Cập nhật Tốc Chiến : Ezreal cùng Thần Kiếm Muramana bị nerf mạnh

Với bản cập nhật mới cuối tuần trên Server Open Beta Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến. Riot đã có nhiều sự điều chỉnh, thay đổi dựa trên lời hứa về sự cân bằng của Tốc Chiến.

Với bản cập nhật mới cuối tuần trên Server Open Beta Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Riot đã có nhiều sự điều chỉnh, thay đổi dựa trên lời hứa về sự cân bằng của Tốc Chiến.

Nếu bạn không nhớ về lời hứa của Riot Games đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, hãy xem lại bài viết chia sẻ về cách nhóm phát triển “cân bằng game” cho Tốc Chiến. Theo đó, Riot sẽ cố gắng cân bằng tựa game Tốc Chiến với cách thức y như phiên bản PC của tựa game này với hàng nghìn phép thử thông qua những trải nghiệm từ người chơi. Và bản cập nhật này chính là câu trả lời đầu tiên cho sự kiện lần này.

Cập nhật Tốc Chiến : Ezreal cùng Thần Kiếm Muramana bị nerf mạnh

Chi tiết về những thay đổi như sau:

Ezreal

 • Phát Bắn Thần Bí (chiêu 1):
  • Sát thương: 30/65/100/135 giảm còn 20/55/90/125
  • Tỉ lệ sức mạnh vật lý: 1.2 giảm còn 1.1
  • Năng lượng tiêu hao: 25/30/35/40 thay đổi thành 30/35/40/45
 • Tinh Hoa Tuôn Chảy (chiêu 2):
  • Năng lượng tiêu hao: 60 ở mọi cấp → 60/70/80/90

Thần Kiếm Muramana

 • Tỉ lệ chuyển đổi từ mana sang Sức mạnh công kích giảm từ 2% còn 1,5%.

Ngoài ra, Riot cũng có những cải thiện giao diện qua bản cập nhật lần này, chẳng hạn như bảng thành tích sẽ hiện rõ hơn thông số của những người chơi được xếp hạng cao nhất. Một thay đổi khác, chính là quá trình tìm trận đấu qua bản cập này này sẽ có nhiều cải thiện, nâng cấp giúp các game thủ có được trải nghiệm tốt hơn. Chi tiết hơn, Riot cam kết thời gian tìm trận sẽ nhanh hơn và chất lượng của trận cũng sẽ được cải thiện hơn thông qua thuật toán mới, giúp ghép đội được hợp lý hơn.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Leolone

Tác giả

Mọt Công Nghệ - Thích mọi thứ về Game lẫn Công Nghệ. Tính tình tùy hứng, mặc dù vậy rất dễ gần và đôi khi hơi điên điên. Thi thoảng thích sự yên tĩnh, nhưng đa phần thích nơi hoạt náo. Mặc dù vậy bản tính thằng này khá trầm, nó thuộc dạng thích ngồi nghe số đông nói chuyện hơn là hòa vào số đông.

  Chưa có bình luận.

  Bình Luận