Bang và 100T hết cơ hội vào Playoff LCS khiến fan hâm mộ cảm thấy bị tổn thương

Dù được đầu tư và kì vọng tương đối nhiều nhưng 100 Thieves lại là đội đầu tiên chắc chắn không có vé vào vòng Playoff tại LCS mùa Xuân 2019...

Sau tuần thứ 5 không có được chiến thắng nào tại LCS mùa Xuân 2019 thì đội tuyển 100 Thieves đã chính thức hết cơ hội tiến vào vòng Playoff của giải đấu này, qua đó cũng không còn cơ hội tìm kiếm vé tới MSI 2019 được tổ chức tại Việt Nam & Đài Bắc. Đây là một cái kết cực kì đáng thất vọng cho một mùa giải mà 100T đã được kì vọng rất nhiều trước khi bắt đầu.

100T out

Ssumday dù nỗ lực nhưng không nhận được sự hỗ trợ tương xứng từ AnDa

Ở tuần thi đấu vừa qua, 100 Thieves đã thất bại hoàn toàn trong cả hai trận đấu với FlyQuest và Echo Fox – đội trước tuần 8 vốn vẫn đang bằng điểm với Aphromoo và đồng đội. Dù đã trải qua một thời gian dài nhưng khả năng phối hợp cũng như hỗ trợ cho nhau của 100 Thieves vẫn không đâu ra đâu, thậm chí còn sa sút dần theo thời gian.

100T Bang
Cựu xạ thủ của SKT T1 - Bang đang dần tuyệt vọng ở Bắc Mỹ!
100 Thieves đang rơi tự do trên Bảng xếp hạng và xạ thủ Bang, cựu binh SKT T1, cũng đang dần đánh mất sự tự tin so với lúc anh mới đặt chân tới khu vực này.

Trước khi giải mùa Xuân khởi tranh, rất nhiều fan hâm mộ đã hi vọng vào việc 100T sẽ có mặt ít nhất là trong Top 3 LCS, vị trí đủ để đội tuyển này góp mặt ở Rift Rivals 2019. Sau một mùa giải 2018 được đánh giá là tương đối thành công, 100T đã có nhiều sự bổ sung cũng như thay đổi đáng chú ý trong đội hình. Họ chiêu mộ một trong những cựu binh lâu năm tại LCS là Choi “huhi” Jae-hyun từ CLG và Bae “Bang” Jun-sik từ SK Telecom T1, cũng như đẩy Ryu “Ryu” Sang-wook xuống Ban huấn luyện khi anh chàng này đã sa sút phong độ rất nhiều.

100T out

Bang bất lực tại mùa giải đầu tiên chơi ở Bắc Mỹ

Ấy thế mà như các bạn đã thấy thì trong suốt quãng thời gian vừa qua của LCS, đội hình 100T gần như không có sự ăn nhập với nhau. Theo các số liệu thống kê thì Choi “huhi” Jae-hyun là người chơi đường giữa có thông số kém nhất tại LCS, trước khi anh chàng này bị đẩy xuống đội Academy và thay thế bởi Max “Soligo” Soong – người gần như không có kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao. Dĩ nhiên đó chỉ là một lí do khiến 100T thất bại, chứ không thể đổ hoàn toàn trách nhiệm lên một vị trí được. Ngay cả các ngôi sao được kì vọng của 100T như Zaqueri “aphromoo” Black hay Kim “Ssumday” Chan-ho cũng đều ít nhiều mắc những lỗi cá nhân, gây ảnh hưởng tới lối chơi chung của đội tuyển. Việc chỉ thắng được 4 trận sau 8 tuần thi đấu rõ ràng là một sự thất bại lớn của 100T, nhưng trên trang Twitter của đội vẫn tỏ ra tương đối lạc quan: “Mùa giải này đã thử thách chúng tôi theo rất nhiều cách khác nhau, và chúng tôi đã học được rất nhiều điều thông qua mỗi trận đấu đã qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và trở lại với một động lực lớn hơn ở giải mùa Hè“.

Highlight trận thua của 100T trước Echo Fox

Dưới đây là một vài nhận xét của cộng đồng Reddit sau trận thua của 100T trước FOX:

  • Lại thêm một trận đấu “sạch sẽ” của 100T, ý tôi là thua sạch sành sanh đó!
  • Tôi đồng ý với anh, cơ mà nên nhớ họ có tiến bộ ở một điểm là chống cự càng ngày càng yếu đi
  • Riot Games nên tạo riêng một giải đấu cho 100T, Jin Air, Vaevictus, Rogue, OMG, Dire Wolves và KLG
  • Bang cố gắng chờ đợi việc tăng tiến sức mạnh một cách bị động; Ssumday thì thất bại trước Solo khi mà AnDa chỉ là một nỗi ác mộng ở khu vực rừng đội…nhà; thật sự tổn thương khi theo dõi họ bị loại theo cách bạc nhược như vậy…
  • Kế hoạch trong mỗi trận đấu đã qua tại LCS mùa Xuân 2019 của 100 Thieves: 1/ Không làm gì cả -> 2/ Không biết phải làm gì -> 3/ Thua trận.

fifa online 4

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...