Cận cảnh 4 vị Kim Tướng đầu tiên trong Tân OMG3Q VNG

Với sự xuất hiện các Kim Tướng cùng nhưng tính năng đặc sắc hứa hẹn sẽ nâng tầm chiến thuật và thử thách trong Tân OMG3Q lên một tầm cao mới.

Điểm nổi bật để Tân OMG3Q trở nên khác lạ so với tất cả các game thẻ bài khác là về mặt hình ảnh các nhân vật. Không còn xuất hiện tạo hình chibi thường gặp nữa, các tướng được xây dựng với diện mạo mới “cool ngầu” và trưởng thành thu hút cộng đồng game thủ. Được chia làm 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần với những cái tên quen thuộc như Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo…hứa hẹn một game vô cùng thú vị.

Trong Tân OMG3Q VNG các võ tướng xuất hiện trong game được chia làm các cấp độ từ thấp đến cao bao gồm Tím – Cam – Đỏ – Kim đồng thời mỗi tướng lại có những vai trò khác nhau như Thống Lĩnh, Mưu Sĩ, Tiên Phong, Hộ Vệ, Thích Khách và Hỗ Trợ. Vì vậy ở đây không có khái niệm tướng phế, trái lại càng có nhiều Tướng trong tay bạn sẽ ngày càng mạnh lên.

Song song với các vai trò riêng của từng tướng giúp người chơi sắp xếp đội hình một cách hợp lý và hiệu quả nhất để có thể nhanh chóng dành chiến thắng. Một điểm để Tân OMG3Q Mobile trở lên hấp dẫn tăng độ khó cho người chơi đó là việc phải chọn những võ tướng phù hợp với nhau để đạt hiệu quả sức mạnh cao nhất.

Được biết mỗi danh tướng đều có các chỉ số sức mạnh riêng, được gia tăng theo quá trình thăng cấp của mỗi danh tướng. Người chơi có thể sử dụng vật phẩm tăng kinh nghiệm để giúp các danh tướng của mình gia tăng cấp độ nhanh hơn. Đồng thời việc thực hiện thăng bậc, thăng sao,…để giúp các danh tướng của mình thăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, mỗi danh tướng trong Tân OMG3Q VNG còn sở hữu những kỹ năng chiến đấu khác nhau. Giúp tạo ra lượng lớn sát thương lên kẻ địch, hoặc tạo hiệu ứng hỗ trợ cho đồng đội trong chiến đấu vô cùng đa dạng.

Thì mới đây NPH VNG Games đã công bố phiên bản mới nhất của Tân OMG3Q với tên gọi Kỷ Nguyên Kim Tướng với hàng loạt những cập nhật tính năng, hoạt động mới cực kỳ hấp dẫn. Mà nổi bật trong đó là cho ra mắt bộ tứ tướng tư chất 18, đánh dấu thời đại thống trị của các Kim tướng.

Thông tin tổng quan về Kim Tướng – Lữ Bố

Kim Tướng – Lữ Bố là một trong những vị đang được cộng đồng mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ vì tạo hình đẹp mắt mà còn vì độ bá đạo của vị tướng này.

Lữ Bố là vị tướng điển hình cho vai trò tiên phong nhờ vào bộ kỹ năng bổ trợ cực kỳ khó chịu. Được đánh giá là vị tướng có chỉ số cơ bản cao cũng như phù hợp trong đa dạng đội hình, Lữ Bố chắc chắn đóng vai trò chủ lực trong trận hình ra quân.

Tuy rằng lượng sát thương gây ra không cao nhưng bù lại ở độ lỳ đòn. Nhờ khả năng liên tục miễn nhiễm, miễn sát thương khiến vị tướng này trở thành tanker chính hiệu, hoàn toàn có thể trấn giữ hàng trước đội hình đối phương.

4 chiêu thức của Lữ Bố hoàn toàn nghiêng về phía chống chịu khiến hắn không thể bị dứt điểm sớm hay bị móc lốp bởi thích khách. Câu kéo thời gian càng dài càng có lợi cho Lữ Bố, khi rơi vào trạng thái Tu La vị tướng hoàn toàn có thể trở thành cơn ác mộng cho đội bạn nhờ vào khả năng chống chịu lẫn lượng sát thương gây ra.

Vì đảm nhiệm vai trò tiên phong nên Lữ Bố có rất nhiều đội hình phù hợp. Nhưng để tận dụng hết khả năng, Mọt đề xuất bạn nên thử kết hợp với các tướng thích khách. Bất kể thích khách thuộc thế lực nào cũng có thể phối hợp ăn ý với Lữ Bố.

Trang bị của Kim tướng – Lữ Bố không cần quá nhiều đồ đạc gây dmg mà hãy biến hắn thành tanker điển hình với các trang bị miễn sát thương, miễn bạo kích để tận dụng tối đa nội tại của Lữ Bố.

Vị trí: Tiên Phong

 • Skill 1 – Loạn Vũ Vô Song: Dùng Trường Kích gây cho toàn bộ địch trong phạm vi nhất định 444% sát thương vật công và đánh ngã, chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành HP bản thân, bạo kích kỹ năng và sát thương bạo kích tăng 50%; Khi thi triển kỹ năng Lữ Bố nhận hiệu quả Bá Thể, miễn dịch đa số khống chế và nhận 40% miễn sát thương.
 • Skill 2 – Vũ Kích: Gây cho tất cả mục tiêu trong phạm vi hình quạt phía trước 151% sát thương vật công, chuyển hóa 25% sát thương gây ra thành HP bản thân, cứ trúng 1 mục tiêu sẽ giúp Lữ Bố nhận 1 Hộ Thuẫn, có thể cộng dồn, mỗi tầng Hộ Thuẫn có thể hấp thu sát thương bằng 150% tấn công của Lữ Bố.
 • Skill 3 – Sát Thần: Kéo mục tiêu trong phạm vi nhất định đến phía trước, gây 212% sát thương vật công. Khi thi triển kỹ năng Lữ Bố nhận hiệu quả Bá Thể, miễn dịch đa số khống chế và nhận 40% miễn sát thương.
 • Skill 4 – Tu La: Sát thương +20%, bạo kích +10%, trong 6 giây đầu trận nhận hiệu quả Bá Thể, Lữ Bố mỗi lần thi triển 3 lần kỹ năng, vào trạng thái Tu La, duy trì 10 giây. Lần đầu HP Lữ Bố giảm 40% vào trạng thái Tu La, trạng thái Tu La: Sát thương +10%, miễn sát thương +20%, bạo kích +20%, sát thương bạo kích +30%, hút HP +30%, tất cả sát thương gây ra bỏ qua Hộ Thuẫn, làm trị liệu của mục tiêu giảm 50%, duy trì 6 giây.

Thông tin tổng quan về Kim Tướng – Triệu Vân

Triệu Vân là Kim Tướng tiếp theo xuất hiện trong đợt update lần này của Tân OMG3Q VNG. Nếu bạn đã quen thuộc với một Triệu Vân tiên phong, đấu sĩ luôn mở đầu trong các trận giao tranh thì ở Tân OMG3Q VNG người chơi sẽ được trải nghiệm một Triệu Vân ở vai trò hoàn toàn mới.

Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương nhiều lần kết hợp với khả năng chống chịu cao, Triệu Vân được đánh giá là vị tướng thích khách có độ lỳ đòn nhất trong game. Đồng thời cũng thuộc số ít các vị tướng thích khách có khả năng khống chế và chỉ số sức mạnh cơ bản toàn diện.

Mặc dù đảm nhiệm vai trò thích khách với nhiệm vụ dứt điểm hàng sau của địch nhưng Triệu Vân lại không có lượng sát thương mạnh mẽ như các tướng sát thủ khác. Bù vào đó là độ khó chịu đến từ các chiêu thức gây gián đoạn, đóng băng cũng như hồi máu liên tục và không thể bị dứt điểm, Triệu Vân chắc chắn sẽ câu kéo không ít thời gian để chủ lực của team có thể gây dmg.

Trang bị của Triệu Vân sẽ thiên về chống chịu để tối ưu nội tại cũng như bộ chiêu thức của vị tướng này. Người chơi hoàn toàn có thể biến vị tướng thành một semi-tank với khả năng móc lốp sau lưng.

Vị trí: Thích Khách

 • Skill 1 – Long Khiếu Cửu Thiên: Triệu Vân đột kích nhanh nhiều kẻ địch, sau đó đột kích phía sau, gây hiệu quả gián đoạn rồi tấn công địch, gây 545% sát thương vật công, cứ 1 kẻ địch bị xuyên thấu sẽ hồi 75 nộ khí và HP bằng 200% vật công, có 20% kích hoạt sát thương bạo kích x4.
 • Skill 2 – Long Thương: Tấn công liên tục, gây cho tất cả kẻ địch trong phạm vi hình chữ nhật 290% sát thương vật công, mỗi lần sát thương làm vật phòng kẻ địch giảm 5%, được cộng dồn 6 tầng.
 • Skill 3 – Du Long: Gây cho địch trong phạm vi hình quạt phía trước 252% sát thương vật công kèm đóng băng 1.5 giây.
 • Skill 4-  Long Đảm: Sát thương +10%, kháng bạo +20%. Khi Triệu Vân chịu hiệu quả khống chế (Choáng, Đóng Băng, Khiêu Khích, Sợ Hãi, Ngủ Say, Mê Hoặc, Tê Liệt) sẽ xóa trạng thái này và nhận 1 lần Hộ Thuẫn miễn dịch 7 lần sát thương. Hộ Thuẫn duy trì 6 giây, Triệu Vân miễn dịch đại đa số hiệu quả khống chế, giãn cách kích hoạt 12 giây.

Thông tin tổng quan về Kim Tướng – Trương Liêu

Được đánh giá là một trong những vị tướng thích khách mạnh hàng đầu trong game, Kim Tướng – Trương Liêu chắc chắn là vị tướng ai cũng muốn có được. Sở hữu bộ chiêu thức thiên biến vạn hóa với khả năng né tránh, lả lướt liên tục kết hợp với kỹ năng dồn sát thương diện rộng hoàn toàn xứng danh thích khách đầu bảng.

Với khả năng nhất kích tất sát hàng sau của địch Trương Liêu hoàn toàn đủ khả năng gánh vác vai trò chủ lực trong đội hình ra trận. Vì vậy để bảo đảm Trương Liệu có đủ thời gian gây sát thương thì cần có trang bị tương thích.

Song thay vì gia tăng thêm lượng dmg không cần thiết người chơi có thể sử dụng set đồ chống chịu như tăng máu, thủ, giáp, miễn nhiễm,…nhằm giảm thiểu khả năng bị shock sát thương.

Đội hình phù hợp với vị Kim Tướng này cần nên có đầy đủ công, thủ và hỗ trợ. Combo team nên sử dụng là Trương Liêu – Tào Tháo – Tuân Úc và một nguồn sát thương thêm đến từ vị trí thích khác khác, ưu tiên Hạ Hầu Uyên. Bổ sung thêm lượng khống chế đến từ Quách Gia để đảm bảo đội hình được bảo kê toàn diện.

Lưu ý cách xếp vị trí của Trương Liêu nên đứng ở hàng đầu nhằm tránh mất thời gian di chuyển giai đoạn đầu game cũng như nhanh chóng sử dụng tuyệt chiêu.

Vị trí: Thích khách

 • Skill 1 – Tham Lang Tiếu Thiên: Gây cho mục tiêu mất HP nhiều nhất và tất cả địch trong phạm vi xung quanh 472% sát thương vật công và kèm hiệu quả Đau Khổ, U Linh Lang vào trạng thái cuồng bạo, sát thương tăng 50%, tốc đánh tăng 20%, kết thúc Trương Liêu xuất hiện phía sau mục tiêu.
 • Skill 2 – Liên Trảm: Trảm kích nhiều lần địch và đánh ngã, gây 617% sát thương vật công.
 • Skill 3 – Lang Hồn: Sát thương +20%. Trương Liêu chịu sát thương, có 50% giúp né tránh bản thân tăng 50%, duy trì 10 giây, giãn cách kích hoạt 20 giây. Khi chịu sát thương chí mạng, hồi HP bằng 400% vật công, đổi vị trí với [Tập Sát] U Linh Lang triệu hồi, 1 trận chỉ kích hoạt 1 lần.
 • Skill 4 – Tập Sát: Biến đến sau lưng mục tiêu bị mất HP nhiều nhất, gây 726% sát thương vật công và thêm hiệu quả Đau Khổ, duy trì 3 giây, trong trạng thái Đau Khổ không thể hồi nộ khí và mỗi giây giảm 50 nộ khí. Sau khi kết thúc Trương Liệu triệu hồi 1 U Linh Lang và về vị trí ban đầu, duy trì 10 giây, kế thừa thuộc tính Trương Liêu, gây 50% sát thương và chịu 250% sát thương.

Thông tin tổng quan về Kim Tướng – Tôn Sách

Là vị tướng Tiên Phong thứ 2 xuất hiện trong bản cập nhật lần này, Tôn Sách được cộng đồng game thủ Tân OMG3Q mong chờ không kém 3 vị tướng trên. Sở hữu cho mình ngoại hình hết sức bắt mắt với một con hổ lớn sau lưng kèm bộ chiêu thức hết sức bá đạo.

Nếu như Lữ Bố được đánh giá là vị tướng siêu trâu thì Tôn Sách lại nổi bật với khả năng gây sát thương và khống chế diện rộng cực tốt của mình. Nhờ kỹ năng bật Hộ Thuẫn ngay từ đầu giao tranh Tôn Sách hoàn toàn có thể thay thế vị trí của các tướng đỡ đòn. Từ đó trong đội hình ra trận sẽ có sự biến đổi so với các đội hình khác.

Bộ chiêu thức của Tôn sách vừa có khả năng chống chịu tốt và có sát thương ổn định đi kèm với khả năng khống chế diện rộng nên người chơi có thể sử dụng các trang bị tăng sát thương vật công nhằm biến Tôn Sách thành một Kim Tướng công thủ toàn diện.

Do thiếu khả năng tự trị liệu, hút máu nên đội hình đi kèm đòi hỏi phải có trị liệu để bù trừ khiếm khuyết. Hoàn toàn có thể sử dụng Tôn Sách thành sát thương chủ lực, vị trí hỗ trợ có thể là Tiểu Kiều, Lỗ Túc . Sát thương phụ đến từ Thái Sử Từ hoặc Chu Du để đảm bảo đội hình luôn có đủ dmg. Pháp sư sẽ là Lục Tốn và Bổ trợ cuối cùng là Đại Kiều hoặc Tôn Quyền.

Vị trí: Tiên phong

 • Skill 1 – Hoành Tảo Thiên Quân: Gây cho toàn bộ địch trong phạm vi khá lớn 503% sát thương vật công kèm đánh bay, giảm sát thương 30%, duy trì 6 giây.
 • Skill 2 – Cái Thế: Tấn công 1 kẻ địch gây 453% sát thương vật công và khiến kẻ địch rơi vào trạng thái Tàn Phế, duy trì 3 giây. Trạng thái Tàn Phế: tấn công bị giảm mạnh.
 • Skill 3 – Bá Vương: Tôn Sách mỗi lần tấn công, nhận 1 tầng Bá Khí, tối đa cộng dồn 4 tầng, mỗi tầng tăng cho Tôn Sách 6% miễn sát thương và 8% sát thương, 2 giây Bá Thể. Sau khi cộng dồn đủ 4 tầng, khi Tôn Sách chịu sát thương, gây cho người tấn công sát thương bằng 40% vật công bản thân; Đầu trận nhận 1 Hộ Thuẫn có thể chịu 800% vật công bản thân, không thể giải trừ, duy trì 10 giây, tăng miễn sát thương 40%.
 • Skill 4 – Dũng Quán: Tôn Sách đánh bay địch, sau đó đánh ngã, gây 347% sát thương vật công, gây cho tất cả địch trong phạm vi nhất định 138% sát thương vật công và đánh ngã. Khi Tôn Sách đánh thường, có 20% kích hoạt đánh thường đặc biệt, kèm thêm hiệu quả tàn phế 3 giây cho mục tiêu gây sát thương.

Có thể thấy Kỷ Nguyên Kim Tướng đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình của Tân OMG3Q với các game thủ Việt Nam. Với sự xuất hiện các tướng hệ Kim cùng nhưng tính năng đặc sắc hứa hẹn sẽ nâng tầm chiến thuật và thử thách của game lên một tầm cao mới. Hãy tải và trải nghiệm ngay để có được những cảm nhận chi tiết hơn về Tân OMG3Q VNG – Đấu Trường Tam Quốc Thế Hệ Mới nhé. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật tuyệt vời.

Cách để sở hữu Kim Tướng nhanh chóng: Trong lần cập nhật đầu tiên, những tướng Kim có thể chiêu mộ tại vòng quay Tướng Kim Hạn Giờ gồm Trương Liêu phe Ngụy, Triệu Vân phe Thục, Tôn Sách phe Ngô, Lữ Bố phe Quần Hùng. Đây là sự kiện có thời hạn, chỉ mở theo từng đợt nhất định. Mỗi ngày người chơi có thể nhận 2 lượt miễn phí thông qua điểm danh và làm nhiệm vụ ngày. Để quay bạn cần có Kim Tướng Lệnh mua từ các gói nạp, mốc thưởng cấp VIP.

Trang chủ http://tanomg3q.zing.vn

Fanpage facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Fanpage Mọt Game Esports - khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.
Tân OMG3Q VNG

Tân OMG3Q VNG

9.4 trên 10 / 18 bình chọn
Hãy ủng hộ bọn mình để xem nhiều tin game mới hơn nhé!
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
   • 3Q Quần Hùng Mùa 2
   • UFC – Siêu Sao Bóng Đá
   • Phàm Nhân Tu Tiên 3D
   • MU Kỳ Tích
   • Hải Tặc Loạn Chiến Mobile
   • Đại Tỷ 3Q
   • Tân OMG3Q VNG
   • Tam Anh Thủ Thành
   • Đột Kích 3Q Mobile
   • Kiếm Thế ADNX Mobile
   • Mộng Chiến Quốc Mobile
   • Cửu Âm Chân Kinh Mobile GOSU
   • Tru Tiên – Thanh Vân Chí
   • Phàm Nhân Mobile Funtap
   • One Punch Man The Strongest VNG
   • Tuyệt Kiếm Cổ Phong
   • Siêu Thần Thú Mobile
   • Ngự Hồn Sư Mobile
   • Võ Lâm Kỳ Hiệp
   • Bách Luyện Thành Thần
   • Genshin Impact
   • Samurai Warriors 5
   • Cyberpunk 2077
   • Yakuza: Like a Dragon
   • Diablo Immortal
   • Diablo IV
   • Ruined King: A League of Legends Story
   • Call of Duty: Black Ops Cold War
   • Call of Duty: Modern Warfare
   • Assassins Creed Valhalla
   • Spider-Man: Miles Morales
   • Little Nightmares II
   • Overwatch
   • Final Fantasy VII Remake
   • Observer: System Redux
   • Hitman 3
   • Hyrule Warriors: Age of Calamity
   • Call of the Sea
   • Call of Duty: Warzone
   • Black Myth: Wukong
   • Liên Minh Tốc Chiến
   • Liên Minh Huyền Thoại
   • Garena Liên Quân Mobile
   • Đấu Trường Chân Lý
   • Huyền Thoại Runeterra
   • Valorant
   • Garena Free Fire
   • Dota 2
   • PUBG Mobile
   CLIP HOT TRONG NGÀY

   LỊCH RA MẮT GAME

   31-08

   Cloud Song VNG

   Dung lượng: 2GB

   Chơi
   19-08

   Yuoni

   Dung lượng: 6 GB

   Chơi
   17-08

   HUMANKIND

   Dung lượng: 25 GB

   Chơi
   15-08

   One Punch Man The Strongest VNG

   Dung lượng: 1.4 GB

   Chơi
   10-08

   Vạn Niên Nhất Kiếm Mobile

   Dung lượng: 600 MB

   Chơi
   07-08

   3Q Quần Hùng Mùa 2

   Dung lượng: 400MB

   Chơi
   06-08

   UFC – Siêu Sao Bóng Đá

   Dung lượng: 1.2 GB

   Chơi
   28-07

   Tam Quốc Ca Ca SohaGame

   Dung lượng: 300MB

   Chơi
   28-07

   Phàm Nhân Tu Tiên 3D

   Dung lượng: 649 MB

   Chơi
   27-07

   Ngự Hồn Sư Mobile

   Dung lượng: 1.2 GB

   Chơi
   15-07

   Võ Lâm Kiếm Vương 3D

   Dung lượng: 300

   Chơi
   15-07

   Đột Kích 3Q Mobile

   Dung lượng: 300

   Chơi
   14-07

   Westward Tây Du Đại Thoại

   Dung lượng: 60MB

   Chơi
   Top