Call of Duty: Modern Warfare tạo ra hack xuyên tường ai cũng dùng được

Với bản cập nhật mới thì vô tình Call of Duty: Modern Warfare đã tạo ra một trào lưu “wall hack” mới, khi nó có một khẩu súng quá sức lỗi.

Call of Duty: Modern WarfareWarzone đã bước vào mùa 6 trong tuần này, đi kèm với nó là nhiều bản cập nhật mới, trong đó có hai khẩu súng bá đạo quá mức chịu đựng, tới mức nhiều game thủ đã gọi nó giống như hack công khai vậy.

Game thủ Nhật nghi ngờ Genshin Impact có phần mềm gián điệp vì xuất xứ
Chỉ 3 ngày đầu tiên sau khi phát hành, Genshin Impact đã 2 lần bị nghi ngờ là chứa phần mềm gián điệp vì những lý do khá chính đáng.

Lý do là vì khẩu súng vừa được thêm vào trong bản cập nhật này – AS Val, khi nó có một sức mạnh bá đạo khủng khiếp khi lắp đạn SPP 10, đầu tiên thì SPP 10 được thiết kế để bắn xuyên tường, nhưng do một lỗi “nhè nhẹ” nên đã khiến sát thương của nó tăng đột biến và tới đây thì bạn chắc cũng đã hình dung được kha khá rồi. SPP 10 có thể đục được mọi loại tường, bất kể dày mỏng bất kể tầm xa và bất cần biết kẻ địch đang đứng ở chỗ nào để nấp thì hắn cũng sẽ chết bất đắc kì tử mà không hiểu lý do.

Call of Duty: Modern Warfare tạo ra hack xuyên tường ai cũng dùng được

Cái bug của SPP 10 khiến nó vừa không bị giảm sát thương khi đục tường, biến nó thành vũ khí gần như là hack nhất là khi kết hợp với snapshot grenade làm lộ vị trí kẻ địch, thực sự biến AS Val thành nỗi kinh hoàng trên chiến trường. Thậm chí chẳng cần làm gì mà siết cò đạn lạc thôi là đã đủ bá rồi, vì bạn khỏi mong tới chuyện trốn khi kẻ địch cầm AS Val đi càn. Có vài game thủ đã thử nghiệm độ đục tường của AS Val và nó còn hơn cả hack nữa, vì bạn đúng nghĩa là cầm súng bắn từ đầu này tới đầu kia bản đồ, sau đó sẽ một kẻ nào đó xui xẻo tự nhiên lăn đùng ra chết.


Crossmap VAL Shot- LMFAO from modernwarfare

Rất nhiều game thủ đang tận dụng cái lỗi này của AS Val để làm trùm, vì họ biết chắc rằng sớm muộn nó sẽ được sửa mà thôi. Đây có lẽ là lần hiếm hoi Call of Duty: Modern Warfare bị bỉ mặt, khi họ lúc nào cũng nói rằng mình sẽ tuyên chiến với hack/cheat tới cùng, nhưng lại để cái lỗi do chính bản thân hớ hênh phá game.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận