Thứ bảy 15/06/2024 07:40
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Các hunter đáng sợ trong Identity V - The Ripper - Gamekeeper và Soul Weaver

aa
Sau bi kịch của Hell Ember và Smiley Face trong Identity V thì The Ripper, Gamekeeper và Soul Weaver cũng sở hữu cốt truyện bi thương chẳng hề kém cạnh. Muốn biết chi tiết thế nào thì cùng xem trong video ngày hôm nay nhé.

The Ripper - Gã Đồ Tể

Là một trong những hunter đời đầu, The Ripper không có tên thật mà thường được gọi với biệt danh Jack The Ripper, cùng tên với một kẻ sát nhân có thật trong lịch sử nước Anh. Và đúng vậy, Jack Đồ Tể của Luân Đôn chính là hình tượng để Netease xây dựng nhân vật The Ripper trong Identity V.

Không rõ ngày tháng năm sinh, ta chỉ biết rằng từ khi còn nhỏ, trong cơ thể Jack đã hình thành hai nhân cách khác nhau, một tốt và một xấu. Cứ mỗi khi Jack tốt ngủ say, nhân cách xấu xa của hắn sẽ chiếm quyền kiểm soát cơ thể và bắt đầu thực hiện những hành vi man rợ.

Identity V

Ban đầu, mọi thứ chỉ dừng ở việc nhân cách xấu xé và moi bụng những con búp bê, nhưng dần dà, mọi thứ bắt đầu nằm ngoài tầm kiểm soát. Sự xuất hiện của nhân cách bạo lực khiến Jack sợ ngủ, vì cứ mỗi khi ngủ say, hắn sẽ không làm chủ được cơ thể mình và thường tỉnh dậy với mùi rỉ sét trên quần áo. Cho đến một ngày, Jack nhận ra cách để kiểm soát nhân cách xấu của mình. Đó là cứ mỗi khi hắn cầm cọ vẽ, Jack ác sẽ ngủ say, và đó là lý do hắn bắt đầu chìm đắm trong những bức tranh đầy tính nghệ thuật.

Mang theo tình yêu với nghệ thuật, Jack theo họa sĩ James Whistler học vẽ và dần trở thành một quý ông lịch lãm với niềm đam mê giải phẫu. Ban đầu, nhân cách tốt chiếm phần lớn thời gian quyền kiểm soát cơ thể, nhưng theo thời gian, khi tâm trí Jack càng trưởng thành, nhân cách xấu trong cơ thể hắn càng bành trướng mạnh mẽ.

Cuối cùng, bóng đêm đã nuốt trọn ánh sáng, Jack không còn nhân cách xấu và tốt nữa, thay vào đó, ta có một tên đồ tể khát máu với niềm đam mê nghệ thuật vô tận, ham muốn bạo lực, và tâm trí vặn vẹo điên cuồng.

Ngày 7 tháng 8 năm 1888, Jack thực hiện phi vụ đầu tiên của mình, với nạn nhân là một cô gái bán hoa tên Martha Tabram, đó cũng là ngày nhân vật của anh ta, đánh dấu sự ra đời của một con quỷ thật thụ và bóng ma Jack đồ tể bao trùm Anh quốc. 5 cô gái xấu số đã trở thành nạn nhân dưới móng vuốt của Jack, và hắn vẫn chưa bị bắt.

Identity V

Với vỏ bọc quý ông của mình, Jack nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật cho đến một ngày, thầy anh - James nhận được một bức thư từ Nam tước DeRoss, chủ nhân trang viên Oletus. Trong bức thư, nam tước bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với những bức tranh của James và mời ông đến trang viên làm khách. Tuy nhiên, James từ chối vì lý do cá nhân và đề cử cậu học trò Jack đi thay mình.

Khi đặt chân đến trang viên Oletus, Jack trở thành đối tượng thí nghiệm số 2-0-2, tham gia vào Manor Game cùng với nữ thẩm phán Keigan Nicholas Keogh, đối tượng thí nghiệm số 2-0-3 và một người đàn ông tên Edmund Reed - người được cho là viên cảnh sát muốn bắt Jack về quy án.

Trong suốt màn chơi, Jack tỏ ra là một người bình tĩnh, mưu trí và không bao giờ do dự trước bất kỳ hành động nào. Hắn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi trong trò chơi đuổi bắt và bẻ nát khái niệm “công lý” được đặt ra trong cuộc thí nghiệm vô nhân đạo của trang viên Oletus. Cuối cùng, vào khoảng ngày 30 tháng 6, Jack đã thành công sát hại nữ thẩm phán Keigan theo cách mà hắn từng làm với những nạn nhân trước đó và phá vỡ niềm tin về công lý của Edmund, khiến anh bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng.

Gamekeeper - Kẻ Gác Rừng

Và nếu hỏi Hunter nào xứng đáng với danh hiệu kẻ có quá khứ đáng thương nhất Identity V đời đầu thì tôi nghĩ đó là Kẻ Gác Rừng - Gamekeeper. Tên thật của Gamekeeper là Bane Perez, một người đàn ông hiền lành với trái tim ấm áp, sống tại một túp lều nhỏ trong cánh rừng thuộc quyền sở hữu của trang viên Oletus.

Identity V

Công việc mỗi ngày của Bane là tuần tra trong khu săn bắn của trang viên và xua đuổi những kẻ săn trộm. Tuy nhiên, vì là một người có trái tim nhân hậu nên dù có bắt gặp những kẻ săn trộm đặt chân vào khu rừng trái phép, ông vẫn dễ dàng thả chúng đi và chưa từng trừng phạt hay đánh đập bất kỳ ai.

Cứ thế, 7 năm trôi qua cực kỳ yên bình. Dù người duy nhất bầu bạn bên cạnh Bane là đám chó săn và chú nai sừng tấm tên “Mũi Đen” được ông nuôi từ khi còn nhỏ, nhưng ông chưa bao giờ cảm thấy cô đơn, thậm chí còn nuôi ý định sẽ tiếp tục làm việc ở đây đến khi già đi. Đấy là cho đến khi, bi kịch ập đến.

Một tháng trước mùa săn bắn là thời kỳ giao phối của đàn hươu, đó là thời điểm khó khăn của Bane vì ông không thể theo sát “Mũi Đen”, vậy nên, trong một phút lơ là, Bane đã không nhận ra có một đám săn trộm đang tiến vào bên trong cánh rừng.

Ngay khi tiếng súng săn nổ lên, linh cảm mách bảo Bane rằng có chuyện chẳng lành đã xảy ra. Ông nhanh chóng chạy đến nơi phát ra tiếng súng và chạm mặt một đám săn trộm được vũ trang đầy đủ. Nhờ số lượng áp đảo, chúng nhanh chóng đè Bane xuống đất và ngay giây phút đấy, ông nhận ra một gương mặt quen thuộc trong số đó.

Các hunter đáng sợ trong Identity V - The Ripper - Gamekeeper và Soul Weaver

Nhiều năm trước, có một cậu bé đã cùng bạn bè vào đây săn trộm rồi bị dính bẫy thú, cậu bé đó đã bị bỏ lại một mình, và được Bane cứu giúp. Thế rồi giờ đây, cậu ta quay lại báo đáp Bane bằng cách kéo theo một đám săn trộm khác, đè nghiến ông xuống đất và tàn sát đám nai sừng tấm trong rừng.

Cuối cùng, trước sự cầu xin của Bane, thằng bé đấy rủ đám bạn cùng tạo ra một con Minotaur bằng chất giọng khoái trá. Chúng lấy chiến lợi phẩm săn được - đầu của con nai sừng tấm đầu đàn - và đội nó vào đầu Bane một cách vô cùng hả hê. Nhưng chúng không hề biết rằng, chủ nhân của cái đầu đó là “Mũi Đen” - người bạn thân đã kề cận bên cạnh Bane suốt mấy năm nay.

Trong sự đau đớn, căm hận và nhục nhã, với cái đầu của bạn thân mình, Bane bị đám săn trộm rượt đuổi như một trò tiêu khiển, cho đến khi ông dẫm bẫy thú và không thể chạy được nữa. Đám quái ác ấy mới tạm tha và bỏ đi. Chúng không giết Bane, không phải vì đột nhiên rủ lòng thương xót ông, mà là vì bọn chúng chắc chắn, Bane sẽ không thể sống sót trong thời tiết này.

Sau khi đám săn trộm rời đi, những chú chó ông nuôi đã lần theo mùi hương đến giải cứu Bane. Nhưng dù may mắn sống sót sau thảm họa, tính tình của Bane đã thay đổi. Từ một người hiền lành, Bane trở thành một tên gác rừng tàn bạo, sẵn sàng lấy mạng bất kỳ kẻ nào dám đặt chân vào khu rừng.

Identity V

Cái đầu của Mũi Đen được ông giữ nguyên, có giả thuyết cho rằng Bane không thể cởi nó ra, lại có giả thuyết nói Bane tự nguyện giữ nó lại, đánh dấu sự thay đổi nhân cách của ông. Chính sự tàn bạo của Bane đã khiến cánh rừng trở thành một nơi chết chóc, không ai may mắn sống sót sau khi đặt chân vào đó, nên người ta đã đặt tên cho nó là “Cánh Rừng Ly Biệt”.

Không rõ lý do tại sao Bane lại tham gia vào cuộc thí nghiệm ở trang viên Oletus, ta chỉ biết trong Manor Game đó, Bane đã hợp tác với Burke Lapadura - đồng nghiệp ở trang viên để truy bắt 5 Survivor là Murro Morton, Kurt Frank, William Ellis, Naib Subedar và Servais Le Roy. Tuy nhiên trong vòng chơi này, đa phần các Survivor đều tự loại bỏ lẫn nhau chứ không Hunter không nhúng tay vào. Kết quả là, 3 trên 5 Survivor bị loại bỏ trong trò chơi, 2 người còn lại là Naib và William bị trừng phạt vì vi phạm quy tắc.

Về phần Bane, dựa vào lá thư ngày nhân vật năm 2023, nhiều giả thuyết cho rằng ông đã qua đời, nhưng sự thật thế nào thì chúng ta vẫn chưa biết được.

Soul Weaver - Ma Nhện

Với cái tên tiếp theo, chúng ta sẽ quay về với rạp xiếc Hullabaloo của Joker. Nếu bạn còn nhớ thì vừa rồi, khi nói về Joker, tôi có đề cập đến một cái tên khác là Violetta. Và đúng như bạn nghĩ, Violetta là tên thật của Ma Nhện Soul Weaver.

Không ai biết cô sinh ra vào ngày nào, ta chỉ biết rằng, Violetta bẩm sinh đã không có tứ chi, tay và chân cô là những khối thịt tròn, nhỏ. Khi vừa lọt lòng, cô bị nhét vào trong một chiếc giỏ nhỏ và bị bỏ lại ở hàng ghế khán giả trong một buổi diễn của những người có cơ thể dị dạng.

Các hunter đáng sợ trong Identity V - The Ripper - Gamekeeper và Soul Weaver

Max, chủ của show diễn đã tìm thấy Violetta, nhận ra đây là cơ hội kiếm tiền khổng lồ, ông ta quyết định nhận nuôi cô vào ngày 2 tháng 1 và nuôi mộng biến cô thành siêu sao trên sân khấu. Violetta lớn lên, học may vá, và cố thực hiện những màn diễn xiếc khó khăn dưới sự huấn luyện khắc nghiệt của Max. Nhưng dù sở hữu một cơ thể gớm ghiếc, dị dạng, nhưng trái tim của Violetta lại rất đẹp, cô cực kỳ tốt bụng và đối xử dịu dàng với tất cả mọi người.

Sự chăm chỉ của Violetta cuối cùng cũng được hồi đáp khi cô trở nên nổi tiếng trong các show diễn quái dị của Max, tuy nhiên, ánh hào quang đó lại không kéo dài được lâu. Khán giả nhanh chóng cảm thấy chán với những vở diễn một màu và đơn điệu của Violetta nên dần chẳng còn hứng thú đến xem cô biểu diễn nữa.

Và với một người như Violetta thì không còn được khán giả ủng hộ sẽ đồng nghĩa với việc cô không còn giá trị lợi dụng. Thế nên, vì muốn trở lại sân khấu, Violetta đã cố tình tìm đến một thợ cơ khí nổi tiếng, nhờ người ấy cải tạo cơ thể bằng cách lắp tay chân bằng máy vào cho mình. Có nhiều giả thuyết cho rằng, người lắp tay chân cho Violetta là một nữ thợ máy tên Tracy, nhưng một số khác lại giả thuyết, người đã cải tạo cơ thể Violetta thật ra chính là đồng nghiệp của Bane - Lurke Lapadura.

Tuy nhiên, dù trải qua cuộc cải tạo đau đớn và thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, Violetta vẫn không được Max cho lên sân khấu biểu diễn. Dựa vào lá thư ngày nhân vật năm 2021, ta biết rằng, cô đã rời khỏi show diễn kinh dị và đến làm việc ở rạp xiếc Hullabaloo của Joker vào khoảng thời gian cuối năm. Nhưng vì một lí do không rõ, Violetta rời đi trước khi Joker thực hiện cuộc tàn sát đẫm máu ở rạp xiếc.

Dù không quá chắc chắn, nhưng khả năng cao, lý do Violetta rời khỏi rạp xiếc là vì nhận được lời mời đến trang viên Oletus biểu diễn với tư cách thành viên của rạp xiếc Hullabaloo. Tại đây, cô trở thành vật thí nghiệm số hiệu 8-0-1, được đánh giá là quá tốt bụng trong trò chơi, và bị Joker loại bỏ trước khi Mike để kết thúc vòng chơi ấy.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những bài viết hay về game nhé~

Bơ Béo

Bài liên quan

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị sát hại lần thứ ba, bí mật của thiên cung đã dần được vén màn, kẻ sau màn là người bạn không bao giờ ngờ đến.
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, Bạch Cốt Tinh đã bị Tôn Ngộ Không tiễn về tây thiên và được trở về dãy Bạch Hổ để tiếp tục tìm đường sống của mình. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1
PC/Console

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, nếu muốn sống sót, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau: Một, có một người đã chết trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, hãy tìm ra người đó. Hai, đừng tin lời năm thầy trò Đường Tam Tạng. Ba, xin hãy phân biệt cẩn thận, người cưỡi Bạch Long Mã chưa chắc là Đường Tăng…

Tin bài khác

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt
Game Mobile

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn
Game Mobile

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile
Game Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp
Game Mobile

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024
Game Mobile

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset
Game Mobile

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024
Thể Thao

Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024

Theo thông tin từ UEFA,lễ khai mạc EURO 2024 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với trận mở màn giữa đội tuyển chủ nhà Đức gặp Scotland.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9