Tổng Quan Về Game

Tân OMG3Q VNG sở hữu nền đồ họa theo phong cách anime rất được ưa chuộng hiện nay. Theo đó mặt tạo hình các vị tướng nổi tiếng như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vũ, Lữ Bố…cũng được thể hiện đúng nguyên bản thông qua trang phục và vũ khí song cũng được nhà sản xuất bổ sung các yếu tố hiện đại mang đến cảm giác hài hước, vui tươi. Đặc biệt nhờ công nghệ 3D tân tiến mà các vị tướng trở nên sống động hơn, đặc biệt là những hiệu ứng chưởng pháp và tất sát góp phần đẩy sức nóng của chiến trường trong game lên vài phần hấp dẫn.

Tham gia vào game người chơi sẽ được làm quen với rất nhiều danh tướng chia thành 4 thế lực bao gồm Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng. Tất nhiên, mỗi tướng đều sẽ có những điểm mạnh điểm yếu cũng như kỹ năng tương sinh tương khắc khắc nhau. Chính vì vậy việc phối hợp đội hình trở thành yếu tố tiên quyết để bạn giành chiến thắng ở mọi trận đấu trong game.

Về lối chơi, Tân OMG3Q Mobile sở hữu cách chơi quen thuộc của dòng game nhập vai thẻ tướng hiện nay. Cụ thể ở đó người chơi có thể thu thập các võ tướng, sắp xếp họ thành một tổ đội 6 người tham gia những trận chiến được chia thành những quan ải, tầng tháp, chiến trường theo bậc dễ đến khó.

TIN LIÊN QUAN

Tân OMG3Q VNG công bố lộ trình ra mắt tại làng game Việt

Tân OMG3Q VNG công bố lộ trình ra mắt tại làng game Việt

Cuối cùng game nhập vai đấu tướng đỉnh cao Tân OMG3Q VNG đã công bố thời gian ra mắt vào 10h sáng ngày 27/4/2021 tới đây.

YThienLong 16/04/2021

Tân OMG3Q VNG: Đăng ký trước, rước quà “khủng”

Tân OMG3Q VNG: Đăng ký trước, rước quà “khủng”

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay iPhone 12 Pro Max 256GB và Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB cùng nhiều quà tặng giá trị khác bằng cách đăng ký trước Tân OMG3Q VNG.

Doãn đại hiệp 06/04/2021

Tân OMG3Q VNG khiến game thủ bất ngờ trước sức mạnh vượt trội về mặt đồ họa

Tân OMG3Q VNG khiến game thủ bất ngờ trước sức mạnh vượt trội về mặt đồ họa

Tân OMG3Q VNG gây ấn tượng với phần tạo hình nhân vật được mô phỏng theo dạng 3D nghệ thuật thay vì dạng 2D như nhiều game cùng loại khác.

YThienLong 25/03/2021

Tân OMG3Q VNG tựa game mang danh OMG 3Q bản 3D về Việt Nam

Tân OMG3Q VNG tựa game mang danh OMG 3Q bản 3D về Việt Nam

Tân OMG3Q VNG quy tụ các tính năng, hoạt động đặc sắc nhất của game hot OMG 3Q và Danh Tướng 3Q dưới nền đồ họa 3D sắc nét.

YThienLong 10/02/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top