Thứ năm 13/06/2024 21:44
TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 35°C Hà Nội
Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 33°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 35°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 32°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 31°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Assassin’s Creed Valhalla - Những hé lộ mới đầy hấp dẫn

aa
Assassin’s Creed Valhalla sẽ không sở hữu bản đồ lớn nhất, nhưng chắc chắn nó sẽ là game có nội dung đồ sộ nhất trong toàn bộ seri.

Phụ Lục

Là phần tiếp theo của dòng game sát thủ nổi tiếng, Assassin’s Creed Valhalla được dự kiến sẽ ra mắt vào Quý 4 năm 2020, nó được lấy bối cảnh vào thế kỉ thứ 9 và cho người chơi vào vai một chiến binh Viking có tên là Eivor. Khác với công thức tạo nên thế giới của những game Assassin’s Creed gần đây như Origins hay Odyssey, thì các lập trình viên của Ubisoft muốn đem lại các nội dung cũ đậm chất sát thủ hơn như thanh hidden blade huyền thoại.

PC/CONSOLE

Chơi gì trong khi chờ đợi Assassin’s Creed Vahalla? - P.1

Nâng cấp bối cảnh và AI

Sau sự thành công trong việc tạo dựng một thế giới mở rộng lớn ở Origins, các lập trình viên sẽ tiếp tục nâng cấp và mở rộng nó ở phần Assassin’s Creed Valhalla này. Các nhân vật, NPC và mục tiêu của người chơi sẽ hoạt động, sinh hoạt và di chuyển theo quy luật ngày/đêm giống như một người bình thường. Điều đó có nghĩa là khả năng nhiều nhân vật mà người chơi muốn gặp hoặc ám sát sẽ không xuất hiện ở một chỗ cố định, một vị tướng sẽ không chỉ cố định trong doanh trại mà sẽ đi tuần bên ngoài hoặc trở về nhà ngủ vào buổi tối. Cơ chế này đang được hoàn thiện trong Assassin’s Creed Valhalla, để khiến cho game trở lại với lối chơi ám sát quen thuộc.

AC Valhalla (1)

Một thay đổi quan trọng nữa là giờ đây người chơi có thể phát triển lãnh địa của mình, sau khi đặt chân tới Anh thì các NPC đi theo ban đầu sẽ bắt đầu xây dựng một khu dân cư mới theo cốt truyện. Assassin’s Creed Valhalla muốn tất cả NPC đó sẽ đều có tác động tới người chơi, bọn họ sẽ có tên, tuổi và những mối quan hệ riêng biệt để tạo nên một cuộc sống “thật”. Và dĩ nhiên là ở vị trí lãnh đạo của cộng đồng đó, game thủ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề giả dụ như tăng dân số và phát triển lương thực.

Các nhiệm vụ giờ đây không chỉ đơn giản là giết chóc nữa

Ở bản Odyssey thì nhiệm vụ đưa người chơi đi qua các thành phố hay vùng đất của Hy Lạp cổ đại, với việc có phe phái chia làm 2 quốc gia riêng biệt. Assassin’s Creed Valhalla tiếp tục cơ chế này nhưng thay vì trên phạm vi quốc gia thì nó sẽ thu hẹp lại từng thành phố, một điểm quan trọng nữa là người chơi sẽ nhận nhiệm vụ ở lãnh địa do mình quản lý trước khi lên đường. Các nhiệm vụ này sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình bên ngoài, số lượng nhân vật mà game thủ đã gặp trước đó hoặc các sự kiện ngẫu nhiên đúng chất thế giới mở.

Những điều cần biết về Assassin’s Creed Valhalla trước ngày ra mắt

Không phải nhiệm vụ nào cũng yêu cầu giết chóc, đôi khi nó sẽ là các cuộc đàm phán trong hòa bình. Lý do là vì Assassin’s Creed Valhalla có lãnh địa của người chơi, do đó tập hợp và tạo dựng liên minh sẽ là thứ giữ cho nó trường tồn. Tất nhiên Assassin’s Creed Valhalla vẫn là một game về đề tài Viking, cho nên sẽ có những kẻ thù chỉ có thể giải quyết bằng vũ lực và chiến tranh vẫn là thứ chủ đạo trong game.

Bạn có thể lựa chọn nhân vật chính nam hoặc nữ tùy ý

Giống như Odyssey, Assassin’s Creed Valhalla cũng cho phép người chơi chọn lựa giữa phiên bản nam hoặc nữ của nhân vật chính Eivor, các câu thoại trong game cũng sẽ thay đổi tùy thuộc giới tính nhưng nhìn chung là chúng không quan trọng cho lắm. Lối chơi chủ đạo và độ khó không bị ảnh hưởng bởi giới tính nhân vật, chỉ có điều là phiên bản nữ của Eivor vẫn chưa có một video trailer giới thiệu chính thức, mà chỉ thấy qua vài tấm ảnh đơn lẻ.

Những điều cần biết về Assassin’s Creed Valhalla trước ngày ra mắt

Lý giải cho vấn đề này thì Ubisoft nói rằng họ vẫn còn nhiều thứ để giới thiệu về Eivor nữ, vì dù sao vẫn còn rất lâu nữa cho tới khi Assassin’s Creed Valhalla ra mắt. Tại sao phiên bản nam lại được ưu tiên trước thì đó là do sở thích game thủ, vì theo như thống kê thì số lượng game thủ lựa chọn Alexios trong Odyssey gấp đôi Kassandra. Ubisoft cũng bỏ qua những lời chỉ trích về việc bóp méo lịch sử hay vấn đề chiến binh Viking nữ xuất hiện vào thời đó, dù sao thì đây cũng chẳng phải thứ quan trọng với một game như Assassin’s Creed.

Hệ thống mua bán bằng tiền thật?

Việc Assassin’s Creed có shop để mua đồ bằng tiền thật đã là thứ chẳng còn xa lạ gì nữa, Odyssey và Origins đều có những món đồ giúp tăng XP nhận được, hay hàng đống các trang phục và phụ kiện quý hiếm để game thủ sưu tầm. Có khá nhiều chỉ trích về việc này nhất là khi người chơi có thể mua các gói XP pack để tăng tốc độ lên cấp, tuy vậy vào năm 2018 thì Ubisoft đã nói họ không thấy sự khác biệt về độ khó của game giữa những người bỏ tiền ra để mua đồ và không mua đồ trong shop.

Những điều cần biết về Assassin’s Creed Valhalla trước ngày ra mắt

Assassin’s Creed Valhalla có thể sẽ vẫn áp dụng cơ chế của Odyssey, đó là nó sẽ cho phép người chơi khám phá tự do nhưng giới hạn khu vực tùy thuộc cấp độ, ví dụ như bạn cấp 4 thì chắc chắn sẽ không thể vào mấy khu mà kẻ địch cấp 20 được. Tuy vậy chưa rõ là liệu Assassin’s Creed Valhalla có tiếp tục cho shop tiền thật vào hay không, nhưng Ubisoft nói rằng bọn họ muốn game thủ có thể trải nghiệm game một cách thoải mái, tức là trong phạm vi cốt truyện chính bạn sẽ không phải đi cày cấp hoặc kiếm đồ để có thể qua màn đánh trùm.

PC/CONSOLE

Assassin’s Creed Valhalla thì hoành tráng rồi nhưng xứ Bắc Âu đâu cần một thích khách

Nội dung lớn nhất nhưng bản đồ thì không

Nếu chỉ xét riêng về độ lớn của bản đồ thì Assassin’s Creed Valhalla sẽ không thể bằng được các game trước, nhưng nội dung của nó khả năng cao sẽ là đồ sộ nhất. Người chơi sẽ có tổng cộng 4 vương quốc để khám phá - hiện tại là Anh và Na-uy, cũng như nhiều nội dung hơn nữa trong tương lai.

Một điều nữa mà Assassin’s Creed Valhalla đang muốn tránh đó là sự đơn điệu, vì thực tế bản đồ trong 2 game Assassin’s Creed gần đây là Origins và Odyssey rất lớn nhưng khá lặp đi lặp lại. Người chơi chỉ xoay quanh việc đến một doanh trại nhất định, giết lính, loot đồ và lặp đi lặp lại như vậy suốt cả game. Chỉ có 6% game thủ hoàn thành trophy mở 100% bản đồ trong Assassin’s Creed Odyssey, do đó Ubisoft muốn Assassin’s Creed Valhalla phải đem lại sự khác biệt nhất là khung cảnh và môi trường.

Những điều cần biết về Assassin’s Creed Valhalla trước ngày ra mắt

Do đặc trưng của game là một cuộc xâm lược của dân Viking lên đất Anh, do đó đội ngũ phát triển Assassin’s Creed Valhalla muốn đặc tả lại văn hóa của thời kì đó hết sức có thể. Hơn nữa khi người chơi bắt đầu xây dựng lãnh địa, đồng nghĩa sẽ là việc hòa nhập văn hóa theo thời gian. Mỗi vùng đất và thành phố sẽ có những con người, kiến trúc và tôn giáo khác nhau để đảm bảo trải nghiệm cho người chơi hoàn hảo nhất có thể. Assassin’s Creed Valhalla không muốn lặp lại sai lầm của việc mở bản đồ rồi cày cuốc chay như 2 phần trước, nhưng cụ thể như thế nào thì chúng ta vẫn phải chờ.

Chưa rõ có chế độ PvP hay không

Vào năm ngoái khi các tin đồn về Assassin’s Creed Valhalla bị rò rỉ ra ngoài, nhiều người đã lờ mờ đoán được tựa game tiếp theo này sẽ lấy bối cảnh Viking, xây dựng thành phố và tùy chọn nhân vật. Một số trong đó đã chính xác nhưng hiện tại Ubisoft vẫn chưa nói gì về phần PvP, kiểu như người chơi có thể tấn công và chiếm lấy lãnh địa của nhau.

AC Valhalla (1)

Một thứ sẽ khiến các fan hành động hài lòng, đó là Assassin’s Creed Valhalla sẽ cho phép người chơi chiến đấu cùng những vị thần trong thần thoại Bắc Âu như 2 phiên bản trước từng làm, chúng ta vẫn chưa biết cụ thể danh sách nhưng chừng đó là quá đủ để trông đợi rồi. Cuối cùng Assassin’s Creed Valhalla sẽ phát hành đúng theo lịch, sẽ không có việc chậm trễ do dịch bệnh như nhiều game khác.

Đức Phạm

Bài liên quan

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?
Game Mobile

The Division Resurgence - Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào?

The Division Resurgence Tựa game được chính Apple quảng cáo sẽ như thế nào. Đây là phần game thuộc series Tom Clancy's đầu tiên trên điện thoại thông minh.
Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?
PC/Console

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử, lợi hay hại?

Ubisoft sử dụng AI nhằm cải tổ ngành công nghiệp game điện tử nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ khi được cho là bóp chết sự sáng tạo.
Review Assassin’s Creed Mirage: Sự tái sinh của Loki
Video

Review Assassin’s Creed Mirage: Sự tái sinh của Loki

Assassin's Creed Mirage vẫn sở hữu đồ họa chân thật cùng cơ chế chiến đấu đẹp mắt hơn các phần trước đó, thì khả năng tàng hình của một Assassin lại trở thành tâm điểm chú ý của toàn thể anh em game thủ lẫn giới phê bình.

Tin bài khác

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?
PC/Console

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng
PC/Console

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên
Giải trí

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên

Cộng đồng mạng đột nhiên xôn xao trước tin đồn rapper Hải Phòng 16 Typh bị tố bỏ con, dân mạng đào lại chuyện tình với nữ ca sĩ nổi tiếng Min.
Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu
Đời sống

Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu

Tình hình sau khi ẩn tu của thầy Thích Minh Tuệ.
Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?
Giải trí

Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?

Sau nhiều phát ngôn đáng chỉ trích của mình, nữ TikToker Louis Phạm nhận về cho mình nhiều chỉ trích.
Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!
Đời sống

Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!

650 bộ tóc tương đương với giá trị tiền tỷ! Chỉ vì đồng tiền mà salon này nỡ làm việc sai đạo đức.
Thể Thao

'Bóc giá' cầu thủ Euro 2024: Sao trẻ Bellingham bằng 6 đội tuyển cộng lại!

Theo thông tin mới đây, tiền vệ Jude Bellingham được cho là có giá trị chuyển nhượng cao hơn tổng giá trị đội hình của 6 đội tuyển tham dự EURO 2024
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

Trong buổi phát sóng tối qua, Raze đã khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục chấn động vì tiết lộ các tin tức thuộc dạng thâm cung bí sử trong ngành esports.
Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact mới đây đã chia sẻ một loạt bằng chứng để khẳng định bản thân trong sạch
ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

Bản cập nhật này của ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng, anh em hãy cùng Mọt game xem những thay đổi này nha !
VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

Sau 3 tháng nhường chỗ cho các sự kiện quốc tế, giải đấu VALORANT Esports danh giá nhất Việt Nam sẽ chính thức trở lại mùa giải mới Split 2 vào ngày 12.06 tới.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise vừa ra mắt đã đã nhanh chóng đạt được vị trí Top 1 Free Game của bảng xếp hạng App Store ngày 4/6.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9