Mid-Season Invitational 2019 sẽ cập bến Việt Nam & Đài Loan

Vậy là sau bao nhiêu lần lỡ hẹn thì cuối cùng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ được thưởng thức không khí của Mid-Season Invitational 2019

Lần đầu tiên trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, giải đấu Mid-Season Invitational (gọi tắt là MSI) sẽ được tổ chức tại Việt Nam và Đài Loan.

MSI 2019

Giải đấu quốc tế Mid-Season Invitational 2019 này sẽ bắt đầu từ ngày 1/5 và tổ chức tại ba thành phố lớn thuộc hai quốc gia kể trên: Hà Nội & TP Hồ Chí Minh của Việt Nam và Đài Bắc của Đài Loan. TP Hồ Chí Minh sẽ là nơi tổ chức vòng Khởi động, Thủ đô Hà Nội sẽ tổ chức vòng Bảng trong khi vòng loại trực tiếp cũng như trận Chung kết sẽ được diễn ra tại Đài Bắc.

MSI 2019

MSI 2019 sẽ diễn ra từ 1/5 tới 19/5

MSI là một trong 3 giải đấu lớn hàng năm của Riot Games bên cạnh Chung Kết Thế Giới và Siêu Sao Đại Chiến. Giải đấu này được tổ chức lần đầu vào năm 2015 tại Tallahassee, Florida. Sau đó MSI tới với Trung Quốc (2016), Brazil (2017) và Đức – Pháp (2018).

Lazada Ads

Xạ thủ của SANDBOX phát biểu sau khi hạ gục SKT T1: "Thực sự đó như là một giấc mơ với tôi vậy"
SKT đang thể hiện phong độ cực cao ở LCK trước khi bất ngờ gục ngã trước tân binh SB Gaming. Hãy cùng nghe Xạ thủ của SANDBOX SB Ghost chia sẻ cảm xúc sau trận thắng này...

Sự phát triển vượt bậc của giải đấu Vietnam Championship Series (VCS) chính là nguyên nhân Riot Games chọn Việt Nam làm nơi tổ chức MSI 2019. Tại giải đấu MSI 2018, đội tuyển EVOS của VCS đã tham dự vòng loại của vòng Khởi Động và đánh bại đại diện Thổ Nhĩ Kỳ SUP để tiến vào vòng bảng.

MSI 2019

RNG (Trung Quốc) là đội tuyển vô địch MSI 2018

Địa điểm cụ thể diễn ra MSI 2019 chưa được Riot Games công bố, nhưng nhiều khả năng vòng bảng ở TP HCM sẽ được tổ chức tại GG Stadium – nhà thi đấu hiện đang được sử dụng để thi đấu giải VCS hàng tuần. Hi vọng với việc được thi đấu trên sân nhà, đại diện của Việt Nam (đội vô địch giải đấu VCS mùa Xuân 2019) sẽ thi đấu tốt và giúp VCS lần đầu tiên vượt qua được vòng bảng của một kì MSI, điều mà EVOS hay GAM đều không thể làm được những năm trước đây.

Steve

Tác giả

    Đánh giá bài viết: