Cập nhật sát thủ tiền mùa giải (nhóm 1): Talon, Rengar, LeBlanc, Katarina

Sẽ có tổng cộng hơn 10 vị tướng theo hướng sát thủ sẽ được nâng cấp bộ kỹ năng, hoặc cải tiến hoàn toàn lối chơi vào giai đoạn tiền mùa giải sắp tới.

 

Đúng như thông báo sẽ thay đổi và cải tiến lối chơi của các sát thủ truyền thống, cũng như đưa các vị tướng ít được sử dụng trở lại LMHT. Ngày hôm nay Riot Games đã bắt đầu nhá hàng các vị tướng đầu tiên được làm lại, lần lượt là: Talon, Rengar, LeBlanc và Katarina. Tất cả đều được cải tiến bộ kỹ năng cũng như sửa đổi lối chơi rất nhiều, các bạn hãy từ từ tìm hiểu nhé.

Talon

banner_talon-600x169

Talon được sửa bộ kỹ năng theo hướng sát thủ đảo đường, thay đổi nội tại và cách dồn sát thương truyền thống. Đặc biệt là giờ đây Talon là vị tướng đầu tiên trong LMHT biết chơi PARKOUR.

talon-p Nội tại: Lưỡi dao kết liễu (Mới)

Các kỹ năng của Talon giờ sẽ tạo ra các điểm cộng dồn lên tướng và quái rừng, khi có đủ 3 điểm cộng dồn, đòn đánh thường kế tiếp của Talon sẽ khiến nó bị chảy máu – gây một lượng sát thương vật lý cực lớn theo thời gian lên mục tiêu.

 

talon-q[Q]: Ngoại giao kiểu Noxux (Chỉnh sửa)

Talon nhảy tới mục tiêu, gây sát thương vật lý. Nếu nạn nhân đứng trong tầm đánh thường của Talon, hắn sẽ gây gấp đôi sát thương. Mỗi khi Talon hạ gục một kẻ địch bằng kỹ năng này, hắn sẽ được hồi một chút máu.

 

talon-w[W]: Ám khí (Không thay đổi)

Talon phóng ra một loạt dao theo hướng chỉ định, sau thoáng chốc chúng sẽ quay trở lại với hắn. Gây sát thương và làm chậm các mục tiêu trúng phải, hiệu lực này có tác dụng trên cả lượt đi và lượt về.

 

talon-e[E]: Con đường thích khách (Mới)

Cho phép Talon chỉ vào một điểm địa hình bất kỳ và thực hiện một cú nhảy cực ngầu băng qua nó. Talon không thể nhảy qua cùng một địa hình trong một khoảng thời gian khá dài.

 

talon-r[R]: Sát thủ vô hình (Chỉnh sửa)

Talon tàng hình, tăng tốc độ di chuyển và phóng ra một loạt ám khi xung quanh người. Khi Talon hiện hình vòng dao sẽ hội tụ về phía hắn, gây sát thương vật lý cho mỗi lần chúng đi xuyên qua kẻ địch. Nếu Talon hiện hình bằng đòn đánh thường hoặc Q, vòng dao sẽ hội tụ về vị trí mục tiêu của hắn.

 

Rengar

banner_rengar-600x169

Thú săn mồi kiêu hãnh được giảm số lượng điểm Hung tợn để cường hóa kỹ năng, Dây chuyền răng nanh có hiệu ứng mới và chiêu cuối khiến hắn nguy hiểm hơn khi đi săn.

rengar-p1Nội tại: Thú săn mồi lẩn khuất (Chỉnh sửa)

Giờ chỉ tốn 4 điểm Hung tợn để cường hóa các kỹ năng của Rengar (hiện tại là 5), khi có đủ điểm Hung tợn Rengar cũng được tăng tốc độ di chuyển. Khi ở trong bụi, đòn đánh thường kế tiếp của Rengar khiến hẳn nhảy xổ vào mục tiêu, nhảy vào tướng cũng giúp Rengar tăng 1 điểm Hung tợn.

 

rengar-p2 Dây chuyền răng nanh (Cập nhật)

Rengar thu thập chiến lợi phẩm cho mỗi tướng khác nhau hắn hạ gục, với mỗi chiến lợi phẩm, sức mạnh của Rengar được tăng vĩnh viễn.

rengar-q[Q]: Tàn ác (Cập nhật)

Rengar gây ra các nhát chém theo vòng cung trước mặt và một cú đánh xuyên thấu kết liễu, gây sát thương vật lý và tăng 1 điểm Hung tợn. Khi được cường hóa, Tàn ác gây thêm rất nhiều sát thương vật lý.

rengar-w[W]: Tiếng gầm chiến trận (Cập nhật)

Rengar gầm lên, gây sát thương phép và tăng một điểm Hung tợn, đồng thời hồi cho hắn một lượng máu đã mất trước đó vài giây. Khi được cường hóa, Tiếng gầm chiến trận loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế và cho phép Rengar miễn nhiễm với chúng trong 1 khoảng thời gian.

 

rengar-e[E]: Cú ném Bola (Giữ nguyên)

Rengar ném 1 cái Bola làm chậm mục tiêu, tăng 1 điểm hung tợn. Khi được cường hóa, Bola sẽ trói chân mục tiêu trong vài giây

rengar-r[R] Khao khát săn mồi (Cập nhật)

Rengar tàng hình trong một khoảng thời gian, được tăng tốc độ di chuyển và làm lộ diễn kẻ địch đang ẩn nấp gần hắn nhất ở một khoảng cách rất xa. Rengar có thể nhảy xổ vào kẻ địch bị lộ diện và đòn đánh này chắc chắn gây sát thương chí mạng.

LeBlanc

banner_leblanc-600x169

Chỉnh sửa nội tại và chiêu cuối, cũng như làm lại cơ chế Dấu ấn của LeBlanc. Gấp đôi LeBlanc, gấp đôi sự khó chịu.

leblanc-pNội tại: Ấn ác ý (Mới)

Các kỹ năng của LeBlanc đóng 1 Ấn ác ý lên kẻ địch, sau vài giây nó có thể được kích hoạt bởi các kỹ năng khác của LeBlanc để gây thêm sát thương. Sau khi được kích hoạt, kẻ địch sẽ không thể bị đóng Ấn ác ý trong vài giây.

 

leblanc-q[Q]: Quả cầu tan vỡ (Cập nhật)

Bắn ra một quả cầu ma thuật gây sát thương lên mục tiêu, nếu quả cầu kích hoạt Ấn ác ý, nó sẽ nổ lan ra các kẻ địch khác đang có Ấn ác ý gần mục tiêu đó.

 

leblanc-w[W]: Biến ảnh (Giữ nguyên)

Lướt tới vị trí chỉ định, gây sát thương cho các kẻ địch gần đó và đóng Ấn ác ý lên chúng. Sau vài giây, LeBlanc có thể tái kích hoạt kỹ năng để trở về vị trí ban đầu.

 

leblanc-e[E]: Sợi xích siêu phàm (Giữ nguyên)

Tung sợi xích theo một hướng và xích lên mục tiêu đầu tiên bị trúng phải. Sau vài giây nếu mục tiêu không thể thoát ra, chúng sẽ phải chịu thêm sát thương và bị trói chân.

 

leblanc-r[R]: Mô phỏng (Cập nhật)

LeBlanc trở nên vô hình trong thoáng chốc, sau đó tạo ra một bản sao của mình và mô phỏng lại kỹ năng cơ bản gần nhất cô ta vừa sử dụng nhưng gây nhiều sát thương hơn. Bản sao tồn tại trong vài giây, và sẽ biến mất nếu chịu sát thương từ tướng hoặc trụ.

Nếu LeBlanc mô phỏng chiêu cuối, cô ta sẽ tạo ra một bản sao ở vị trí chỉ định, bản sao sẽ di chuyển về tướng địch gần nhất, và tung ra một kỹ năng cơ bản không có sát thương vừa được LeBlanc sử dụng.

 

Katarina

banner_katarina-600x169

Nhiều dao hơn, nhiều xoay hơn và nhất là nhảy nhót cũng nhiều hơn. Nội tại vẫn được giữ nguyên để giúp Katarina bay lung tung khắp chiến trường.

katarina-pNội tại: Tham lam (Giữ nguyên)

Khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục 1 tướng địch, các kỹ năng của Katarina được giảm mạnh thời gian hồi.

katarina-q[Q]: Phi dao (Cập nhật)

Katarina phi ra một thanh dao gây sát thương tối đa 3 kẻ địch gần nhau trước khi rơi xuống đất. Katarina có thể nhặt lấy dao và xoay vũ khí ra xung quanh, gây sát thương lên các kẻ địch đứng gần đó.

 

katarina-w[W]: Tung hứng (Mới)

Katarina tung một thanh dao lên trời, được tăng rất nhiều tốc độ di chuyển và sẽ giảm dần theo thời gian.

 

katarina-e[E]: Ám sát (Cập nhật)

Nhảy vào một kẻ địch, đồng minh, mắt gần đó, gây sát thương lên các kẻ địch xung quanh. Nếu Katarina nhảy vào một thanh dao, thời gian hồi chiêu của Ám sát được giảm mạnh.

 

katarina-r[R]: Bông sen tử thần (Giữ nguyên)

Katarina phi dao gây sát thương tất cả các kẻ địch xung quanh, đồng thời giảm khả năng hồi phục của chúng.

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...