Thứ tư 21/02/2024 12:16
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 29°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Ấn tượng đầu tiên Resident Evil 3 Remake: Giống game hành động hơn kinh dị

aa
Rất khó để nói Resident Evil 3 Remake hay hơn phần trước đó, nhưng có một điều dễ nhận thấy nhất là nó lại bắt đầu có xu hướng thiên về hành động rồi.

Tựa game kinh dị được mong chờ nhất thời gian qua - Resident Evil 3 Remake cuối cùng cũng ra mắt, nói chung là chỉ riêng cái tên Nemesis thôi là đã quá đủ để mọi người tò mò rồi. Nhiều người cho rằng Capcom hơi vội vàng khi tung ra Resident Evil 3 Remake chỉ sau 1 năm và vẫn dùng engine cũ, nhưng với bản demo cho chơi thử thì mọi việc đều ổn. Tuy vậy sau khi mua về và trải nghiệm tựa game này thì người viết cảm thấy nó hình như bắt đầu có dấu hiệu đi chệch hướng nữa rồi.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Resident Evil: Sự ra đời và đặc điểm của Hunter – thợ săn Umbrella

Khác với Tyrant được nguyên cứu và đầu tư kỹ càng, thì Hunter như một loại vũ khí sản xuất hàng loạt để săn lùng con mồi trong cốt truyện Resident Evil.

Có một điều cần phải nói về Resident Evil 3 Remake đó là mọi thứ diễn ra quá nhanh như bắn tên lửa tốc độ siêu thanh. Nói đơn giản là Resident Evil 3 Remake đã cắt bỏ toàn bộ phần mở đầu ở sở cảnh sát Raccoon, nó bắn thẳng bạn tới đoạn Jill đi cùng nhóm Carlos. Thực tế hồi chơi demo thì tôi cũng thấy hơi ngờ ngợ, nhưng méo ngờ là Capcom lại cho mình đi tàu bay nhiều tới vậy.

Có cảm giác như Resident Evil 3 Remake mặc định là tất cả người chơi đều đã từng trải qua bản gốc hoặc ít nhất là đã mua Resident Evil 2 Remake, vì nó hoàn toàn không hề giải thích một chút gì về thảm họa đang diễn ra, Umbrella là cái tổ chức quái nào và con khủng long quấn bao đựng rác màu đen đang đuổi bạn sát đít là thứ gì. Điều này về cơ bản khiến nhịp độ của Resident Evil 3 Remake quá nhanh, tới mức bạn bị cuốn theo chiều gió luôn.

Cơ chế chiến đấu của Resident Evil 3 Remake về cơ bản là sự cải tiến của bản 2, trong đó quan trọng nhất là Jill có màn lộn nhào để né đòn. Đây là thứ phải nói là siêu imba, mặc dù đã trải nghiệm ở phần demo nhưng vào game rồi thì bạn mới thấy nó khủng bố cỡ nào. Giờ đây chúng ta sẽ không còn phải lo vụ bị Zombie cản đường nữa, vì chỉ với một cái nút R1 đơn giản mọi thứ đều được giải quyết.

Nếu căn chuẩn Jill có thể né mọi thứ từ Zombie vồ, Nemesis tấn công, mấy con Hunter đang vồ tới và cả đạn bay vèo vèo trên đầu nữa... tất nhiên nó vẫn yêu cần bạn phải nhấn đúng lúc, nhưng tốc độ ra đòn của kẻ địch trong Resident Evil 3 Remake hơi chậm nên việc này khá đơn giản.

Hơn nữa đạn dược trong Resident Evil 3 Remake cực kỳ phong phú, theo ước lượng của tôi thì ít nhất phải gấp đôi phần 2 trong năm ngoái, chưa kể game còn có những thùng hàng nằm rải rác để bổ sung thêm nữa. Giờ bạn có thể tưởng tượng việc một cái game kinh dị mà nhân vật chính có khả năng né đòn, cộng thêm đạn hàng đống là nó bắt đầu hơi sai sai rồi đấy.

Resident Evil 3 Remake

Nemesis lần này khó chịu hơn Mr.X trong Resident Evil 2 Remake nhiều, khi hắn thường xuyên chạy rầm rầm và đuổi theo Jill. Một điểm nữa là con quái chết toi này sử dụng vòi cực kỳ nhuần nhuyễn, ngoài việc lâu lâu nó sẽ dùng vòi cuốn lấy chân con mồi thì Nemesis còn biết bám lên một vật nào đó rồi búng người lên, thành ra lâu lâu bạn sẽ thấy anh ý đang ở đằng sau đùng một cái đã “phi thân” ra trước mặt mình rồi.

Và như bản demo chúng ta cũng thấy Nemesis có thể bơm virus vào mấy con Zombie thường, khiến cho đầu của nạn nhân biến thành một dạng xúc tu kéo dài. Con Zombie được chọn sẽ mất đi khả năng vồ, nhưng bù lại cái đầu mới của nó có thể kéo giãn và đâm từ khoảng cách cực xa. Đòn tấn công này rất khó né vì cơ bản bạn không thể nhìn thấy cái xúc tu đó đang bay tới từ đâu cả, những con Zombie này xuất hiện dày đặc trên đường nữa mới khổ.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Resident Evil 3: Cuộc rượt đuổi giữa người đẹp và quái vật

Cốt truyện Resident Evil 3 chỉ xoay quanh đúng việc Jill tìm cách chạy thoát khỏi con quái vật Nemesis, trong cái thành phố Raccoon tràn ngập Zombie.

Mặc dù chỉ mới chơi trên 2 tiếng, nhưng người viết đã thấy Nemesis đổi vũ khí 2 lần từ súng phun lửa qua rocket. Ngoài ra hắn còn nhiều trò hấp dẫn khác như lấy đà rồi ủi tới, nâng Jill lên nòng súng rồi bóp cò hoặc nắm đầu cô ta quăng như vứt rác vậy... nhưng có một cảm giác là mặc dù rất khó chịu nhưng Nemesis không đáng sợ như bản gốc. Có một điều nữa là nếu bạn có thể hạ gục Nemesis thì hắn sẽ làm rơi đồ như bản gốc, điều này thì tốt đấy.

Resident Evil 3 Remake

Có hai vấn đề đầu tiên là việc Jill có thể lạm dụng việc né đòn, tất nhiên là có vài trường hợp như kiểu Nemesis bất thần lao tới đấm từ đằng sau thì hơi mệt, nhưng đối đầu trực diện thì tôi bảo đảm hắn không thể nào chạm vào người bạn được. Tốc độ vung tay của Nemesis cực chậm, kiểu gì thì kiểu ta cũng né đòn thành công, hơn nữa còn chưa kể tới mấy thùng xăng hay công tắc điện bị rò rỉ trên đường có thể giữ chân con quái này nữa.

Cái tiếng “Stars” đặc trưng của Nemesis cũng không rùng rợn như trước, khi con quái này chủ yếu là nhảy tới đấm là chính chứ rất “kiệm lời”. Bạn sẽ thấy mình chạy và né Nemesis liên tục, vô tình càng làm nhịp game nhanh hơn và rất có thiên hướng hành động. Những con Hunter tuy xuất hiện sớm nhưng việc đạn dược quá nhiều càng làm Resident Evil 3 Remake bớt tính kinh dị, rõ ràng làm sao có thể sợ một con Hunter Gamma khi chỉ cần một phát Flame Round là nó đã về chầu ông bà rồi.

Kể cả trong lần chạm trán đấu với Nemesis đầu tiên, thì cách thức con quái này tấn công vẫn quá dễ đoán hơn nữa không gian lại rất rộng nên bạn có thể chạy né thoải mái. Tôi không cảm thấy sức ép như khi bị giam cùng con G-monter ở bản trước, cái này là đúng kiểu cầm đạn xả đối phương tới chết ấy.

Những góc tối hay chỗ khuất tầm nhìn cũng ít hẳn đi, việc bị săn lùng hay tra tấn thần kinh khi gặp Licker cũng chẳng còn đáng sợ vì bạn có thể né đòn quá dễ dàng. Có cảm giác Resident Evil 3 Remake bắt đầu đi vào vết xe đổ của những thất bại trước, khi đặt nặng tính hành động lên trên kinh dị. Thú thực thì sau hơn 2 giờ trải nghiệm người viết hoàn toàn không bị giật mình hay tim đập thình thịch như năm ngoái, điều này rõ ràng là một thứ chẳng hay ho gì cả.

Mọt Game sẽ tiếp tục có các bài đánh giá, cốt truyện và hướng dẫn Resident Evil 3 Remake trong thời gian tới, các bạn hãy chú ý đón xem nhé.

Đức Phạm

Bài liên quan

Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử
PC/Console

Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Trong lịch sử không bao giờ thiếu những tên sát nhân cuồng tín, thích mang mạng người ra đùa giỡn, thậm chí là biến họ thành các tác phẩm nghệ thuật để thỏa mãn ham muốn bệnh hoạn của chúng. Chính sự đáng sợ, vô nhân tính đến phản xã hội của chúng là thứ khiến cho ta phải rùng mình mỗi khi tên đám thú vật ấy được xướng tên, và chẳng có đề tài làm game nào tốt hơn là mượn nỗi sợ có thật trong lịch sử để khuếch đại sự khiếp sợ của con người. Nhưng trong hôm nay chúng ta sẽ nói về điều ngược lại, về cách những tựa game đã khiến một con người gây ra những hành vi đáng sợ thế nào, cũng như những khía cạnh tăm tối mà bạn chưa từng được biết đến nhé.
Ông lớn ngành game Nhật Bản góp hàng trăm triệu để cứu trợ khu vực bị thiên tai
Game Mobile

Ông lớn ngành game Nhật Bản góp hàng trăm triệu để cứu trợ khu vực bị thiên tai

Trận động đất ở bán đảo Noto, Nhật Bản vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của. Một hãng game nổi tiếng đã có những đóng góp đáng kể nhằm hỗ trợ người dân nơi đây.
Tây Du Ký có thể đáng sợ đến mức nào - Phần 4
PC/Console

Tây Du Ký có thể đáng sợ đến mức nào - Phần 4

Trong phần trước của Tây Du Ký, Đường Tam Tạng bỗng tiết lộ Sa Tăng đã vô tình vi phạm quy tắc sống còn, có lẽ không thể tránh khỏi cái chết. Liệu chuyện gì sẽ chờ đợi chúng ta phía trước? Hãy cùng tìm hiểu kết thúc trong bài viết này nhé.

Tin bài khác

Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?
PC/Console

Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Chúng ta kiểu gì cũng phải nghe qua vài truyền thuyết đô thị trong đời và sẽ như thế nào khi các NSX đưa các câu chuyện ma mị rùng rợn này vào trò chơi của họ?
Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?
PC/Console

Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Theo thông tin, sau khi mua lại Blizzard, Microsoft đã có nước đi đầu tiên để khai thác tiềm năng của hãng game lớn này.
Top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mới nhất
Esports

Top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mới nhất

Dưới đây là danh sách top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mà Mọt mang đến dành cho các bạn tham khảo.
Tựa game người lớn Together BnB sắp sửa trở lại và lợi hại hơn xưa!
Game 18+

Tựa game người lớn Together BnB sắp sửa trở lại và lợi hại hơn xưa!

Together BnB thông báo sẽ trở lại sau 2 năm gây thất vọng cho game thủ vì “hàng không giống hình” ở giai đoạn Early Access.
Cấu hình như thế nào để chơi Zenless Zone Zero trên PC hiệu quả nhất?
PC/Console

Cấu hình như thế nào để chơi Zenless Zone Zero trên PC hiệu quả nhất?

Bài viết dưới đây hướng dẫn lựa chọn cấu hình máy tính tối thiểu và đề nghị để chơi tựa game mới của nhà HoYoverse - Zenless Zone Zero.
Nhà phát triển Palworld tiết lộ mức phí "khủng" để duy trì trò chơi hoạt động
PC/Console

Nhà phát triển Palworld tiết lộ mức phí "khủng" để duy trì trò chơi hoạt động

Để duy trì trơn tru hoạt động của máy chủ cho Palworld, nhà phát triển Pocketpair đã phải chi ra số tiền lớn lên đến hàng tỷ đồng mỗi tháng.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 với những phần quà giá trị để hành trình cung đấu trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Vạn Giới PK với những phần quà giá trị để hành trình đại chiến Tru Thần Diệt Ma trở nên dễ dàng hơn!
Nhận link spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 trong Island King
Giftcode

Nhận link spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 trong Island King

Chào ngày mới đầy năng lượng, Mọt Game tiếp tục cập nhật bộ link nhận spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 game Island King với những phần quà giá trị!
LQMB: Hóa thân thành Veres Kimono, nữ coser khiến fan điêu đứng vì quá xinh đẹp
Cosplay

LQMB: Hóa thân thành Veres Kimono, nữ coser khiến fan điêu đứng vì quá xinh đẹp

Gần đây, nữ coser này đã đã màn biến hình khiến dân tình vô cùng say đắm vì độ xinh đẹp tuyệt trần.
Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ
Game Mobile

Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ

Bom tấn bắn súng góc nhìn thứ ba Warframe Mobile chính thức ra mắt vào 20/2/2024 (theo giờ Mỹ) cho game thủ trải nghiệm sau bao tháng ngày chờ đợi.
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
LMHT: Tình cũ của Sena bất ngờ lên tiếng khẳng định điều gì?

LMHT: Tình cũ của Sena bất ngờ lên tiếng khẳng định điều gì?

Dù đã chia tay một thời gian dài song nữ streamer bạn gái cũ Sena mới đây đã lên tiếng khiến cho cộng đồng trở nên sôi động.
Liên Quân Mobile: Chi tiết lộ trình và thể thức ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Liên Quân Mobile: Chi tiết lộ trình và thể thức ĐTDV Mùa Xuân 2024 mới nhất

Theo như thông báo mới nhất, thể thức Đấu Trường Danh Vọng - ĐTDV Mùa Xuân 2024 năm nay có rất nhiều sự thay đổi khiến người xem khó nắm bắt.
Nữ coser Biến hóa khôn lường với thân hình gợi cảm khiến người xem quên cả bản gốc

Nữ coser Biến hóa khôn lường với thân hình gợi cảm khiến người xem quên cả bản gốc

Gần đây, nhiều game thủ Việt không thể rời mắt trước nhan sắc đỉnh cao của nữ coser này.
LMHT: Danh sách đội tuyển tham dự MSI 2024 mới nhất

LMHT: Danh sách đội tuyển tham dự MSI 2024 mới nhất

Dưới đây là danh sách các đội tuyển góp mặt tại MSI 2024 mà Mọt mang đến cho bạn, giải đấu Esports lớn thứ hai trong năm của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.
ĐTCL 14.4: Tộc Thuật Sư và Liên Xạ sẽ được buff trong phiên bản sắp tới

ĐTCL 14.4: Tộc Thuật Sư và Liên Xạ sẽ được buff trong phiên bản sắp tới

Dưới đây là những thông tin nhanh mà Mọt mang đến dành cho các cờ thủ tham khảo trong ĐTCL 14.4 ra mắt trong thời gian tới.
Gen.G và Team Flash hợp tác khai giảng khóa học Esports tại Việt Nam

Gen.G và Team Flash hợp tác khai giảng khóa học Esports tại Việt Nam

Theo thông tin, Gen.G Global Academy và Team Flash công bố hợp tác với dự án Esports Camp Spring 2024 nhằm phát triển môi trường Esports trong tương lai.
Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Vạn Giới PK và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Vạn Giới PK với những phần quà giá trị để hành trình đại chiến Tru Thần Diệt Ma trở nên dễ dàng hơn!
Top game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay

Top game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay

Game MMORPG mobile luôn là một trong những thể loại trò chơi được game thủ yêu thích nhất. Mọt Game gợi ý cho bạn đọc những tựa game MMORPG mobile nhiều người chơi nhất hiện nay.
Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ

Warframe Mobile ra mắt chính thức nhưng có tin buồn cho game thủ

Bom tấn bắn súng góc nhìn thứ ba Warframe Mobile chính thức ra mắt vào 20/2/2024 (theo giờ Mỹ) cho game thủ trải nghiệm sau bao tháng ngày chờ đợi.
Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 với những phần quà giá trị để hành trình cung đấu trở nên dễ dàng hơn!
Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 chính thức ra mắt, đưa người chơi đến chốn hậu cung đầy sóng gió

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 chính thức ra mắt, đưa người chơi đến chốn hậu cung đầy sóng gió

Kỳ Nữ Hoàng Cung 2 sẽ chính thức ra mắt vào 10h sáng ngày 20/2 với vô số các sự kiện HOT kèm quà tặng siêu hấp dẫn.
Nhận link spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 trong Island King

Nhận link spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 trong Island King

Chào ngày mới đầy năng lượng, Mọt Game tiếp tục cập nhật bộ link nhận spin miễn phí hôm nay ngày 20/2/2024 game Island King với những phần quà giá trị!
Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Những vụ án kinh hoàng có liên quan tới trò chơi điện tử

Chẳng có trò chơi điện tử nào tốt hơn là mượn nỗi sợ từ vụ án có thật để khuếch đại sự khiếp sợ của con người. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về điều ngược lại.
Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Bạn có biết các game kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng tại Nhật Bản?

Chúng ta kiểu gì cũng phải nghe qua vài truyền thuyết đô thị trong đời và sẽ như thế nào khi các NSX đưa các câu chuyện ma mị rùng rợn này vào trò chơi của họ?
Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Tựa game bom tấn nào của Blizzard sẽ gia nhập Xbox Game Pass?

Theo thông tin, sau khi mua lại Blizzard, Microsoft đã có nước đi đầu tiên để khai thác tiềm năng của hãng game lớn này.
Top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mới nhất

Top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mới nhất

Dưới đây là danh sách top các tựa game PC sẽ ra mắt trong năm 2024 mà Mọt mang đến dành cho các bạn tham khảo.
Tựa game người lớn Together BnB sắp sửa trở lại và lợi hại hơn xưa!

Tựa game người lớn Together BnB sắp sửa trở lại và lợi hại hơn xưa!

Together BnB thông báo sẽ trở lại sau 2 năm gây thất vọng cho game thủ vì “hàng không giống hình” ở giai đoạn Early Access.
Cấu hình như thế nào để chơi Zenless Zone Zero trên PC hiệu quả nhất?

Cấu hình như thế nào để chơi Zenless Zone Zero trên PC hiệu quả nhất?

Bài viết dưới đây hướng dẫn lựa chọn cấu hình máy tính tối thiểu và đề nghị để chơi tựa game mới của nhà HoYoverse - Zenless Zone Zero.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9