoán trước sự xuất hiện của một đấng cứu thế và ngày tận thế.

Ta biết rằng Elias là một linh mục rất đỗi trung thành với Lilith. Hay nói đúng hơn, tôi cảm giác Lilith là tín ngưỡng duy nhất trong lòng Elias, và việc gã làm tất cả vì đức tin ấy có thể hiểu gã là một người cuồng tín. Vậy, điều gì đã dẫn gã đến với điều đó?

Thiết kế chưa có tên (34).jpg

Theo chia sẻ từ Elias trong trò chơi thì ông ta làm thế vì muốn cùng Lilith ngăn địa ngục sống dậy làm loạn. Đương nhiên là nguyên nhân sâu xa sau đó nữa thì chúng ta chưa biết được vì tôi chưa chơi hết Diablo IV, nên chúng ta hẹn nhau giải đáp vấn đề này ở video cốt truyện Diablo IV sắp lên sóng trong tương lai nhé.

Lilith

Và từ nãy đến giờ các bạn cứ nghe tôi nhắc đến cái tên Lilith, nhưng vẫn chưa biết Lilith là ai đúng không? Thật ra, Lilith là con gái của Chúa tể hận thù Mephisto, người từng thuộc phe ác quỷ Prime trong quá khứ, và được những người dân ở Sanctuary gọi với cái tên nữ hoàng của Succubi.

Tuy nhiên, Lilith lại khá ghét cha mình, đồng thời cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi với những cuộc chiến tranh do cha, Baal và Diablo gây ra trong cuộc xung đột Eternal. Trong một trận chiến như thế, Lilith đã bắt một thiên thần tên Inarius về làm tù bình, và yeah, ác quỷ đã phải lòng thiên thần từ đấy, hoặc nói theo wiki thì Inarius đã bị Lilith mê hoặc và sẵn sàng quỳ dưới chân cô ta.

Chính tình yêu ngang trái giữa hai chủng tộc không đội trời chung này đã mở đường cho Diablo 4, cụ thế, cả hai đã đánh cắp Worldstone từ pháo đài Pandemonium và tạo ra một thế giới mới tên là Sanctuary, nơi mà cả hai có thể sống bình yên, nằm ngoài bom đạn khói lửa của cuộc xung đột Eternal cùng với các thiên thần và ác quỷ khác.

Thiết kế chưa có tên (35).jpg

Tại nơi này, Lilith và Inarius đã quyết định cùng nhau tạo ra người con trai đầu tiên tên Linarian bằng một bức tượng đất sét. Hiển nhiên là trong cái thế giới thiên thần và ác quỷ không ưa nhau, thì việc một thiên thần kết hợp với ác quỷ tạo ra một đứa trẻ là chuyện chưa từng xảy ra. Bởi thế nên Linarian đã vinh dự trở thành người đầu tiên của chủng loài mới mang tên “Nephalem” - con lai của thiên thần và ác quỷ.

Có sự đi đầu của Lilith và Inarius, những thiên thần và ác quỷ ở Sanctuary đã không thèm kiêng nể gì nửa, thế là họ cùng nhau gọi vốn, tạo ra thêm nhiều “Nephalem” khác, rồi các “Nephalem” lại tiếp tục sinh ra đời sau để duy trì giống loài. Chính vì lẽ đó, nên các “Nephalem” xem Lilith như người đã tạo ra họ và dựng một đền thờ để ghi nhớ công ơn bà.

Tuy nhiên, khi sự chênh lệch về số lượng nổ ra thì cũng là lúc drama bắt đầu. Các thiên thần và ác quỷ nhận thấy, những nephalem sở hữu sức mạnh vượt trội hơn cả họ, nên một cuộc nổi loạn đã diễn ra và mọi người bắt đầu tranh cãi rằng, liệu họ nên tha thứ hay tiêu diệt các nephalem. Thân là một trong những người mở đầu cho trào lưu tạo ra nephalem, Inarius đã yêu cầu mọi người hãy bình tĩnh và chờ đợi.

Nhưng, Lilith thì không, bà xem nephalem như những đứa con của mình, là chìa khóa để chấm dứt cuộc xung đột Eternal, và là minh chứng cho việc bạn không nên đụng vào một bà mẹ. Để bảo vệ con mình, Lilith đã xù lông, dựng cánh, biến đổi hình dạng và thực hiện một cuộc tàn sát quy mô lớn những kẻ dám có ý định làm hại con bà ta.

Thiết kế chưa có tên (36).jpg

Là trụ cột của gia đình, Inarius sau khi thấy vợ tàn sát lính của mình để bảo vệ con, đã quyết định trục xuất vợ khỏi Sanctuary và dùng Worldstone để làm giảm sức mạnh của các nephalem nhằm mục đích trấn an dư luận. Và cứ thế theo thời gian, sức mạnh của các nephalem giảm dần và tạo ra đời sau là “con người”. Mà Lilith, dù bị trục xuất vẫn được con cháu tưởng nhớ và gọi với các tên “Đức mẹ đầu tiên”.

Về phần Lilith, sau khi bị trục xuất, bà đã tìm cách quay lại Sanctuary khi chiến tranh Sin bắt đầu, thay đổi sức mạnh của Worldstone giúp các nephalem có thể lấy lại sức mạnh vốn có của mình. Và rồi 3000 năm trước khi sự kiện The Darkening of Tristram nổ ra, Lilith đã dùng lớp vỏ bọc một cô gái quý tộc tên Lylia để dụ dỗ và lừa gạt một nephalem tên Uldyssian nhằm biến đổi anh ta.

Kể cả khi Uldyssian đã biết rõ bộ mặt của Lilith, bà ta vẫn quay lại trong cơ thể của một cô gái tên Serenthia để quyến rũ Uldyssian và nhiều người đàn ông khác để lợi dụng sức mạnh và quân đội của họ, nhằm phục vụ cho mục đích của mình, nhưng bà ta vẫn bị đẩy lùi.

Sau vụ việc đó, Lilith còn nhúng tay trong nhiều sự kiện khác trong vũ trụ Diablo, mà chi tiết thì tôi nghĩ bạn nên xem lại video cốt truyện Diablo 3 Mọt tôi từng làm lúc trước để có thể hiểu rõ hơn câu chuyện về chị đại này. Còn trong Diablo 4, Lilith đã được Elias triệu hồi quay về Sanctuary sau hơn hàng nghìn năm bị trục xuất.

Thiết kế chưa có tên (37).jpg

Sự tái sinh của Lilith đã làm rất nhiều người dân và tín đồ ở Sanctuary tôn sùng bà ta như một vị thần, thậm chí thực hiện nhiều nghi lễ để lấy lòng Lilith. Bản thân Lilith thì lại mượn người dân và tín ngưỡng của họ để chiếm vùng đất Sanctuary làm của riêng.

Ngoài những con BOSS tôi kể trên thì bạn còn phải đối mặt với những con boss khác trong cốt truyện như nữ hoàng rắn Mohlon, Uznu, Ninsa, X’Fal, Brol hay Karum, nhưng vì ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn không tìm được quá nhiều thông tin về những con BOSS này, nên xin mạn phép không nhắc chúng trong video ngày hôm nay.

Trước khi video kết thúc, tôi chỉ muốn nói rằng, video này được viết dựa trên những thông tin tôi thu thập được trên mạng, vì ở thời điểm làm video này, tôi vẫn còn đang vật lộn với act 2 của Diablo IV, nên về cơ bản, những nội dung trong video hôm nay có thể không đúng hoàn toàn và chỉ mang tính chất tham khảo, xem cho vui trong lúc chờ video cốt truyện Diablo IV. Nên nếu cảm thấy có những thông tin thú vị nào tôi chưa đề cập trong video thì bạn đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới cho mọi người cùng biết nhé.

Giờ thì, hy vọng các bạn có thể cho Mọt tôi một like, share nếu thấy video thú vị, nhớ đăng ký và nhấn vào nút chuông thông báo để không bỏ lỡ những video sắp tới của nhà Mọt nhé. Hôm nay dừng ở đây thôi, chúc mọi người một buổi chiều vui vẻ, và ta sẽ gặp lại nhau trong video cốt truyện hoàn chỉnh hơn của Diablo IV nhé, bye~

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

h huongtran123

Bài liên quan

Tin bài khác

Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch
PC/Console

Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch

Nintendo Switch là một trong những hệ máy chơi game cầm tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút
PC/Console

Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút

Các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth lén lút mà người chơi cần biết để có thể thực hiện phi vụ cướp trót lọt.
Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo
PC/Console

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không có thông báo chính thức từ EA.
Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần
PC/Console

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ theo nhãn PEGI là những tựa game có độ nổi tiếng cao trên thị trường. Trong đó một số Game 18+ mà game thủ nên thử chơi qua một lần.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!
PC/Console

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Với sự nổi lên một cách nhanh chóng của ngành công nghiệp game trong nước nói riêng và quốc tế nói chung, các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot
PC/Console

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot mà người chơi có thể điều khiển được. Với lối chơi đối kháng quen thuộc, Jujutsu Kaisen Cursed Clash sẽ là tựa game hot khi được ra mắt.
Xem thêm
Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Lies of P và sự rùng rợn của những chuyện cổ tích quen thuộc

Truyện cổ tích ban đầu không hề dành cho trẻ em và Lies of P là ví dụ rõ ràng nhất.
Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Top những con búp bê đáng sợ khiến game thủ mất ngủ

Nếu bạn biết đến cô nàng ma Spooky trông có vẻ thân thiện này thì hẳn bạn cũng biết đến series game Spooky’s Jump Scare: Mansion nhỉ?
The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou: Con mèo đen bị nguyền rủa

The Jusou là một series game kinh dị ngắn gồm nhiều phần, được Edges LLC phát hành trên nền tảng Android và từng khá nổi tiếng vào năm 2016.
Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Moly Mobile - Vương quốc chuột chũi, tái xuất giang hồ

Video hôm nay không phải một video cốt truyện, phân tích, và cũng không phải quảng cáo, mà chỉ là hồi tưởng của Mọt tôi về một huyền thoại tuổi thơ mà thôi.
Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Top những câu trích dẫn đầy triết lý trong trò chơi điện tử

Vì trình độ tiếng anh có giới hạn nên những câu dưới đây chỉ là bản dịch tạm của Mọt tôi thôi nhé~ Hoan hỉ hoan hỉ nha~
Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Blasphemous 2: Nỗi đau trở lại

Câu chuyện trong Blasphemous 2 xảy ra sau kết thúc thứ 3 của bản DLC Wounds of Eventide.
Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: WuKong - Siêu phẩm của năm 2024?

Black Myth: Wukong hay “Hắc Thần Thoại: Ngộ Không”, là một tựa game RPG hành động của Game Science.
Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Top 10 game định nghĩa lại thể loại KINH DỊ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ngành game thế giới nói chung và game kinh dị nói riêng đã trải qua rất nhiều thời kỳ với các cột mốc đáng nhớ.
Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.
Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Thủy Quốc Fontaine và những vùng đất ở Teyvat

Là thế giới giả tưởng xuất hiện trong Genshin Impact, đại lục Teyvat sở hữu một bề dày lịch sử với diện tích vô cùng rộng lớn.
Liên Quân Mobile: Sân khấu Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2023 diễn ra ở đâu?

Liên Quân Mobile: Sân khấu Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2023 diễn ra ở đâu?

ĐTDV Mùa Đông 2023 đã sẵn sàng trở lại, sẵn lòng chào đón cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile tại TP.HCM.
Cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC

Dù bạn muốn xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC vì bất kỳ lý do gì, bài viết này cũng có biện pháp phù hợp dành cho bạn.
Hướng dẫn cách xem ELO Valorant đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xem ELO Valorant đơn giản nhất

Việc biết cách xem ELO Valorant sẽ giúp bạn tự đánh giá được thành tích trong trận đấu của mình có được game đánh giá cao hay không.
Giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hiện tượng giật lag trong FC Online

Giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hiện tượng giật lag trong FC Online

Dưới đây là một số cách giúp nhiều game thủ có thể giảm tình trạng giật lag trong FC Online.
Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Asian Games 2022: Đội tuyển LMHT Việt Nam rời giải đấu với thất bại vẻ vang trước Trung Quốc

Trung Quốc vượt trội và giành chiến thắng chung cuộc trước Việt Nam tại Asian Games 2022, khẳng định vị thế của họ trong làng LMHT.
LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

LMHT: Morgana và Nilah Tiên Hắc Ám giống nhau, game thủ phản ứng dữ dội

Cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phản ứng tiêu cực đối với dòng trang phục Tiên Hắc Ám mới ra mắt gần đây.
Khám phá các cặp đôi trong Genshin Impact

Khám phá các cặp đôi trong Genshin Impact

Game thủ đã ghép các cặp đôi trong Genshin Impact từ lâu, nhưng đâu là những cặp đôi được ủng hộ mạnh mẽ nhất trong thời điểm này?
Top game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023 mới nhất

Top game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023 mới nhất

Đến hẹn lại lên, Mọt Game sẽ tiết lộ cho bạn top 5 game mobile Việt ra mắt tháng 10/2023, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.
Khám phá phiên bản Honkai: Star Rail 1.4 sắp tới có gì hot tại sự kiện Livestream sắp tới!

Khám phá phiên bản Honkai: Star Rail 1.4 sắp tới có gì hot tại sự kiện Livestream sắp tới!

Livestream Honkai: Star Rail 1.4 đem đến nhiều cập nhật mới, nội dung mới đang đợi game thủ khám phá vào tối nay vào 18:30 ngày 29/9/2023.
Cat Fantasy: Cùng các cô nàng nữ miêu khám phá thế giới giả tưởng anime siêu đẹp

Cat Fantasy: Cùng các cô nàng nữ miêu khám phá thế giới giả tưởng anime siêu đẹp

Cat Fantasy cho người chơi trải nghiệm lối chơi chiến thuật đánh theo lượt độc đáo và đồng hành cùng những cô nàng mèo xinh đẹp
Các mốc nạp kiếm hiệp trong VLTK Mobile và số tiền tương ứng

Các mốc nạp kiếm hiệp trong VLTK Mobile và số tiền tương ứng

Nếu bạn thắc mắc rằng cần phải nạp bao nhiêu tiền để đạt đến một mốc kiếm hiệp (tức VIP) nào đó trong VLTK Mobile, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó.
Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Tỉ lệ Roll Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về tỉ lệ roll Genshin Impact, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này của chúng tôi.
Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch

Nintendo Switch chơi được game gì: Top game hay nhất trên Nintendo Switch

Nintendo Switch là một trong những hệ máy chơi game cầm tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút

Hướng dẫn các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth - Lén lút

Các cơ chế trong Payday 3 chế độ chơi Stealth lén lút mà người chơi cần biết để có thể thực hiện phi vụ cướp trót lọt.
Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không thông báo

Các tựa game trước EA Sports FC 24 bị gỡ khỏi cửa hàng mà không có thông báo chính thức từ EA.
Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần

Top Game 18+ hành động cực hay mà game thủ nên thử qua một lần.
Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Chuyện Nghề Game - Series mới của Mọt Game mổ xẻ các góc khuất của ngành game!

Các nhà phát triển tại Việt Nam cũng đang cho thấy hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp trong việc đưa thị trường game nước nhà theo kịp với xu hướng của thế giới.
Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay với nhiều nhân vật hot

Jujutsu Kaisen Cursed Clash trailer Gameplay đầu tiên với nhiều nhân vật hot trong bộ truyện cùng tên mà người chơi có thể điều khiển được.
mg-970x250px
egm-970x250px
mcn-970x250px
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9