Thứ sáu 14/06/2024 08:45
TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 31°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 32°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 31°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 33°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện Resident Evil 3: Cấu tạo sinh học và sự hình thành của tử thần Nemesis

aa
Trong số các Tyrant được tạo ra thì Nemesis trong cốt truyện Resident Evil 3 có lẽ là tạo vật hoàn hảo nhất, khi nó thông minh một cách đáng kinh ngạc.

Với việc phiên bản Remake sẽ ra mắt vào ngày 03/04/2020 sắp tới thì bây giờ có lẽ là lúc để chúng ta ôn lại cốt truyện Resident Evil 3 một chút. Ai cũng biết thứ làm chúng ta sợ hãi nhất khi chơi phần 3 này chính là Nemesis, con quái thú như tử thần luôn đi theo tìm giết Jill mọi lúc mọi nơi suốt thành phố Raccoon, nỗi kinh hoàng cho bất kì ai xấu số lỡ chạm mặt nó.

Đối với nhiều người thì mặc dù có vẻ ngoài kinh dị nhưng Nemesis trong cốt truyện Resident Evil 3 thực sự là một tạo tác tuyệt vời, khi nó chính xác là món vũ khí sinh học tốt nhất mà mọi người có thể nghĩ tới. Sở hữu một cơ thể khổng lồ, sức khỏe vô địch đi kèm khả năng tái tạo cực kỳ hư cấu và quan trọng nhất nó thực sự thông minh, một cỗ máy làm theo chính xác những mệnh lệnh đưa ra. Nhưng bạn có biết trong cốt truyện Resident Evil 3 thì Nemesis thông minh như vậy không phải vì là Tyrant đời tiếp theo, mà chủ yếu là do nó có một bộ não “mới” không.

Video

Cốt Truyện Dead Space 2 qua video – P.1: Trạm vũ trụ Titan chết chóc

Tạo hình của Nemesis trong cả cốt truyện Resident Evil 3 lẫn Resident Evil 3 Remake đều không có nhiều sự khác biệt, nó được phát triển trong dự án Nemesis với mục đích cải tiến những con Tyrant T-103 (đã xuất hiện ở phần 2) thành các cỗ máy vũ khi sinh học hoàn thiện hơn. Nemesis được nghiên cứu và phát triển bởi chi nhánh của Umbrella, cũng giống như nhiều mẫu B.O.W khác với mục đích trở thành vũ khí và có thể bán đại trà.

Việc tìm ra T-Virus là một bước tiến rất lớn của tổ chức, có điều tác dụng phụ quá mạnh của nó lại không thích hợp để trở thành các loại vũ khí tư nhân. Các phát triển từ năm 1988 trở đi như các vật chủ là thú vật hoặc Chimera đều không mang lại kết quả tốt, về sau thì Hunter hay Cerberus cũng chỉ dừng lại ở mức độ tiềm năng, vì mặc dù có thể hiểu và chấp hành một vài mệnh lệnh cơ bản, nhưng chúng quá thiếu thông minh cũng như sức mạnh để thực hiện những tác vụ khó khăn hơn trong thời gian dài.

Giai đoạn 2 của dự án bắt đầu với sự ra đời của Tyrant, những cỗ máy sinh học thực sự đáng nể với kích thước và sức mạnh khổng lồ, việc mẫu T-103 được sản xuất hàng loạt đã phần nào giúp Umbrella giải quyết vấn đề. Tuy vậy từ rất lâu về trước họ vẫn muốn một thứ gì đó hoàn hảo hơn, một con Tyrant với trí thông minh vượt trội hơn nữa và đó là lúc mà dự án Nemesis ra đời.

Cốt truyện Resident Evil 3: Cấu tạo sinh học và sự hình thành của tử thần Nemesis
Nemesis trong Resident Evil 3 Remake

Các nhà khoa học ở chi nhánh Châu Âu đã rẽ nhánh nghiên cứu, khi không chú trọng vào việc làm sao để nâng cao thể chất cho các mẫu Tyrant hiện có, thay vào đó họ đã nghĩ tới việc tạo ra cho chúng một bộ não “mới” – thứ sẽ nhận mệnh lệnh và thực hiện thay cho vật chủ. Dự án mới ra đời xoay quanh việc tìm ra một con kí sinh trùng phù hợp để có thể chiếm lấy bộ não của Tyrant và thay thế nó, việc này kéo dài hơn 10 năm vì hầu hết thí nghiệm đều thất bại và các vật chủ đều từ chối con kí sinh này (ngoại trừ trường hợp của Lisa Trevor).

Phải đến năm 1998 khi Umbrella thành công trong việc tạo ra mẫu T-102 cũng như nhân bản hàng loạt T-103, chi nhánh Châu Âu đã sử dụng một lượng lớn T-103 để nghiên cứu và cuối cùng cũng tạo ra được những con Nemesis đầu tiên. Trong cốt truyện Resident Evil 3 thì con Nemesis mà chúng ta thấy có nickname là “Pursuer” – hay kẻ săn lùng, cũng như chỉ có duy nhất 2 mẫu Nemesis được ra đời trong thời gian này.

Có nhiều người thắc mắc tại sao Nemesis hoàn hảo như vậy mà lại được sản xuất quá ít, thì câu trả lời là thiếu vật chủ thí nghiệm và giá thành quá đắt đỏ, một Nemesis thực ra có tới 2 cá thể là Tyrant làm vật chủ đi kèm một con kí sinh trùng NE-α Type để làm bộ não. Mức độ đào thải lớn đi kèm thời gian chờ đợi để NE-α Type chiếm lĩnh vật chủ mà không giết chết nó, cộng thêm việc Umbrella lo sợ Nemesis quá thông minh sẽ trở nên tự nhận biết và phản lại mệnh lệnh đề ra (thực ra đã có trường hợp xảy ra rồi).

cốt truyện Resident Evil 3
Kí sinh trùng NE-α Type trong cốt truyện Resident Evil 3

Giờ hãy nói về con kí sinh NE-α Type – tạo vật tuyệt đẹp nhất mà chi nhánh Châu Âu từng sáng tạo ra trong cốt truyện Resident Evil 3. Thứ mà bạn thấy trong game thực ra chỉ là một con Tyrant đã bị NE-α Type kí sinh, một cái xác rỗng với toàn bộ não và các dây thần kinh nằm hoàn toàn dưới quyền điều khiển và hoạt động một cách độc lập. Do đó khi nói Nemesis thông minh thì thực sự đó hoàn toàn nhờ công của NE-α Type, chứ bản thân con Tyrant T-103 đó chẳng có chút xíu não nào đâu.

NE-α Type sẽ được cấy vào vật chủ từ khi còn là dạng tế bào, sau đó nó sẽ từ từ phát triển lên ngay trong hệ thần kinh, trong quá trình này nó sẽ “ăn” hết toàn bộ các dây dẫn và não bộ của vật chủ cho tới lúc nào đó bản thân đủ sức để biến thành một bộ não thứ 2, cũng như kiểm soát hoàn toàn vật chủ. Chính vì quá trình phát triển phức tạp như vậy, nên nếu không thành công thì coi như mất trắng hết, vì NE-α Type sẽ tự động bị loại thải và chết đi nếu gặp vật chủ không chịu tiếp nhận, điều tệ hại nhất là ngay cả con Tyrant bị nó kí sinh từ đầu cũng không còn hoạt động được nữa vì làm gì còn não nữa.

PC/CONSOLE

Cốt truyện Observer: Thế giới ảo giả tạo tuyệt vọng – P.1

Bối cảnh của cốt truyện Observer diễn ra ở tương lai gần, khi con người mang phần cơ thể được cải tạo và sống nhiều cuộc đời trôi nổi trong thế giới ảo.

Mức độ thông minh của NE-α Type được đánh giá là vô cùng khủng khiếp, vì nó chính xác là một con kí sinh trùng đặc biệt chứ không phải máy móc như Tyrant. Một vài nghiên cứu chỉ ra rằng NE-α Type thậm chí có thể đạt tới mức độ gần bằng con người, tức là có thể tự suy nghĩ, tự học hỏi và thích nghi theo thời gian. Trong cốt truyện Resident Evil 3 thì chúng ta thấy Nemesis đã khủng khiếp lắm rồi với việc biết phát âm và sử dụng vũ khí, nhưng trên thực tế đó mới chỉ là một phần tiềm năng của NE-α Type mà thôi.

Một con Nemesis type 2 xuất hiện trong Resident Evil: The Umbrella Chronicles

Bản thân con NE-α Type cũng là vật trung gian truyền nhiễm T-Virus, bạn có thể để ý thấy những vòi dài mọc đầy trên người Nemesis, chúng vừa là các mạch máu cũng như dây thần kinh lộ ra của con kí sinh trùng vừa đóng vai trò như ống tiêm virus. Đây là bước tiến vượt bậc mà chưa từng làm được, vì Tyrant trước đây gần như không có khả năng lây nhiễm, một khả năng nữa là NE-α Type còn giúp chuyển đổi tốc độ biến đổi thông qua T-Virus nhanh hơn ở những phần bị thương, nhờ đó mà Nemesis có khả năng hồi phục chóng mặt như chúng ta thấy.

Trường hợp của Brad Vickers là một ví dụ phức tạp về khả năng truyền nhiễm của NE-α Type, như chúng ta đã biết thì trong cốt truyện Resident Evil 3 thì anh chàng nhát gan này đã bị Nemesis đâm chết tươi ở sân trước sở cảnh sát Raccoon. Có một vài giả thuyết được đặt ra ở đây khi về sau Brad vẫn biến thành Zombie, đó là anh ta đã bị cắn và nhiễm từ trước, nhưng cũng không loại trừ khả năng anh ta nhiễm virus khi vòi của Nemesis cắm vào đầu. Nhưng có một điểm quan trọng là việc Brad biến thành Zombie sớm hơn rất nhiều các trường hợp bình thường, cho thấy việc sử dụng vòi từ NE-α Type thực sự có hiệu quả trong việc đẩy nhanh tiến độ.

Đặc điểm của Nemesis cũng gần giống như các con T-103 thông thường về khoản tự đột biến khi chiến đấu, bạn có thể để ý chúng luôn mặc những chiếc áo choàng dày, vì đây không những là vật nhằm che dấu thân phận cũng như chống đạn hoặc chống nổ, mà còn có nhiệm vụ như một cái “khóa” nhân tạo. Mỗi khi một phần áo choàng của Tyrant bị mất đi, chúng sẽ để lộ ra các phần thân thể và bắt đầu biến đổi, trong trường hợp của Nemesis thì toàn bộ cơ thể của nó được “tắm” trong T-Virus từ NE-α Type tiết ra liên tục, thế nên càng bị thương nặng thì Nemesis càng tiến hóa như điên.

Khác với việc sử dụng móng vuốt trên tay giống như Tyrant, bộ não của Nemesis trong cốt truyện Resident Evil 3 vốn là kí sinh trùng, nên nó tận dụng luôn cơ thể của mình (chính là mấy cái xúc tu mọc dài ra) để chiến đấu. Điều này có thể vô tình làm tổn thương phần não của Nemesis nếu như NE-α Type bị tổn thương, nhưng mặt tốt là làm đẩy nhanh quá trình đột biến.

Thực ra về lý thuyết nếu như có thể tấn công và tiêu diệt ngay lập tức NE-α Type thì Nemesis cũng sẽ chết, vì lúc đó nó không còn “não” nữa, nhưng điều này thường không xảy ra trong game. Nemesis cũng đủ thông minh để tìm tới một nguồn sống khác khi bị tổn thương, như việc nó đã tự ăn một con T-103 vào cuối game để biến thành một đống lầy nhầy kì dị không còn chân nữa.

cốt truyện Resident Evil 3
Hình dạng cuối của Nemesis trong cốt truyện Resident Evil 3

Nemesis thực sự là một tạo vật tuyệt vời trong cốt truyện Resident Evil 3, khi nó hội tụ đủ mọi thứ từ trí thông minh, sức mạnh cho tới khả năng đột biến mạnh mẽ. Đáng tiếc là nó xuất hiện không nhiều cũng như chưa thể hiện hết tiềm năng của NE-α Type, mong rằng ở phần Resident Evil 3 Remake sắp tới, chúng ta sẽ gặp lại con quái vật này một cách hoàn hảo hơn.

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

Tìm hiểu Nemesis – Kẻ địch cực mạnh trong dòng game Resident Evil
Video

Tìm hiểu Nemesis – Kẻ địch cực mạnh trong dòng game Resident Evil

Tìm hiểu Nemesis – Kẻ địch cực mạnh trong dòng game Resident Evil
Những ngày cuối tuần chơi game gì cho sướng?
Công nghệ

Những ngày cuối tuần chơi game gì cho sướng?

Sau cả một tuần bận rộn với công việc hay học tập, có thể bạn sẽ thắc mắc cuối tuần này nên chơi game gì để tận hưởng thời gian rảnh rỗi.
Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic
PC/Console

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil qua Infographic

Tin bài khác

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?
PC/Console

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng
PC/Console

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên
Giải trí

Xôn xao thông tin rapper 16 Typh ép bạn gái phá thai, ca sĩ Min bị réo tên

Cộng đồng mạng đột nhiên xôn xao trước tin đồn rapper Hải Phòng 16 Typh bị tố bỏ con, dân mạng đào lại chuyện tình với nữ ca sĩ nổi tiếng Min.
Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu
Đời sống

Nhiều người tìm đến bái lạy thầy Thích Minh Tuệ dù thầy đã ẩn tu

Tình hình sau khi ẩn tu của thầy Thích Minh Tuệ.
Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?
Giải trí

Hậu drama, Louis Phạm tiếp tục có động thái thách thức?

Sau nhiều phát ngôn đáng chỉ trích của mình, nữ TikToker Louis Phạm nhận về cho mình nhiều chỉ trích.
Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!
Đời sống

Phẫn nộ: Salon tuyên bố hiến tặng 700 bộ tóc giả nhưng biển thủ 650 bộ đem bán!

650 bộ tóc tương đương với giá trị tiền tỷ! Chỉ vì đồng tiền mà salon này nỡ làm việc sai đạo đức.
Thể Thao

'Bóc giá' cầu thủ Euro 2024: Sao trẻ Bellingham bằng 6 đội tuyển cộng lại!

Theo thông tin mới đây, tiền vệ Jude Bellingham được cho là có giá trị chuyển nhượng cao hơn tổng giá trị đội hình của 6 đội tuyển tham dự EURO 2024
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

HLV cũ team RW "Raze" livestream tiết lộ nhiều tin tức gây chấn động

Trong buổi phát sóng tối qua, Raze đã khiến cộng đồng fan LMHT tiếp tục chấn động vì tiết lộ các tin tức thuộc dạng thâm cung bí sử trong ngành esports.
Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact chứng minh bản thân thuộc hội "Liêm" bằng loạt file sao kê

Artifact mới đây đã chia sẻ một loạt bằng chứng để khẳng định bản thân trong sạch
ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

ĐTCL 14.12: Chi tiết bản cập nhật, lối chơi reroll trở lại

Bản cập nhật này của ĐTCL có khá nhiều thay đổi quan trọng, anh em hãy cùng Mọt game xem những thay đổi này nha !
VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

VCT Challengers Vietnam khởi động mùa giải Split 2, hướng tới VCT Ascension

Sau 3 tháng nhường chỗ cho các sự kiện quốc tế, giải đấu VALORANT Esports danh giá nhất Việt Nam sẽ chính thức trở lại mùa giải mới Split 2 vào ngày 12.06 tới.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise: Top game miễn phí trên nền tảng iOS có gì đặc sắc?

Viking Rise vừa ra mắt đã đã nhanh chóng đạt được vị trí Top 1 Free Game của bảng xếp hạng App Store ngày 4/6.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Game thủ vã mồ hôi vì Steam chính thức bị cấm tại Việt Nam?

Khuya ngày hôm nay 4/6/2024, cộng đồng game thủ Việt Nam lại tiếp tục xôn xao khi có trang tin đăng tải rằng Steam đã chính thức bị chặn tại Việt Nam.
Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Sinh nhật 6 tuổi FC Online – 6 năm tri kỷ, ăn ý từng trận bóng

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV "gom lúa".
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9